Top 8 web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay

10-09-2019 8 21212 0 1 Báo lỗi

Xem phim trực tuyến là một phần không thể thiếu trong thời đại Internet bùng nổ. Bài viết giới thiệu đến các bạn những trang web xem phim chất lượng, tốc độ nhanh, cập nhật thường xuyên, giao diện đẹp.

1 Thảo Huỳnh

Phimmoi.net

Trang phimmoi.net trải qua khá nhiều lần thay đổi, từ giao diện đến phân loại phim. Xem phim ở trang này khá ổn thoải mái, giao diện của trang này khá thân thiện, hệ thống bình luận tốt. Quảng cáo thì không quá nhiều như những trang khác, chủ yếu là banner quảng cáo, hay quảng cáo một lần trong phim.Số lượng phim rất đa dạng, phim nổi tiếng đều có nhưng phim lạ thì ít, đặc biệt có tổng hợp top 10 phim IMDB đánh giá cao mỗi năm.
Phimmoi.net

2 Thảo Huỳnh

Hdonline.vn

Trang Hdonline có giao diện đẹp, thân thiện, số lượng phim phong phú và cập nhật nhanh. Tốc độ xem phim rất nhanh và ổn định mặc dù không cần sử dụng chức năng VIP. Trang này có quảng cáo trong phim, muốn tắt chỉ cần đăng ký tài khoản VPIP. Đặc biệt, có app xem phim trên điện thoại cả hai hệ điều hành phổ biến nhất. Đặc biệt, khi nạp VIP trang web này có rất nhiều khuyến mại như nhân đôi ngày sử dụng, tặng phim...
Hdonline.vn
3 Thảo Huỳnh

Vkool.net

Đây là trang web xem phim miễn phí khá tốt và bạn không phải nạp tiền để xem phim. Tốc độ tuyệt vời, chất lượng phim tốt nhất có thể, phụ đề dịch tốt, tuy nhiên quảng cáo khá nhiều. Đặc biệt, không lag giật, giới thiệu phim đầy đủ phong phú. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều thể loại phim từ rất nhiều quốc gia khác nhau tại trang này.
Vkool.net
4 Thảo Huỳnh

Hayphim.tv

Đây là web xem phim mới xuất hiện gần đây nhưng số lượng phim cực kỳ phong phú, giao diện thân thiện, tốc độ tải phim nhanh. Đặc biệt, trang này thường xuyên cập nhật khá nhiều phim điện ảnh Việt Nam cả cũ lẫn mới. Hayphim.tv là một lựa chọn tốt nhất cho những bạn mê phim ảnh.
Hayphim.tv
5 Thảo Huỳnh

FPTplay.net

FPTplay.net là trang phim có bản quyền, xem TV trực tuyến, tốc độ cực nhanh nhưng số lượng phim chưa nhiều. Trang này FPT đầu tư, ít quảng cáo. Phim cũng rất nhanh cập nhật, nhất là các phim nổi tiếng, đặc biệt có khá nhiều TV show trên truyền hình, bạn nào thích xem TV show có thể vào đây. Trang này hoàn toàn miễn phí, không phải đăng ký đăng nhập, bạn cũng có thể xem thoải mái.
FPTplay.net
6 Thảo Huỳnh

Hdsieunhanh.com

Hdsieunhanh.com có ưu điểm nổi bật là giao diện đẹp, thân thiện, tốc độ tải phim nhanh và ổn định. Nhiều khi mạng lag, ở các trang khác không thể xem được nhưng khi vào trang bạn vẫn xem được. Cập nhật phim cũng rất nhanh và số lượng phim phong phú, đa dạng.
Hdsieunhanh.com
7 Thảo Huỳnh

Kenhhd.tv

Xem phim trên mạng thì bạn đừng bỏ qua Kenhhd.tv, đây là một trang web xem phim chất lượng khá tốt, đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn có thể đăng ký hoặc không đăng ký khi xem phim ở đây, tốc độ tải trang nhanh, phim cập nhật nhiều và phụ đề làm cũng rất tốt và đẹp, ít quảng cáo. Đây là một lựa chọn khá tốt trong một "rừng" trang web xem phim hiện nay.
Kenhhd.tv
8 Thảo Huỳnh

Zing TV - Truyền hình, Phim, Giáo Dục

Đây là trang web xem phim, TV trực tuyến do Zing đầu tư, được quảng cáo là web xem phim bản quyền ở Việt Nam. Do được đầu tư bài bản nên trang này có chất lượng tốt, tốc độ tải nhanh, có nhiều thể loại cho bạn lựa chọn. Đặc biệt có các game show hot trong thời gian gần đây được cập nhật liên tục. Hạn chế là chỉ chiếu các phim có bản quyền nên phim bom tấn, phim truyền hình Âu Mỹ rất ít cập nhật.
Zing TV - Truyền hình, Phim, Giáo Dục
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng