Top 7 sách dạy nấu ăn thú vị mà người mê nấu nướng không nên bỏ lỡ

08-05-2019 7 166 0 0 Báo lỗi

“Tình yêu thường đi qua đường dạ dày” câu nói này chắn hẳn đã không còn xa lạ với bất cứ ai. Nhưng nấu ăn vốn dĩ lại là cả một nghệ thuật và người thưởng thức những món ăn đó, cảm nhận được vẻ đẹp và độ ngon của các món ăn thì chính xác lại là những nghệ sĩ tài tài ba. Bài viết này xin chia sẻ đến những người mê nấu ăn trên khắp mọi nẻo những cuốn sách dậy nấu ăn ngon không thể bỏ qua.

1 Dang Van Anh

Cuốn sách Hơn Cả Ăn Ngon- Phan Sắc Cẩm Ly

những ai có niềm yêu thích với đồ ăn của đất nước mặt trời mọc, đặc biệt là món Bento với những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh và cực kỳ khéo léo, ngon mắt thì không thể bỏ lỡ cuốn sách Hơn Cả Ăn Ngon. Đây là cuốn sách dạy làm món Bento theo phong cách Nhật Bản. 
Cuốn sách Hơn Cả Ăn Ngon của Phan Sắc Cẩm Ly đã đưa món Bento từ Nhật Bản xa xôi đến với nền ẩm thực của Việt Nam và được các bà mẹ bỉmsữa vô cùng yêu thích. Những món ăn trong cuốn sách này được trình bày rõ ràng,chi tiết về các nguyên vật liệu, tên của từng loại Bento, cách thức thực hiện theo các bước giúp người đọc có thể dễ dàng làm theo để đạt được thành công như mong muốn chính là những hộp cơm Bento xinh xắn mà giúp các bé yêu và gia đình
ăn uống ngon miệng.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Địa chỉ mua : Tiki.vn
link đặt mua sách: https://tiki.vn/hon-ca-an-ngon-p465160.html
Giá: giá bìa gốc là 77.000 VNĐ, hiện đang được sale 25% chỉ còn 57.700 VNĐ 

Tác giả Phan Sắc Cẩm Ly người đã đưa món Bento từ Nhật Bản vào mâm cơm Việt
Tác giả Phan Sắc Cẩm Ly người đã đưa món Bento từ Nhật Bản vào mâm cơm Việt
Ảnh bìa của cuốn sách tạo cho người xem cảm giác yêu thích và muốn bắt tay vào bếp ngay
Ảnh bìa của cuốn sách tạo cho người xem cảm giác yêu thích và muốn bắt tay vào bếp ngay

2 Dang Van Anh

Thuận Tự Nhiên- AIA Việt Nam

Chắc chắn với những người đam mê ẩm thực, đặc biệt là những món ăn có hương vị tự nhiên, không bị pha trộn quá nhiều gia vị để giữ được chất dinh dưỡng cũng như hương vị thơm ngon tự nhiên thì không thể nào bỏ lỡ cuốn sách Thuận Tự Nhiên từ AIA Việt Nam.

Cuốn sách Thuận Tự Nhiên này ra đời dựa vào tình yêu với những món ăn dân giã, đậm chất tự nhiên của tác giả Long Châu và chương trình sống khỏe độc đáo mang tên AIA Việt Nam với các món ăn thuận tự nhiên, đem đến cho những người yêu sức khỏe và mê nấu nướng thêm thật nhiều menu hấp dẫn hàng ngày.  

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Địa chỉ mua : Tiki.vn
link đặt mua sách:
https://tiki.vn/thuan-tu-nhien-p1537221.html?src=search&2hi=1&keyword=Thu%E1%BA%ADn+T%E1%BB%B1+Nhi%C...
Giá: giá bìa gốc là 89.000 VNĐ và hiện tại đang được sale 37% còn 56.000 VNĐ
Ảnh bìa của cuốn sách
Ảnh bìa của cuốn sách "Thuận Tự Nhiên" với một màu xanh tươi mát
Một số công thức món ăn ngon được trích trong cuốn sách
Một số công thức món ăn ngon được trích trong cuốn sách "Thuận Tự Nhiên"
3 Dang Van Anh

Ăn Uống Thời Hiện Đại – Thanh Nguyên & Phạm Sương

Ăn Uống Thời Hiện Đại là cuốn sách được nhà xuất bản Phụ Nữ xuất bản vào tháng 11 năm 2018 với nội dung của 190 trang sách là tâm huyết của 2 tác giả Thanh Nguyên và Phạm Sương về những công thức nấu ăn ngon, nấu ăn chuẩn “sạch”,“khỏe”.

Trong cuốn sách Ăn Uống Thời Hiện Đại có rất nhiều công thức món ăn được làm ra từ phương pháp hữu cơ, tức là thuận tự nhiên nhất, dân giã nhất, phù hợp xuất hiện trong mâm cơm của mỗi gia đình Việt.

Cuốn sách này đem đến cho người đọc một cái nhìn mới mẻ về việc nấu ăn thời hiện đại, bỏ qua những bộn bề lo toan hay sự phát triển không ngừng của cuộc sống con người ta luôn muốn hướng tới những thứ trong lành và an toàn, đảm bảo sức khỏe.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Địa chỉ mua : Tiki.vn
link đặt mua sách:
https://tiki.vn/an-uong-thoi-hien-dai-p750392.html?src=search&2hi=0&keyword=%C4%82n+U%E1%BB%91ng+Th%...
Giá: giá bìa gốc là 60.000 VNĐ đang sale 25% còn 45.000 VNĐ
Ảnh bìa của cuốn sách
Ảnh bìa của cuốn sách "Ăn Uống Thời Hiện Đại"
Một số hình ảnh trong cuốn sách
Một số hình ảnh trong cuốn sách "Ăn Uống Thời Hiện Đại"
4 Dang Van Anh

Cuốn sách dạy nấu ăn cả nhà cùng vui (Family Feast)

Cuốn sách dạy nấu ăn cả nhà cùng vui (Family Feast) khiến chúng ta muốn mua ngay từ tên gọi của cuốn sách này, thể hiện một bức tranh gia đình ấm cúng bên bữa cơm gia đình. Mọi người cùng chia sẻ bí quyêt nấu các món ăn ngon, tốt cho sức khỏe, thỏa niềm đam mê nấu nướng và ẩm thực.

Cuốn sách dạy nấu ăn cả nhà cùng vui (Family Feast) như một cuốn cẩm nang hữu ích với 25 công thức các món ăn ngon,dễ làm, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Chính vì thế mà nó mang tên là Cuốn sách dạy nấu ăn cả nhà cùng vui (Family Feast).

Ngay từ phần mục lục  của cuốn sách này đã cho người đọc thấy cả một kho công thức các món ăn ngon từ đồ ăn mặn đến đồ ăn ngọt, chắc chắn sẽ không làm người đam mê nấu nướng phải thất vọng đâu nhé.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Bạn đọc có thể xem qua nội dung cuốn sách theo link sau:
 https://www.slideshare.net/Thngng20/sch-dy-nu-n
Ảnh bìa của cuốn sách dạy nấu ăn cả nhà cùng vui (Family Feast)
Ảnh bìa của cuốn sách dạy nấu ăn cả nhà cùng vui (Family Feast)
5 Dang Van Anh

Sách dạy nấu ăn-Hương vị miền yêu thương-Nguyễn Thị Thúy Hồng

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với ẩm thực và các món ăn đậm chất Việt thì trong ngôi nhà của bạn đặc biệt là căn bếp không thể thiếu đi sự xuất hiện của cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích với hơn 40 công thức các món ngon chuẩn vị sách dạy nấu ăn-Hương Vị Miền Yêu Thương của nữ tác giả Nguyễn Thị Thúy Hồng.

Những công thức nấu ăn được thể hiện qua 187 trang sách mà tác giả Nguyễn Thị Thúy Hồng đúc kết lại trong cuốn Hương Vị Miền Yêu Thươngchính là sự kết hợp giữa sự hiện đại và truyền thống, cái cũ và cái mới, đem lại cho người đọc cảm giác không muốn bỏ xót một trang nào.
Hình ảnh sắc nét, các món ăn có đầy đủ công thức, giới thiệu chi tiết, nguyên liệu cần chuẩn bị, cách thức sơ chế, chế biến đầy đủ kèm hình ảnh màu sắc chân thực khiến cho người đọc phải đứng ngồi không yên, chỉ muốn xắn tay vào bếp ngay.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Địa chỉ mua : tiki.vn
link đặt mua sách:
https://tiki.vn/huong-vi-mien-yeu-thuong-p410103.html
Giá: giá bìa gốc là 189.000 VNĐ
Hình ảnh bìa của cuốn Hương Vị Miền Yêu Thương của nữ tác giả Nguyễn Thị Thúy Hồng.
Hình ảnh bìa của cuốn Hương Vị Miền Yêu Thương của nữ tác giả Nguyễn Thị Thúy Hồng.
6 Dang Van Anh

Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim

Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim là một cuốn sách chạm đến tâm hồn của người đọc, đặc biệt là những người mê nấu ăn, mê những công việc bếp núc hàng ngày. Những công việc mà người ngoài nghĩ rằng nó bận rộn, rằng nó bụi bặm, nhiều mùi dầu mỡ, hành họ...Nhưng với những người thực sự yêu công việclàm bếp thì nấu ăn với họ là cả cuộc sống, là nấu ăn bằng cả trái tim mình.

Với mong muốn đem đến cho những người yêu thương thưởng thức các món ăn đậm đà với hơn 75 công thức nấu ăn ngon thông qua 190 trang sách. Nữ tác giả gốc Việt Christine Hà, cô gái khiếm thị gốc Việt đãtừng khiến cả thế giới ẩm thực ngỡ ngàng khi xuất sắc đạt danh hiệu MasterChef USA mùa thứ 3 đã cho ra đời cuốn sách Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy thú vị bởi những câu chuyện đầynghị lực của cô gái trẻ mắc bệnh khiếm thị những có niềm đam mê nấu ăn và vượtlên hoàn cảnh để đạt được ước mơ với niềm đam mê cháy bỏng cùng nghề đầu bếp.Cuốn sách này đã tạo ra một làn sóng trong cộng đồng những người mê nấu ăn trên khắp thế giới, nó được dịch ra nhiều thứ tiếng và đã trở thành cuốn sách best seller trên Amazon tháng 7/2013.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Địa chỉ mua : Tiki.vn
link đặt mua sách: https://tiki.vn/nau-an-bang-ca-trai-tim-bia-mem-p458955.html
Giá: giá bìa gốc là 170.000 VNĐ
Nữ tác giả gốc Việt Christine Hà và cuốn sách
Nữ tác giả gốc Việt Christine Hà và cuốn sách "Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim"
7 Dang Van Anh

Chè Bánh Dân Dã

Nếu bạn là một tín đồ hảo ngọt thì không nên bỏ qua cơ hội sở hữu bí quyết nấu hơn 60 món chè bánh dân dã đậm chất tinh hoa văn hóa Việt qua cuốn sách Chè Bánh Dân Dã của tác giả Lâm Anh Đào.
Cuốn Chè Bánh Dân Dã sẽ giúp những người nội trợ thêm vào menu những món ăn chiều, ăn vặt nhà mình nhiều món chè bánh thơm ngon, bổ dưỡng với nguyên vật liệu dễ tìm kiếm, gần gũi với đời sống hàng ngày và công thức vô cùng dễ làm.
Hãy đặt mua ngay cho mình cuốn sách thú vị này để cùng bạn bè và người thân trổ tài nấu nướng, tạo ra những bát chè ngon, với vị ngọt thanh mát xua tan đi ngày hè nắng  nóng. Cùng nhau tận hưởnghạnh phúc đơn giản, tao nhã mà không phải cứ có nhiều tiền mới mua được.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Địa chỉ mua : Tiki.vn
link đặt mua sách:
https://tiki.vn/che-banh-dan-da-p846916.html?src=search&2hi=1&keyword=Ch%C3%A8+B%C3%A1nh+D%C3%A2n+D%C3%A3
Giá: giá bìa gốc là 96.000 VNĐ, sale 25% còn 72.000VNĐ
Ảnh bìa cuốn
Ảnh bìa cuốn " Chè Bánh Dân Dã" trông thật bắt mắt phải không nào
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng