Top 7 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Nha Trang

12-11-2019 7 11175 1 1 Báo lỗi

Việc chọn cho con một trường mầm non uy tín không phải là dễ dàng với các vị phụ huynh. Chọn trường làm sao có chất lượng giáo dục tốt và điều kiện sinh hoạt hiện đại, phù hợp với nhu cầu của con là điều mong mỏi của nhiều ông bố bà mẹ. Chính vì vậy, với mong muốn đem đến những sự lựa chọn chính xác và thiết thực nhất ngày hôm nay Toplist xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Nha Trang để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng trên cho các bậc phụ huynh.

1 Vũ Việt

Trường mầm non Lý Tự Trọng

Trường mầm non Lý Tự Trọng được thành lập năm 1976. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, hệ thống mầm non Lý Tự Trọng đã thực sự lớn mạnh, trở thành một trong những hệ thống trường mũi nhọn của thành phố Nha Trang. Mầm non Lý Tự Trọng đã và đang mang đến cho một phong cách mới cho hoạt động giáo dục, chăm sóc trẻ mầm non: Thân Thiện - Hiện Đại - Thích ứng với xã hội mới.


Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của Mầm non Lý Tự Trọng được đào tạo bài bản về tri thức, chuyên nghiệp về kĩ năng. Cùng với sự trẻ trung, nhiệt tình, yêu trẻ, các cô giáo đã và đang nhận được niềm yêu mến và tin tưởng của gia đình bé. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết hợp tác với Bác Sĩ khoa nhi Bệnh viện Tỉnh Khánh Hòa để tư vấn cho phụ huynh các thông tin liên quan đến chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, phát hiện sớm các triệu chứng bệnh thường gặp ở trẻ và cách điều trị cũng như phương pháp tổng hợp giúp trẻ hòa nhập với môi trường xung quanh. Mầm non Lý Tự Trọng sẽ là ngôi nhà thứ 2 mang đến cho bé môi trường phát triển toàn diện và niềm tin tuyệt đối từ các bậc phụ huynh.



Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, TP Nha Trang
 • Điện thoại: (058)3.525.787
 • Email: mnlttrong.nt@khanhhoa.edu.vn
 • Email: mnlttrong.nt@khanhhoa.edu.vn
 • Website: mnlttrong-nt.khanhhoa.edu.vn
Trường mầm non Lý Tự Trọng
Trường mầm non Lý Tự Trọng
Trường mầm non Lý Tự Trọng
Trường mầm non Lý Tự Trọng

2 Vũ Việt

Trường Mầm Non Hương Sen

Trường Mầm Non Hương Sen được thành lập vào năm 1984, trên diện tích 5800m2, hiện đang là một trong những ngôi trường nhận được sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh. Với đội ngũ giáo viên 100 % đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trong công tác chăm sóc và giáo dục các bé, cùng với không gian rộng rãi, thoáng mát, phòng lớp kiên cố được trang bị nhiều thiết bị đồ dùng phong phú, hiện đại và chỉ đạo sâu sát, kịp thời của lãnh đạo sở Giáo Dục và Đào Tạo, trong suốt những năm qua nhà trường đã giành được nhiều những thành tích đáng khích lệ.


Nhà trường luôn đề cao ý thức tìm hiểu cá nhân trẻ dựa trên sở trường, sở thích của trẻ nhằm khuyến khích trẻ phát triển tự nhiên để những năng khiếu thiên bẩm những khả năng tiềm ẩn trong trẻ được kích thích và bộc lộ, tạo điều kiện để các trẻ phát huy tối đa khả năng nội tại của mình. Trường mầm non Hương Sen sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin nơi quý phụ huynh và chính quyền địa phương.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang
 • Điện thoại: (058)3.523.875 / 3.527.247
 • Email: mnhsen@khanhhoa.edu.vn
Trường Mầm Non Hương Sen
Trường Mầm Non Hương Sen
Trường Mầm Non Hương Sen
Trường Mầm Non Hương Sen
3 Vũ Việt

Trường mầm non 3-2

Trường mầm non 3-2 được thành lập từ năm 1980, hiện đang là một những trường đạt chất lượng dạy học tốt nhất tại TP. Nha Trang. Tháng 11 năm 2004, trường được UBND tỉnh công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, đến năm 2009 UBND tỉnh công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Hiện tại, trường đã trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng quen thuộc đối với nhân dân trên địa bàn thành phố Nha Trang.


Nhà trường tổ chức các các lớp học với số lượng học sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ, tạo điều kiện để từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình.


Nhà trường có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ trong các buổi tập huấn, chắc chắn sẽ có những phương pháp đúng đắn nhất để hỗ trợ trẻ phát huy tối đa khả năng của mình, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức, tư duy và sáng tạo, giúp trẻ phát huy những năng khiếu, kỹ năng và cá tính, qua đó trẻ trở thành những cá nhân có trách nhiệm.



Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang
 • Điện thoại: 058.3706169 - 058.3521616
 • Email: mn3t2.nt@khanhhoa.edu.vn
 • Website: http://mn3t2-nt.khanhhoa.edu.vn/
Trường mầm non 3-2
Trường mầm non 3-2
Trường mầm non 3-2 tổ chức hội khỏe
Trường mầm non 3-2 tổ chức hội khỏe
4 Vũ Việt

Trường Mầm non Hoa Hồng

Trường Mầm non Hoa Hồng là một trong những ngôi trường lâu đời tại TP. Nha Trang. Nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, những năm qua, diện mạo của Trường mầm non Hoa Hồng đã có những thay đổi đáng kể, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được tăng lên. Nhà trường đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình.


Đặc biệt, nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên được tham gia các lớp học bồi dưỡng nâng cao chuyên môn do Sở, Phòng Giáo dục tổ chức. Do vậy trình độ đội ngũ CB - GV nhà trường đã nâng lên vượt bật, với những cố gắng không ngừng nhà trường đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý của các cấp ban ngành trao tặng.



Thông tin liên hệ:


 • Cơ sở 1: 39 Bà Triệu - Nha Trang - Khánh Hòa - 058.3822235
 • Cơ sở 2: 105 Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa - 058.3560309
 • Điện thoại: 058.3822235
 • Email: mnhhong.nt@khanhhoa.edu.vn
 • Website: http://mnhhong-nt.khanhhoa.edu.vn/
Trường Mầm non Hoa Hồng
Trường Mầm non Hoa Hồng
Trường Mầm non Hoa Hồng
Trường Mầm non Hoa Hồng
5 Vũ Việt

Trường mầm non Phước Thịnh

Trường mầm non Phước Thịnh luôn phát huy tốt thế mạnh của mình trong vai trò trường có cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giáo viên yêu nghề, trường không ngừng áp dụng, đổi mới phương pháp giáo dục trẻ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ. Với những nỗ lực của mình, Nhà trường đã đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi do tỉnh và thành phố tổ chức và đảm bảo các tiêu chí về chăm sóc, giáo dục trẻ trong. Thật đáng tự hào hơn nữa khi trong lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 UBND tỉnh Khánh Hòa đã công nhận trường mầm non Phước Thịnh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.


Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm mầm non - được đào tạo chính quy trong các trường đại học, cao đẳng- tận tụy, nhiệt tình, yêu nghề và yêu trẻ. Với tư duy và phương pháp dạy học-chăm sóc trẻ khoa học, sáng tạo, ân cần, chu đáo sẽ giúp các bậc phụ huynh cảm thấy thật sự yên tâm và hài lòng khi gởi con đến Trường mầm non Phước Thịnh, một môi trường ấm áp yêu thương tình cô trò, thân thiện đoàn kết tình bạn hữu.



Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Phú Thịnh, Phước Đồng, Tp Nha Trang
 • Điện thoại: 058.3714185
 • Email: mnpthinh.nt@khanhhoa.edu.vn
Văn nghệ tại Trường mầm non Phước Thịnh
Văn nghệ tại Trường mầm non Phước Thịnh
Trường mầm non Phước Thịnh
Trường mầm non Phước Thịnh
6 Vũ Việt

Trường Mầm Non ABC

Trường Mầm Non ABC được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 2011, đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các quí vị phụ huynh và các cháu học sinh tại Nha Trang. Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Đến với ABC, các bé sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, được chăm sóc, giáo dục tốt cả về thể lực, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, tiếng việt và tâm lý sẵn sàng để trẻ vào học lớp 1 trường tiểu học.


Đặc biệt, với không gian các phòng học rộng, thoáng mát nhà trường đã tận dụng diện tích để sắp xếp, trưng bày các góc theo chủ đề một cách sinh động và hấp dẫn. Ngoài ra, đồ chơi của trường phong phú với nhiều chủng loại, nhiều kích thước, hình dáng màu sắc được xếp vừa tầm với bé đã thực sự trở thành những người bạn thân thiết của bé.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Lô 1 đường 23/10, TP Nha Trang
 • Điện thoại: 058 3514 539
 • Email: truongmnabc@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonabc
Trường Mầm Non ABC
Trường Mầm Non ABC
Trường Mầm Non ABC
Trường Mầm Non ABC
7 Vũ Việt

Trường Mầm Non Song Ngữ Koala

Trường Mầm Non Song Ngữ Koala luôn đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầu với phương pháp giảng dạy khoa học hiện đại. Nhà trường xây dựng thành công môi trường song ngữ Việt - Anh, nơi trẻ có cơ hội làm quen và học hỏi với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – từ sớm.


Việc tiếp xúc với giáo viên bản ngữ hàng ngày giúp các em không chỉ phát âm chuẩn, tiếp thu nhanh mà còn tạo thói quen dạn dĩ trong giao tiếp ngay từ nhỏ, xây dựng cho trẻ một nền tảng Anh ngữ vượt trội ngay từ tuổi mầm non. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ mở rộng tầm mắt và gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho các em một hướng đi tốt nhất.



Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 23A Lê Quý Đôn, P. Phước Tiến, TP.Nha Trang
 • Điện thoại: 058 351 1269
 • Email: mentorenglish1@yahoo.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/koalanhatrang
Trường Mầm Non Song Ngữ Koala
Trường Mầm Non Song Ngữ Koala
Trường Mầm Non Song Ngữ Koala
Trường Mầm Non Song Ngữ Koala




Bài văn tả em bé hay nhất
Top 10 Bài văn tả em bé hay nhất
Bình An 10-07-2020 10 104293 2 15

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng