Top 10 dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Đà Nẵng uy tín nhất

15-01-2017 10 3490 1 1 Báo lỗi

Ngày Tết, người ta không chỉ quan tâm dọn dẹp nhà cửa khang trang mà vấn đề an toàn thực phẩm cũng thu hút nhiều sự chú ý của người dân. Vì vậy, hôm nay toplist sẽ giới thiệu đến bạn 10 dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Đà Nẵng uy tín nhất ngay sau đây nhé!

1 Đinh Thị Thu Thúy

Hoa Sen Việt

Hoa Sen Việt ra đời mang đến cho khách hàng không gian sống xanh mát, hài hòa với thiên nhiên. Hoa Sen Việt là công ty chuyên cung cấp các công trình cây cảnh, cây xanh với quy mô nhỏ mang đậm tính chất nghệ thuật và thẩm mỹ cao như: cảnh quan nhà biệt thự, tiểu cảnh... Ngoài ra, công ty Hoa Sen Việt còn cung cấp các dịch vụ trồng rau sạch tại nhà với kinh nghiệm nhiều năm chuyên nghiệp, đảm bảo rau sạch phát triển mạnh mẽ và sức khỏe cho người tiêu dùng.

 • Địa điểm: Lô B40 -B50 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 05113 605 444.
 • Web: http://hoasenviet.net  
Sản phẩm của Hoa Sen Việt
Sản phẩm của Hoa Sen Việt

2 Đinh Thị Thu Thúy

Đà Nẵng thủy canh

Đà Nẵng thủy canh ra với sứ mệnh giới thiệu, tư vấn thiết kế và lắp đặt dàn thủy canh hồi lưu chuyên nghiệp và hiệu quả. Đà Nẵng thủy canh cung cấp các phương pháp trồng rau ăn lá và ăn quả hướng tới khả năng tự trồng rau sạch cho mỗi gia đình ở đô thị ít đất canh tác. Đà Nẵng thủy canh với phương pháp trồng rau an toàn, hiệu quả, góp phần cải thiện môi trường: tăng diện tích cây xanh, giảm hàm lượng khí thải CO2, tăng dưỡng khí O2... nâng cao trình độ công nghệ trong sản xuất nông nghiệp, làm đẹp cho phong cảnh của mỗi gia đình.

 • Địa chỉ: 453 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Phone: 0914162698.
 • Web: http://danangthuycanh.net/lien-he/  
Dịch vụ trồng rau Đà Nẵng thủy canh
Dịch vụ trồng rau Đà Nẵng thủy canh
3 Đinh Thị Thu Thúy

Rau sạch Đà Nẵng

Thấu hiểu được tâm tư và nhu cầu của mọi người, Rau sạch Đà Nẵng cung cấp nhiều gói sản phẩm, dịch vụ chất lượng để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết về nguồn rau sạch của mỗi gia đình. Đặc biệt với dịch vụ giàn rau thông minh là gói sản phẩm tiện ích và tiết kiệm diện tích với công nghệ làm mát rễ bằng nước hiện đại, đồng thời cũng tạo cảnh quan và lá phổi xanh cho ngôi nhà của bạn. Đến với Rau sạch Đà Nẵng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và luôn có sẵn rau tươi ngon trong nhà.

 • Địa chỉ: 06 Thái Thị Bôi – Thanh Khê – TP Đà Nẵng.
 • Hotline: 0907 857 465.
 • Website: www.rausachdanang.net  
Dịch vụ trồng rau Rau sạch Đà Nẵng
Dịch vụ trồng rau Rau sạch Đà Nẵng
Song Linh 2017-12-08 11:09:16
1 like và 5 sao cho rau sạch tại gia Đà Nẵng. Tư vấn nhiệt tình, làm việc tận tâm và uy tín, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Luôn cải tiến và tìm tòi những dịch vụ mới, chăm sóc khách hàng tốt. Chúc đội ngũ nhân viên sẽ ngày càng thành công và tiến xa trong tương lai
4 Đinh Thị Thu Thúy

Công ty TNHH Thành Tâm Phát

Công ty TNHH Thành Tâm Phát là một trong những công ty uy tín hàng đầu với những dịch vụ: vườn rau sạch, hệ thống phun sương, vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng… cam kết sẽ mang đến những giải pháp và phương pháp an toàn và chất lượng nhất cùng với giá thành hợp lý cho từng khách hàng. Góp phần đem lại giá trị cuộc sống an lành như sologan của mình “Cuộc sống xanh – Sống an lành”, công ty luôn đảm bảo sẽ khiến căn nhà của bạn thêm đẹp hơn, cuộc sống của bạn thêm hạnh phúc hơn với những vườn rau thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

 • Địa chỉ: số 24 đường Hồ Tùng Mậu, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0935.475.480.
 • Web: http://www.vicuocsongxanh.com/
Ý tưởng trồng rau của công ty TNHH Thành Tâm Phát
Ý tưởng trồng rau của công ty TNHH Thành Tâm Phát
5 Đinh Thị Thu Thúy

Công ty TNHH Phát triển Rau sạch thủy canh TST Đà Nẵng

Công ty TNHH Phát triển Rau sạch thủy canh TST Đà Nẵng là công ty chuyên cung cấp ra thị trường các loại rau tươi sạch được nuôi trồng bằng phương pháp thủy canh. Rau được nuôi trồng bằng phương pháp này hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, các loại thuốc độc hại và được trồng bằng giá thể mùn dừa đã được qua xử lý. Nuôi dưỡng cây bằng dung dịch thủy canh gồm có: các nguyên tố khoáng đa lượng, trung lượng và vi lượng. Vì vậy, sản phẩm rau thu được luôn đảm bảo sạch hoàn toàn, không nhiễm độc, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng hay các loại vi khuẩn gây bệnh đường ruột…

 • Địa chỉ: 281,283 Văn Tiến Dũng, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0913 421958.
 • Web: http://rauthuycanhdanang.com
Sản phẩm rau sạch của Công ty TNHH Phát triển Rau sạch thủy canh TST Đà Nẵng
Sản phẩm rau sạch của Công ty TNHH Phát triển Rau sạch thủy canh TST Đà Nẵng
6 Đinh Thị Thu Thúy

Công ty công nghệ tươi Quang Vinh

Công ty công nghệ tươi Quang Vinh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trồng cây hiệu quả trên ban công sân thượng. Công ty chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt vườn rau sạch trên ban công, sân thượng và các giải pháp tưới cây thông minh nhằm tiết kiệm diện tích và chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm trồng rau hữu cơ sạch, an toàn và thân thiện với môi trương như: đất phù xa, phân giun, các loại hạt giống rau, hoa và các vật tư làm vườn thông minh như chậu nhựa, chậu tái chế... và các sản phẩm khác.

 • Web: http://trongrausachtainha.vn/
 • Tư vấn kỹ thuật Mr.Bao: 0978 175 632.
 • Tư vấn mua hàng Miss.Vấn: 0975 755 042.
Phương pháp trồng rau của Công ty công nghệ tươi Quang Vinh
Phương pháp trồng rau của Công ty công nghệ tươi Quang Vinh
7 Đinh Thị Thu Thúy

Vườn Tại Gia

Vườn Tại Gia với nhiều năm kinh nghiệm, là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn những tư vấn và phương pháp có thể tự trồng những loại rau sạch và an toàn cho gia đình sử dụng. Nếu còn những băn khoăn và mong muốn tìm hiểu về những dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Đà Nẵng, bạn có thể tìm hiểu tại mục tư vấn kỹ thuật trồng rau sạch hay liên hệ với đội ngũ kĩ thuật viên của Vườn Tại Gia để được hỗ trợ tư vấn những thông tin cần thiết và hữu ích.

 • Địa chỉ: 89 Bis Nguyễn Khắc Nhu, Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0901 859 898.
 • Web: http://vuontaigia.net/
Mô hình trồng rau Vườn Tại Gia
Mô hình trồng rau Vườn Tại Gia
8 Đinh Thị Thu Thúy

Vườn đứng Quang Anh

Vườn đứng Quang Anh được biết tới là dịch vụ trồng rau tại nhà tiết kiệm nhất cho mỗi hộ gia đình. Dịch vụ gồm các tư vấn giải pháp trồng rau tại nhà, trồng rau mầm, trồng rau ăn lá, trồng rau ăn quả… an toàn và hiệu quả. Dịch vụ còn cung cấp những hướng dẫn cách trồng rau sạch tại nhà với bộ sản phẩm module trồng rau tường đứng thông minh, hiện đại và siêu tiết kiệm. Ngoài ra, Quang Anh còn cung cấp các loại sản phẩm trồng rau như: chậu, khay trồng rau, đất trồng và rau giống các loại…

 • Website: http://vuontrentuong.vn
 • Điện thoại: 0916.700.968.
Vườn đứng Quang Anh
Vườn đứng Quang Anh
9 Đinh Thị Thu Thúy

Vega Home

Vega Home cũng là một trong những dịch vụ trồng rau tại nhà hàng đầu ở Đà Nẵng. Vega Home luôn dành rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, tìm tòi, chắt lọc và thực hiện những công nghệ tiên tiến bậc nhất áp dụng vào các sản phẩm rau xanh cá sạch cùng thiết bị lọc nước hiện đại số một tại Việt Nam. Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Đà Nẵng, Vega Home luôn mong muốn đem tới những giá trị tốt nhất dành cho cuộc sống con người thêm hạnh phúc và thân thiện với thiên nhiên hơn.

 • Địa chỉ: 11 An Hòa 7, Khuê Trung, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 090 572 49 32.
 • Facebook: https://www.facebook.com/pg/Vuonraumini 
Vega Home - mô hình trồng rau tiên tiến
Vega Home - mô hình trồng rau tiên tiến
10 Đinh Thị Thu Thúy

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nuôi trồng rau sạch, Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Đà Nẵng đã luôn nghiên cứu và thử nghiệm trồng thành công nhiều loại rau sạch cung cấp những phương pháp nuôi trồng và các sản phẩm rau tươi ngon ra ngoài thị trường. Đặc biệt, với dịch vụ trồng rau trên ban công, sân thượng với việc không sử dụng bất kỳ lọaị phân vô cơ và các loại chất hóa học độc hại, đem đến những sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng cho người dùng, Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Đà Nẵng chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.

 • Địa chỉ: K01/71 Lê Trọng Tấn, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0944112496.
 • Facebook: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-trồng-rau-sạch-tại-nhà-ở-Đà-Nẵng
Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Đà Nẵng
Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở Đà Nẵng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng