Top 12 website học ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả nhất

10-10-2016 12 668 3 6 Báo lỗi

Có thể nói ngữ pháp tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng nhất mà bất kì người học tiếng Anh nào cũng cần nắm vững. Dù mục đích của người học chỉ để giao tiếp thì ngữ pháp tiếng Anh cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.Toplist xin gửi đến 12 Website cải thiện ngữ pháp Tiếng Anh đáng kể với mong muốn giúp không chỉ là học sinh sinh viên mà còn cho người đi làm nắm chắc hơn ngữ pháp tiếng Anh.

1 Anh Trang

Grammar Bytes

Grammar Bytes tập trung vào các bài mini ngữ pháp và bài tập được trình bày theo phong cách thân thiện gần gũi. Các bài tập tương tác giúp kiểm tra các kĩ năng của bạn đồng thời đi kèm với những chỉ dẫn dễ hiểu cho mỗi câu trả lời. Học theo website này sẽ giúp bạn cải thiện ngữ pháp đáng kể.
Grammar Bytes

2 Anh Trang

5 Minute English

Thiết kế của 5 Minute English có thể không quá bắt mắt nhưng những giải thích của website này về ngữ pháp rất rõ ràng và đi vào trọng tâm. Trang web có một số thông tin đặc biệt hữu ích về ngữ pháp căn bản.

 

5 Minute English
3 Anh Trang

English Grammar 101

English Grammar 101 được cài đặt như một cuốn sách giáo khoa về ngữ pháp. Mỗi chương/bài học đều rất dễ hiểu và được thiết kế bởi một phần bài tập theo sau giúp kiểm tra sự hiểu biết đối với chủ đề. Thời lượng ngắn hạn của các chương bài học giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể để học ngữ pháp một cách hiệu quả.
English Grammar 101
4 Anh Trang

Alison Grammar Courses

Website này dành cho những ai muốn học theo nhóm chứ không đơn thuần học một mình. Alison có rất nhiều khóa học online chuyên sâu về ngữ pháp, kết hợp việc xem theo video và làm bài tập bổ trợ.  
Alison Grammar Courses
5 Anh Trang

Edufind’s English Grammar Guide

Edufind’s grammar guide được thiết kế rất khoa học và là một địa chỉ tin cậy cho những ai mới bắt đầu. Các bài học ngắn gọn và sử dụng nhiều mẫu câu ví dụ đơn giản.
Edufind’s English Grammar Guide
6 Anh Trang

Oxford English Grammar Course

Website này chính là một người bạn đồng hành của bộ sách Oxford English Grammar Books. Nếu bạn không sử dụng bộ sách này, trang web vẫn là một nơi tuyệt vời để thực hành ngữ pháp. Tuy không có các chỉ dẫn của các quy tắc ngữ pháp, có rất nhiều bài tập ngữ pháp tương tác để đảm bảo rằng bạn thực sự hiểu.
Oxford English Grammar Course
7 Anh Trang

Daily Grammar

Daily Grammar được trình bày đơn giản ở cả nội dung và thiết kế. Website có hơn 400 bài nói tiếng Anh và mẫu câu. Bạn có thể sử dụng bảng tra cứu thuật ngữ để tìm kiếm một cụm từ nào đó. Daily Grammar cũng đăng những bài viết lên blog của họ kèm theo các bài tập thực hành.
Daily Grammar
8 Anh Trang

English Club

English Club cung cấp các bài học bao gồm cả những bài quizz thú vị và một số tips đặc biệt (giúp giải thích các sự thật dễ gây hiểu lầm thông dụng qua mỗi chủ đề). Việc học thông qua các bài quizz sẽ giúp bạn ngấm kiến thức lâu, qua đó khả năng ngữ pháp cũng cải thiện đáng kể.
English Club
9 Anh Trang

Grammar Ninja

Ở Grammar Ninja, có rất nhiều trò chơi online để bạn cải thiện khả năng ngữ pháp của mình. Đừng nghĩ rằng các trò chơi chỉ dành cho các người học nhỏ tuổi, bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ nó.  
Grammar Ninja
10 Anh Trang

Grammar Monster

Với cơ sở dữ liệu khổng lồ về tất cả các khía cạnh ngữ pháp Tiếng Anh, quả thật không ngoa khi đặt tên websites này là “Monster”. Không chỉ có vậy, Grammar Monster còn sẽ chỉ cho bạn cách đặt dấu phẩy như thế nào cho đúng cách. Websites này có nội dung được mở rộng đến mọi lĩnh vực trong tiếng Anh mà người ta có thể tưởng tượng ra. Do đó bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề gì liên quan đến ngữ pháp Tiếng Anh, các bạn có thể truy cập vào Grammar Monster để có được những câu trả lời nhanh chóng nhất.
Grammar Monster
11 Anh Trang

Grammar Girl

Grammar Girl được biết đến với một podcast phổ biến - nơi mà websites này được người dùng đánh giá với điểm hoàn hảo và họ tỏ ra rất hài lòng. Websites do Mignon Fogarty chịu trách nhiệm và cô rất hay tìm tòi và khám các khía cạnh khác nhau của ngôn ngữ tiếng Anh cũng như rất chịu khó tìm cách phân biệt các từ dễ nhầm lẫn nhất.
Grammar Girl
12 Anh Trang

Blog tiếng Anh của Antoree

Antoree là nền tảng cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng với sự tin cậy của rất nhiều người học. Blog tiếng Anh của Antoree cung cấp cho người học một kho kiến thức khổng lồ được sắp xếp khoa học và dễ hiểu không chỉ về ngữ pháp mà còn về các phần khác quan trọng trong tiếng Anh. Nhiều học viên chia sẻ rằng họ đã thực sự nắm vững hơn ngữ pháp căn bản của mình từ khi tìm đến blog tiếng Anh của Antoree.  
Blog tiếng Anh của Antoree
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng