Top 5 điều đàn ông nên làm ngày 8 /3 cho người phụ nữ mình yêu thương

17-02-2017 5 100 1 0 Báo lỗi

Cánh mày râu đang băn khoăn không biết nên làm gì cho hợp lí dịp 8/3, thì hãy tham khảo bài viết của mình ngay để tìm lại những cảm xúc đã bỏ lỡ, hâm nóng lại tình cảm đôi lứa nhân dịp đặc biệt này nhé. Dưới đây là top 5 điều nên làm của cánh mày râu nhân dịp 8/3 chúng ta hãy cùng nhau tham khảo nhé. Chúc mọi người phụ nữ có một ngày 8/3 ấm áp, yêu thương và thật ý nghĩa nhé.

1 Thảo TP 2017-02-17 11:45:26

Tặng một món quà độc đáo

Hoa tươi thường là món quà đầu tiên mà cánh mày râu nghĩ đến khi chọn quà dịp 8/3, tại sao năm nay bạn không thay đổi một chút lựa chọn với những món quà độc đáo và mới lạ hơn để hâm nóng tình cảm hai bạn?  Hoa tươi chỉ để được vài hôm là chúng ta phải bỏ đi như vậy rất lãng phí, hãy nghĩ đến những món quà mang tính chất kỉ niệm, những món quà handmade hoặc thiết kế để dành tặng riêng cho người phụ nữ bạn yêu, ví dụ như: Tấm thiệp chúc mừng 8/3 có in hình ảnh của bạn gái hoặc vợ do chính tay các bạn làm, hay là một chiếc cốc đôi có in hình ảnh của hai bạn kèm những dòng thông điệp yêu thương. Hãy tạo nên một bất ngờ cho người phụ nữ bạn yêu thương nhân dịp 8/3 nhé các chàng.
Cốc kỳ diệu in ảnh, thông điệp hết sức độc đáo, ý nghĩa

2 Thảo TP 2017-02-17 11:46:48

Dọn dẹp nhà cửa

Nếu 364 ngày còn lại trong năm là người phụ nữ dọn nhà thì tại sao hôm nay bạn không xắn tay vào dọn dẹp nhà cửa nhỉ? Chưa cần nói đến việc 8/3 bạn đã mua tặng món quà gì, nhưng một hành động thiết thực như trên cũng làm chị em cảm động, cảm thấy được yêu thương và sẻ chia rất nhiều rồi. Không chỉ riêng 8/3 mà các ngày còn lại các chàng nên sắp xếp chút thời gian để chia sẻ công việc nhà với người phụ nữ vì đây vốn không phải là công việc của riêng ai cả. 
Cùng nhau dọn dẹp nhà cửa
Cùng nhau dọn dẹp nhà cửa
3 Thảo TP 2017-02-17 11:47:25

Nấu một bữa cơm thật ngon

Đây quả thực là một dịp hay để bạn trổ tài nấu nướng của mình đó, không chỉ cùng nhau dọn dẹp mà còn nấu nướng để hâm nóng tình cảm, chứ làm sao để người phụ nữ của mình lủi thủi mãi một mình. Cảm giác được yêu thương, quan tâm và chia sẻ đối với người phụ nữ hết sức quan trọng, tình yêu không chỉ mãi là những lời nói mà cần được thể hiện rõ bằng những hành động thiết thực phải không các chàng.

Cùng nhau nấu ăn
Cùng nhau nấu ăn
4 Thảo TP 2017-02-17 11:47:52

Tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn

Đã bao lâu rồi bạn chưa hẹn hò với người phụ nữ của đời mình? Có lẽ là cũng đã rất lâu rồi, công việc, con cái, các mối quan hệ khiến chúng ta bận rộn và không có thời gian quá nhiều dành cho nhau. Ngày hôm nay là một dịp hợp lí để bạn sắp xếp lại mọi thứ dành thời gian bên nhau. Không khó để bạn có một buổi hẹn hò lãng mạn cho chỉ riêng hai người vào ngày đặc biệt ấy khi bạn thực sự muốn phải không nào.

Tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn
Tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn
5 Thảo TP 2017-02-17 11:48:35

Nói những lời yêu thương

Những lời nói ngọt ngào dễ nghe khiến ai cũng cảm thấy dễ chịu, vậy tại sao bạn lại tiết kiệm chúng nhỉ, lời nói chẳng phải là thứ không mất tiền mua đó sao, hơn nữa những lời ngọt ngào khiến tình cảm hai bạn tốt đẹp hơn bạn hãy thử áp dụng thường xuyên nhé. Những lời chúc ý nghĩa, ngọt ngào và chân thành dịp 8/3 các chàng không nên bỏ qua đâu đấy. 
Nói những lời yêu thương
Nói những lời yêu thương
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng