Top 5 trang web hướng dẫn xếp giấy origami tốt nhất Việt Nam

29-10-2016 5 1952 1 0 Báo lỗi

Origami là nghệ thuật gấp giấy (hay nghệ thuật xếp giấy) có xuất xứ từ Nhật Bản. Từ khi du nhập vào Việt Nam, origami đã trở thành một trào lưu trong giới trẻ Việt và được rất nhiều người yêu thích. Với bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ của mình, rất nhiều mẫu origami khó nhất đều đã được người Việt Nam chinh phục. Nếu bạn có hứng thú với bộ môn này mà không biết tìm học ở đâu thì những trang web này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

1 Miu Lee

Xepgiayorigami.com

Xepgiayorigami.com là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về bộ môn nghệ thuật đến từ Nhật Bản này. Khi đến với trang web, điều đầu tiên bạn thấy được chính là lịch sử hình thành cũng như vài nét sơ lược về origami. Trang web được thiết kế khá ấn tượng, bắt mắt, giao diện thân thiện, khá dễ sử dụng. Trên trang có những chuyên mục riêng dành cho từng cấp độ của người gấp giấy và các bài học cũng được chia theo chuyên mục từ gấp cơ bản đến gấp kiểu truyền thống, gấp động vật, thực vật, đồ dùng gia đình, gấp chữ, số,... và cuối cùng là origami ghép hình. Chắc chắn bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về gấp giấy origami khi đến với trang web này.
Các chuyên mục trên trang và một vài bài học trên chuyên mục
Các chuyên mục trên trang và một vài bài học trên chuyên mục "gấp truyền thống"

2 Miu Lee

Gapgiayorigami.com

Cũng giống như trang web trên, điều đầu tiên ta thấy khi đến với Gapgiayorigami.com là đôi nét về lịch sử của bộ môn gấp giấy Nhật Bản. Trang web được thiết kế khá dễ sử dụng tuy nhiên lại hơi nhiều quảng cáo khiến người truy cập cảm thấy phiền toái và mất tập trung. Gapgiayorigami.com cũng có các chuyên mục khá giống với trang web trên như: gấp cơ bản, gấp truyền thống, gấp động vật,... tuy nhiên các chuyên mục được chia nhỏ hơn và trên trang chủ luôn có danh sách những hình gấp đẹp nhất để tiện cho bạn truy cập.
Trang chủ khá nhiều quảng cáo và những mẫu origami trên web
Trang chủ khá nhiều quảng cáo và những mẫu origami trên web
3 Miu Lee

Lamdohandmade.com

Khác với 2 trang web trên, Lamdohandmade.com là thế giới của tất cả những người đam mê sáng tạo ra những món đồ thủ công từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên trang web cũng có một chuyên mục riêng dành cho origami. Vì không phải website riêng về bộ môn này nên Lamdohandmade.com không chia các bài học theo các cấp độ mà chỉ hướng dẫn những mẫu gấp giấy hiện đại được nhiều người yêu thích theo thị hiếu của người truy cập. Nếu bạn không có ý định học bài bản mà chỉ muốn biết một vài mẫu gấp giấy để trổ tài với bạn bè thì đây chính là điểm đến lí tưởng cho bạn.
Hoa anh đào - 1 mẫu gấp giấy rất hot tại trang web này
Hoa anh đào - 1 mẫu gấp giấy rất hot tại trang web này
4 Miu Lee

Congdonghandmade.net

Giống như Lamdohandmade.com, Congdonghandmade.net cũng là một trang web không chuyên về origami, tuy nhiên đến với trang web này bạn vẫn có thể học từ bài bản đến nâng cao, tất tần tật các kĩ năng về origami. Web có những mẫu origami đơn giản như ông già Noel và cả những mẫu phức tạp như xếp thiên nga nữ hoàng - một tuyệt tác của origami. Điểm đặc biệt của web là những bài hướng dẫn không chỉ có hình ảnh và chữ mà còn có video giúp người xem hình dung tốt hơn những bước cần làm.
Thiên nga nữ hoàng - một bài học với độ khó khá cao của web
Thiên nga nữ hoàng - một bài học với độ khó khá cao của web
5 Miu Lee

Kheotay.com

Kheotay.com cũng là một nơi quy tụ người có sở thích làm đồ thủ công bằng tay. Đến với Kheotay.com bạn cũng sẽ có riêng một chuyên mục dành cho sở thích gấp giấy. Giao diện của trang web khá đẹp tuy nhiên số lượng bài học về origami hơi ít. Các mẫu gấp trên trang đều là những mẫu được nhiều người yêu thích.
Trang chủ của Kheotay.com và chuyên mục origami
Trang chủ của Kheotay.com và chuyên mục origami
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng