Top 6 Danh hài nổi tiếng được nhiều người mến mộ nhất Việt Nam

22-11-2016 6 285 0 0 Báo lỗi

Nghệ sĩ hài là những người luôn cống hiến hết sức mình để đem đến những tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt hiện nay, khi sức hút của hài kịch đang nổi lên và được nhiều khán giả Việt Nam yêu mến thì không ai có thể quên được những nghệ sĩ hài thật sự xuất sắc, đó là những người làm việc hết mình bằng đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo. Sau đây là những nghệ sĩ hài nổi tiếng được nhiều người mến mộ nhất Việt Nam.

1 Song Trâm 2016-11-22 17:42:34

Hoài Linh

Nghệ sĩ hài Hoài Linh tên khai sinh là Võ Nguyễn Hoài Linh, sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Khánh Hòa. Anh nổi tiếng và được công chúng yêu mến bởi khả năng diễn hài tự nhiên mà chân thật, cùng với khả năng nói nhiều thứ tiếng khác nhau. Bên cạnh đó, anh còn có năng khiếu âm nhạc trong các thể loại dân ca, tân nhạc, cải lương, v.v…Anh đã nhận được các giải thưởng danh giá như giải Mai vàng thông qua các vở diễn của mình. Năm 2015, anh được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Anh có một lối sống trong sạch không scandal và được rất nhiều anh em bạn bè đồng nghiệp kính trọng và yêu mến. 

Hoài Linh
Một tiểu phẩm hài của Hoài Linh có tên "Xe ôm bá đạo"

2 Song Trâm 2016-11-22 17:43:02

Trấn Thành

Trấn Thành tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành, anh sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một nghệ sĩ đa năng bởi bên cạnh năng khiếu diễn hài, anh còn là một người dẫn chương trình hoạt ngôn và có tài ca hát rất hay. Anh được yêu mến bởi những vở diễn mang đậm chất gây cười với tài ăn nói linh hoạt, nhanh nhạy và sắc bén của mình. Anh đã để lại trong gia tài sự nghiệp của mình những tác phẩm nổi tiếng, lần lượt dành được nhiều giải thưởng danh giá cho vai trò MC và diễn viên hài.

Trấn Thành
Một tiểu phẩm mang tên "Lộn tiệm" của Trấn Thành và bạn diễn Anh Đức
3 Song Trâm 2016-11-22 17:43:28

Trường Giang

Trường Giang tên đầy đủ là Võ Vũ Trường Giang, anh sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai. Quê gốc của anh là ở Quảng Nam. Anh được khán giả biết đến nhiều qua vở hài kịch “Khó” với hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng duyên dáng và hài hước. Sau đó, bằng lối diễn xuất tự nhiên, chân chất và thật thà của mình, anh đã được nhiều khán giả yêu mến và hâm mộ. Bên cạnh đó, anh còn phát huy khả năng của mình thông qua việc làm MC các chương trình Ca sĩ giấu mặt, Chung sức, v.v..và đóng phim điện ảnh. Anh đã tham gia nhiều tác phẩm phim điện ảnh như 49 ngày, Taxi Em tên gì, v.v…Anh đã nhiều lần dành được các giải thưởng cho nghệ sĩ hài được yêu thích nhất và giải Mai vàng.

Trường Giang
Tác phẩm hài "Chuyện đời" của Trường Giang
4 Song Trâm 2016-11-22 17:43:59

Thu Trang

Hoa hậu hài Thu Trang tên đầy đủ là Trần Thu Trang. Thu Trang là cái tên mới nổi gần đây trong làng hài kịch và nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả. Sự đặc biệt của Thu Trang nằm ở chỗ lối diễn hài của Thu Trang mang tính chất tâm lý rõ ràng và khiến người xem bị cuốn hút vào câu chuyện của nhân vật. Với một dáng vẻ duyên dáng trên sân khấu và một kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt, Thu Trang đã chứng mình cho nhiều người thấy cô xứng đáng được xếp vào các nghệ sĩ hài nổi tiếng ở Việt Nam. 
Thu Trang
Tiểu phẩm "Cặp đôi bá đạo" của Thu Trang
5 Song Trâm 2016-11-22 17:44:27

Tự Long

Nghệ sĩ hài Tự Long tên đầy đủ là Vũ Tự Long, sinh năm 1973 tại Hà Nội. Anh được biết đến qua các chương trình hài của Đài truyền hình Việt Nam là Gặp nhau cuối năm, Gặp nhau cuối tuần và ngoài ra, anh còn là một nghệ sĩ chèo của Đoàn chèo Tổng cục Hậu cần thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Năm 2015, anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân. 

Tự Long
Một tiểu phẩm hài có sự góp mặt của Tự Long và Xuân Bắc
6 Song Trâm 2016-11-22 17:45:20

Xuân Bắc

Xuân Bắc tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Bắc, sinh ngày 21 tháng 8 năm 1976 tại Phú Thọ. Anh được biết đến với vai diễn Núi trong bộ phim Sóng ở đáy sông  nhưng sau này anh đã được nhiều khán giả yêu thích qua những vai diễn hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm và ngoài ra còn có chương trình Táo Quân với vai Nam Tào. Anh còn là MC cho nhiều chương trình như Đuổi hình bắt chữ, Ơn giời cậu đây rồi.

Xuân Bắc
Một tiểu phẩm hài có sự kết hợp giữa Tự Long và Xuân Bắc
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng