Top 10 Trang web freelancer làm việc trực tuyến tốt nhất

03-04-2017 10 720 0 1 Báo lỗi

Hiện nay Freelancer đang trở thành một xu hướng việc làm rất hot ở nước ta vì sự chủ động, linh hoạt trong thời gian, không gian làm việc, mức lương hấp dẫn và đa lĩnh vực ngành nghề. Các lĩnh vực freelancer rất hot hiện nay phải kể đến như thiết kế đồ họa, lập trình, thiết kế website, kế toán, phần cứng, hệ điều hành, luật sư, SEO hoặc Marketing…. Hôm nay Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 trang web Freelancer làm việc trực tuyến tốt nhất để mọi người cùng tham khảo và tìm kiếm một địa chỉ việc làm thích hợp với năng lực của mình nhé.

1 Hằng Hoàng

Freelancerviet.vn

Đây là một trang Freelancer của Việt Nam. Với những người yêu thích làm việc tự do hoặc các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn thuê người làm tại Việt Nam mà tiện lợi trong quá trình giao tiếp và hỗ trợ thì trang web này là thích hợp nhất. Hiện nay trang web này có rất nhiều Freelancer đăng kí tham gia tham gia làm việc. Nếu bạn muốn trở thành thành viên trên trang web này chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet đăng kí tài khoản và giới thiệu chuyên môn ngành nghề của mình và tìm kiếm các công việc phù hợp với năng lực của mình.
Freelancerviet.vn
Freelancerviet.vn

2 Hằng Hoàng

Vlance.vn

Hiện nay VLance.vn quy tụ khoảng 45.000 Freelancer tài năng, đa lĩnh vực trên khắp đất nước Việt Nam, VLance.vn là địa chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực dồi dào và cực kì chất lượng, thực hiện các công việc theo từng lĩnh vực chuyên môn với mức chi phí rất hợp lý.
Vlance.vn
Vlance.vn
3 Hằng Hoàng

Freelancer.com

Freelancer là trang web về việc làm trực tuyến phổ biến và cực kì sôi động,  nơi đây được ví như như một khu chợ việc làm sôi nổi nhất trên thế giới. Hiện nay trang web này có khoảng hơn 15 triệu tài khoản đăng ký cùng hơn 7 triệu dự án khác nhau đang tồn tại. Đây chính là địa chỉ lý tưởng để những người tìm việc và các doanh nghiệp trao đổi và hợp tác làm việc với nhau thông qua các dự án cụ thể. Những ai cần tìm việc làm sẽ chủ động tìm các dự án do các doanh nghiệp đã theo từng lĩnh vực nếu tháy phù hợp với khả năng của mình thì tham gia vào đấu thầu dự án và chủ dự án này sẽ lựa chọn trong danh sách những người tham gia đấu thầu để chọn ra người phù hợp nhất làm việc cho mình dựa trên các tiêu chí giá cả, bằng cấp, danh tiếng, năng lực.
Freelancer.com
Freelancer.com
4 Hằng Hoàng

Odesk.com

Cách thức tham gia và hoạt động tại Odesk cũng tương tự như Freelancer. Hiện tại, Odesk hổ trợ tìm kiếm và phát triển việc làm ở các quốc gia là Mỹ, Anh, Canada và Australia. Người tìm việc có thể tìm kiếm việc làm theo kỹ năng của mình theo các chuyên mục cụ thể như Web developer, Designer, Legal ,Mobile developer hay Programmer, Các freelancer muốn tham gia hoạt động tại Odesk trước hết phải có kỹ năng tiếng Anh tốt và trang bị kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thế mạnh của mình. Người thuê sẽ xem xét kỹ càng các kỹ năng, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, và các đánh giá từ những khách hàng khác của ứng viên để lựa chọn và đưa ra mức chi phí phù hợp nhất. Vào tháng 12/2013, Odesk đã hợp tác với Elance để tạo ra thế lực mạnh nhằm cạnh tranh trực tiếp với Freelancer.com.
Odesk.com
Odesk.com
5 Hằng Hoàng

Elance.com

Năm 1999, Elance được thành lập, đây là một trong những tên tuổi lâu đời trong lĩnh vực  việc làm online. Elance có phương thức hoạt động cũng tương tự như Freelancer và Odesk. Trang web này nổi tiếng với các công việc như Programmers, Designers, Writers, Translaters ,Mobile Developers và Marketers. Trong số đó Writers là ngành kha shot và có mức lương rất hấp dẫn. Chính vì thế các Writers cần trang bị kĩ năng thật tốt và hoàn thành các dự án trước thật xuất sắc thì chắc chắn ở các dự án sau mức lương sẽ cao hơn rất nhiều.
Elance.com
Elance.com
6 Hằng Hoàng

Fiverr.com

Các dịch vụ ở Fiverr rất đa phong phú và đa dạng từ Graphics & Design, Writing & Translation, Online Marketing, Programming & Tech, Music & Audio đến Advertising hay Business cùng rất nhiều chuyên ngành khác nữa. Bảnh giá các dịch vụ ở  Fiverr  khá rẻ và đồng giá khoảng 5 USD cho các dịch vụ cơ bản nhất và mức giá sẽ tăng lên theo yêu cầu các dịch vụ khác. Tất cả thành viên khi đăng ký tài khoản tại Fiverr điều có thể tạo cho mình dịch vụ riêng để bán cho khách hàng. Fiverr chịu trách nhiệm đảm bảo bảo mật và an toàn các giao dịch và chứng nhận giữa người bán và người mua dịch vụ. Ngoài ra,  Fiverr còn có cả blog và forum để các bên cùng trao đổi và hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc cùng  các hướng dẫn đào tạo người mới để làm việc dễ dàng hơn với Fiverr.
Fiverr.com
Fiverr.com
7 Hằng Hoàng

Peopleperhour.com

Peopleperhour cũng là một trang web mua bán dịch vụ nổi tiếng tương tự như Fiverr nhưng giá cả các dịch vụ ở trang web này tùy thuộc vào sự trả giá của người bán. Peopleperhour cũng có cách thức hoạt động tương tựg như Freelancer đó là bạn cũng có thể trực tiếp thuê người làm việc hoặc đăng các công việc lên web để tìm kiếm các ứng viên phù hợp cho công việc đó của bạn. Các dịch vụ công việc ở Peopleperhour rất đã dạng và phong phú trong đó nổi bật nhất là các ngành công nghệ thông tin và dịch vụ online.
Peopleperhour.com
Peopleperhour.com
8 Hằng Hoàng

99designs.com

99designs được biết đến là website hàng đầu thế giới về mua bán các dịch vụ thiết kế như Logo & website, T-shirt, Book cover, Packing design , Logo design hay Brand identity. Chính vì thế tranh web này là địa chỉ tin cậy dành riêng cho dân thiết kế. Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực design thì đây chính là địa điểm lý tưởng để kiếm thêm một khoản thu nhập hấp dẫn cùng với quá trình được trau dồi thêm  kinh nghiệm và hoàn thiện hơn các kỹ năng của chính mình.

99designs.com
99designs.com
9 Hằng Hoàng

Guru.com

Cũng là một website việc làm online tương tự như Freelance, Elance hay Odesk. Nhưng  giá cả các dịch vụ ở Guru rất hấp dẫn, trung bình một dự án thường dao động từ vài trăm đến vài ngàn USD trở lên. Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức thì việc thử sức làm việc ở trang web này là một ý tưởng không tồi một chút nào.
Guru.com
Guru.com
10 Hằng Hoàng

Seoclerk.com

Seolerk được biết đến là website chuyên mua bán dịch vụ SEO lớn nhất trên thế giới hiện nay. Nếu các dịch vụ SEO trong nước chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn thì trang web này là lự chọn lý tưởng và đáng tin cậy đặt biệt là những dự án Website tiếng Anh và khách hàng chủ Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực SEO web thì đây cũng là một điểm đến lý tưởng để học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm SEO từ các chuyên gia, cao thủ SEO trên khắp thế giới. Bên cạnh dịch vụ SEO chủ đạo Seolerk còn cung cấp các dịch vụ khác như Tweets, eBook, Theme, Blogs review, Softwares.
Seoclerk.com
Seoclerk.com
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng