Top 8 phòng khám thú y uy tín và đảm bảo nhất tại Đà Nẵng

26-08-2021 8 30600 0 11 Báo lỗi

Ngày nay, thú cưng đã trở thành một người bạn tri kỷ của con người. Chính vì vậy, việc chúng được chăm sóc sức khỏe là điều rất cần thiết. Nuôi thú cưng cũng không hề đơn giản, đặc biệt là khi chúng bị bệnh, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng lo lắng. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và đang có nhu cầu tìm phòng khám thú y uy tín mà chưa biết địa chỉ nào thì hôm nay hãy cùng Toplist khám phá ngay những phòng khám uy tín và đảm bảo nhất tại Đà Nẵng này nhé!

1 Trịnh Ngân

Phòng khám thú y Nguyễn Phẩm

Phòng khám thú y Nguyễn Phẩm được rất nhiều các bạn trẻ liên hệ mỗi lần chó mèo thú cưng bị ốm hay có các vấn đề cần gặp bác sĩ. Với sự tận tình, nhiệt huyết và lòng yêu thú cưng của bác sỹ thú y Đặng Văn Hùng, các bạn có thể yên tâm hơn về các dịch vụ chăm sóc, phòng, trị bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ cho chó mèo và thú cảnh nhà mình nhé.


Theo một số bạn đánh giá thì đây là phòng khám "Chuyên nghiệp, thân thiện, nhân viên yêu thương động vật, trang thiết bị đầy đủ. "Mọi người có thể đem thú cưng của mình đến phòng khám vào tất cả các ngày trong tuần, bác sỹ sẽ chữa trị và cung cấp các dịch vụ chu đáo cho các em ấy. Hoặc để chắc chắn một lịch hẹn thì hãy hẹn trước với phòng khám qua điện thoại nhé!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 54 Nguyễn Phẩm, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 295 336

Email: hunninhvet@yahoo.com

Website: https://phong-kham-thu-y-a-nang.business.site/

Facebook: www.facebook.com/BSTY.DangVanHung/

  Bác sỹ Đặng Văn Hùng và khách hàng
  Bác sỹ Đặng Văn Hùng và khách hàng
  Phòng khám thú y Nguyễn Phẩm
  Phòng khám thú y Nguyễn Phẩm
  Chiến Binh Nhà Lồng 2018-06-21 21:25:34
  Cho mình hỏi bên bạn có bán men vi sinh đường ruột cho gia cầm kg bạn?
  Trịnh Ngân 2018-06-22 09:46:35
  bạn gọi theo sđt nhé

  2 Trịnh Ngân

  Phòng khám thú y Trường Sơn

  Phòng khám thú y Trường Sơn đang ngày càng lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thú cưng tại khu vực Đà Nẵng. Với việc ứng dụng các hệ thống xét nghiệm nhanh vào chuẩn đoán, cũng như việc trả kết quả có ngay trong vòng 5 phút, điều đó góp vai trò rất nhiều trong việc hoạch định một quá trình trị liệu cho thú cưng của bạn, vừa rút ngắn thời gian chữa trị lại ít tốn kém.


  Không chỉ bởi hệ thống khám bệnh hiện đại, Phòng khám thú y Trường Sơn còn được trang bị đầy đủ các loại thuốc đặc trị bệnh nội khoa cũng như các loại thuốc kháng sinh cho thú cưng của bạn. Và nhiều dịch vụ đa dạng khác từ triệt sản cho đến làm đẹp... Đội ngũ bác sỹ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt phải khen thưởng bởi tinh thần nhiệt tình làm việc 24/24 các ngày trong tuần của các y bác sỹ. Ngoài ra tại đây còn có bán luôn cả các phụ kiện cho thú cưng, các bạn có thể mua sắm tại Pet Shop với đầy đủ các loại thức ăn, mỹ phẩm, quần áo... cho thú cưng của mình đó ạ.


  Phòng khám thú y Trường Sơn ngày càng lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực thú cưng như hiện nay là nhờ hệ thống đã sớm ứng dụng các xét nghiệm nhanh vào chẩn đoán, kết quả có ngay trong vòng 5 phút từ đó đưa ra được phát đồ điều trị chính xác lúc ban đầu, rút ngắn được thời gian chữa trị, ít tốn kém cho khách hàng. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của các phương pháp chẩn đoán bằng hình ảnh như X-quang, siêu âm, điện tâm đồ… chuyên cho thú nhỏ, nhờ đó mà Bác sĩ có thể chẩn đoán ngay các bệnh như: viêm tử cung, sạn bàng quang, các khối u ở nội tạng, cũng như dự đoán được ngày sanh, các chấn thương phần cứng và phần mềm…trong những năm gần đây phòng khám đã đẫy mạnh đầu tư thêm vào các chẩn đoán phi lâm sàn gồm xét nghiệm máu, nước tiểu, phân, da, kháng sinh đồ…Với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại nên phòng khám đã chẩn đoán hầu hết các bệnh trên thú cưng.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: K152A/1 Lý Tự Trọng, Đà Nẵng.

  Điện thoại: 0236 3 838 030 - 0988 088 313

  Giờ mở cửa: 07:30 - 19:00

  Email: phongkhamthuy@gmail.com

  Facebook: www.facebook.com/phongkhamthuy/

   Phòng khám tiếp khách 24/24, rất đông khách hàng tin tưởng Phòng khám thú y Trường Sơn
   Phòng khám tiếp khách 24/24, rất đông khách hàng tin tưởng Phòng khám thú y Trường Sơn
   Phòng khám thú y Trường Sơn
   Phòng khám thú y Trường Sơn
   3 Trịnh Ngân

   Bệnh viện thú y DANANGPET

   Bệnh viện thú y Danangpet là hệ thống các phòng khám uy tín tại Đà Nẵng trong lĩnh vực thú y, Bệnh viện thú y Danangpet đã đạt được nhiều thành tựu cùng sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y, cùng với lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và tình yêu thương động vật, Bệnh viện thú y Danangpet đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại hiệu quả hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú cưng của quý khách hàng.

   Với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, khám, điều trị, phòng bệnh và phẫu thuật cho chó, mèo. Với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại nên phòng khám đã chẩn đoán hầu hết các bệnh trên thú cưng. Ngoài ra còn có dịch vụ spa cho pet và có cả trông giữ chó mèo. (trường hợp chó, mèo phải nằm viện).

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Nhà D16, An Thượng 34, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - 0963 999 383
   • 83 Nguyễn Thị Sáu, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - 0965 059 444
   • 237 Nguyễn Hoàng, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng - 0942 999 383
   • 259 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng - 0962 243 286

   Email: danangpet2014@gmail.com

   Facebook: www.facebook.com/Bệnh-Viện-Thú-Y-Danangpet-Ngũ-Hành-Sơn-216861155104161/

   Bệnh viện thú y Danangpet
   Bệnh viện thú y Danangpet
   Bệnh viện thú y DANANGPET
   Bệnh viện thú y DANANGPET
   4 Nguyễn Trinh

   Phòng Khám Thú Y Sông Hàn

   Phòng Khám Thú Y Sông Hàn cũng là một trong những phòng khám thú y uy tín tại Đà Nẵng. Phòng khám sử dụng hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hiện đại như siêu âm, xét nghiệm máu và nước tiểu, soi kính hiển vi để chẩn đoán chính xác nhất nguyên nhân gây bệnh cho thú cưng nhà bạn. Cùng với đội ngũ bác sĩ thú y được đào tạo chính quy, Phòng Khám Thú Y Sông Hàn sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán tốt nhất cho thú cưng của bạn.


   Các dịch vụ tại Phòng khám:


   • Khám và tư vấn sức khỏe thú cưng
   • Điều trị: Carê, Parvo, Viêm da, Viêm phổi,...
   • Phẩu thuật: Mổ đẻ, Khối u, Triệt sản
   • Tiêm phòng vaccin
   • Sổ giun


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ - Điện thoại:

   • K386/1 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng - 0905 735 632
   • 81 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng - 0932 777 115

   Email: tuanlinhnguyen765@gmail.com

   Facebook: www.facebook.com/ThuYDaNang43/

   Phòng Khám Thú Y Sông Hàn
   Phòng Khám Thú Y Sông Hàn
   Phòng Khám Thú Y Sông Hàn
   Phòng Khám Thú Y Sông Hàn
   5 Nguyễn Trinh

   Phòng khám thú y_Titi Pet Shop

   Phòng khám thú y_Titi Pet Shop chuyên khám chữa bênh - tư vấn và cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà. Phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất để chẩn đoán, điều trị một cách tốt nhất cho thú cưng của các bạn. Với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, luôn cam kết sẽ đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho thú cưng của bạn.


   Ngoài khám bệnh Phòng khám thú y_Titi Pet Shop cũng sẵn sàng lắng nghe và tư vấn các vấn đề mà bạn mắc phải về chăm sóc, nuôi dưỡng và chữa trị bệnh cho thú cưng của bạn. Phòng khám còn có các dịch vụ như Spa, khách sạn chó mèo và cung cấp thức ăn, áo quần, phụ kiện thú cưng.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 330 Nguyễn Đình Tựu, Thanh Khê, Đà Nẵng

   Điện thoại: 0979 387 171 & 0762 550 181

   Email: huongduyen1612@gmail.com

   Facebook: www.facebook.com/tonghuongduyen93/

   Phòng khám thú y_Titi Pet Shop
   Phòng khám thú y_Titi Pet Shop
   Phòng khám thú y_Titi Pet Shop
   Phòng khám thú y_Titi Pet Shop
   6 Nguyễn Trinh

   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang

   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang là cũng là một địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú cưng được đánh giá cao tại Đà Nẵng, bởi bên cạnh hiệu quả và sự tận tình thì giá cả cũng rất phải chăng. Đứng đầu phòng khám là Bác sĩ Giang - là bác sĩ thú y có bằng cấp chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên học hỏi cập nhật nhiều kiến thức chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho thú cưng nhà bạn.


   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang có không gian rộng, thoáng mát, có chỗ nghỉ ngơi cho thú cưng, các dụng cụ y tế tại đây đều được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ca phẫu thuật. Bên cạnh đó các loại thuốc và dịch vụ khác được cung cấp ở đây cũng là loại cao cấp và đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 131 Văn Tiến Dũng, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

   Điện Thoại: 0919 250 389

   Email: ngducgiang984@gmail.com

   Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthuypetshopducgiang

   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang
   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang
   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang
   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang
   Yến Vy 2021-07-17 13:43:35
   Bên mình có chụp fiml ko ạ
   7 Kim Tuyền

   Thú Y Geneva Đà Nẵng

   Thú Y Geneva Đà Nẵng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho địa chỉ chăm sóc thú cưng của rất nhiều người. Phòng khám gây ấn tượng và tạo dựng niềm tin với khách hàng bởi chất lượng dịch vụ cùng sự tận tâm, nhiệt tình của các bác sĩ và nhân viên chăm sóc. Chất lượng dịch vụ tại Thú Y Geneva Đà Nẵng sẽ không làm bạn thất vọng, hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thú cưng của mình.


   Các dịch vụ tại Thú Y Geneva Đà Nẵng bao gồm:

   • Chẩn đoán, khám bệnh
   • Siêu âm - Xét nghiệm
   • Phẫu thuật các loại
   • Tiêm phòng vaccine chó mèo

   Bên cạnh đó thì phòng khám còn sở hữu cửa hàng thức ăn, phụ kiện thú cưng với các sản phẩm phong phú, rất tiện lợi để bạn và thú cưng có thể tận hưởng toàn bộ dịch vụ một cách nhanh chóng.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 396 Tôn Đản, TP. Đà Nẵng

   Điện thoại: 0777 770 743

   Fanpage: https://www.facebook.com/bstyNguyenLuan/?ref=page_internal

   Thú Y Geneva Đà Nẵng
   Thú Y Geneva Đà Nẵng
   8 Kim Tuyền

   Phòng Khám Thú Y Love Pet

   LovePet Đà Nẵng là phòng khám thú y và cửa hàng vật dụng thú nuôi tại Đà Nẵng. Chuyên khám chữa bệnh cho chó mèo và cung cấp đồ dùng, quần áo, thức ăn, sữa tắm, chuồng, vòng cổ xích và các phụ kiện cho chó, mèo hàng đầu tại Việt Nam. Địa chỉ tắm spa, chăm sóc, cắt tỉa lông và trông giữ thú cưng chuyên nghiệp. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn được khách hàng tin tưởng và là điểm đến tuyệt vời dành cho thú cưng.


   Các dịch vụ tại Phòng Khám Thú Y Love Pet:

   • Khám chữa bệnh thú cưng: Cung cấp dịch vụ khám và chữa bệnh cho thú cưng tại phòng khám hoặc tại nhà.
   • Siêu âm-xét nghiệm-thở khí dung: Cung cấp dịch vụ siêu âm, xét nghiệm, thở khí dung tại phòng khám và tại nhà.
   • Mổ đẻ và triệt sản: Cung cấp dịch vụ mổ đẻ và triệt sản tại phòng khám.
   • Tiêm phòng thú cưng: Cung cấp đầy đủ các loại vắc xin mới nhất và chất lượng tốt nhất để tiêm chủng cho thú cưng theo đúng quy định của pháp luật

   Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức được hỏi hỏi từ những người đi trước, từ trong quá trình đào tạo, Phòng Khám Thú Y Love Pet vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết với ngành, đặt trọng tâm vào việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm thú y đa dạng với giá cả hợp lý nhất.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: K609/4, Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

   Điện thoại: 0399 133 426 - 0965 357 193

   Website: https://lovepetdn.com/

   Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Thú-Y-Love-Pet-106530934318189

   Phòng Khám Thú Y Love Pet
   Phòng Khám Thú Y Love Pet
   Phòng Khám Thú Y Love Pet
   Phòng Khám Thú Y Love Pet
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng