Top 7 trang web kiểm tra chỉ số IQ chính xác nhất bạn nên thử

05-05-2017 7 4225 0 0 Báo lỗi

Chỉ số IQ là chỉ số để đánh giá độ thông minh của mỗi người. Bạn muốn biết được mình có chỉ số IQ bao nhiêu? Bạn muốn có một trang web để đánh giá chỉ số đó? Vậy thì hãy để Toplist sẽ giới thiệu đến bạn một số trang web kiểm tra chỉ số IQ chính xác nhất hiện nay mà bạn nên thử.

1 Oanh Hoang

testiq.vn

Là một trang web có nhiều hình thức thực hiện các bài kiểm tra IQ khác nhau (test IQ tuyển dụng, test IQ truyền thống, test EQ,..), hầu hết trong số đó đều hướng tới mục tiêu đánh giá khả năng phân tích, toán học, xử lý hình ảnh cũng như trí nhớ và tốc độ xử lý thông tin của mỗi người. Bạn sẽ phải trả lời 26 câu hỏi trong vòng 24 phút từ dễ đến khó. Là một trang web tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể làm bài test mà không phải lo lắng về ngôn ngữ. Để có thể xem kết quả test thì bạn chỉ mất 2.000 VNĐ cho một bài test. 
TestIQ.vn là một trang web chính xác nhất hiện nay mà chúng ta, ai cũng nên thử test một lần để biết nhé.

Website: http://testiq.vn/

Một câu hỏi IQ tại TestIQ.vn
Một câu hỏi IQ tại TestIQ.vn

2 Oanh Hoang

123test.com

123Test cung cấp những bài kiểm tra IQ khác nhau bằng tiếng Anh. Ngoài những bài kiểm tra IQ như TestIQ, 123Test còn có những bài kiểm tra trên nhiều phương diện khác như Work Values, Team Roles, trắc nghiệm tính cách theo thuyết DISC hoặc Carl Jung. Kết quả của bài test sẽ được kiểm tra miễn phí. Bạn có thể làm bài test mỗi ngày để nâng cao khả năng tính toán, tư duy nhé.

Website: https://www.123test.com/

Giao diện trang web 123Test
Giao diện trang web 123Test
3 Oanh Hoang

vn.iqtest100.com

Là một ứng dụng bao gồm các bài kiểm tra IQ bằng tiếng Việt với những câu hỏi là tư duy hình ảnh khác nhau, rất phù hợp cho những bạn trẻ yêu thích rèn luyện trí óc và nâng cao kiến thức bản thân, vn.iqtest100.com sẽ mang đến cho bạn những bài test chính xác nhất, bạn có thể dễ dàng biết được chỉ số IQ của mình là bao nhiêu và trang web sẽ mang đến cho bạn những khả năng suy luận, tư duy tốt hơn nhé.

Website: http://vn.iqtest100.com/
Một câu hỏi IQ tại vn.iqtest100.com
Một câu hỏi IQ tại vn.iqtest100.com
4 Oanh Hoang

xritephoto.com

Nếu các trang web bên trên khiến bạn cảm thấy nhàm chán với những bài test tư duy logic. Vậy thì hãy đến với Xritephoto. Là một dạng kiểm tra mới về khả năng cảm thụ màu sắc dành cho các bạn designer hoặc yêu thích hội họa. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp những màu tương đồng theo đúng vị trí trên những gam màu từ nóng tới lạnh. Bài kiểm tra sẽ không tính thời gian nên bạn có thể hoàn thành bài test một cách chậm và suy nghĩ kỹ trước khi làm nhé. Bài kiểm tra giúp bạn nâng cao khả năng về hội họa rất nhiều.

Website: http://xritephoto.com/
xritephoto.com - nơi bạn thỏa sức sáng tạo hội họa
xritephoto.com - nơi bạn thỏa sức sáng tạo hội họa
5 Oanh Hoang

seemypersonality.com

Bạn có đang phân vân về trang web nào để test IQ nữa không? Bạn có thể test IQ tại trang Seemypersonality. Nếu tham gia làm bài test tại đây, bạn sẽ biết được mình là người thiên về não trái hay não phải. Ngoài ra, tại đây cũng có bài tập rèn luyện trí nhớ và rất nhiều bài kiểm tra thú vị khác như: mức độ căng thẳng, các mối quan hệ, mức độ tự tin, mức độ phiền muộn,… Tuy nhiên, trang web đang sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh nên muốn test được bài test tại đây bạn cũng phải sử dụng được tiếng anh mới có thể test được.

Website: http://www.seemypersonality.com/
Giao diện trang web seemypersonality.com
Giao diện trang web seemypersonality.com
6 Oanh Hoang

mensaiqtest.net

Cũng là một trang web kiểm tra IQ bằng tiếng anh. Tại đây, bạn sẽ được làm bài test với những câu hỏi, câu test thuộc cộng đồng lâu đời nhất về IQ. Nếu làm bài test, bạn sẽ phải hoàn thành 60 câu hỏi khác nhau, bao gồm những câu trắc nghiệm, về tư duy hình ảnh lẫn ngôn ngữ, khả năng tính toán logic. Tất cả những câu hỏi đó, bạn sẽ phải hoàn thành trong thời gian là 40 phút. Bạn đã test thử IQ của mình tại trang này chưa? Nếu chưa thì hãy test thử xem IQ của mình là bao nhiêu.

Website: https://www.mensaiqtest.net/
Một câu hỏi IQ tại mensaiqtest.net
Một câu hỏi IQ tại mensaiqtest.net
7 Oanh Hoang

free-iqtest.net

Là một trong những trang web kiểm tra IQ bằng tiếng anh, những bài kiểm tra tiếng anh IQ ở đây sẽ không tính thời gian làm bài. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành được bài test thì bạn phải thật sự khá tiếng Anh để vượt qua được 4 phần gồm 20 câu hỏi về tư duy, ngôn ngữ, hình ảnh và khả năng suy luận logic. Nếu làm qua được tất cả câu hỏi và chính xác, có lẽ bạn đã rất thông minh rồi.

Website: http://www.free-iqtest.net/
Một câu hỏi IQ tại free-iqtest.net
Một câu hỏi IQ tại free-iqtest.net
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng