Top 10 Cuốn sách dạy làm giàu hay và giá trị nhất

14-06-2018 10 374 0 0 Báo lỗi

Dù bạn đang làm gì và ở đâu nếu bạn đang muốn làm giàu và có ước mơ mình có một cuộc sống giàu sang thì một trong những cuốn sách dưới đây sẽ giúp bạn.

1 Huyên Huyênn

Secrets of the Millionaire Mind (Bí mật tư duy triệu phú) – T. Harv Eker

"Có một bí mật về tiền bạc mà hầu hết mọi người chưa biết đến. Đó là lý do họ không bao giờ đạt được thành công về tài chính. Thiếu thốn tiền bạc không phải là vấn đề, nó đơn thuần chỉ là triệu chứng của những gì đang diễn ra bên trong bạn" - T. Harv Eker (Secrets of the Millionaire Mind). 

Khi đọc cuốn sách Bí mật Tư duy triệu phú- T. Harv Eker, bạn sẽ biết:

  • Thói quen quản lý tiền bạc
  • Mục tiêu tài chính của bạn: Tự do Tài chính!
  • Tâm thức và Niềm tin với thành công tài chính của bạn
  • Định hình lại quá khứ
  • Nhận diện thành công của bạn
  • Sức mạnh của HÀNH ĐỘNG
  • 17 cách người giàu nghĩ và hành động khác người nghèo.


Quyển sách Bí mật tư duy triệu phú giúp bạn học được những bí quyết tư duy từ những người giàu, biết cách tư duy và làm giàu bằng chính năng lực của bản thân. Nội dung quyển sách hướng dẫn bạn cách tư duy đồng thời thách thức những mặt còn hạn chế của bản thân cùng những suy nghĩ, thói quen, hành động không tích cực liên quan đến tiền bạc. Ngoài ra sách còn giúp bạn nâng cao nhận thức. Nhận thức sẽ định hướng suy nghĩ, hành động và bạn hoạt động dựa trên sự lựa chọn đúng đắn của mình trong thời điểm hiện tại, chứ không phải trên những suy nghĩ đã định trong quá khứ.

T. Harv Eker
T. Harv Eker
Secrets of the Millionaire Mind
Secrets of the Millionaire Mind

2 Huyên Huyênn

The Richest Man in Babylon (Người giàu nhất thành Babylon) – George Clason

Người giàu có nhất thành Babylon là một tác phẩm của doanh nhân, nhà văn Mỹ George Samuel Clason viết về thể loại làm giàu xuất hiện năm 1926. Thông qua câu chuyện về 3 người bạn đều là những người đàn ông giàu có ở Babylon, cuốn sách đề cập đến 7 nguyên tắc cơ bản trong làm giàu. Nó là một cuốn sách giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon.


Một cuốn sách xuất hiện vào năm 1926 có giúp ích gì cho những nhà kinh doanh và những vấn đề tài chính của họ ngày nay? "Người giàu có nhất thành Babylon" là một cuốn sách hấp dẫn, giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon. Những phương cách làm giàu này vẫn còn giá trị hữu ích đối với giới kinh doanh, buôn bán ngày nay. Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện lý thú, tác giả đã đề cập đến các nội dung cơ bản, sâu sắc và bổ ích về đề tài tài chính. Đây là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã và đang bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai, ngay cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới.


Cuốn sách Người giàu nhất thành Babylon
Cuốn sách Người giàu nhất thành Babylon
Cuốn sách Người giàu nhất thành Babylon phần 3
Cuốn sách Người giàu nhất thành Babylon phần 3
3 Huyên Huyênn

Think and Grow Rich (Suy nghĩ và làm giàu) – Napoleon Hill

Napoleon Hill đã phỏng vấn 40 triệu phú để tìm ra lối suy nghĩ và hành động phổ biến mang lại thành công cho những người đó. Nghiên cứu của ông là một cuộc cách mạng đối với thế giới của những người luôn cho rằng giàu có là sự kết hợp từ may mắn và lòng tham.Câu trích hay nhất của cuốn sách này đó là: “ Những đột phá cần có trong cuộc đời đang nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của cải”.


13 nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu đã được ông tổng kết lại và đưa vào cuốn sách. Đây là cuốn sách bạn nhất định phải đọc nếu bạn muốn trở nên giàu có hoặc phát triển kiến thức tài chính của bản thân.

Cuốn sách nghĩ giàu làm giàu
Cuốn sách nghĩ giàu làm giàu
Cuốn sách nghĩ giàu làm giàu
Cuốn sách nghĩ giàu làm giàu
4 Huyên Huyênn

The Automatic Millionaire (Triệu phú tự động) – David Bach

Triệu phú tự thân David Bach - tác giả cuốn sách nổi tiếng The Automatic Millionaire cho biết, đầu tư vào tiền bạc là một trong những cách kiếm tiền khôn ngoan nhất.


Tất cả nguồn cảm hứng đều xuất phát từ người bà của ông ấy, Bach nói với CNBC Make It : "Lời khuyên tài chính tốt nhất mà tôi nhận được là từ bà ngoại Rose Bach, người đã giúp tôi mua cổ phiếu đầu tiên năm 7 tuổi tại McDonald's, và bà đã dạy tôi một bài học, bài học đã đưa cuộc đời tôi sang một trang mới".


Mời các bạn đón đọc "Triệu phú tự động - David Bach"!  để tìm ra những nguyên tắc cơ bản đằng sau cuốn sách này để tự trả lời những câu hỏi của mình nhé. Một cuốn sách không thể bỏ qua trong quá trình muốn làm giàu.

Cuốn sách triệu phú tự động
Cuốn sách triệu phú tự động
Những câu hỏi và tìm câu trả lời
Những câu hỏi và tìm câu trả lời
5 Huyên Huyênn

How to Get Out of Debt (Làm gì để hết nợ nần) – Jerrold Mundis

Bắt nguồn từ những ý tưởng của The Richest Man in Babylon, tác giả Mundis đưa người đọc đến với câu chuyện của riêng ông thông qua How to Get Out of Debt. Cuốn sách đề cập đến những lời khuyên cơ bản về làm giàu như sống giản dị và đầu tư càng sớm càng tốt. Một cuốn sách đáng đọc để bạn có thể tự sắp xếp cuộc sống của mình.

Làm gì để hết nợ nần
Làm gì để hết nợ nần
6 Huyên Huyênn

Cuốn sách Get Rich Carefully (Làm giàu chậm mà chắc) – Jim Cramer

Nội dung của cuốn sách này được mệnh danh là một “tấm bản đồ chi tiết” về cách đầu tư thông minh bằng cách vượt qua sự phóng đại, phân tích thị trường chứng khoán bằng cặp mắt sắc bén; thay vì chỉ mua và hi vọng điều tốt đẹp sẽ đến. Bạn nào đang tìm hiểu về chứng khoán cuốn sách này sẽ là một bước đệm vững chắc cho bạn, bổ sung thêm những kiến thức để bạn có thể đầu tư một cách đúng đắn đúng như tên sách Chậm mà chắc.

Get rich carefully
Get rich carefully
7 Huyên Huyênn

Screw It, Let’s Do It! (Mặc kệ nó, làm tới đi!) – Richard Branson

Trong cuốn sách Mặc kệ nó, làm tới đi, Richard Branson ghi lại những bài học, những trải nghiệm của mình từ thuở bé cho đến khi trưởng thành, từ lúc khởi đầu công việc kinh doanh, cho đến khi đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Bạn đọc cũng sẽ được khám phá những chuyến phiêu lưu mạo hiểm khắp thế giới của ông và chúng đã trở thành một phần không thể thiếu mỗi khi nhắc đến Richard Branson và thương hiệu Virgin. Mặc kệ nó, làm tới đi! cũng luôn là một trong những câu nói ưa thích của ông.


Mặc kệ nó, làm tới đi! là một cuốn sách đơn giản, dễ đọc, với những bài học gần gũi từ cuộc sống. Chúng ta có thể bắt gặp chính mình trong những câu chuyện, những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh. Từ đó, áp dụng chúng vào giải quyết những thách thức trong cuộc sống. Đồng thời, cuốn sách sẽ giúp mỗi người tự tin hơn, sáng tạo hơn và có cái nhìn lạc quan hơn về mọi vấn đề.

Mặc kệ nó làm tới đi
Mặc kệ nó làm tới đi
8 Huyên Huyênn

The Millionaire Fast Lane (Làn đường nhanh của triệu phú) – M.J. DeMarco

Cuốn sách nằm trong nhiều Top sách quản trị kinh doanh hay nhất, The Millionaire Fast Lane chỉ ra sự khác biệt giữa những gì bạn không thể và có thể làm. Bỏ qua lời khuyên phổ biến và lựa chọn con đường khác thường cũng là một cách để đạt được sự giàu có và yên tâm về tài chính. 


Cuốn sách nằm trong nhiều Top sách quản trị kinh doanh hay nhất, The Millionaire Fast Lane chỉ ra sự khác biệt giữa những gì bạn không thể và có thể làm. Bỏ qua lời khuyên phổ biến và lựa chọn con đường khác thường cũng là một cách để đạt được sự giàu có và yên tâm về tài chính.

Những cuốn sách nên đọc
Những cuốn sách nên đọc
9 Huyên Huyênn

9. The Millionaire Next Door (Triệu phú bên cạnh) – Thomas Stanley & William Danko

Có thể bạn không biết đến cái tên Thomas Stanley nhưng có thể bạn sẽ biết đến cuốn sách bom tấn “The Millionaire next door – Người hàng xóm tỉ phú” mà Thomas Stanley và công sự của ông là William Danko cùng nghiên cứu vào những năm 1990.

Cuốn sách bán được hơn 2 triệu bản và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm ăn theo như “Millionaire Minds” và “Millionaire Women Next Door.”. Tiếc thay, Stanley đã qua đời khi ông 71 tuổi trong một tai nạn xe hơi tại quê nhà. Khi nhìn lại những gì Stanley và Danko cùng viết trong cuốn sách, chúng ta rút ra được rằng hầu hết các tỉ phú trên thế giới đều có chung 7 tố chất dẫn họ đến cuộc sống sung túc

The Millionaire Next Door
The Millionaire Next Door
10 Huyên Huyênn

Rich Dad, Poor Dad (Cha giàu, cha nghèo) – Robert Kiyosaki

Rich Dad, Poor Dad là cuốn sách bán chạy nhất của Robert Kiyosaki. Trong đó, ông ta bày tỏ thái độ ủng hộ cho sự độc lập về tài chính nhờ đầu tư, bất động sản, kinh doanh và sử dụng tài chính hợp lý. 'Rich Dad, Poor Dad' được viết theo lối kể những câu chuyện của chính tác giả nhằm làm người đọc thấy vấn đề tài chính thật thú vị. Vấn đề chính mà Kiyosaki muốn nói là làm chủ một hệ thống kinh doanh còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khác.

Cuốn sách là một câu chuyện, chủ yếu nói về sự giáo dục mà Kiyosaki đã nhận được tại Hawaii về một ông bố giàu có và một ông bố nghèo khó. Cuốn sách đã nêu bật vị trí khác nhau của đồng tiền, sự nghiệp và cuộc đời hai người đàn ông, và họ đã làm thế nào để thay đổi các quyết định trong cuộc đời của Kiyosaki.

Cuốn sách rich dad poor dad
Cuốn sách rich dad poor dad
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng