Top 8 trang web tải tài liệu miễn phí cho học sinh, sinh viên

05-06-2018 8 16840 2 2 Báo lỗi

Nếu như đi đường cần có bản đồ thì việc học cần phải có tài liệu. Nhưng để tìm được tài liệu hay và hữu ích thì đó quả là việc vô cùng khó khăn. Vì vậy, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn những web tải tài liệu hay mà mình đã được tích lũy trong thời gian qua. Hi vọng sẽ giúp các bạn phần nào có thể có thêm tài liệu học tập hiệu quả.

1 Phương Phương

123.doc.org

123.doc tự hào là trang web có kho tài liệu khổng lồ và lượt truy cập lớn nhất hiện nay. Với hàng triệu tài liệu được tải miễn phí và được cập nhật liên tục mỗi ngày cùng giao diện đẹp dễ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng tìm ra tài liệu mình mong muốn mà không mất quá nhiều thời gian. 


Đặc biệt 123.doc còn có chương trình upload tài liệu giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Và tất nhiên, chúng sẽ được tính phí!


Link cho bạn: http://123doc.org/trang-chu.htm

123doc.org | Cộng đồng chia sẻ, upload, download sách, giáo án điện tử, bài giảng điện tử và e-book
123doc.org | Cộng đồng chia sẻ, upload, download sách, giáo án điện tử, bài giảng điện tử và e-book
Vũ Đình Thái 2017-05-08 13:38:28
cái này hay nè

2 Phương Phương

vndoc.com

vndoc.com là website dành cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,... bởi tính đa dạng và phong phú của nó. Đến với website, bạn sẽ thực sự cảm thấy bị choáng ngợp với kho tài liệu đồ sộ được phân loại rõ ràng ở từ mục lớn đến mục nhỏ như luận văn, đề án, tài liệu trung học phổ thông, đề kiểm tra học kì, đơn xin việc,... 


Bên cạnh đó đây cũng là website có nhiều đề thi học sinh giỏi hay nhất. Một điểm đặc biệt của website này là bạn có thể dễ dàng tải tài liệu mà không cần đăng ký tài khoản.


Link cho bạn: https://vndoc.com/

Tài liệu vndoc.com được phân loại rõ ràng
Tài liệu vndoc.com được phân loại rõ ràng
3 Phương Phương

Slideshare.net

Là website mới thành lập nhưng Slideshare.net đã được đông đảo người dùng truy cập bởi tính thuận tiện và dễ dàng của nó. Cũng giống như vndoc.com, Slideshare.net cũng ghi điểm người dùng bởi việc không cần đăng ký tài khoản mà vẫn tải được tài liệu. 


Chỉ bằng một cú click chuột và tài liệu bạn mong muốn đã thuộc về bạn rồi. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào?


Link cho bạn: https://www.slideshare.net/

Giao diện của Slideshare.net vô cùng đẹp mắt
Giao diện của Slideshare.net vô cùng đẹp mắt
4 Phương Phương

sachgiai.com

Đây là website chủ yếu dành cho học sinh và giáo viên với hệ thống sách giải đồ sộ, đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 12 cho tất cả các môn học. sachgiai.com sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ các bài tập chưa có hướng dẫn giải hay còn bị mắc. 


Tất cả các sách được trình bày dưới dạng văn bản có chế độ tự chuyển trang nên bạn có thể thoải mái đọc mà không lo tính phí.


Link cho bạn: https://sachgiai.com/

Kho sách giải khổng lồ
Kho sách giải khổng lồ
5 Phương Phương

Violet

Tự hào là website có tính phổ biến rộng lớn nhất trong cộng đồng giáo dục hiện nay, Violet là website tài liệu chính của các giáo viên trong cả nước. 


Bên cạnh website lớn, Violet còn có các website nhỏ như baigiang.violet, se007.volet,... của các giáo viên. Nhưng đừng lo lắng, chỉ cần một một tài khoản là bạn có thể dễ dàng đăng nhập nhập và tải tất cả các tài liệu. Violet còn có nhiều đề cương ôn tập trước những kỳ thi học kì, kiểm tra 1 tiết, 15 phút trên lớp phục vụ cho mọi đối tượng học sinh và những giáo viên muốn có tài liệu giảng dạy.


Link cho bạn: http://violet.vn/ntt2016/

Violet là website có tính phổ biến rộng lớn nhất trong cộng đồng giáo dục hiện nay
Violet là website có tính phổ biến rộng lớn nhất trong cộng đồng giáo dục hiện nay
6 Phương Phương

dowloadsach.com

Bạn nhìn thấy một cuốn sách trên mạng, bạn đang phân vân có nên mua và rất muốn đọc thử nó? Hãy đến với dowloadsach.com


Thay vì tốn hàng trăm nghìn để mua sách, bạn có thể dễ dàng đọc chúng ở ngay trong chiếc máy tính hay điện thoại của mình chỉ bằng một thao tác đơn giản: nhập capcha và tải tài liệu. Tất cả các tài liệu được trình bày dưới dạng PDF và hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về.


Link cho bạn: https://downloadsach.com/

Downloadsach.com, nơi bạn có thể tải sách
Downloadsach.com, nơi bạn có thể tải sách
7 Phương Phương

Tuyển sinh 247

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia là kỳ thi quan trọng nhất của mỗi cuộc đời học sinh để bước vào cánh cửa trường Đại học. Trong khi bạn đang phân vân chưa biết nên chọn tài liệu nào cho phù hợp với việc ôn thi thì tại sao bạn không vào website này và bắt đầu tìm kiếm tài liệu cho riêng mình? 


Website không chỉ cung cấp về tài liệu luyện thi trung học phổ thông quốc gia mà còn có tất cả các tài liệu thuộc trung thi trung học phổ thông giúp bạn dễ dàng củng cố những kiến thức mỗi khi quên.


Link cho bạn: http://tuyensinh247.com/

Tài liệu tuyển sinh 247
Tài liệu tuyển sinh 247
8 Phương Phương

ebook.edu

Là website có sự chọn lọc tài liệu cao, khác với những website khác, ebook.edu giới hạn lần tải, bạn chỉ được download tối đa hai tài liệu miễn phí. 


Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ dễ dàng khắc phục được điều này bằng việc upload lên một tài liệu, bạn sẽ được tải miễn phí ba tài liệu. Nhờ tính năng này mà nguồn tài liệu luôn được cập nhật và làm mới.


Link cho bạn: http://www.ebook.edu.vn/

Ebook.edu, kho tài liệu chọn lọc
Ebook.edu, kho tài liệu chọn lọc
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng