Top 5 trang web đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam

27-04-2018 5 7703 0 0 Báo lỗi

Đấu giá trực tuyến là cách cho phép người tham gia đấu giá các sản phẩm hoặc các dịch vụ thông qua Internet. Các website đấu giá trực tuyến không trực tiếp bán hàng của chính mình mà chỉ giúp cho các thành viên liệt kê và trưng bày sản phẩm của họ, đấu giá các sản phẩm và thanh toán chúng. Nó hoạt động giống như là một nơi họp chợ cho các thành viên hoặc các doanh nghiệp sử dụng để đấu giá các sản phẩm và dịch vụ. Đấu giá trực tuyến thì không bị ràng buộc về thời gian và địa lý, bạn có thể tham gia mua sản phẩm bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu. Cùng Toplist tìm hiểu những website đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam nhé.

1 Vũ Hằng 2018-04-25 13:04:51

Chilindo

Chilindo là một trang web có chủ sở hữu là nhà đầu tư Thái Lan. Trước khi tới Việt Nam thì nó đã khá nổi bật trên cộng đồng mạng, chủ yếu là ở Châu Á. Sản phẩm của Chilindo khá đa dạng, có thể nói là nhiều nhất hiện nay trong hình thức kinh doanh này. Khách hàng của Chilindo rất lớn, với chiêu bài marketing: “Đấu giá online chỉ từ 1.000 đ” khá thành công, doanh số của Chilindo đang dẫn đầu thị trường Việt Nam.


Ở Chilindo, bạn chỉ nên mua các sản phẩm chắc chắn không thể hỏng hóc sớm được ví dụ như giày, dép, quần áo, trang sức phụ kiện. Bạn nên tránh mua điện thoại, máy tính, máy ảnh,... vì rất nhiều khách hàng đã gặp vấn đề về hỏng hóc với đồ công nghệ và đồ điện tử và vấn đề bảo hành thì lại không được như ý.


Website: http://www.chilindo.com

Chilindo
Chilindo

2 Vũ Hằng 2018-04-25 13:17:03

Sohot - Sàn đấu giá online

Sàn đấu giá Sohot có cách thức hoạt động như một sàn thương mại nơi người mua và người bán thỏa thuận thống nhất với nhau, người mua đồng ý mua, người bán giao hàng. Sản phẩm trên trang đấu gia này chủ yếu bảo gồm đồ gia dụng đèn pin, ghế, túi hơi,… đồ công nghệ thì chủ yếu về phụ kiện điện thoại. Giá của các sản phẩm sau khi đấu giá thành công thì thường khá sát với giá thị trường.


Website: https://sohot.vn/auctions/

Sàn đấu giá online
Sàn đấu giá online
3 Vũ Hằng 2018-04-25 14:45:31

Chợ đấu giá

Website chợ đấu giá có nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao nên bạn có thể tin tưởng tuyệt đối. Sản phẩm mua về được đổi trả trong vòng 07 ngày nếu không ưng ý. Người mua ở trang web này buộc phải đặt cọc 30% giá trị sản phẩm (để tránh hiện tượng khách ảo), giá trị 70% còn lại sẽ thanh toán khi nhận được hàng hóa. Nhưng bạn có thể yên tâm vì nếu đơn hàng bị hủy vì một lý do nào đó, bạn sẽ được hoàn trả lại 100% giá trị đã thanh toán. Khoản đặt cọc này làm cho khách hàng có trách nhiệm, và trang web chợ đấu giá cũng có dư dả ngân sách hơn để thực hiện đúng cam kết của mình. Vì không mất phí thuê mặt bằng nên các sản phẩm trang web được bán rẻ hơn 30%-50% so với thị trường.


Website: http://chodaugia.com.vn/

Chợ đấu giá
Chợ đấu giá
4 Vũ Hằng 2018-04-25 15:02:04

Sàn giao dịch Bidy

Sàn giao dịch thương mại điện tử Bidy.vn là nơi các thương nhân, tổ chức, cá nhân tự do thoả thuận hoạt động mua bán các sản phẩm dịch vụ trên nguyên tắc bình đẳng, ít tiêu cực. Các quy định liên quan tới người bán ở Bidy rất nghiệm ngặt, cụ thể như: phần mô tả sản phẩm phải được trình bày rõ ràng, mạch lạc, hình ảnh phải là ảnh thực tế, có xuất xứ rõ ràng, mô tả phải chi tiết và đặc biệt, bạn không được so sánh sản phẩm của mình với bất kỳ sản phẩm nào đang có mặt tại thị trường. Sau khi vượt qua quá trình kiểm duyệt, sản phẩm sẽ được liệt kê trên trang web. Người mua sẽ nhìn thấy các sản phẩm đó và tiến hành tham gia đấu giá.


Website: https://www.bidy.vn/

Sàn giao dịch Bidy
Sàn giao dịch Bidy
5 Vũ Hằng 2018-04-25 15:13:37

Đấu giá nhanh

Đấu giá nhanh được thành lập để trở thành nơi gặp gỡ, đấu giá mua bán của lĩnh vực công nghệ. Sản phẩm chủ đạo của trang web này đó là máy tính, đồ điện tử điện lạnh, đồ gia dụng, thiết bị thông minh…

Một số lợi ích khi tham gia giao dịch tại đấu giá mà sàn đấu giá này mang lại như:

  • Đối với người bán: mở shop online miễn phí; bán hàng online trên toàn quốc; có thể bán hàng đấu giá hoặc bán hàng truyền thống; có thể liên lạc trực tiếp với người mua để thỏa thuận giao dịch; không giới hạn số lượng sản phẩm trên gian hàng, không phải up hàng liên tục; không tốn phí duy trì gian hàng; cơ hội tiếp cận hàng ngàn khách hàng mổi ngày.
  • Đối với người mua hàng: mua hàng được bảo đảm giao dịch cho đến khi giao dịch thành công; hoàn tiền 100% đối với đơn hàng không nhận được hàng, nhận không đúng hàng; được tham giá đấu giá cực kỳ thú vị mà không hề mất phí.

Website: https://daugianhanh.vn/

Đấu giá nhanh
Đấu giá nhanh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679