Top 10 đôi giày nam cao cấp đắt nhất thế giới

17-12-2016 10 2404 0 0 Báo lỗi

Giày dép là nhu cầu cơ bản của mỗi người và muốn một đôi giày phong cách để hoàn thành toàn bộ vẻ ngoài. Giày với các mức giá khác nhau luôn có sẵn trên toàn bộ thị trường do đó mọi người có thể lựa chọn đôi giày mong muốn của họ trong ngân sách hạn chế của họ. Ngoài ra còn có một số thương hiệu sang trọng chuyên làm giày nam theo phong cách mới nhất trong thời trang. Hầu hết các thương hiệu này rất đắt và không phải giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Người ta nói rằng mỗi người yêu thời trang muốn mang giày tốt để duy trì hình tượng của mình và gây ấn tượng với người khác nhiều nhất có thể. Các nhân vật nổi tiếng đi những đôi giày của các thương hiệu lớn cho các mục đích khác nhau như giải thưởng… bằng cách đó mà mọi người biết đến thiết kế của họ và muốn có chúng. Một số thương hiệu giá rẻ cũng sao chép thiết kế của họ để cung cấp cho thị trường với giá rẻ hơn với thiết kế tương tự nhưng khác biệt duy nhất trong số đó là chất lượng. Như những đôi giày đắt tiền được làm ra với chất lượng cao và có thể được sử dụng như là tuyên bố phong cách cho thời gian dài. Sau đây là top 10 đôi giày nam đắt nhất có sẵn trên thị trường của các thương hiệu khác nhau:

1 Đỗ Hồ Thiên Nga

Tanino Crisci`s Lilian

Giá: 1,250 USD
Tanino Crisci được coi là một trong những tên tuổi lớn nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp giày cao cấp. Giá của các sản phẩm là 1250$, vô cùng đắt đỏ và chỉ có những người giàu có thể đủ khả năng để mua chúng. Những đôi giày được làm để cung cấp trải nghiệm đi bộ tốt nhất và thoải mái nhất bằng cách đưa đến một cái nhìn sang trọng và thanh lịch. Giày đi kèm với một thiết kế đơn giản, chỉ có một số thiết kế nhỏ ở phần phía trước của giày lười, nhưng trông rất hoàn hảo và phong cách và quả là một tuyên bố thời trang thật sự.
Tanino Crisci`s Lilian

2 Đỗ Hồ Thiên Nga

John Lobb 2005

Giá: 1,280 USD
John Lobb là loại giày lười với màu gỗ mun và trông khá sang trọng và mịn màng. Đây là phiên bản đặc biệt của năm 2005 cho những người sẵn sàng mua với mức giá cao 1,280$. Đôi giày nam này được coi là thành tựu nghệ thuật và đủ thanh lịch để hoàn thiện toàn bộ vẻ ngoài cho những dịp trang trọng. Những đôi giày này đã mang lại thành công lớn cho thương hiệu chỉ nhờ những đôi giày lười. Đôi giày được đặc biệt giới thiệu cho các khách hàng mục tiêu là các vị giám đốc thuộc tầng lớp trung lưu.
John Lobb 2005
3 Đỗ Hồ Thiên Nga

Testoni Norvegese

Giá: 1,500 USD
Testoni không những được coi là thương hiệu cao cấp nhất về giày mà còn được mệnh danh là thương hiệu đắt nhất và tốt nhất trong việc cung cấp giày dép đạt tiêu chuẩn cao. Đôi giày lười được bán với giá 1,500$ là đôi rẻ nhất có thể mong đợi từ thương hiệu này. Mỗi đôi giày được làm hoàn toàn thủ công và với sự quan tâm thích hợp để tạo ra một điều gì đó bất thường. Đây là lựa chọn tốt nhất để ăn mặc đúng cách và là phụ kiện tiêu chuẩn chất lượng tốt có sẵn trên thị trường. Đây quả là đôi giày tốt nhất của thương hiệu được bán trên thị trường.
Testoni Norvegese
4 Đỗ Hồ Thiên Nga

New & Lingwood the Russian Calf

Giá: 1,550 USD
New & Lingwood là thương hiệu đã tạo ra những đôi giày với phong cách truyền thống mới nhất của Nga – nổi tiếng rất bền và thanh lịch. Đây được coi là thương hiệu tốt nhất khi nói đến giày cao cấp trên toàn thế giới. Giá của các sản phẩm được ước tính là $ 1,550. Thương hiệu được đặt tên là thương hiệu yêu thích nhất của tất cả các doanh nhân Nga và có một kết nối sâu hơn với nó. Người ta nói rằng công ty này sẽ không bao giờ thỏa hiệp về sản phẩm kém và sẽ luôn luôn theo truyền thống của họ là làm ra dòng giày cao cấp.
New & Lingwood the Russian Calf
5 Đỗ Hồ Thiên Nga

Berluti Rapieces Reprises

Giá: 1,900 USD
Berluti Rapieces Reprises sản xuất giày với số lượng ít và được biết đến bằng việc sản xuất các đôi giày nam cao cấp. Thương hiệu này được coi tương tự như Ferrari trong kinh doanh khi họ tạo ra các đôi giày thiết kế riêng cho các khách hàng quan trọng. Giá của những đôi giày lười được ước tính là 1900$ khi họ tạo ra những điểm khác nhau cho mỗi khách hàng mỗi. Họ làm việc trên phương châm "Tôi khác biệt, tôi sang trọng và tôi thành công", đó quả là thông điệp rõ ràng cho khách hàng của họ.
Berluti Rapieces Reprises
6 Đỗ Hồ Thiên Nga

Stefano Bemer

Giá:2,000 USD
Stefani Bemer là một thương hiệu giày rất nổi tiếng và đắt tiền từng chịu trách nhiệm làm ra các sản phẩm chất lượng cho các thương hiệu như Gucci, sau đó kết thúc hợp tác và bắt đầu phát triển như là một thương hiệu riêng trên thị trường. Đây là thương hiệu bậc thầy trong việc tạo ra giày thủ công giày với phong cách nghệ thuật khác nhau. Phải mất 3 tháng để hoàn tất một đôi giày và giá của các sản phẩm là 2,000$.
Stefano Bemer
7 Đỗ Hồ Thiên Nga

Aubercy Diamond Studded

Giá: 4,700 USD
Thêm kim cương vào các sản phẩm sử dụng hàng ngày là truyền thống thường thấy của các thương hiệu sang trọng và đắt tiền với chi phí thậm chí có thể nhiều hơn so với một chiếc xe hơi. Một sản phẩm chất lượng rất cao là đôi giày sang trọng, đơn giản, thanh lịch và tinh khiết. Giày đã được bán ra với số lượng rất hạn chế và cũng đã chỉ bán được vài đôi. Giá của các sản phẩm là 4,700 USD và thường được sử dụng bởi các vũ công trong vũ điệu salsa để làm cho nó hoàn hảo hơn và sang trọng.
Aubercy Diamond Studded
8 Đỗ Hồ Thiên Nga

Louis Vuitton

Giá: 10,000 USD
Louis Vuitton là một thương hiệu nổi tiếng thế giới được biết đến với việc tạo ra các sản phẩm sang trọng và đắt tiền. Đôi giày này được làm từ miếng da cá sấu tuyệt vời và tiếp tục được gia công với thiết kế đáng kinh ngạc. Giá của các sản phẩm là 10,000 USD. Từng phần của đôi giày này được làm thủ công với sự hoàn hảo để làm cho nó hoàn toàn xứng đáng với mức giá cao. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các cá nhân để mua một đôi giày lười phong cách và đẹp nhất với một tuyên bố phong cách thời trang độc đáo.
Louis Vuitton
9 Đỗ Hồ Thiên Nga

House of Testoni

Giá: 35,000 USD
Lại là hãng giày Testoni với đôi giày ở mức giá cao nhất của hãng 35,000 USD. Đôi giày này được làm theo yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn tùy biến. Nhưng nó được làm từ da cá sấu nguyên chất và có vẻ như một số mặt hàng trang sức được gắn lên giày. Giày thường được kết hợp với Mercedes tiêu chuẩn cao cấp do sự sang trọng và đi cùng với toàn bộ vẻ ngoài. Giày trông đáng yêu khi mặc quần áo trang trọng và đưa đến một hình tượng sang trọng hoàn hảo cho người dùng.
House of Testoni
10 Đỗ Hồ Thiên Nga

Tom Ford với Kim Cương

Giá: 2 triệu USD
Và cuối cùng chúng ta có đôi giày nam đắt nhất thế giới được bao phủ hoàn toàn bởi 14.000 viên kim cương và được tráng một lớp vàng trắng tinh khiết. Giá của các sản phẩm được ước tính là 2,000,000 USD. Phải mất ít nhất một năm để hoàn thành giày, và toàn bộ thiết kế của các sản phẩm tự nói lên sự tuyệt vời của đôi giày. Giày cũng được mang bởi Nick Cannon trên chương trình America's got talent, người cũng được đặt tên là người đàn ông đi đôi giày lười đắt nhất trên thế giới.
Tom Ford với Kim Cương
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng