Top 10 Nam chính trong tiểu thuyết ngôn tình có sức ảnh hưởng lớn nhất (do độc giả Việt Nam bình chọn)

Hằng Mắm 18291 3 Báo lỗi

Mỗi cuốn ngôn tình đều để lại trong lòng chúng ta những ấn tượng khác nhau, nhất là nam chính. Hãy cùng toplist xem soái ca của lòng bạn có nằm trong số những ... xem thêm...

 1. Niên Bách Ngạn - một thương nhân đá quý, một người cuồng công việc, anh có sự kiêu ngạo, có quy tắc riêng của mình nhưng vì một người con gái lại hết lần này đến lần khác mà phá lệ. Anh cũng là người bình thường như bao người khác, cũng có những việc anh không thể kiểm soát được. Nhưng điều may mắn và hạnh phúc nhất của anh chính là cho dù thành công hay thất bại, giàu hay nghèo thì vẫn luôn có Tố Diệp ở bên. Đời người tựa giấc mộng, giấc mộng tựa đời người.
  Hào môn kinh mộng III
  Hào môn kinh mộng III

 2. Tề Mặc - truyền kì của đế quốc bóng đêm, thủ đoạn tàn độc. Nam chính bá đạo có một không hai. Người tưởng như máu lạnh vô tình mà lại trọng tình trọng nghĩa, xem Tứ Ưng như anh em ruột thịt.

  Người mà khi phụ nữ đến gần sẵn sàng giết chết không tha như Tề lão đại sẽ thế nào khi Mộc Ly Tâm xuất hiện??

  Ôm cô ngủ. Vì bảo vệ cô mà sẵn sàng để bản thân bị nhiễm phóng xạ,.. Trên sa mạc cát lún, trên không trung đạn lạc, trên mặt biển dông bão, hay trên đảo hoang vắng, họ luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau trải qua mọi hiểm nguy, không màng sống chết để bảo vệ nhau. Tình yêu là gì? Đây chính là tình yêu!

  Đạo tình
  Đạo tình
 3. Lục Bắc Thần, một người có thân phận cao quý lại khiến người ta phải kính nể. Anh là bác sỹ pháp y nhân chủng học quốc tế có quyền thế, là vị tiến sỹ có IQ cao khiến tội phạm không có chỗ lánh mình, là “người giải thích xác chết” có uy tín mà bất kỳ một manh mối nào cũng không thoát được khỏi đôi mắt hiểm của anh, là một giáo sư chuyên ngành đã được viện kiểm sát tối cao mệnh danh là “nam thần” khó mời nhất, là người nắm giữ “ngân sách Bắc Thần” tiếng tăm lẫy lừng.

  Có người nói Lục Bắc Thần quá lý trí, cả máu cũng lạnh.

  Có người lại nói Lục Bắc Thần quá nguy hiểm vì chân lý chỉ được nắm trong tay anh. Anh chỉ cần dùng một con dao là có thể lột một người từ vị trí chính giữa vòm họng cho tới khớp nối xương chậu mà không để lại vết tích.

  Cũng có người nói trong lòng Lục Bắc Thần mãi chôn giấu một người con gái, người đã làm tổn thương anh rất sâu.

  Hai năm hạnh phúc đổi lấy năm năm khổ đau, thứ gặm nhấm cơ thể anh đâu chỉ có cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một người qua đường có duyên gặp mặt. Đối với anh, cô lại là giấc mơ quá khứ không thể xóa nhòa.


  7 năm vẫn ngoảnh về phương Bắc
  7 năm vẫn ngoảnh về phương Bắc
 4. Tiêu đại thần - chuyên viên IT, nhân vật truyền kì của khoa công nghệ thông tin và của cả đại học A.
  Nhất Tiếu Nại Hà - bạch y cầm sư - đệ nhất cao thủ trong game Mộng du giang hồ.

  Trong game, Nhất Tiếu Nại Hà và Lô Vỹ Vy Vy là đôi thần tiên hiệp lữ được mọi game thủ hâm mộ.
  Ngoài đời, Tiêu Nại và Vy Vy là đôi tiên đồng ngọc nữ nổi danh đại học A.

  Từ game đến đời thực tưởng chừng như xa xôi mà lại gần ngay trước mắt. Tình cảm nhẹ nhàng mà càng ngày càng sâu đậm. Chỉ mong rằng ở thời điểm tươi đẹp của thanh xuân có thể gặp được Tiêu đại thần của mình.

  - “Anh đang nghĩ, nếu như sớm biết có ngày hôm nay, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.”


  Tiêu Nại và Vy Vy trong phim
  Tiêu Nại và Vy Vy trong phim
  Nhất Tiếu Nai Hà trong phim
  Nhất Tiếu Nai Hà trong phim
 5. Hắn tiếp cận cô, phá huỷ cô, lừa cô cùng hắn giao dịch, tất cả cùng vì trả thù cho người em trai hắn hết mực yêu quý. Em hắn - Louis Liệt, 4 năm trước, để lấy được chứng cứ, cô sẵn sàng dụ dỗ chàng thiếu niên trong sáng đó, làm nó trở nên điên dại.

  Hắn từng bước thiết kế cô và chồng chưa cưới, khiến hai người trở thành quân cờ trong tay hắn, chỉ có thể nghe theo mọi việc hắn sắp đặt. Tất cả sẽ phải trả giá cho những gì đã làm.

  Khiến cô yêu hắn có phải chỉ vì để trả thù? Chính hắn cũng không biết từ bao giờ bản thân đã trầm luân cùng với tình yêu đó. Cuối cùng thì tình yêu này sẽ đi đến đâu đây?

  - “Cũng không có gì quan trọng. Chỉ là vừa gặp ác mộng, sau khi tỉnh lại rất muốn nghe giọng nói của em. Nhưng mà biết rõ giờ này em đã ngủ say, nên đành lưu lại tin nhắn này. Nếu như em bị đánh thức hoặc sau khi nghe được lời nhắn này, nhớ gọi điện cho tôi. Tôi 24h mỗi ngày đều sẽ mở máy chờ em…”
  Dụ tình
  Dụ tình
 6. Nhân nùng như mực
  Vị đạm như trà
  (Con người nồng nàn như mực
  Hương vị thanh đạm như trà)

  Nhớ đến người con trai ấy, đứng lặng lẽ với bó hoa tulip tím, nhìn người con gái mình yêu lướt qua, tay trong tay với một người khác.. Cảm giác đó như thế nào? Chẳng ai hiểu được nhưng sao vẫn nhói lòng đến thế. Phải cần bao nhiêu cố gắng, yêu sâu đậm nhường nào mới có thể từ bỏ ước mơ, từ bỏ con đường mình đi bao năm nay chỉ để gặp người con gái ấy. Cho dù chỉ gặp thoáng qua, cho dù tình yêu của anh cũng không chắc được đáp lại...

  -"Hồi ức cả đời anh, chỉ cần có em là đủ."

  -"Ở đây trời đang mưa, và dường như anh thấy em đang khóc..."

  -"Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp. chỉ vì gặp em mà rẽ ngang."
  Mãi mãi là bao xa
  Mãi mãi là bao xa
  Nguyễn Hồng Duyên 2018-01-06 06:43:24
  -"Hồi ức cả đời anh, chỉ cần có em là đủ." -"Ở đây trời đang mưa, và dường như anh thấy em đang khóc..." -"Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp. chỉ vì gặp em mà rẽ ngang."
 7. Hà Dĩ Thâm - chàng luật sư thâm tình. Tình yêu trong sáng, tươi đẹp của thời đi học bắt đầu từ bức ảnh chụp trộm. Để rồi suốt 7 năm trôi qua anh vẫn luôn chờ trong vô vọng.

  - "Còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín?
  Không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn."

  7 năm dành tình yêu cho một cô gái bỏ đi không lời từ biệt. 7 năm chờ con gái của người hại chết cha mình. Chỉ như vậy thôi thì phải cần bao nhiêu dũng khí? Phải yêu sâu đậm bao nhiêu?

  - "Họ cho tôi mười năm nhưng tôi cần Mặc Sênh cả đời."

  Người đàn ông luôn lạnh lùng, xa cách với phụ nữ đó là vì chưa gặp được người phụ nữ mà mình muốn gần gũi, hoặc cũng có thể đang chờ người phụ nữ của anh ta trở về. Khi đã gặp được người đó rồi thì những người khác sẽ chẳng thể bước vào tim họ được nữa.

  - "Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ."
  Dĩ Thâm và Mặc Sênh trong phim
  Dĩ Thâm và Mặc Sênh trong phim
 8. Kết hôn với chính khách nhưng cô chỉ làm dâu nhà hào môn trong chín mươi ngày.

  Đêm tân hôn, chồng cô uống rượu say bí tỉ. Một tháng sau, anh bận rộn tranh cử, vui vẻ với những người đẹp vây quanh. Ba tháng sau khi kết hôn, anh đặt cô dưới thân, biến cô thành “nửa người” thuộc về mình.

  Cô yêu thương, quan tâm từng li từng tí đến anh. Cô chua xót, đau khổ nhưng lại ép bản thân phải ra vẻ hạnh phúc.

  Rồi ba cô bất ngờ nhảy lầu, biến cố hào môn xảy đến, khiến cô ra đi lặng lẽ với đôi bông ngọc trai đen.

  Nhiều năm trôi qua, quyển tiểu thuyết “Hào môn kinh mộng” giúp cô trở thành tác giả có sách bán chạy. Vào tiệc chúc mừng dành cho nhà điều chế hương, khi nhìn thấy người đàn ông ngồi trên hàng ghế nhà đầu tư, cô bỗng nhiên hoảng sợ.

  Người đó vươn tay tháo đôi bông ngọc trai đen xuống, cô muốn lấy lại, nhưng người đó thu tay về, cười, “Muốn lấy? Đêm nay đến phòng làm việc của tôi mà lấy.”

  Cô ngỡ ngàng từng bước lui về sau.

  Đôi mắt người đó vẫn sâu thẳm như ngày xưa, “Còn chín ngày nữa mới hết nghĩa vụ làm vợ của cô.”
  99 ngày làm cô dâu
  99 ngày làm cô dâu
  Nguyễn Ngọc Châu 2017-03-19 18:12:35
  E rất y a lệ minh vũ
 9. Từ Vi Vũ tính hơi hơi ưa sạch, da mặt cũng hơi hơi dày, ngoài ra còn hơi hơi bỉ ổi, nhưng anh trước mặt mọi người luôn luôn là một Từ Vi Vũ trăng thanh gió mát, tách biệt xa lạ, trong kiêu ngạo có lạnh lùng, trong lạnh lùng có xa cách, trong xa cách có cao sang. Nhưng tất cả những điều đó chỉ là phù du khi đứng trước Thanh Khê.

  - "Nếu nhớ nhung có thể bán lấy tiền thì hẳn bây giờ anh đã thành tỷ phú. Đừng có bảo không tin, số lần anh nói nhớ em, không nghìn vạn cũng là trăm vạn."

  Hạnh phúc là gì, hạnh phúc là mười ba năm trước, tan trường, có một cậu bé đi trước mặt bạn theo hình chữ S, mười ba năm sau, vẫn là cậu bé đó ôm bạn vào lòng, mặt dày nói: “Cố Thanh Khê, cả tuổi xuân của anh đều dành trọn cho em, vậy nên em phải chịu trách nhiệm với anh đấy!”
  All in love
  All in love
 10. Ba năm trước, ngay đêm trước đám cưới, nàng bị hắn cường bạo. Nàng đau khổ vì bản thân không còn trong sạch, nên bỏ đi biệt tích không lời nhắn gửi.

  Ba năm sau, nàng gặp lại hắn, nhưng cả hai người đều không biết đó là người đêm hôm ấy. Và nàng, lần này lại phải làm một cuộc giao dịch 7 ngày 7 đêm trở thành tình nhân của hắn.

  Nàng yêu vị hôn phu trước đây của mình, yêu rất nhiều. Còn với hắn, chỉ là sự căm hận tột cùng.

  Nhưng ai mà biết được sự bất ngờ của trái tim…
  7 ngày ân ái
  7 ngày ân áiCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy