Top 5 Trang web tổng hợp đề thi chất lượng nhất

03-10-2018 5 7501 0 0 Báo lỗi

Hiện nay các trang web đề thi xuất hiện rất nhiều và vô cùng đa dạng làm không ít các bạn học sinh xem nhầm những đề không chất lượng. Vì thế hôm nay Toplist sẽ giới thiệu cho các bạn các trang Web đề thi chất lượng nhất.

1 Vy Tran

Thư viện Đề thi & Kiểm tra

Kho đề thi khổng lồ chứa hơn 500.000 đề thi các cấp từ tiểu học đến THPT và cả đề thi Đại học. Trang web chứa số lượng đề thi khổng lồ do các giáo viên sưu tầm và gửi lên, các đề thi được phân rõ theo các bậc học và phân môn, thuận tiện cho việc tìm, tham khảo và sử dụng. Ngoài ra các đề thi còn có đáp án kèm theo, phù hợp cho cả các bạn học sinh và phụ huynh cần tìm tham khảo. Hiện nay Thư viện Đề thi & Kiểm tra là một trong những kho đề thi trên mạng lớn nhất và được nhiều người yêu thích nhất.

Website: https://dethi.violet.vn/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2 Vy Tran

Dethikiemtra.com

Trang web chứa các bộ đề thi chi tiết từ lớp 1- lớp 12 và đề thi Đại học. Đề thi được sưu tầm từ đề thi của các tỉnh trên cả nước. Các đề thi được phân theo từng khối và từng kỳ thi khác nhau. Đề thi đi kèm đáp án vô cùng chi tiết và dễ hiểu, có chia thang điểm giúp học sinh có thể tự kiểm tra bài của bản thân. Đây là trang web chứa đề thi đã được chọn lọc vì thế nên thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau: giáo viên, học sinh, phụ huynh,... Ngoài các đề thi, Website còn tổng hợp các bài giải bài tập chi tiết của các lớp, thích hợp học sinh và phụ huynh tham khảo.

Website: https://dethikiemtra.com

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
3 Vy Tran

Đề Thi Mẫu

Đề Thi Mẫu tổng hợp các đề thi những năm gần đây, luôn cập nhật những đề thi mới nhất. Các đề thi được phân loại theo từng bộ môn và được phân từ lớp 6 đến lớp 12. Web là nơi thích hợp cho các bạn học sinh THCS và THPT, đề thi và đáp án khá chi tiết, tải về sẽ được lưu dưới dạng Word, thuận tiện cho các bạn muốn chỉnh sửa và in làm tài liệu tham khảo. Web còn có các đề thi HSG và đề thi Tuyển sinh lớp 10, phù hợp cho các bạn học sinh trong việc ôn luyện. Đây là trang tư liệu chất lượng của các giáo viên THCS, THPT.

Website: http://www.dethimau.vn/default.aspx

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
4 Vy Tran

Dethithpt.com

Web này là nơi tổng hợp tư liệu, bài tập, đề thi dành cho các khối lớp THPT. Các tư liệu, đề thi được tạo dưới dạng file Word phù hợp cho việc chỉnh sửa và điều chỉnh. Ở đây chứa hơn 5.000 các bài thi THPT Quốc Gia các môn theo từng năm. Các bộ đề thi ở Web được kha khá các bạn học sinh và giáo viên đánh giá cao về chất lượng, phù hợp cho học sinh cấp 3. Các bạn học sinh có thể ôn luyện bằng các đề thi ở trang web và sưu tầm hoặc tham khảo, lưu về làm tư liệu, giúp các bạn có những sự chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quan trọng.

Website: http://dethithpt.com/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
5 Vy Tran

Tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com có thể sánh ngang với Thư viện Đề thi & Kiểm tra về số lượng đề thi lẫn cả chất lượng. Web tổng hợp các đề thi của tất cả các môn học và khối lớp từ các kỳ thi ở các tỉnh trên kháp cả nước. Đề thi ở web phù hợp cho nhiều đối tượng, được chọn lọc kỹ và bám sát kiến thức cơ bản. Đối với nhiều giáo viên, đây là kho tư liệu hữu ích trong việc tham khảo các dạng đề của các tỉnh, từ đó có hướng ra đề hợp lý. Với kho đề thi khổng lồ về số lượng và vô cùng chất lượng, Tuyensinh247.com đang là một trong những web được nhiều bạn quan tâm.

Website: https://tuyensinh247.com/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng