Top 6 kênh học tiếng Trung trực tuyến hay nhất hiện nay

08-05-2018 6 961 1 0 Báo lỗi

Hiện nay có nhiều phương pháp để học tiếng Trung cho người học có thể lựa chọn. Trong đó, phương pháp học trực tuyến luôn được nhiều bạn yêu thích bởi nhiều ưu điểm như linh hoạt được thời gian, và nhất là chi phí khá rẻ, thậm chí là miễn phí. Dưới đây là kênh học tiếng Trung trực tuyến hay nhất để bạn có thể tham khảo.

1 Tran Thao

Học tiếng Trung trực tuyến Phạm Dương Châu

Học tiếng Trung trực tuyến Phạm Dương Châu là một kênh học tiếng Trung có từ rất lâu, hoạt động vào năm 2002 dưới sự hướng dẫn kỹ lưỡng và tận tình của thầy Phạm Dương Châu. Khi tham gia khóa học trực tuyến này, học viên sẽ được học theo giáo trình Hán Ngữ từ 1 đến 6 và 500 chủ đề học tiếng Trung giao tiếp cho chính tự thầy biên soạn.


Khóa học trực tuyến ở đây được chia thành nhiều khóa, hướng đến nhiều đối tượng học viên khác nhau như: Khóa học trực tuyến 1+2, khóa học trực tuyến 3+4, khóa học trực tuyến 5 và khóa học trực tuyến 6,... Học phí dành cho mỗi khóa học trực tuyến là 700.000 đồng.


Website: hoctructuyen.tiengtrung.vn

Học tiếng Trung trực tuyến Phạm Dương Châu là một kênh học tiếng Trung có từ rất lâu
Học tiếng Trung trực tuyến Phạm Dương Châu là một kênh học tiếng Trung có từ rất lâu

2 Tran Thao

Tiếng Trung Cầm Xu

Tiếng Trung Cầm Xu được biết đến là một trong những kênh học tiếng Trung trực tuyến nổi tiếng nhất Việt Nam. Tại đây, các khóa học khá đa dạng từ cơ bản đến nâng cao để học viên có thể dễ dàng lựa chọn khóa học thích hợp nhất. Bên cạnh đó, kênh trực tuyến này còn mở các lớp luyện thi HSK và tiếng Trung online cho trẻ em.


Mức phí cho mỗi khóa học khá rẻ, chỉ từ 100.000 – 500.000 đồng. Thậm chí, kênh còn có những bài giảng về tiếng Trung miễn phí cho người học, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để học viên có thể bắt kịp với ngôn ngữ mới này.


Website: online.tiengtrungcamxu.com

Tiếng Trung Cầm Xu là một trong những kênh học tiếng Trung trực tuyến nổi tiếng nhất Việt Nam
Tiếng Trung Cầm Xu là một trong những kênh học tiếng Trung trực tuyến nổi tiếng nhất Việt Nam
3 Tran Thao

Tiếng Trung trực tuyến tại Learn Chinese

Cho đến nay, tiếng Trung trực tuyến tại Learn Chinese đã đi vào hoạt động được với thời gian hơn 5 năm, đào tạo hơn hai nghìn học viên bao gồm trong và ngoài nước. Điểm đặc biệt của các lớp học ở kênh trực tuyến này là một học viên trên một lớp học, học viên sẽ được giao tiếp với giáo viên qua âm thanh chất lượng, đọc hiểu và cả đánh máy văn bản bằng tiếng Trung,... Thời gian mỗi buổi học kéo dài 60 phút và cũng có thể dài hơn nếu như học viên có yêu cầu.


Website: tiengtrungonline.com

Tiếng Trung trực tuyến tại Learn Chinese đã đi vào hoạt động được với thời gian hơn 5 năm
Tiếng Trung trực tuyến tại Learn Chinese đã đi vào hoạt động được với thời gian hơn 5 năm
4 Tran Thao

ChinesePod

ChinesePod được đánh giá là một trong những cách hay nhất để học tiếng Trung trực tuyến. Cách thức tham gia khá dễ dàng, bạn chỉ cần tạo một tài khoản để có thể học tiếng Trung thông qua các cuộc đối thoại. Đây là một phương pháp hữu hiệu nhất để học nói tiếng Trung tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học qua các ví dụ thực tiễn, về ngữ pháp, cách phát âm và từ vựng quen dùng của người bản xứ,... thông qua thư viện bao gồm hơn 3500 video và audio.


Website: chinesepod.com

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản để có thể học tiếng Trung thông qua các cuộc đối thoại
Bạn chỉ cần tạo một tài khoản để có thể học tiếng Trung thông qua các cuộc đối thoại
5 Tran Thao

Chinese Characters

Chinese Characters - là một kênh học các ký tự Phồn thể tiếng Trung, có nghĩa là dùng chữ phồn thể Đài Loan và tiếng Anh. Với giao diện đơn giản bằng tiếng Trung, kênh trực tuyến này sẽ giúp bạn tập ghép nghĩa và phiên âm một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, điểm thú vị khi tham gia kênh trực tuyến là có khung hình chat trực tuyến bằng tiếng Trung để mọi người có thể tham gia và rèn luyện kỹ năng của mình.


Website: zhongwen.com

Kênh trực tuyến này sẽ giúp bạn tập ghép nghĩa và phiên âm một cách tốt nhất
Kênh trực tuyến này sẽ giúp bạn tập ghép nghĩa và phiên âm một cách tốt nhất
6 Tran Thao

Học tiếng Trung trực tuyến Nihao.vn

Học tiếng Trung trực tuyến Nihao.vn mang đến cho người học một giao diện tối giản, dễ hiểu. Đến với kênh trực tuyến này học viên sẽ được tham gia nhiều chủ đề như tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cấp tốc, học tiếng Trung với giáo trình Hán ngữ 6 quyển, tiếng Trung thương mại, luyện HSK,... Tất cả đều được tích hợp đầy đủ để học viên dễ dàng truy cập, tạo môi trường thuận lợi để người học có thể nâng khả năng tiếng Trung của mình lên mỗi ngày.


Website: nihao.vn

Học tiếng Trung trực tuyến Nihao.vn mang đến cho người học một giao diện tối giản, dễ hiểu
Học tiếng Trung trực tuyến Nihao.vn mang đến cho người học một giao diện tối giản, dễ hiểu
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng