Top 10 nguyên tố hóa học giống con người

Marco Dino 2323 1 Báo lỗi

Bất cứ một chủ đề, môn học dù phức tạp đến cỡ nào cũng sẽ trở nên thú vị với những đứa trẻ nếu nó được giải thích một cách dễ hiểu. Lấy ví dụ cho môn hóa ... xem thêm...

 1. Vàng là một kim loại có ánh sáng rất đẹp và quý nên nó rất giống một thiểu thư xinh đẹp, kiều diễm.
  Vàng rất trơ về mặt hóa học, nó rất hiếm khi phản ứng với các chất khác cũng như cô nàng trong ảnh ngó lơ sự la hét, cố vũ nhiệt tình từ đám đông,
  Chính vì thế vàng cũng rất quý, nó thường được dùng làm đồ trang sức và là phương tiện để trao đổi hàng hóa từ lâu đời. Quý, và hiếm nên cô nàng luôn có các anh vệ vệ cao to lực lưỡng đi theo bảo vệ.
  Vàng (Au)
 2. Hydro là nguyên tố phổ biến nhất trong vũ trụ, nó chiếm phần lớn không gian trong vũ trụ cũng giống như một cậu bạn to béo luôn chiếm nhiều diện tích khi xếp hàng.

  Hydro (H)
 3. Top 3

  Flo (F)

  Flo là một nguyên tố có độ âm điện lớn, nó liên kết với nguyên tố khác bằng cách nhận electron tự do của nguyên tố đó.
  Flo muốn làm bạn với các nguyên tố khác nhưng thường bị từ chối vì anh ta lấy electron của họ.
  Flo (F)
 4. Các bon là nguyên tố chính của các hợp chất hữu cơ mà động thực vật cấu thành chủ yếu từ các hợp chất hữu cơ. Ở đâu có sự sống, ở đó có Các bon.
  Mọi sự sống trên trái đất đều dựa vào Các bon. Anh ấy là không thể thay thế cũng như người cha là duy nhất với đứa con.
  Các bon (C)
 5. Natri là một kim loại rất hoạt động. Nó phản ứng rất mạnh với nước chạy vòng quanh trên mặt nước, không khác gì con trai nhìn thấy một bạn gái xinh đẹp là mắt sáng rực, chỉ muốn quanh quẩn bên cô ấy.
  Natri (Na)
 6. Đừng tỏ ra khó chịu với mùi sốc của lưu huỳnh. Lưu huỳnh là thành phần chính trong những que diêm. Cô ấy rất tuyệt, cô ấy giúp chúng ta tạo ra lửa. Mà lửa thì bạn Các bon phải dè chừng đó, hẳn Các bon hiểu là mình dễ cháy thế nào mà!
  Lưu huỳnh (S)
 7. Neon là một khí trơ. Các khí trơ hầu như không tác dụng với bất kỳ chất nào. Anh ấy chỉ dựa vào chính mình để tồn tại. Anh ấy điềm tĩnh và không phản ứng với bất cứ điều gì.
  Neon (Ne)
 8. Ni tơ là thành phần chính của không khí chúng ta hít thở hàng ngày. Như bạn biết không khí chứa 78% Ni tơ, 21% Oxy, còn lại CO2 và các khí khác. Nếu ví Ni tơ là một vận động viên đi thi Olympic, thì anh ấy là người cán đích ở vị trí đầu tiên với 78 điểm hơn người thứ hai là Oxy với 21 điểm.
  Nitơ (N)
 9. Thủy ngân là kim loại lỏng duy nhất, nặng nhất và nguy hiểm nhất. Cô ấy chính là một cô gái đẫy đà và ghê gớm nữa.
  Thủy ngân (Hg)
 10. Top 10

  Oxy (O)

  Oxy có tính oxy hóa rất mạnh, nó phản ứng với nhiều loại chất cả kim loại cũng như phi kim, kể cả các kim loại yếu như Bạc cũng không là vấn đề.
  Nếu là con người,Oxy là nguyên tố hòa đồng nhất. Anh ấy chơi với hầu như tất cả mọi người trừ những chàng khí trơ khó tính mà thôi.
  Oxy (O)Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy