Top 8 Website dạy học trực tuyến tốt nhất hiện nay

28-03-2022 8 3774 0 0 Báo lỗi

Học trực tuyến đã và đang là phương pháp học tập hot nhất hiện nay, bởi tính tiện lợi và hiệu quả bất ngờ. Không cần đến lớp học, bạn có thể học bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào phù hợp với mình nhất. Tuy là học trực tuyến nhưng bạn vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ, giảng dạy tận tình của các giảng viên. Và nếu bạn đang muốn tìm cho mình một website dạy học uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo những website sau!

1 Trang Phạm

edX

edX là một hệ thống giáo dục mở, nơi cung cấp các khóa học trực tuyến cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Khóa học edX thường được gọi với tên gọi khác như MOOCs hoặc khóa học trực tuyến mở rộng, với sự tham gia của các trường đại học hàng đầu, các tổ chức phi lợi nhuận và nhiều tổ chức khác trên toàn thế giới.


Hệ thống edX được thành lập và tạo ra bởi MIT – Học viện công nghệ Massachusetts và Đại học Harvard vào năm 2012, từ khi thành lập đến này, edX đã có hơn 145 đối tác từ rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. edX có số lượng sinh viên hiện nay lên đến khoảng 24 triệu người học và có hơn 2650 khóa học trực tuyến được tạo ra và hoạt động. Bởi sự đa dạng về ngành học, bậc học và cả ngôn ngữ, edX là một trang web học trực tiếp rất hữu ích đối với mọi người học.


Website: https://www.edx.org/


edX
edX
edX
edX

2 Trang Phạm

Coursera

Chắc hẳn nhiều bạn đã quen thuộc với trang Coursera, một nền tảng chuyên cung cấp các khóa học online, hay còn được gọi với các tên MOOCs – Khóa học trực tuyến mở. Các khóa học trực tuyến này đến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới là đối tác của Cousera, bao gồm Stanford, Duke, Penn, Princeton, Michigan, Peking,… Ngôn ngữ học khá đa dạng, đa phần là tiếng Anh.


Các khóa học trên Coursera bao gồm nhiều chuyên ngành, có phí hoặc miễn phí. Coursera cung cấp đa dạng 400 nhóm khóa học được gọi là Chuyên ngành, Chứng chỉ Chuyên nghiệp và MasterTracks. Một số nhóm các khóa học có thể được sử dụng như những tín chỉ đối với một số chứng chỉ được cấp thông qua Coursera, nhưng có một lưu ý nhỏ là chúng không miễn trừ khi được sử dụng làm tín chỉ cho các chương trình đại học.


Website: https://www.coursera.org/

Coursera
Coursera
Coursera
Coursera
3 Trang Phạm

Academic Earth

Academic Earth ra đời vào năm 2009 với sứ mệnh cung cấp những khoá học từ những ngôi trường hàng đầu nước Mỹ đến với tất cả mọi người. Bên cạnh việc cung cấp các khoá học theo ngành, Academic Earth còn cung cấp những khoá học về Test Preparation như ACT, GMAT, SAT, v.v … Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn có dự định du học tại Mỹ.

Khi bạn đã chọn cho mình được ngành học yêu thích, Academic Earth sẽ tập hợp những bài giảng của tất cả các trường liên quan đến ngành học ấy và sắp theo thứ tự A-Z. Những bài giảng này có thể là trên Youtube, hay từ trang web của trường đại học ấy. Đa số các bài giảng đều kéo dài trên 1 giờ, nên sẽ rất thích hợp với các bạn đã quen với môi trường đại học. Không những thế, Academic Earth còn cung cấp những bài báo khoa học, giúp các bạn sinh viên có thêm nguồn thông tin cho bài luận văn của mình (mục Journals/Trade Magazines).


Website: https://academicearth.org/

Academic Earth
Academic Earth
Academic Earth
Academic Earth
4 Trang Phạm

Linkedin Learning

Linkedin Learning là một nền tảng học trực tuyến được biết tới với tên gọi trước đó là Lynda.com và hiện tại đang được được phát triển bởi LinkedIn - một mạng xã hội cho công việc. Đây cũng là một nền tảng học online uy tín và khá là được ưa chuộng hiện nay của những bạn còn đang đi học hay thậm chí là đi làm.


Trang web này được thiết kế để giúp mọi người học các kỹ năng hữu ích và thậm chí là cần thiết để giúp họ xây dựng con đường sự nghiệp của mình tốt hơn trong hiện tại và tương lai. Hiện nay trang web cung cấp hơn 16.900 khóa học về nhiều chủ đề khác nhau từ kinh doanh, công nghệ, cho đến sáng tạo và nghệ thuật. Với tài khoản Premium bạn có thể truy cập hết các khóa học này cũng như có thêm một số tình năng nâng cao như thông tin chi tiết về lương và công việc, xem hồ sơ không giới hạn, tín dụng InMail, v.v.

Website: https://www.linkedin.com/learning

Linkedin Learning
Linkedin Learning
Linkedin Learning
Linkedin Learning
5 Trang Phạm

Udacity

Udacity là một nền tảng giáo dục MOOC, cung cấp các khóa học online chất lượng và các chương trình cấp bằng chứng chỉ vi mô (Nanodegree).


Điểm nổi bật của nền tảng này là Udacity hiện đang là đối tác đào tạo của các tập đoàn nổi tiếng ở thung lũng Silicon như Google, Facebook, Nvidia và Amazon. Nhiều khóa học ở đây có sự tham gia trực tiếp của các kỹ sư đang vận hành hệ thống của Google, Amazon… vì thế chất lượng khóa học có thể nói là rất thực tế. Mục tiêu của Udacity là cung cấp cho học viên kiến thức thực tế và tập trung vào việc giảng dạy các kỹ năng hiện rất cần thiết trong các công ty công nghệ này. Dù các khoá học liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin chiếm số lượng chủ yếu (rất phù hợp với các bạn mới học lập trình), nhưng Nanodegree và các khóa học online khác trên Udacity không chỉ giới hạn trong lĩnh vực này. Udacity cũng có nhiều khóa học tuyệt vời về Kinh doanh và Khoa học dữ liệu.


Website: https://www.udacity.com/

  Udacity
  Udacity
  Udacity
  Udacity
  6 Trang Phạm

  Udemy

  Udemy là website học trực tuyến có hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, và hiện tại Udemy được coi là nền tảng học trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn 65.000 khóa học, thu hút trên 50 triệu lượt đăng ký.


  Khi đăng ký hoặc mua một khóa học thành công bạn sẽ được học khóa học đó trọn đời, học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị và hoàn toàn có thể trao đổi với giáo viên mà không cần phải đến lớp hay gặp mặt. Đặc biệt trên Udemy bao trùm mọi lĩnh vực như Lập trình, kinh doanh, marketing, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh,…Hiện nay, Udemy là một trong số những nền tảng học trực tuyến đồ sộ nhất thế giới, từ số lượng khóa học, học viên đến số ngôn ngữ được hỗ trợ (có khá nhiều khóa học tiếng Việt trên nền tảng này).


  Website: https://www.udemy.com/

  Udemy
  Udemy
  Udemy
  Udemy
  7 Trang Phạm

  Khan Academy

  Khan Academy là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận tại Mỹ do Sal Khan, một nhà giáo dục người Mỹ thành lập vào năm 2008 với mục tiêu tạo ra một nền tảng trực tuyến để cung cấp nội dung giáo dục cho người học. Hiện tại, Khan Academy đang sở hữu hàng nghìn khoá học, bài giảng về các môn khoa học cơ bản như: Toán, lý, hoá, lịch sử, kinh tế, tài chính, nghệ thuật, các kỳ thi chuẩn hóa,…

  Tại đây, các bài học, bài giảng được đưa đến cho người học một cách miễn phí. Nói cách khác, bạn có thể học tại Khan Academy dù cho bạn ở bất kỳ đâu, miễn là bạn có kết nối internet để sử dụng. Hiện nay Khan Academy có tới hơn 7.700 bài giảng, bài học bằng video. Nhờ hỗ trợ giao diện trên điện thoại nên việc học trở nên di động hơn, bạn có thể học ở một số nơi khác thoải mái hơn lớp học khi có chiếc điện thoại của mình. Khan Academy còn cho phép người dùng học mà không cần sử dụng internet thông qua tính năng Bookmark bài học, tính năng này cũng tương tự như tính năng xem Video ngoại tuyến trên Youtube vậy.


  Website: https://vi.khanacademy.org/

  Khan Academy
  Khan Academy
  Khan Academy
  Khan Academy
  8 Trang Phạm

  Alison

  Alison là một nền tảng giáo dục trực tuyến miễn phí chủ yếu tập trung vào các kỹ năng ứng dụng được vào công việc. Nó được thành lập tại Galway, Ireland bởi doanh nhân xã hội người Ireland Mike Feerick vào ngày 21 tháng 4 năm 2007.


  Các danh mục khóa học trên nền tảng này bao gồm công nghệ, ngôn ngữ, khoa học, sức khỏe, nhân văn, kinh doanh, toán học, tiếp thị và lối sống. Đội ngũ của Alison bao gồm đại diện từ 14 quốc gia trên 6 lục địa trên toàn thế giới. Tất cả những người này là những nhà tiếp thị, nhà xuất bản, nhà phân tích, nhà công nghệ tận tâm cùng với một mục đích duy nhất, cung cấp các khóa học miễn phí hữu ích đến mọi người học. Hiện tại, Alison cung cấp 2000 khóa học trực tuyến miễn phí, có khoảng 23 triệu người học và 3 triệu học viên tốt nghiệp từ 195 quốc gia.


  Website: https://alison.com/fr

  Alison
  Alison
  Alison
  Alison
  Bài văn tả ông hay nhất
  Top 10 Bài văn tả ông hay nhất
  Bình An 05-10-2022 10 125187 2 13

  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng