Top 5 Thương hiệu tròng kính cận được ưa chuộng nhất hiện nay

12-04-2022 5 5507 0 0 Báo lỗi

Hầu hết mọi người dành nhiều thời gian chọn gọng cho kính của họ vì có nhiều lựa chọn sẵn có. Tuy nhiên, ít người biết rằng cũng có nhiều sự lựa chọn các loại tròng bảo vệ mắt và đem đến thị lực rõ và sắc nét nhất. Tuy việc chọn gọng rất quan trọng để bảo đảm sự thoải mái và bề ngoài nhưng việc chọn tròng phù hợp với thị lực, phong cách và nhu cầu đòi hiểu nhiều thời gian và sự cân nhắc. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu tròng kính cận được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Tròng kính Lily Eyewear

Tại Hà Nội, Kính mắt Lily (Lily Eyewear) hiện đang là một địa chỉ mua sắm được nhiều khách hàng tin tưởng. Tuy chỉ mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng Lily Eyewear đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và quan tâm của khách hàng. Tại Kính mắt Lily, khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại gọng kính phù hợp với nhu cầu của bản thân.


Ưu điểm nổi bật:

 • Tròng kính cận chống xước: chống bụi,mắt kính trong suốt, hạn chế xước.
 • Tròng kính cận chống tia UV: tăng độ cứng, hạn chế phản quang/xước, giảm bám nước, chống Tia UV400 (tia bức xạ mặt trời).
 • Tròng kính cận chống ánh sáng xanh (chiết xuất 1.61): mắt kính chống ánh sáng xanh từ máy tính, giảm bám nước, hạn chế xước, chống Tia UV 400, bảo vệ tốt cho mắt. Phù hợp cho các bạn hay sử dụng máy tính và điện thoại.
 • Tròng kính đổi màu đi nắng: Hạn chế xước, chống tia UV400, kính đổi màu nhanh chóng.

Link mua hàng: shopee.vn/Tròng-kính-cận-loạn-có-độ-LILYEYEWEAR-mắt-kính-chống-ánh-sáng-xanh-đổi-màu-đi-nắng-chống-tia-UV400-i.230940122.4435076327

Tròng kính cận Lily Eyewear
Tròng kính cận Lily Eyewear
Tròng kính cận Lily Eyewear
Tròng kính cận Lily Eyewear

2 Mai Tuyet Nguyen

Tròng kính Thiên Hà

Kính Mắt Thiên Hà tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên trong thị trường kính mắt Việt Nam. Trải qua 20 năm quá trình hình thành và phát triển không ngừng, Kính Mắt Thiên Hà hiện đã trở thành thương hiệu kính uy tín – chất lượng với 4 cơ sở lớn tại Hà Nội. Đặc biệt, Thiên Hà còn có dòng sản phẩm độc quyền, được đội ngũ thiết kế dành riêng cho người Việt Nam và được sản xuất tại Hàn Quốc. Tỉ mỉ trong từng giai đoạn, cùng sự tận tâm – nhiệt tình trong từng sản phẩm, Thiên Hà tự tin mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.


Ưu điểm nổi bật:

 • Mắt Chống xước: Hạn chế xước cao độ truyền tải ánh sáng cao, mắt trong, sáng
 • Mắt Phản quang: Hạn chế xước cao, chống phản quang, giảm chói lóa, tăng độ tương phản, Chống tia UV380, chống tích điện, dễ lau chùi, chống bám nước khi đi trời mưa.
 • Mắt Cắt ánh sáng xanh: Cắt hoàn toàn ánh sáng xanh có hại, chuyên dùng làm việc trên máy tính, điện thoại, hạn chế xước cao, chống phản quang, giảm chói lóa, tăng độ tương phản. Chống tia UV400-UV800, chống tích điện, dễ lau chùi, chống bám nước khi đi trời mưa.
 • Mắt mỏng: Hạn chế xước gấp 2 lần, mỏng hơn 20%. Chống phản quang giảm chói lóa, tăng độ tương phản giúp dễ nhìn khi vào vùng ánh sáng mạnh hoặc ánh sáng yếu, Chống tia UV400 ngăn ngừa đục thủy tinh thể, Chống tích điện ( lớp phủ EMI) giúp giảm mỏi mắt, giảm nhức nhắt khi ngồi làm việc trên các thiết bị điện tử, Lớp phủ (Nano Hydrophobic) giúp bề mặt tròng kính tăng độ cứng và trơn hơn tăng khả năng chống nước chống bám bẩn và dễ làm sạch hơn.
 • Mắt Siêu mỏng - 1.67 AS HMCS: Hạn chế xước gấp 3 lần , Mỏng hơn 40%. Với thiết kế quang học phi cầu (ASPheric ) bề mặt tròng sẽ phẳng hơn, vùng trung tâm sẽ rộng hơn giúp người nhìn sẽ thoải mái hơn khi nhìn liếc sang 2 bên. Chống phản quang giảm chói lóa, tăng độ tương phản giúp dễ nhìn khi vào vùng ánh sáng mạnh hoặc ánh sáng yếu. Chống tia UV400 ngăn ngừa đục thủy tinh thể. Chống tích điện ( lớp phủ EMI) giúp giảm mỏi mắt, giảm nhức nhắt khi ngồi làm việc trên các thiết bị điện tử. Lớp phủ (Nano Hydrophobic) giúp bề mặt tròng kính tăng độ cứng và trơn hơn tăng khả năng chống nước chống bám bẩn và dễ làm sạch hơn.
 • Mắt Đổi màu Photochromic : Chuyển màu đen khi đi nắng giúp mát mắt dễ chịu khi đi trời nắng, Chuyển về màu trắng trong khi ở trong nhà và đi buổi tối, Hạn chế xước cao độ truyền tải ánh sáng cao, mắt trong, sáng

Link mua hàng: shopee.vn/Tròng-mắt-kính-cận-loạn-Thiên-Hà-Optical-chống-trầy-xước-UV-phản-quang-kính-đổi-màu-cắt-ánh-sáng-xanh-trong-suốt-i.195401861.5408806019

Tròng kính Thiên Hà Optical
Tròng kính Thiên Hà Optical
Tròng kính Thiên Hà Optical
Tròng kính Thiên Hà Optical
3 Mai Tuyet Nguyen

Tròng kính Elmee

Kính mắt Elmee được nhiều người biết đến bởi những thiết kế kính tối giản nhưng vẫn chất lượng. Mỗi thiết kế của Elmee không chỉ mang dấu ấn riêng mà còn giúp tạo phong cách cho người đeo, bên cạnh đó chất liệu để làm nên những mẫu kính cũng được chú trọng. Người thông minh lựa chọn kính cận thông minh. Sử dụng Tròng kính Elmee giúp bảo vệ mắt tối đa, từ đó nâng cao sức khỏe mắt, làm việc hiệu quả hơn.


Ưu điểm nổi bật:

 • Tròng chống xước: tròng có màu trắng trong, có tác dụng hạn chế xước có độ cận từ 0-8 độ. Độ loạn từ 0-2 độ và độ viễn từ 0-6 độ.
 • Tròng chống tia UV: chống các tia UV 400, hạn chế chói và hạn chế xước. Cận từ 0-6 độ.
 • Tròng lọc ánh sáng xanh - chống tia UV: hạn chế chói, giảm độ dày 30%, hạn chế bám nước và hạn chế xước tốt hơn so với hai loại tròng trên, bổ sung thêm tính năng chống ánh sáng xanh. Thích hợp với người thường xuyên dùng điện thoại và máy tính.

Link mua hàng: shopee.vn/Tròng-kính-cận-cao-cấp-Elmee-siêu-mỏng-không-lộ-viền-i.302602472.3553652708

Tròng kính Elmee
Tròng kính Elmee
Tròng kính Elmee
Tròng kính Elmee
4 Mai Tuyet Nguyen

Tròng kính ANNA Chemi

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành Kính mắt, Anna luôn tự tin đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sở hữu hệ thống 6 cửa hàng tại Hà Nội, Thái Nguyên và Sài Gòn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại sang trọng, các sản phẩm luôn hướng về giới trẻ, liên tục update những trend mới. “Đối với Anna kính là đam mê – hãy để chúng mình dùng đam mê đó giúp các bạn đẹp hơn.”


Ưu điểm nổi bật:

 • Mắt kính cận cắt 98% tia sáng xanh có hại cho mắt, từ màn hình máy tính và điện thoại
 • Mắt kính được phủ váng chống tia UV
 • Trọng lượng nhẹ, bảo vệ an toàn cho đôi mắt
 • Phù hợp với tất cả các loại gọng kính thông thường.

Link mua hàng: shopee.vn/Tròng-kính-cận-ANNA-Chemi-chính-hãng-siêu-mỏng-(Cắt-sẵn-mắt)-i.108341566.7582896851

Tròng kính ANNA Chemi
Tròng kính ANNA Chemi
Tròng kính ANNA Chemi
Tròng kính ANNA Chemi
5 Mai Tuyet Nguyen

Tròng kính Kami Nachi

Kami Nachi – là thương hiệu mắt kính chuyên sản xuất các dòng gọng nhựa chủ đạo. Và đồng thời cũng phân phối chủ yếu các dòng Tròng Kính của các hãng Thái Lan,... Sử dụng Tròng kính Kami Nachi giúp bảo vệ mắt tối đa, từ đó nâng cao sức khỏe mắt, làm việc hiệu quả hơn.


Ưu điểm nổi bật:

 • Chống lóa, chống chói, chống tia UV có hại
 • Có khả năng hạn chế bám hơi nước tốt.
 • Có lớp phủ khả năng chống trầy.
 • Có khả năng rơi không vỡ.
 • Độ trong suốt cao, chất liệu acetat tổng hợp, giúp tròng nhẹ hơn, gọn hơn khi cắt tròng dưới 6 độ.
 • Chống bám bụi tốt và có thể cắt tròng 0 độ để đeo làm kính mát rất phù hợp.

Link mua hàng: shopee.vn/Tròng-kính-cận-loạn-chống-trầy-xước-KAMI-NACHI-Mắt-cận-Thái-Lan-(có-độ-loạn)-i.38477121.7552062804

Tròng kính Kami Nachi
Tròng kính Kami Nachi
Tròng kính Kami Nachi
Tròng kính Kami Nachi
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng