Top 7 nước súc miệng ngừa viêm nướu hiệu quả nhất cho cả nhà

08-03-2020 7 22 0 0 Báo lỗi

Theo các chuyên gia nha khoa, khoang miệng của con người có chứa hàng triệu vi khuẩn gây hại. Nếu vi khuẩn không được làm sạch triệt để, bạn sẽ gặp phải rất nhiều các vấn đề răng miệng như bệnh viêm nha chu, viêm nướu, viêm chân răng và nhất là sâu răng. Đó là lý do nước súc miệng đã được nghiên cứu và sản xuất để tiêu diệt tận gốc các loại vi khuẩn cứng đầu. Viêm nướu là tình trạng thường gặp ở nhiều người và nước súc miệng ngừa viêm nướu chính là giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng tại nhà được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng. Cùng toplist tìm hiểu một số nước súc miệng ngừa viêm nướu hiệu quả nhất cho cả nhà nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Nước súc miệng ngăn ngừa viêm nướu Kin Gingival

Nước súc miệng Kin Gingival giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm nướu, loại bỏ vi khuẩn, cải thiện tình trạng viêm nha chu. Nước súc miệng Kin Gingival có khả năng giúp bạn ngăn ngừa mảng bám vi khuẩn quá mức, chứng hôi miệng do viêm nướu, viêm nha chu.


 • Hỗ trợ sát khuẩn trước và sau khi phẫu thuật vùng miệng.
 • Hỗ trợ phòng ngừa lây lan và điều trị cúm do virus.
 • Công thức không chứa cồn, không gây nóng rát hay khô miệng.
 • Chứa Chlorhexidine là hoạt chất diệt khuẩn tối ưu cho vùng răng miệng.
 • Kết hợp với Flouride có tác dụng bảo vệ men răng và ngăn ngừa sâu răng.

Do nước súc miệng có chứa Fluoride và chất sát khuẩn nên được khuyên dùng cho người lớn. Đối với trẻ em và phụ nữ có thai nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hay nha sĩ điều trị về liều lượng và thời gian sử dụng trước khi dùng. Do thành phần có chứa chất sát khuẩn sẽ làm cho răng bị vàng trong khoảng thời gian sử dụng. Sau khi ngưng sử dụng sản phẩm, răng sẽ dần phục hồi lại màu ban đầu.


THÀNH PHẦN:


Aqua, Sorbitol, Glycerin, PEG-40, Hydrogenated Castor Oil, Aroma, Sodium Methyl-paraben, Chlorhexidine digluconate, Citric Acid, Methyl Salicylate, Sodium Saccharin, Sodium Flouride, Menthol, Eugenol, d-Limonene, Cinnamal, Cl 14720.


CÁCH DÙNG:

 1. Dùng sau khi đánh răng.
 2. Súc miệng trong 1 phút với khoảng 15ml dung dịch
 3. Sử dụng 2-3 lần/ngày
 4. Không nên ăn uống trong vòng 30 phút sau khi súc miệng.
 5. Không được nuốt.
 6. Sử dụng trong 2 tuần hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Giá bán tham khảo: 120.000 Đ

Nước súc miệng Kin Gingival
Nước súc miệng Kin Gingival

2 Mai Tuyet Nguyen

Nước súc miệng ngừa viêm nướu VITIS Gingival

Nước súc miệng Vitis Gingival giúp cải thiện sức khỏe răng miệng, loại bỏ vi khuẩn và mảng bám, ngăn ngừa viêm nướu, bảo vệ và phục hồi mô mềm vùng nướu hiệu quả.


 • Nước súc miệng Vitis Gingival hỗ trợ phục hồi mô nướu, mô nha chu, giúp nâng đỡ và bảo vệ chân răng.
 • Nước súc miệng giúp cải thiện tình trạng viêm nướu, viêm nha chu, vệ sinh răng miệng hằng ngày.
 • Hỗ trợ ngăn ngừa viêm nướu cho người có nguy cơ cao (Suy yếu hệ thống miễn dịch)
 • Cetylpyridinium Chloride (CPC), Kẽm Lactate (Zinc Lactate) và Pro-vitamin B5 giúp bảo vệ và phục hồi nướu, giúp nướu luôn khỏe mạnh.
 • Xylitol giúp kháng khuẩn, hạn chế sự hình thành mảng bám và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.
 • Thành phần không có cồn và Chlorhexidine, an toàn để sử dụng hàng ngày.

THÀNH PHẦN:


Aqua, Propylene Glycol, Glycerin, Xylitol, Sodium gluconate, Panthenol, Poloxamer 407, Sodium Lactate, Sodium Benzoate, Zinc lactate, Sodium methylparaben, Allantoin, Lactic Acid, Cetylpyridinium chloride, Sodium saccharin, Aroma, CI16035.


CÁCH DÙNG:


 1. Mỗi ngày súc miệng 2 lần, 1 lần sau bữa ăn và 1 lần sau khi đánh răng.
 2. Súc miệng với 15 ml trong 30 giây, rồi nhổ ra ngoài. Không được nuốt
 3. Hiệu quả tốt nhất khi sử dụng kết hợp với kem đánh răng VITIS Gingival.
 4. Lưu ý: trong vòng 30 phút sau khi sử dụng nước súc miệng, không nên súc lại bằng nước hoặc ăn uống. Để xa tầm tay trẻ em và tránh ánh nắng mặt trời.


Giá bán tham khảo: 320.000 Đ

Nước súc miệng Vitis Gingival
Nước súc miệng Vitis Gingival
3 Mai Tuyet Nguyen

Nước súc miệng Perio-Aid Active Control

Nước súc miệng Perio-Aid Active Control chứa hàm lượng thấp chất sát khuẩn, hỗ trợ kiểm soát mảng bám trong khoang miệng, ngăn ngừa viêm nướu, viêm nha chu, viêm quan implant. Nước súc miệng Perio-Aid Active Control giúp kiểm soát mảng bám hiệu quả trong những trường hợp ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng viêm vùng khoang miệng.


 • Hỗ trợ kiểm soát và ngăn ngừa mảng bám cho những bệnh nhân đang suy giảm hệ miễn dịch.
 • Ngăn ngừa viêm nướu cho những người không có thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách.
 • Nước súc miệng Perio-Aid Active Control giúp sát khuẩn, ngăn ngừa sự hình thành mảng bám răng.
 • 0.05% chlorhexidine digluconate (CHX) và 0.05% Cetylpyridinium Chloride (CPC) hiệu quả vượt trội trong việc kháng khuẩn, hạn chế tối đa sự hình thành mảng bám, ngăn ngừa sâu răng và viêm nướu.
 • Thành phần không có cồn, nồng độ CHX ít hơn các loại nước súc miệng chuyên dụng khác nên rất an toàn cho việc sử dụng hàng ngày tại nhà.
 • Cải thiện kết quả điều trị viêm nướu, ngăn ngừa hôi miệng.

THÀNH PHẦN:

 1. Chlorhexidine Digluconate 0.05%
 2. Cetylpyridinium chloride 0.05%

CÁCH DÙNG:


 1. Dùng sau khi đánh răng.
 2. Súc miệng trong 1 phút
 3. Sử dụng 2-3 lần/ngày
 4. Không nên ăn uống trong vòng 15-20 phút sau khi súc miệng.
 5. Không được nuốt.
 6. Có thể sử dụng hằng ngày.
Nước súc miệng Perio-Aid Active Control
Nước súc miệng Perio-Aid Active Control
4 Mai Tuyet Nguyen

Nước súc miệng sát khuẩn Perio-Aid Intensive Care

Nước súc miệng Perio-Aid Intensive Care chứa chất sát khuẩn như Chlorhexidine và CPC với liều lượng phù hợp cho việc sát khuẩn vùng miệng, thường được sử dụng trọng việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị vêm nướu, viêm nha chu. Nước súc miệng Perio-Aid Intensive Care được khuyên dùng trong điều trị và ngăn ngừa viêm nướu, viêm nha chu, hoặc sử dụng trước và sau khi thực hiện các thủ thuật cho răng miệng như nhổ răng, điều trị nướu, implant…


 • Giúp kiểm soát va loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa viêm nướu.
 • Có khả năng hỗ trợ chăm sóc nướu trong các trường hợp bị lỡ loét do nhiệt miệng hoặc bị nhiễm nấm.
 • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiễm trùng thể nhẹ vùng cổ họng.
 • Có thể dùng để sát khuẩn hàm tháo lắp.
 • Xylitol trong thành phần nước súc miệng giúp tái tạo men răng, giảm vi khuẩn và mảng bám, ức chế sự hình thành acid gây sâu răng, từ đó ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

THÀNH PHẦN:


Aqua, Glycerin, Propylene Glycol, Xylitol, Chlorhexidine Digluconate, PEG-40 Hydrogenated Castor oil, CPC, Potassium Acesulfame, Sodium Saccharin, Neohesperidin Dichalcone, Aroma, C.l 42090


CÁCH DÙNG:


 1. Mỗi ngày súc miệng 2 lần: sáng và tối sau khi đánh răng
 2. Mỗi lần súc miệng với 15ml trong khoảng 30 giây
 3. Sau khi sử dụng, không nên súc miệng lại với nước hoặc ăn uống ít nhất 30 phút sau khi ăn uống ít nhất 30 phút.
 4. Tốt nhất khi dùng với kem đánh răng Perio-Aid Intensive Care.
 5. Sử dụng từ 5 ngày đến 4 tuần hoặc theo sự hướng dẫn của nha sỹ.

Giá bán tham khảo: 100.000 Đ

Nước súc miệng Perio-Aid Intensive Care
Nước súc miệng Perio-Aid Intensive Care
5 Mai Tuyet Nguyen

Nước súc miệng ngừa viêm nướu Perio Plus+ CHX 0.20

Nước súc miệng Perio Plus+ chính là dòng sản phẩm tâm đắc của thương hiệu Curaprox vừa tung ra thị trường gần đây, sản phẩm có tác dụng chính là ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị đối với các bệnh nhân bị viêm nướu hay viêm nha chu.


 • Nước súc miệng Perio Plus+ CHX 0.20 hợp chất Citrox & Chlohexidine nồng độ cao có khả năng chống lại vi khuẩn tuyệt vời, ngăn ngừa mảng bám hiệu quả.
 • Sản phẩm bảo vệ tối đa cho vùng bị viêm nướu nặng, thích hợp vệ sinh răng miệng trước và sau khi phẫu thuật hoặc các vấn đề liên quan đến răng sứ, implant hay răng niềng, tránh làm vàng răng và hư tổn men răng triệt để.
 • Perio Plus+ với thành phần chiết xuất từ vỏ cam, khi được kết hợp với CHX sẽ mang lại hiệu quả vượt trội. PVP-VA có trong sản phẩm giúp tạo một lớp màng bảo vệ răng, nướu và niêm mạc miệng, hiệu quả lên đến 2h khi được kết hợp với Xylitol và Fluoride ngừa sâu răng tối ưu.
 • Sản phẩm không chứa cồn, chất tạo bọt. Đặc biệt không gây biến đổi màu răng, không kích ứng hay rối loạn vị giác.
Chú ý: Nước súc miệng Perio Plus+ là dòng điều trị nên chỉ sử dụng trong thời gian ngắn.
Giá bán tham khảo: 225.000 Đ
Nước súc miệng Perio Plus+
Nước súc miệng Perio Plus+
6 Mai Tuyet Nguyen

Nước súc miệng Listerine Cool Mint

Nước súc miệng Listerine Cool Mint có hương bạc hà thơm ngát cho hơi thở thơm tho suốt cả ngày. Dòng sản phẩm mang thương hiệu của Mỹ nhưng được sản xuất tại Việt Nam, đem đến hàm răng trắng sáng đầy tự tin cho người dùng.


 • Được biết bên trong nước súc miệng Listerine Cool Mint có chứa thành phần hoạt chất Sodium Flouride. Sản phẩm cho khả năng loại sạch vi khuẩn đến 99% và cho hiệu quả bảo vệ răng miệng trong suốt 24 giờ.
 • Nước súc miệng của Mỹ còn giúp làm giảm tình trạng sưng nướu, viêm nướu và nhiều căn bệnh răng miệng khác. Khả năng loại bỏ mảng bám của Listerine Cool Mint cũng khá cao.
 • Mặc dù là dòng sản phẩm danh tiếng, nhưng nước súc miệng Listerine Cool Mint lại có giá bán hợp lý khi được niêm yết chỉ 52.000đ/chai 250ml. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là bên trong dòng sản phẩm có chứa thành phần cồn với liều lượng vừa phải. Nước súc miệng dễ làm hư hỏng men răng ở những người đang có men răng yếu. Đôi khi sản phẩm còn làm cho vị giác mất đi cảm giác kích thích.

Giá bán tham khảo: 52.000 Đ

Nước súc miệng Listerine Cool Mint
Nước súc miệng Listerine Cool Mint
7 Mai Tuyet Nguyen

Nước súc miệng Dược liệu An Thảo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước súc miệng gắn mác thảo dược nhưng thực chất vẫn có chứa cồn, paraben và một số hóa chất làm sạch khác, gây khô miệng, tiềm ẩn nguy cơ ung thư, ít tính năng trị liệu và tạo tâm lý “hoang mang” cho người dùng. Đứng trước thực tế này, công ty Nam Dược đã nghiên cứu và phát triển thành công Nước súc miệng dược liệu An Thảo, là sự phối hợp tối ưu của 5 dược liệu vàng: cau, lá lấu, đại bi, đinh hương, bạc hà, với tính năng trị liệu và làm sạch vượt trội, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn khó lấy ở kẽ răng và khoang miệng ra ngoài (ngay sau khi súc miệng, có thể dễ dàng nhìn thấy rõ rất nhiều cặn bẩn đã được loại bỏ).


Theo kết quả nghiên cứu của FTA (Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản, thành viên của Hiệp hội nghiên cứu thị trường Mỹ (MRA) tại New York và Chicago) cho thấy: “100% Khách hàng sử dụng nước súc miệng An Thảo thấy cải thiện rõ rệt sưng lợi, chảy máu chân răng, nhiệt miệng, hôi miệng, đau răng". Nước súc miệng Dược liệu An Thảo sử dụng phù hợp cho người bị sưng lợi, chảy máu chân răng, nhiệt miệng, hôi miệng, đau răng, và những người hay gặp phải các vấn đề răng miệng như:

 • Người cao tuổi, người bệnh tiểu đường
 • Phụ nữ mang thai và sau sinh.
 • Người hút thuốc lá
 • Sau nhổ răng hoặc phẫu thuật răng miệng
 • Người làm răng thẩm mỹ…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


 1. Trẻ em trên 8 tuổi và người lớn: sử dụng 15 – 2- ml, ngậm 3 – 5 phút/ lần x 2 – 3 lần/ ngày
 2. Đối với người đang bị các bệnh răng miệng: súc miệng ít nhất 3 lần/ ngày
 3. Đề phòng các bệnh răng miệng và tránh hôi miệng: dùng thường xuyên 2 lần/ ngày.

Giá bán tham khảo: 52.000 Đ

Nước súc miệng Dược liệu An Thảo
Nước súc miệng Dược liệu An Thảo
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng