Top 10 Phòng khám Đông y nổi tiếng nhất Cần Thơ

11-04-2017 10 9285 0 1 Báo lỗi

Y học cổ truyền là phương pháp chữa bệnh có lịch sử lâu đời của dân tộc Việt Nam trước khi y học Tây phương du nhập. Những bài thuốc cổ truyền chữa trị dứt điểm nhiều chứng bệnh bên trong hay bên ngoài cơ thể hiệu quả mà lại ít tác dụng phụ nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi chữa trị. Bạn đang ở Cần Thơ, mỗi khi mắc một chứng bệnh nào đó, khó khăn của bạn là tìm kiếm một địa chỉ phòng khám đông y đáng tin cậy. Toplist này sẽ hỗ trợ bạn những thông tin hữu ích về những phòng khám Đông y nổi tiếng nhất Cần Thơ hiện nay.

1 Vu Luan

Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

Năm 1978 Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang (nay thuộc TP. Cần Thơ) quyết định về việc thành lập Bệnh viện Y học dân tộc (nay là Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ). Bệnh viện được thành lập trên cơ sở vật chất của khu vực an dưỡng Hậu Giang tại “Trà Quít”, Ty Y tế giao cho Lương y Nguyễn Thuần Hy (cụ Năm Trang) cố vấn Ty Y tế trực tiếp chỉ đạo. Cho đến nay bệnh viện y học cổ truyền Cần Thơ đã phát triển và trở thành bệnh viện y học lớn bậc nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện thực hiện khám chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền, kết hợp với y học hiện đại từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Viện Y Dược Học cổ truyền Cần Thơ luôn xác định rõ: nghiên cứu khoa học và tuyên truyền phổ cập những kiến thức Y học cổ truyền trong cán bộ và nhân dân, thừa kế và phát huy, chỉ đạo toàn diện công tác y dược học trên địa bàn thành phố và giúp đỡ các tỉnh lân cận, khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền dân tộc, tham gia đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đại học và Trung học để nâng cao tay nghề và chuyên môn. Cùng với trang thiết bị hiện đại và những lương y tâm đức luôn hết mình vì bệnh nhân. Bạn có thể yên tâm đến đây để được thăm khám bệnh.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 768 đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: (84-0710) 3838 050 Fax: (84-0710) 3838 050
 • Email: doannguyenkhoismail@gmail.com
 • Website: http://www.benhvienyhoccotruyencantho.vn
Bệnh viện y học cổ truyền Cần Thơ là bệnh viện đông y lớn bậc nhất Đồng bằng sông Cửu Long
Bệnh viện y học cổ truyền Cần Thơ là bệnh viện đông y lớn bậc nhất Đồng bằng sông Cửu Long

2 Vu Luan

Khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ

Năm 1976, tại Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ với chủ trương kết hợp chặc chẽ giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân và các phương pháp điều trị không dùng thuốc, lúc này bệnh viện thành lập tổ châm cứu chỉ với 5 nhân sự. Đến nay khoa y học cổ truyền đã trang bị phòng khám ngoại trú và có làm các thủ thuật theo yêu cầu bệnh nhân tại phòng khám ngoại trú. Khoa hoạt động với phòng khám ngoại trú bắt mạch – kê toa – bốc thuốc và khu điều trị nội trú 12 giường các bệnh lý sau: viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, đau lưng, di chứng tai biến mạch máu não, đau thần kinh tọa, đau đầu… Trong tương lai, với sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban Giám Đốc và các phòng chức năng khoa sẽ phát triển điều trị bệnh cơ – xương – khớp bằng sóng cao tần đèn hồng ngoại, phát huy hơn nữa những phương pháp điểu trị không dung thuốc như: dưỡng sinh, xoa bóp, máy dò nguyệt châm cứu… kết hợp với các khoa lâm sàng khác trong bệnh viện kết hợp điều trị cho bệnh nhân ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hê:
 • Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: (0710). 3820071
 • Fax: (0710). 3823167
 • Website: http://www.bvtwct.vn
Bệnh viện trung Ương Cần Thơ
Bệnh viện trung Ương Cần Thơ
3 Vu Luan

Phòng khám đông y bác sĩ Lâm Phượng Hưng

Với mong muốn là địa chỉ đứng đầu trong việc khám điều trị hiệu quả, phòng khám Đông y của bác sĩ Lâm Phượng Hưng không ngừng nỗ lực và cố gắng để ngày càng hoàn thiện về phương pháp điều trị hiệu quả, nâng cao chất lượng phục vụ. Từ đó, phòng khám đông này luôn là địa chỉ đáng tin cậy có thể tin tưởng lựa chọn để hỗ trợ điều trị bệnh cho người dân thành phố Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 57 Bùi Hữu Nghĩa, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0710 3883 375
Phòng khám của bác sĩ Lâm Phượng Hưng không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện
Phòng khám của bác sĩ Lâm Phượng Hưng không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện
4 Vu Luan

Phòng khám Đông y Hồng Tiến

Phòng khám Đông y Hồng tiến có đội ngũ thầy thuốc, kỹ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm chuyên môn, chuyên điều trị nội khoa các bệnh mãn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, viêm xoang mãn tính, rò hậu môn, viêm loét dạ dày tá tràng, suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, rối loạn tiền đình,... cùng rất nhiều bệnh mãn tính khác. Phòng khám đông y Hồng Tiến luôn chú trọng lựa chọn nguồn dược liệu và sơ chế dược liệu đúng quy trình để đảm bảo tính vệ sinh và an toàn cho cho sức khỏe của người bệnh. Dược liệu phải đảm bảo 3 yêu cầu quan trọng là đúng chủng loại, sản phẩm tốt và vệ sinh. 

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 150 Hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0710 3812 878
Phòng khám đông y Hồng Tiến với đội ngũ lương y, bác sĩ giàu kinh nghiệm.
Phòng khám đông y Hồng Tiến với đội ngũ lương y, bác sĩ giàu kinh nghiệm.
5 Vu Luan

Phòng khám Đông y Minh Nguyệt Cư Sĩ Lâm

Trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Đông y Việt Nam đã đóng góp một phần hết sức to lớn. Lương y Minh Nguyệt Cư Sĩ Lâm với kinh nghiệm gia truyền có hơn 20 năm công tác chữa trị bằng phương pháp Đông y. Ông rất vinh dự tự hào đã đóng góp một phần nhỏ bé trong sự nghiệp đông y vì sức khỏe cộng đồng. Phương pháp khám chữa bệnh của ông là lấy y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại nhằm đạt hiệu quả cao trong khám chữa bệnh. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chữa bệnh bằng Đông y, phát huy vốn quý y học cổ truyền.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 18 Nguyễn Thái Học, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0710 3813157
Phòng khám Minh Nguyệt Cư Sĩ lâm luôn phát huy vốn quý y học cổ truyền
Phòng khám Minh Nguyệt Cư Sĩ lâm luôn phát huy vốn quý y học cổ truyền
6 Vu Luan

Phòng chẩn trị Đông y Trà Nóc

Phòng chẩn trị Đông y Trà Nóc được biết đến là phòng khám chuyên bán thuốc và chữa bệnh đa khoa bằng phương pháp Đông y cổ truyền. Phòng khám kết hợp giữa những bài thuốc đặc trị gia truyền cùng với các y bác sĩ giỏi tại phòng khám đã giúp nhiều bệnh nhân vượt qua những nỗi đau về bệnh tật. Phòng khám đã được sự tin tưởng và tín nhiệm của người dân khu vực Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 148 Đường Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0710 3843 664
Phòng chẩn trị đông y Trà Nóc luôn được sự tin tưởng của người dân
Phòng chẩn trị đông y Trà Nóc luôn được sự tin tưởng của người dân
7 Vu Luan

Phòng khám Đông y Thiên Nga

Phòng khám chữa bệnh Đông y Thiên Nga nổi tiếng với phương pháp châm cứu, bấm huyệt nhiều năm. Phòng khám với trang thiết bị y tế đầy đủ, đảm bảo chất lượng đã chữa khỏi nhiều bênh nan y cho người bệnh khi đến đây. Đây là một trong những phòng khám đông y tin cậy mọi người có thể tìm đến thăm khám và chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 71 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 097 999 73 60
Phòng khám đông y Thiên Nga nơi khám bệnh đông y tin cậy
Phòng khám đông y Thiên Nga nơi khám bệnh đông y tin cậy
8 Vu Luan

Phòng chẩn trị Đông y Từ Thiện

Phòng khám chẩn trị Đông y Từ Thiện được biết đến là phòng khám miễn phí cho người bệnh bằng phương pháp Đông y. Phòng khám này chuyên bốc thuốc chữa bệnh cứu người bằng tấm lòng yêu thương đùm bọc lẫn nhau và đưa những bài thuốc Đông y đến gần với người bệnh hơn, phòng khám Từ Thiện đã được nhiều người bệnh tin tưởng. Đối với người nghèo khó, người neo đơn đến phòng khám để được thăm khám bệnh miễn phí và có thể yên tâm về dịch vụ khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y tại nơi đây.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 108 Cách Mạng Tháng Tám, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0710 4588 723
Phòng chẩn trị đông y Từ Thiện nơi thăm khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân
Phòng chẩn trị đông y Từ Thiện nơi thăm khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân
9 Vu Luan

Công ty TNHH Y học cổ truyền Bắc Việt

Bắc Việt là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời. Công ty TNHH y học cổ truyền Bắc Việt với gần 20 nhân viên,  chuyên viên, đội ngũ lương y, dược sĩ, bác sĩ y học cổ truyền. Cùng với sự cộng tác, hỗ trợ của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu Y học cổ truyền Bắc Việt lớn mạnh không ngừng. Bắc Việt chuyên khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn phòng bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền và dinh dưỡng trị liệu. Bắc Việt chuyên chữa trị các bệnh ngoài da, bệnh về gan, xương khớp, bệnh về tiêu hóa, về hô hấp... Ngoài ra Bắc Việt còn áp dụng tối đa những tinh hoa, những bí quyết gia truyền của dòng họ Nguyễn Đăng.
.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 29 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0907.373.090
 • Email: nguyenvantuanct56@gmail.com
 • Website: http://www.ykhoabacviet.com
Y học cổ truyền Bắc Việt, bí quyết gia truyền của dòng họ Nguyễn Đặng
Y học cổ truyền Bắc Việt, bí quyết gia truyền của dòng họ Nguyễn Đặng
10 Vu Luan

Phòng khám Đông y Gia Đức

Phòng khám Đông y Gia Đức với sự tham gia của các tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ tận tâm nhiều kinh nghiệm. Phòng khám chuyên chữa các chứng bệnh như bệnh về thần kinh, cột sống, viêm thoái hóa khớp và đặc trị các bệnh như: tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu, rối loạn tuần hoàn não. Đặc biệt với máy đo Siêu nhiệt (đo kinh lạc) là một phương thức tiên tiến phục vụ chẩn bịnh chính xác được hội đồng khoa học nhà nước công nhận. Khi đến đây bệnh nhân được thăm khám rất tận tình và chu đáo, chắc chắn bạn sẽ yên tâm và hài lòng.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 383 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 07103. 783.959
 • Di động: 0913.44.14.18
Đến với Đông y Gia Đức bạn sẽ luôn yên tâm và hài lòng
Đến với Đông y Gia Đức bạn sẽ luôn yên tâm và hài lòng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng