Top 4 Mẫu phiếu khảo sát chất lượng dịch vụ đầy đủ nhất hiện nay

Trần Yến Nhi 1125 0 Báo lỗi

Download miễn phí các mẫu phiếu khảo sát chất lượng dịch vụ đẩy đủ nhất hiện nay định dạng file word (doc). Phiếu khảo sát là văn bản được tạo lập ra nhằm mục ... xem thêm...

 1. Phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng là văn bản được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các doanh nghiệp. Đây là cách tiếp cận trực tiếp để kiểm tra mức độ hài lòng đối với các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.


  Phiếu khảo sát này sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng để thu thập và khai thác thông tin chân thực nhất. Các phiếu khảo sát còn có vai trò giúp nhà quản trị tổng hợp các thông tin từ khách hàng và từ đó đưa ra được những phân tích chuẩn xác nhất. Điều này góp phần không nhỏ vào kế hoạch điều chỉnh cũng như phát triển chất lượng doanh nghiệp trong thời gian tới.

  Download phieu-khao-sat-lay-y-kien-kh... (475)

 2. Ngoài việc khảo sát lấy ý kiến khách hàng thì việc khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên cũng là một hoạt động hết sức quan trọng tại các doanh nghiệp hiện nay. Chính vì vậy, mẫu phiếu khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên được sử dụng rất phổ biến.


  Mẫu phiếu khảo sát được biên soạn ra nhằm thu thập và tổng hợp mức độ hài lòng của nhân viên để từ đó có những điều chỉnh, bổ sung đáp ứng những nhu cầu nguyện vọng của đối tượng này. Các mẫu phiếu được phát trực tiếp đến các nhân viên để thu được lượng thông tin chính xác nhất.

  Download mau-phieu-khao-sat-muc-do-ha... (165)
 3. Mẫu phiếu khảo sát chất lượng dịch vụ báo cáo phân tích thị trường là văn bản được các doanh nghiệp sử dụng nhằm lấy ý kiến khách hàng. Tìm hiểu mức độ hài lòng của họ về những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó có những điều chỉnh cũng như xây dựng những chiến lược phát triển phù hợp nhất.


  Nội dung của phiếu khảo sát được trình bày rõ ràng, chi tiết từng mục và có đầy đủ các mục thông tin khách hàng. Phiếu càng chỉnh chu thì khách hàng càng có hứng thú điền và hơn hết việc tổng hợp thông tin lại dễ dàng hơn rất nhiều.

  Download mau-phieu-khao-sat-chat-luon... (124)
 4. Mẫu phiếu khảo sát chất lượng dịch vụ của nhà hàng, khách sạn là văn bản được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này. Các mẫu phiếu khảo sát sẽ được chuyển đến trực tiếp các khách hàng ngay sau khi sử dụng dịch vụ để có được những thông tin chuẩn xác nhất.


  Bằng lượng thông tin trong phiếu, các nhà quản lí sẽ có được những phân tích chuyên sâu về mức độ hài lòng của khách hàng về các mục dịch vụ trong nhà hàng khách sạn. Từ đó, doanh nghiệp sẽ xây dựng nên những chiến lược phát triển mới, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

  Download mau-phieu-khao-sat-chat-luon... (400)


Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy