Top 5 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chính xác nhất

01-11-2016 5 3134 2 0 Báo lỗi

Lỗi ngữ pháp, chính tả là những lỗi thông dụng nhất khi viết một bài luận bằng Tiếng Anh. Hãy để toplist giới thiệu cho bạn một số trang web giúp bạn kiểm tra lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chính xác nhất nhé!

1 Kim Linh

Grammarly

Trang web Grammarly cho phép người sử dụng có thể kiểm tra trực tiếp trên trình duyệt web của mình là Chrome bằng cách thêm plug in. Ngoài ra, đây còn là công cụ giúp bạn kiểm tra ngữ pháp, chính tả, nghĩa của từ và đặc biệt là khả năng phát hiện đạo văn khá chính xác. Trang web này có giao diện thiết kế thân thiện và dễ sử dụng.
Địa chỉ website: https://www.grammarly.com/s?AT3079=2
Grammarly

2 Kim Linh

Grammar.net

Trang web Grammar.net cung cấp cho bạn công cụ kiểm tra trực tuyến về lỗi sai chính tả, ngữ pháp đồng thời cung cấp gợi ý chỉnh sửa cho những lỗi sai đó. Không chỉ vậy, những lỗi sai này còn được phân tích nguyên nhân khá cặn kẽ, giúp người dùng củng cố thêm kiến thức của mình.
Địa chỉ website: http://www.grammar.net/
Grammar.net
3 Kim Linh

Virtual Writing Tutor

Bạn muốn một công cụ kiểm tra trực tuyến về lỗi phát âm, chính tả, ngữ pháp một cách nhanh chóng cho cả một đoạn văn bản dài thì Virtual Writing Tutor chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Không chỉ vậy, nếu bạn mới chỉ có ý tưởng trong đầu và chưa viết thành đoạn văn, tính năng kiểm tra qua đoạn ghi âm bằng cách thu âm trực tiếp chính là “cây đũa thần” để bạn kiểm tra ngay các lỗi sai.
Địa chỉ website: http://virtualwritingtutor.com/index.php
Virtual Writing Tutor
4 Kim Linh

Ginger Software

Trang web Ginger Software Không chỉ sửa lỗi sai về ngữ pháp, chính tả, Ginger Software là phần mềm mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích như: sắp xếp lại câu, dịch, tích hợp từ điển, đọc đoạn văn và đặc biệt nhất chính là đào tạo cá nhân. Tính năng đào tạo được phát triển để nâng cao khả năng Tiếng Anh của bạn bằng cách cá nhân hóa các bài tập thực hành dựa trên các lỗi sai trong các bài viết của chính bạn.
Địa chỉ website: http://www.gingersoftware.com/
Ginger Software
5 Kim Linh

White Smoke

Đây là ứng dụng được phát triển đồng thời cho máy tính và di động, White Smoke giúp bạn dùng phát hiện lỗi phát âm, ngữ pháp, viết hoa và cách trình bày văn bản. Không chỉ vậy, đây còn là công cụ để bạn kiểm tra việc đạo văn với lượng dữ liệu rất lớn.
Địa chỉ website: http://www.whitesmoke.com/
White Smoke
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng