Top 6 dự án phim chuyển thể Trung Quốc được mong đợi nhất nửa cuối năm 2017

26-03-2017 6 4335 1 0 Báo lỗi

Màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2017 liên tục sôi động bởi sự góp mặt của những bộ phim chuyển thể. Sau thành công của các bộ phim: "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa", "Cô phương bất tự thưởng"...Những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết sau đây cũng hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút tuyệt vời cho khán giả.

1 Ngô Minh Thùy

Lương Sinh, đôi ta có thể đừng đau thương


Lúc nhỏ vì hoàn cảnh sống khó khăn, Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) sống nương tựa lẫn nhau, mặc dù không phải anh em ruột thịt nhưng hai người vẫn gắn bó thân thiết, hoạn nạn có nhau, tuy vật chất thiếu thốn nhưng bọn họ vẫn vui vẻ mà sống.

Sau một vụ tai nạn giao thông thời đại học, Lương Sinh bị mất tích, cũng bởi vậy mà thân thế của Lương Sinh được sáng tỏ. Khương Sinh khổ tâm tìm kiếm Lương Sinh, Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) ở bên cạnh trợ giúp, cũng yêu sâu sắc cô gái bình thường mà thiện lương tốt bụng này. Lương Sinh trở về, trở thành em họ của Trình Thiên Hựu, quan hệ gia tộc vô cùng phức tạp, khiến cho cuộc sống của cả 3 người không thể bình yên.
Liệu mối quan hệ của cả 3 người sẽ đi về đâu khi quá nhiều những khó khăn và trắc trở ngăn cản họ trên con đường tìm đến tình yêu?

Năm xuất bản: 2017
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm lí - tình cảm
Diễn viên: Mã Thiên Vũ, Chung Hán Lương, Tôn Di...
Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nhạc Tiểu Mễ.

"Lương Sinh, chúng ta có thể đừng đau thương"

2 Ngô Minh Thùy

Vì sao đông ấm, vì sao hạ mát

Bộ phim "Vì sao đông ấm, vì sao hạ mát" xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học. Tịch Si Thần (cháu trai của Thẩm Tinh Du) đem lòng yêu An Kiệt và luôn âm thầm bảo vệ cô. Cả hai đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và vạch trần những âm mưu toan tính.

Nam chính ban đầu được công bố là Huỳnh Tông Trạch. Nhưng vì một số lí do mà đến giờ khắc cuối cùng được thay thế bởi nam diễn viên Giả Nãi Lượng, "đối thủ" của anh trong bộ phim "Vẫn cứ thích em". Nữ chính được đảm nhiệm bởi nữ diễn viên thực lực Vương Tử Văn. Sự kết hợp mới lạ giữa 2 diễn viên chính hứa hẹn sẽ đem lại nhiều yếu tố bất ngờ cho bộ phim.

Năm xuất bản: 2017
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm lí - Tình cảm
Diễn viên: Giã Nãi Lượng, Vương Tử Văn
Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Cố Tây Tước.
"Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát"
Giả Nãi Lượng - Vương Tử Văn
3 Ngô Minh Thùy

Con đường đưa tiễn đầy hoa

Với sự góp mặt của "nam thần phim ngôn tình" Chung Hán Lương cùng nữ diễn viên xinh đẹp Giang Sơ Ảnh, "Con đường đưa tiễn đầy hoa" ngay từ khi công bố dàn cast đã gây "sốt" và được các mọt phim nóng lòng chờ đợi.
Bộ phim là câu chuyện tình yêu đan xen giữa quá khứ và hiện tại, giữa Tân Thần (Giang Sơ Ảnh) - nữ đồ họa viên trẻ tuổi, từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm gia đình và anh chàng Lộ Phi (Chung Hán Lương) - người đàn ông luôn dành cho cô sự ấm áp và chở che, nhưng bỗng một ngày anh đột ngột bỏ đi khiến cô rơi vào vòng xoáy đau khổ.
Liệu tình yêu có giúp họ vượt qua mọi hận thù và đến với nhau một lần nữa hay không?

Năm xuất bản: 2017
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm lí - tình cảm
Diễn viên: Chung Hán Lương, Giang Sơ Ảnh
Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thanh Sam Lạc Thác.
Chung Hán Lương - Giang Sơ Ảnh
Chung Hán Lương - Giang Sơ Ảnh
Trailer "Con đường đưa tiễn đầy hoa"
4 Ngô Minh Thùy

Hạ chí chưa tới


"Trò cưng" của Quách Kính Minh - Trần Học Đông sẽ hợp tác cùng "nàng thơ thanh xuân" Trịnh Sảng trong dự án chuyển thể mới của Quách Kính Minh.
Bộ phim sẽ tái hiện lại câu chuyện thời thanh xuân của nhóm bạn cấp ba qua lời kể của nữ chính Lập Hạ (Trịnh Sảng). Cô có mối tình đầu đẹp và đầy những nuối tiếc với anh chàng thiên tài hội họa Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông). Sau khi ra trường, trải qua quãng thời gian xa cách cùng những mất mát dưới lứa tuổi trưởng thành, họ dần xa cách và quên đi rung động đầu đời. Ngoài hai cái tên nổi tiếng, phim còn có sự xuất hiện của chàng tiểu sinh mới nổi Bạch Kính Đình (nam thứ Lục Chi Ngang).

Dàn diễn viên với ngoại hình long lanh và diễn xuất tuyệt vời hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi cùng bộ phim để trở về thời thanh xuân tươi đẹp.

Năm xuất bản: 2017
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Thanh xuân, tình cảm
Diễn viên: Trần Học Đông, Trịnh Sảng
Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quách Kính Minh.
Trịnh Sảng trong
Trịnh Sảng trong "Hạ chí chưa tới"
Trần Học Đông trong
Trần Học Đông trong "Hạ chí chưa tới"
5 Ngô Minh Thùy

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ


Năm 2017 có thể được xem là năm đại thành công của Tôn Di khi cô liên tục phủ sóng màn ảnh qua hàng loạt dự án phim truyền hình. Từ "Bởi vì được gặp em", "Lương Sinh, chúng ta có thể đừng đau thương" và tiếp theo là bộ phim "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ".

Tần Tang (Tôn Di) là tiểu thư Tần gia, trên người tập hợp đủ cả sắc đẹp và trí tuệ, lạnh lùng thần bí, khôn khéo cẩn thận, vì nguyện vọng của mẹ mà hi sinh hôn nhân của bản thân gả cho Dịch Liên Khải, đối với Dịch Liên Khải không có tình yêu, chỉ mượn gia thế của Dịch gia để trợ giúp cho con đường làm quan của cha. Cuộc hôn nhân vốn dĩ bắt đầu không có tình yêu nhưng liệu sẽ đi đến đâu khi cả hai đã dần lấn chìm trong tình yêu và nhận ra tình cảm thật của nhau?

Năm xuất bản: 2017
Quốc gia: Trung Quốc
Diễn viên: Tôn Di, Hàn Đông Quân
Dự kiến phát sóng: tháng 6/2017
Phim truyền hình "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn.
"Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ"
Trailer "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ"
6 Ngô Minh Thùy

Hải Thượng Phồn Hoa


Cô phóng viên trẻ Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) trong một lần đi "săn tin" vô tình gặp được bác sĩ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long). Cả hai nhanh chóng tìm hiểu và tiến tới quan hệ yêu đương. Thiệu Chấn Vinh trong một lần dẫn Hiểu Tô về thăm nhà thì gặp anh hai Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu). Hiểu Tô bàng hoàng nhận ra đây chính là đối tượng đã xảy ra quan hệ "tình một đêm" với mình năm trước. Liệu quan hệ của cả 3 nhân vật này sẽ đi về đâu? Khi tình yêu, tình thân và cả nỗi hận thù đan xen chất chứa?

Phim với sự góp mặt của 2 diễn viên trẻ Lý Thấm, Trương Vân Long cùng nam diễn viên thực lực Đậu Kiêu. Liệu đây có thể trở thành "cơn sốt phim chuyển thể" mới của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn hay không? Phim đang trong giai đoạn khởi quay và dự kiến sẽ phát sóng vào dịp nửa cuối năm 2017.

Năm xuất bản: 2017
Quốc gia: Trung Quốc
Diễn viên: Lý Thấm, Đậu Kiêu, Trương Vân Long
Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn.
Dàn diễn viên
Dàn diễn viên "Hải thượng phồn hoa"
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng