Top 10 Trang web tải ảnh miễn phí có chất lượng cao

27-10-2016 10 851 1 0 Báo lỗi

Ngày nay với những tính năng tích hợp của Internet, người dùng có thể tìm thấy một nguồn thông tin và hình ảnh vô cùng đa dạng và phong phú. Thế nhưng việc tìm kiếm những nguồn hình ảnh chất lượng không phải là điều dễ dàng và đặt ra những thách thức nhất định đối với người tìm kiếm trên mạng. Bởi chính sự đa dạng của nguồn hình ảnh được chia sẻ, mà chúng ta đôi khi không biết được những trang web nào có nguồn ảnh chất lượng cao để sử dụng minh họa trong công việc học tập và giải trí. Dưới đây là tổng hợp 10 trang web có chất lượng hình ảnh cao nhất mà bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí để sử dụng.

1 Xuân Thành

Thestocks.im

Truy cập trang thestock.im bạn có thể tìm thấy hàng ngàn hình ảnh có chất lượng cao được chia sẻ bởi chính người dùng internet. Các nguồn ảnh này đã được sắp xếp và phân loại thành những chủ đề độc lập nên để tìm kiếm ảnh hiệu quả hơn, bạn cần xác định rõ những từ khóa tìm kiếm phù hợp với loại hình ảnh mà bản thân đang muốn sử dụng. Việc tải và sử dụng những hình ảnh chất lượng cao trên trang web này đều miễn phí.
Thestocks.im

2 Xuân Thành

Pexels.com

Đây cũng là một nguồn hình ảnh đáng cân nhắc với những ai đang tìm kiếm nguồn hình sắc nét, chất lượng cao. Pixels.com cho phép người dùng thoải mái lựa chọn và tải miễn phí với nguồn ảnh được tổng hợp một cách đa dạng và phong phú. Trang web này còn lựa chọn ra những tác giả có sản phẩm hình ảnh đẹp và được tải về nhiều nhất.
Pexels.com
3 Xuân Thành

Allthefreestock.com

Kho ảnh miễn phí khổng lồ, bên cạnh đó những video, nguồn âm thanh hiệu ứng chất lượng và các hệ thống biểu tượng đều được chia sẻ miễn phí và đa dạng về mặt thể loại. Còn chần chừ gì khi lựa chọn allthefreestock.com để tìm kiếm cho mình những hình ảnh chất lượng cao cùng những kho đồ họa và âm thanh khủng.
Allthefreestock.com
4 Xuân Thành

Designerspics.com

Nguồn hình ảnh độc đáo, mới lạ và đa dạng này có thể kích thích khả năng sáng tạo của người tìm kiếm. Những hình ảnh chia sẻ miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại này được phân thành những thể loại giúp người dùng thuận tiện tìm kiếm hình ảnh mà mình mong muốn.
Designerspics.com
5 Xuân Thành

Splashbase.co

Cho phép tìm kiếm hình ảnh và video ở độ phân giải cao. Trang splashbase.co cũng như những trang web ở trên với nguồn hình ảnh khổng lồ có thể chiều lòng với tất cả những ai đang tìm kiếm những hình ảnh đẹp, độc đáo và có chất lượng cao.
Splashbase.co
6 Xuân Thành

Travelcoffeebook.com

Giống như tên gọi của mình, travelcoffeebook.com mang nhiều hình ảnh về những chuyến đi du lịch thú vị. Những bức hình có độ phân giải cao về hành trình khám phá những địa điểm khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên vệc tìm kiếm những hình ảnh cùng chủ đề trên trang web này có vẻ khó khăn hơn những trang web ở trên.
Travelcoffeebook.com
7 Xuân Thành

Foodiesfeed.com

Bạn là một người yêu thích ẩm thưc? Bạn có niềm đam mê sưu tập những tấm hình về đồ ăn, thức uống ngon và đẹp mắt trên thế giới hay đang tìm kiếm những hình nền về món ăn cho điện thoại và laptop của mình thì đừng quên ghé foodiesfeed.com. Đây là trang web sẽ khiến bạn mãn nhãn với những hình ảnh các món ăn hấp dẫn sắc nét đến từng chi tiết với chất lượng hình ảnh cao.
Foodiesfeed.com
8 Xuân Thành

Jeshoots.com

Trang Jeshoots.com này sẽ rất phù hợp với những ai đang tìm kiếm nguồn ảnh đại diện chất lượng, độc đáo có độ phân giải cao. Trang web này cũng phân loại ảnh thành các chủ đề giúp người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm và tải miễn phí.
Jeshoots.com
9 Xuân Thành

Nos.twnsnd.co

Kho hình ảnh vintage dành cho cộng đồng mạng, những ai đang tìm kiếm và hoài niệm về hình ảnh quá khứ. Những hình ảnh của trang web này gợi nhắc chúng ta về một thế giới đã từng như vậy và có phần xa lạ với cuộc sống của giới trẻ bây giờ. Những hình ảnh về những vùng quê yên bình nay đã thay đổi thành những ngôi nhà hiện đại, cuôc sống cũng tấp nập hơn.
Nos.twnsnd.co
10 Xuân Thành

Getrefe.com

Nguồn hình ảnh đa dạng trên nhiều thể loại, chất lượng hình ảnh rõ nét và độ phân giải cao và hơn hết việc tải các hình ảnh chất lượng này cũng hoàn toàn miễn phí.
Getrefe.com


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng