Top 10 Trang web kiểm tra chỉ số IQ chính xác nhất bạn nên thử

06-12-2021 10 16743 0 Báo lỗi

Chỉ số IQ là chỉ số để đánh giá độ thông minh của mỗi người. Bạn muốn biết được mình có chỉ số IQ bao nhiêu? Bạn muốn có một trang web để đánh giá chỉ số đó? ... đọc tiếp

 • TestIQ.vn là một trang web có nhiều hình thức thực hiện các bài kiểm tra IQ khác nhau (test IQ tuyển dụng, test IQ truyền thống, test EQ,..), hầu hết trong số đó đều hướng tới mục tiêu đánh giá khả năng phân tích, toán học, xử lý hình ảnh cũng như trí nhớ và tốc độ xử lý thông tin của mỗi người. TestIQ.vn là một trang web chính xác nhất hiện nay mà chúng ta, ai cũng nên thử test một lần để biết chỉ số IQ của mình.


  Bạn sẽ phải trả lời 26 câu hỏi trong vòng 24 phút từ dễ đến khó. Là một trang web tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể làm bài test mà không phải lo lắng về ngôn ngữ. Để có thể xem kết quả test thì bạn chỉ mất 2.000 VNĐ cho một bài test.

  Website: http://testiq.vn/

  Một câu hỏi IQ tại TestIQ.vn
  Một câu hỏi IQ tại TestIQ.vn
  Kiểm tra chỉ số IQ
  Kiểm tra chỉ số IQ

 • 123Test cung cấp những bài kiểm tra IQ khác nhau bằng tiếng Anh. Ngoài những bài kiểm tra IQ như TestIQ, 123Test còn có những bài kiểm tra trên nhiều phương diện khác như Work Values, Team Roles, trắc nghiệm tính cách theo thuyết DISC hoặc Carl Jung. Kết quả của bài test sẽ được kiểm tra miễn phí.


  Hơn hết, 123test được xây dựng các bài kiểm tra IQ trên nền tảng tránh những trở ngại về sự khác nhau đối với văn hóa hay ngôn ngữ. Cũng vì thế mà trang web này thường sẽ không tập trung vào những câu đố lý luận logic đơn thuần. Bạn có thể làm bài test mỗi ngày để nâng cao khả năng tính toán, tư duy nhé.


  Website: https://www.123test.com/

  Giao diện trang web 123Test
  Giao diện trang web 123Test
  Kiểm tra IQ
  Kiểm tra IQ
 • IQ Test CC là một ứng dụng bao gồm các bài kiểm tra IQ bằng tiếng Việt với những câu hỏi là tư duy hình ảnh khác nhau, rất phù hợp cho những bạn trẻ yêu thích rèn luyện trí óc và nâng cao kiến thức bản thân, IQ Test CC sẽ mang đến cho bạn những bài test chính xác nhất, bạn có thể dễ dàng biết được chỉ số IQ của mình là bao nhiêu và trang web sẽ mang đến cho bạn những khả năng suy luận, tư duy tốt hơn nhé.


  Website: https://vn.iq-test.cc/

  Một câu hỏi IQ tại vn.iqtest100.com
  Một câu hỏi IQ tại vn.iqtest100.com
  Kiểm tra IQ
  Kiểm tra IQ
 • Nếu các trang web bên trên khiến bạn cảm thấy nhàm chán với những bài test tư duy logic. Xritephoto là một dạng kiểm tra mới về khả năng cảm thụ màu sắc dành cho các bạn designer hoặc yêu thích hội họa. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp những màu tương đồng theo đúng vị trí trên những gam màu từ nóng tới lạnh. Bài kiểm tra sẽ không tính thời gian nên bạn có thể hoàn thành bài test một cách chậm và suy nghĩ kỹ trước khi làm nhé.


  Trong trang web Xritephoto, bài kiểm tra IQ sẽ được đánh giá thông qua việc cảm thụ màu sắc của bản thân bạn. Bạn không nhất thiết phải có khả năng hội họa. Có thể bạn sẽ cảm thấy dễ nhưng chắc chắn sẽ cảm thấy khó hơn rất nhiều nếu bạn thử nó.


  Website: http://xritephoto.com/

  xritephoto.com - nơi bạn thỏa sức sáng tạo hội họa
  xritephoto.com - nơi bạn thỏa sức sáng tạo hội họa
  Test màu sắc
  Test màu sắc
 • Bạn có đang phân vân về trang web nào để test IQ nữa không? Bạn có thể test IQ tại trang Seemypersonality. Nếu tham gia làm bài test tại đây, bạn sẽ biết được mình là người thiên về não trái hay não phải. Ngoài ra, tại đây cũng có bài tập rèn luyện trí nhớ và rất nhiều bài kiểm tra thú vị khác như: mức độ căng thẳng, các mối quan hệ, mức độ tự tin, mức độ phiền muộn,…


  Tuy nhiên, trang web đang sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh nên muốn test được bài test tại đây bạn cũng phải sử dụng được tiếng Anh mới có thể test được.


  Website: http://www.seemypersonality.com/

  Giao diện trang web seemypersonality.com
  Giao diện trang web seemypersonality.com
  Kiểm tra trí thông minh
  Kiểm tra trí thông minh
 • Mensa iq test là một trang web kiểm tra IQ bằng tiếng Anh. Tại đây, bạn sẽ được làm bài test với những câu hỏi, câu test thuộc cộng đồng lâu đời nhất về IQ. Nếu làm bài test, bạn sẽ phải hoàn thành 60 câu hỏi khác nhau, bao gồm những câu trắc nghiệm, về tư duy hình ảnh lẫn ngôn ngữ, khả năng tính toán logic.


  Tất cả những câu hỏi đó, bạn sẽ phải hoàn thành trong thời gian là 40 phút. Bạn đã test thử IQ của mình tại trang này chưa? Nếu chưa thì hãy test thử xem IQ của mình là bao nhiêu.


  Website: https://www.mensaiqtest.net/

  Một câu hỏi IQ tại mensaiqtest.net
  Một câu hỏi IQ tại mensaiqtest.net
  Test IQ
  Test IQ
 • Là một trong những trang web kiểm tra IQ bằng tiếng Anh, những bài kiểm tra tiếng Anh IQ ở đây sẽ không tính thời gian làm bài. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành được bài test thì bạn phải thật sự khá tiếng Anh để vượt qua được 4 phần gồm 20 câu hỏi về tư duy, ngôn ngữ, hình ảnh và khả năng suy luận logic. Nếu làm qua được tất cả câu hỏi và chính xác, có lẽ bạn đã rất thông minh rồi.


  Free-iqtest được xây dựng trên nền tảng bắt nguồn từ những sự liên quan mật thiết đối với IQ và các yếu tố như chủng tộc, giới tính, tuổi tác cũng như sức khỏe…Từ đó mà có những sự tính toán, đo lường hiệu quả hơn bao giờ hết


  Website: http://www.free-iqtest.net/

  Một câu hỏi IQ tại free-iqtest.net
  Một câu hỏi IQ tại free-iqtest.net
  Kiểm tra IQ
  Kiểm tra IQ
 • Funeducation là một trang web kiểm tra IQ bao gồm những bài test rất phong phú và chất lượng nhất. Các câu hỏi để test thường dưới dạng những câu hỏi đố vui để khám phá thế mạnh của bản thân. Ngoài ra, web còn giúp người truy cập có thể biết chính xác chỉ số IQ của mình và khám phá ra các tiềm năng bản thân.


  Tại trang web này, những bài test IQ thường hình thành để dành cho trẻ em vì ở độ tuổi trẻ. Đặc biệt, có những bài test IQ về không gian giúp trẻ có thể nâng cao khả năng nhận biết tình huống.


  Link web: https://www.funeducation.com/

  Funeducation
  Funeducation
  Funeducation
  Funeducation
 • 3SmartCubes là trang web đa dạng các bài test IQ chuẩn quốc tế với 30 câu hỏi tùy mức độ. Từ đó mà bạn có thể biết chính xác IQ của bạn là bao nhiêu, trí thông minh của bạn đến đâu. Ngoài những bài kiểm tra IQ căng thẳng thì 3SmartCubes cũng cung cấp thêm cho bạn cũng những bài tập vui nhộn của để có thể giải trí, tăng cường sự thoải mái và thư giãn cho não bộ.


  Những câu đố vui sẽ cho bạn biết tình trạng sức khỏe cảm xúc của mình thay vì cứ phải căng thẳng về bài test IQ trên phương diện khoa học, logic. Nhờ đó mà bạn có thể khám phá ra được nhiều điều mới mẻ ở bên trong bạn.


  Link web: https://www.3smartcubes.com/

  3SmartCubes
  3SmartCubes
  3SmartCubes
  3SmartCubes
 • IQleague là một website vui nhộn, tạo cho bạn những cảm giác hồi hộp thông qua việc giải 10 câu đố trong vòng 1 phút. Qua đó mà người dùng có thể rèn luyện tính nhạy bén và phản xạ của mình. Trang web này cũng rất thích hợp cho con trẻ đang trong độ tuổi trưởng thành. Bởi web giúp các bé nâng cao khả năng tư duy trừu tượng, giúp não được thoải mái và tập trung hơn để có thể đánh giá một cách khách quan, toàn vẹn hơn.


  Số điểm của bạn sẽ được tính dựa trên số giây mà bạn trả lời đúng trong một câu hỏi. Qua đó mà khác hẳn với những bài test IQ khô khan và khoa học khác. IQleague sẽ mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ, thoải mái thông qua những câu đố vô cùng thú vị.


  Link web: http://websites.milonic.com/iqleague.com


  IQleague
  IQleague
  Test IQ
  Test IQCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy