Top 3 Điểm đến cho người mê cưỡi ngựa "Hot" nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay

 1. Top 1 Vietgangz Horse Club
 2. Top 2 Saigon Pony Club
 3. Top 3 Saigon Farm Horse

Top 3 Điểm đến cho người mê cưỡi ngựa "Hot" nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay

Phạm Hằng 409 0 Báo lỗi

Cưỡi ngựa là loại hình mang tính giải trí, nghệ thuật, được mệnh danh là hoạt động hoàng gia, giúp tăng độ linh hoạt và thư giãn sau những ngày làm việc căng ... xem thêm...

 1. Top 1

  Vietgangz Horse Club

  Gọi điện

  Cái tên đầu tiên mà Toplist muốn giới thiệu là Vietgangz Horse Club. Câu lạc bộ này phù hợp với khách gia đình khi có các lớp dạy cưỡi ngựa cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Trải nghiệm làm quen với ngựa, cho ngựa ăn có giá 66.000 đồng một trẻ em và 99.000 đồng một người lớn. Gói trải nghiệm trong ngày, học cưỡi ngựa với hướng dẫn viên chuyên nghiệp có giá 490.000 đồng cho 45 phút.


  Câu lạc bộ cũng phục vụ du khách có trình độ cao, tham gia các khóa từ cơ bản đến trung cấp. Sau hoạt động, bạn có thể ở lại tổ chức tiệc BBQ ngoài trời. Nếu đặt trước, bạn có thể tham gia các hoạt động dã ngoại như đi cắm trại cùng ngựa, cưỡi ngựa trên bờ biển...


  Vietgangz Horse Club tự tin là trường dạy học đầu tiên tại Việt Nam với giống ngựa nhập khẩu đẹp nhất với chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo hoàn hảo cho việc dạy học và trải nghiệm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 88 Đường số 9, phường Long Trường, quận 9, TP. HCM
  Điện thoại: 0975 579 548

  Email: vietgangz.horseclub@vietgangz.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/vietgangzhc

  Website: https://vietgangz.com/


  ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG:
  Tiêu chíĐánh giá
  Giá⭐⭐⭐⭐⭐
  Dịch vụ⭐⭐⭐⭐⭐
  Đội ngũ nhân viên⭐⭐⭐⭐⭐
  Cơ sở vật chất⭐⭐⭐⭐⭐
  Gọi điện
  Vietgangz Horse Club
  Vietgangz Horse Club
  Vietgangz Horse Club
  Vietgangz Horse Club

 2. Top 2

  Saigon Pony Club

  Gọi điện

  Saigon Pony Club là câu lạc bộ cưỡi ngựa đầu tiên tại TP HCM, giám đốc là một người Pháp, gắn bó với bộ môn cưỡi ngựa hơn 35 năm. Câu lạc bộ nằm gần sông nên không gian mát mẻ, trong lành, cung cấp các trải nghiệm như cưỡi ngựa, làm quen với ngựa.


  An toàn luôn được nơi đây đặt lên trên đầu,các học viên tới đều được chuẩn bị sẵn trang thiết bị tốt nhất cho việc học : Mũ bảo hiểm dành cho cưỡi ngựa,áo giáp,giày cưỡi ngựa,gang tay,roi da… Mọi người sẽ được cho ngựa ăn, làm quen với ngựa, học cách sử dụng dây cương và các hiệu lệnh điều khiển bởi những huấn luyện viên nước ngoài chuyên nghiệp. Đừng lo lắng nếu bạn là người mới, bạn sẽ được tiếp xúc với những con ngựa có tính cách hiền hoà và thân thiện. Hãy học cách kiên nhẫn và điềm tĩnh khi cố gắng giao tiếp với chú ngựa nhé. thêm nd


  Ngoài trải nghiệm cưỡi ngựa, bạn có thể thuê địa điểm và một con ngựa trong vòng 2 tiếng vào buổi sáng ngày thường để chụp ảnh với giá 2,5 triệu đồng. Để nắm rõ hơn về giá các trải nghiệm, bạn liên hệ trước với câu lạc bộ.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 164 Tam Đa, Long Trường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0913 733 360
  Email: amauryleblan@saigonponyclub.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100037187897420

  Website: https://saigonponyclub.com/

  Gọi điện
  Saigon Pony Club
  Saigon Pony Club
  Saigon Pony Club
  Saigon Pony Club
 3. Top 3

  Saigon Farm Horse

  Gọi điện

  Đây là trang trại chuyên cho thuê ngựa để làm phim, sự kiện. Nếu là người cưỡi ngựa lần đầu, bạn được làm quen và chăm sóc ngựa. Bạn cũng có thể giao lưu với các thành viên lâu năm, lắng nghe chia sẻ, kinh nghiệm và kỹ năng. Bạn được hướng dẫn các kỹ năng đóng yên cương, giao tiếp với ngựa, lên xuống ngựa, điều khiển ngựa, cưỡi ngựa nước kiệu và nước đại. Trải nghiệm cưỡi ngựa giúp bạn yêu thương, cởi mở hơn với động vật, với con người và thiên nhiên xung quanh. Mọi người sẽ được khởi động và chia sẻ những quy tắc nhằm giữ an toàn và tránh những chấn thương.


  Du khách có thể tham khảo các khóa học lâu dài nếu muốn trải nghiệm mỗi cuối tuần, trở nên thành thục và chuyên nghiệp với bộ môn này. Khóa đào tạo cưỡi ngựa cho trẻ em có giá 4 triệu đồng 10 buổi, cưỡi ngựa căn bản cho người lớn 5 triệu đồng 10 buổi. Mỗi buổi trải nghiệm có thời gian 45 phút.


  Ngoài ra Saigon Farm Horse có những bác sỹ thú y có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng ngựa hoàn toàn có thể chăm sóc những chú ngựa của bạn khi bạn cần.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Ngã tư Trịnh Quang Nghị, Nguyễn Văn Linh, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0986 195 165 (Linh) & 0933 282 112 (Tông)

  Email: Saigonfarmhorse@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/SaigonFarmhorse

  Website: https://saigonfarmhorse.com/

  Gọi điện
  Saigon Farm Horse
  Saigon Farm Horse
  Saigon Farm Horse
  Saigon Farm HorseCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy