Top 5 trang web tải phim miễn chất lượng nhất

29-05-2019 5 51517 0 1 Báo lỗi

Nếu là một mọt phim, chắc hẳn bạn sẽ luôn muốn tìm kiếm những web xem và tải phim chất lượng nhất. Hãy cùng điểm qua một số web dưới đây và cùng trải nghiệm nhé!

1 Nắng Mặn

Phimmoi.net

Phimmoi.net là một trong những web xem phim được ưa chuộng hiện nay với ưu điểm hoàn toàn miễn phí, ít quảng cáo và các banner quảng cáo nhỏ, không như nhiều web khác, các phim có phần phụ đề đều dịch khá nhanh và sát nghĩa tiếng Việt. Phimmoi.net có giao diện khá thân thiện, hệ thống bình luận tốt với lượt bình luận mỗi phim khá đông. Tuy nhiên, một điểm trừ của Phimmoi.net là phim chưa được phong phú, đa số phim nổi tiếng đều có nhưng phim lạ thì có vẻ ít cập nhật.

Website: www.phimmoi.net
phimmoi.net
phimmoi.net

2 Nắng Mặn

hayhaytv.vn

Có ưu diểm nội trội hơn các web khác, hayhaytv.vn có số lượng phim khủng, đa dạng, phim cập nhật cực nhanh và có app xem phim trên điện thoại. Bên cạnh đó, hayhaytv.vn có nhược điểm là có quá nhiều quảng cáo, tốc độ nhanh nhưng đôi khi chập chờn. Tuy mới xuất hiện nhưng hayhaytv.vn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem bởi giao diện đẹp, chức năng phong phú, và khá dễ dàng tìm một bộ phim mình thích trên web này. Với tốc độ cập nhật phim nhanh và nhiều phim lạ, hayhaytv.vn đã và đang được rất nhiều người truy cập, hãy cùng thử trải nghiệm trên web này nhé!

Website: http://www.hayhaytv.vn
hayhaytv.vn
hayhaytv.vn
3 Nắng Mặn

Hdonline.vn

Hdonline.vn là một web có tốc độ xem phim và tải phim nhanh, giao diện và trình xem phim dễ nhìn, sáng sủa, cập nhật nhiều phim mới  và dễ tìm kiếm các loại phim khác nhau. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều web khác, hdonline có nhiều quảng cáo và quảng cáo trong phim nhiều. Để tắt quảng cáo, bạn có thể đăng kí tài khoản vip để xem phim nhanh hơn, mượt hơn.

Website: http://hdonline.vn/
Hdonline.vn
Hdonline.vn
4 Nắng Mặn

Pub.vn

Ưu điểm phải kể đến của Pub.vn là chất lượng phim và phần phụ đề rất tốt, web này cũng đã cập nhật app xem trên điện thoại. Với tốc độ khỏi chê và không có quảng cáo thì Pub.vn xứng đáng được nhiều người dùng ưa thích. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của Pub.vn là không miễn phí và bạn sẽ phải nạp tiền để xem và tải phim, đổi lại bạn sẽ có một trang xem phim tuyệt vời, chất lượng phim tốt nhất có thể, phụ đề dịch tốt, không quảng cáo, không lag giật, giới thiệu phim đầy đủ phong phú đúng như slogan của Pub.vn là Siêu nhanh – Siêu nét – Siêu chuẩn.

Website: Pub.vn

phim trên Pub.vn
phim trên Pub.vn
5 Nắng Mặn

FPTplay.net

Với tốc độ cực nhanh, FPTplay.net có thể xem được cả live TV, ít quảng cáo và cập nhật nhanh các phim bom tấn và phim nổi, đây có lẽ là những điểm cộng của FPTplay.net. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì số lượng phim của web chưa nhiều và phong phú. Nếu bạn thích xem TV show thì có lẽ đây là điạ chỉ web phù hợp hơn với bạn. Thêm một điều nữa là trang web này hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể thoải mái truy cập nhé!

Website: FPTplay.net
FPTplay.net
FPTplay.net
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng