Top 10 Website học ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả nhất

Anh Trang 1715 6 Báo lỗi

Có thể nói ngữ pháp tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng nhất mà bất kì người học tiếng Anh nào cũng cần nắm vững. Dù mục đích của người học chỉ để ... đọc tiếp

 • Website này dành cho những ai muốn học theo nhóm chứ không đơn thuần học một mình. Alison có rất nhiều khóa học online chuyên sâu về ngữ pháp, kết hợp việc xem theo video và làm bài tập bổ trợ. Trang web Alison Grammar Courses là nguồn tài liệu phong phú hỗ trợ những khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đến trung cấp và nâng cao. Website này sẽ cung cấp cho người dùng kho tài liệu học tiếng Anh và các khóa học phong phú cũng bằng ngôn ngữ này, nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản và mở rộng thêm kiến thức tùy thuộc vào mục đích của bạn.


  Nếu bạn đang yếu ngữ pháp hãy sử dụng tiếng Anh như công cụ giúp bạn phát triển thêm những kỹ năng khác. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi các khóa học đều hoàn toàn miễn phí, rất phù hợp mong muốn học tập những điều kiện tài chính không cho phép.

  Wedsite: alison.com

  Facebook: facebook.com/AlisonCourses/

  Alison Grammar Courses
  Alison Grammar Courses
  Alison Grammar Courses
  Alison Grammar Courses

 • English Grammar 101 được cài đặt như một cuốn sách giáo khoa về ngữ pháp. Mỗi chương/bài học đều rất dễ hiểu và được thiết kế bởi một phần bài tập theo sau giúp kiểm tra sự hiểu biết đối với chủ đề. Thời lượng ngắn hạn của các chương bài học giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể để học ngữ pháp một cách hiệu quả. Bạn có thất vọng làm lỗi ngữ pháp ngớ ngẩn? Bạn có tiếp tục nhận được nhầm lẫn với hiện tại của bạn hoặc qua sai lầm thường gặp ngữ pháp căng thẳng? Hãy đến với English Grammar 101 nhé! English Grammar 101 sẽ giúp bạn nắm bắt quy tắc ngữ pháp thông thường, và dạy cho bạn trong một cách dễ hiểu cách để giúp bạn học nói và viết tiếng Anh một cách nhanh chóng và hoàn hảo.


  Bạn cũng có thể tải app English Grammar 101 về điện thoại. Dưới đây là tất cả các chủ đề Sub Bao trong ứng dụng này

  • Tất cả Basic Grammar Ruless
  • Quy tắc ngữ pháp cho SAT
  • Hiểu Về danh từ, động từ và Đối tượng
  • Tìm hiểu về Hiệp định Động từ Chủ đề
  • Tìm hiểu về Irregular Verbs
  • Tìm hiểu về cụm từ
  • Tìm hiểu về Pronouns
  • Khi để sử dụng Ai và Khi Mà
  • Sự khác biệt giữa Bất kỳ ai và Ai
  • Ai, Đó Và nào
  • Tính từ và trạng từ là gì
  • Giới từ là gì
  • Viết hiệu quả là gì

  Website: https://www.englishgrammar101.com/

  English Grammar 101
  English Grammar 101
  English Grammar 101
  English Grammar 101
 • Antoree là nền tảng cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng với sự tin cậy của rất nhiều người học. Blog tiếng Anh của Antoree cung cấp cho người học một kho kiến thức khổng lồ được sắp xếp khoa học và dễ hiểu không chỉ về ngữ pháp mà còn về các phần khác quan trọng trong tiếng Anh. Nhiều học viên chia sẻ rằng họ đã thực sự nắm vững hơn ngữ pháp căn bản của mình từ khi tìm đến blog tiếng Anh của Antoree.


  Về Antoree English:

  Chủ động và cá nhân hóa:

  • Lớp học 1 thầy kèm 1 trò xuyên suốt
  • Giáo trình, lộ trình học dành riêng từng cá nhân.
  • Thời gian, địa điểm học linh hoạt

  Chi phí hợp lí

  • Tài liệu, kiểm tra trình độ miễn phí
  • Học phí hợp lí với từng nhóm giáo viên và trình độ học viên

  Chăm sóc tận tình

  • Quản lí lớp học hỗ trợ thường xuyên
  • Được thay đổi lịch học và bảo lưu lớp học khi đủ điều kiện
  • Được thay đổi giáo viên nếu không hiệu quả


  Website: https://antoree.com/

  Antoree
  Antoree
  Blog tiếng Anh của Antoree
  Blog tiếng Anh của Antoree
 • Với cơ sở dữ liệu khổng lồ về tất cả các khía cạnh ngữ pháp Tiếng Anh, quả thật không ngoa khi đặt tên website
  này là “Monster”. Không chỉ có vậy, Grammar Monster còn sẽ chỉ cho bạn cách đặt dấu phẩy như thế nào cho đúng cách.
  Website này có nội dung được mở rộng đến mọi lĩnh vực trong tiếng Anh mà người ta có thể tưởng tượng ra.


  Do đó bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề gì liên quan đến ngữ pháp Tiếng Anh, các bạn có thể truy cập vào Grammar Monster để có được những câu trả lời nhanh chóng nhất. Các bài học ngữ pháp ở đây đều có các câu hỏi cuối bài để giúp người học thực hành nhanh điểm ngữ pháp vừa học. Ngoài ra Grammar Monster cũng có thêm rất nhiều các chuyên mục dành cho những người học Tiếng Anh như chúng ta.


  Website: http://www.grammar-monster.com/

  Grammar Monster
  Grammar Monster
  Grammar Monster
  Grammar Monster
 • EnglishGrammar.Org đây là website giúp bạn trau dồi ngữ pháp nhanh chóng, dựa trên những cấu trúc được biên soạn đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi trình độ từ tiếng Anh sơ cấp cho người mới học đến luyện thi nâng cao. Đối với những bạn chưa nắm vững ngữ pháp tiếng Anh có thể học bằng cách download kho tài liệu phong phú trên website.


  Đồng thời, nếu bạn đang cần tìm kho lưu trữ các cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao thì đây là website phù hợp với tiêu chí đó. Bạn không chỉ tìm thấy ngữ pháp tổng hợp mà còn các mục khác như liên từ, tính từ, trạng từ, động từ. Ngoài ra bạn cũng có thể được giải đáp những thắc mắc liên quan trong quá trình học và sẽ được phản hồi nhanh chóng.

  Website: https://www.englishgrammar.org/

  EnglishGrammar.Org
  EnglishGrammar.Org
  EnglishGrammar.Org
  EnglishGrammar.Org
 • Grammarly Handbook là một trong những website cung cấp tài liệu có ví dụ tham khảo cho việc học ngữ pháp tiếng anh cơ bản rất đa dạng. Khi click vào đây, bạn sẽ thấy các bài học ngữ pháp và từ vựng được cung cấp đầy đủ. Các bài học có bao gồm cả bài tập, có thể giúp bạn ôn luyện mỗi ngày. Sau khi cứng ngữ pháp, bạn viết đoạn văn và check luôn bằng công cụ check lỗi.


  Ngoài ra bạn có thể dùng công cụ Grammarly miễn phí khi bạn muốn kiểm tra chuẩn ngữ pháp trên bài viết Tiếng Anh chẳng hạn. Hầu hết những bạn nào tự học IELTS, đặc biệt tìm hiểu về Writing thì đều quen thuộc với trang web này. Bởi đây là trang phổ biến được nhiều người học tin tưởng để kiểm tra lỗi ngữ pháp, từ vựng.

  Website: grammarly.com/blog/category/handbook/

  Grammarly Handbook
  Grammarly Handbook
  Grammarly Handbook
  Grammarly Handbook
 • Để học tốt tiếng Anh thì bước ban đầu các bạn phải nắm thật vững những cấu trúc ngữ pháp cơ bản để làm nền tảng sau này. Đặc biệt đối với các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cần các kiến thức ngữ pháp thông dụng để áp dụng vào giao tiếp hàng ngày.


  Daily Grammar được trình bày đơn giản ở cả nội dung và thiết kế. Website có hơn 400 bài nói tiếng Anh và mẫu câu. Bạn có thể sử dụng bảng tra cứu thuật ngữ để tìm kiếm một cụm từ nào đó. Daily Grammar cũng đăng những bài viết lên blog của họ kèm theo các bài tập thực hành.

  Website: http://www.dailygrammar.com/

  Daily Grammar
  Daily Grammar
  Daily Grammar
  Daily Grammar
 • Grammar Bytes tập trung vào các bài mini ngữ pháp và bài tập được trình bày theo phong cách thân thiện gần gũi. Các bài tập tương tác giúp kiểm tra các kĩ năng của bạn đồng thời đi kèm với những chỉ dẫn dễ hiểu cho mỗi câu trả lời. Học theo website này sẽ giúp bạn cải thiện ngữ pháp đáng kể.


  Thông qua các bài học của Grammar Bytes, Toplist tin rằng các bạn sẽ nắm chắc hơn các phần ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, cũng như có thể giải quyết được các bài tập thông qua các bài giảng lý thuyết này. Với các kiến thức mà trang web này mang đến, bạn sẽ có thể nhanh chóng có cho mình những kiến thức căn bản nhất của English ngay thôi.


  Website: chompchomp.com/menu.htm

  Grammar Bytes
  Grammar Bytes
  Grammar Bytes
  Grammar Bytes
 • English Club cung cấp các bài học bao gồm cả những bài quizz thú vị và một số tips đặc biệt (giúp giải thích các sự thật dễ gây hiểu lầm thông dụng qua mỗi chủ đề). Việc học thông qua các bài quizz sẽ giúp bạn ngấm kiến thức lâu, qua đó khả năng ngữ pháp cũng cải thiện đáng kể.


  Nếu bạn không thích các chương trình học tiếng Anh trực tuyến nhàm chán, dày đặc lý thuyết theo phương pháp truyền thống thì trang web này chính là lựa chọn phù hợp với bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp vừa học vừa chơi kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành trong mỗi bài học. Đây là cách học khá hiệu quả giúp bạn ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp mà có thể thực hành áp dụng vào các bài tập trong câu hỏi giải đố để kiểm tra lại khả năng tiếp thu của mình.

  Website: https://www.englishclub.com/

  English Club
  English Club
  English Club
  English Club
 • Ngữ pháp luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc học tiếng Anh, một nền tảng ngữ pháp vững chắc sẽ giúp bạn "nói và viết được chính xác, lưu loát". Để học ngữ pháp thành công, các bạn cần học có mục đích rõ ràng, biết chọn lọc các kiến thức phù hợp, tìm kiếm nguồn tài liệu đáng tin cậy. Tích lũy kiến thức, thực hành luyện đọc viết hàng ngày... Do đó Edufind’s grammar guide được thiết kế rất khoa học và là một địa chỉ tin cậy cho những ai mới bắt đầu. Các bài học ngắn gọn và sử dụng nhiều mẫu câu ví dụ đơn giản.


  Với Edufind, bạn có thể tìm thấy những kiến thức ngữ pháp với đầy đủ ví dụ. Đây là cách giúp bạn nhanh chóng học ngữ pháp tiếng anh cơ bản và ghi nhớ các điểm ngữ pháp. Các ví dụ được phân loại rất rõ ràng, dễ hiểu. Và đặc biệt bạn có thể học thêm các mục như thành ngữ tiếng Anh, tên trong tiếng Anh, và cả từ vựng Tiếng Anh nữa.

  Website: ef.com/ca/english-resources/english-grammar/

  Edufind’s grammar guide
  Edufind’s grammar guide
  Edufind’s English Grammar Guide
  Edufind’s English Grammar GuideCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy