Top 6 Khóa học ACCA online tốt nhất hiện nay

Phương Trinh 2234 0 Báo lỗi

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, học online đã trở thành một xu hướng phổ biến và tiện lợi. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc theo đuổi sự ... xem thêm...

 1. Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn, là đối tác đào tạo chính thức của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) và là đơn vị đào tạo chính thức của nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín khác tại Việt Nam, Vietsourcing hướng tới trở thành điểm đến hàng đầu của doanh nghiệp và cá nhân cho các nhu cầu đào tạo chuyên môn. Bên cạnh các hoạt động đào tạo & tư vấn, Vietsourcing cũng đã tham gia nhiều dự án, chương trình vì cộng đồng & các cuộc thi quy mô quốc gia với mục tiêu định hướng nghề nghiệp và giúp sinh viên có cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.


  Các khóa đào tạo ACCA/ FIA, ICAEW CFAB, ICAEW ACA của Vietsourcing luôn được các học viên đến từ các công ty kiểm toán lớn, các ngân hàng nước ngoài, các công ty đa quốc gia, các dự án và các công ty lớn của Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong hành trình chinh phục các bằng cấp hành nghề quốc tế.


  Không chỉ học tại trung tâm, với chương trình đào tạo ACCA online do Vietsourcing tổ chức, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn thế.

  • Learn: Học viên sẽ theo học trong 15h online thông qua bài giảng video hoặc audio
  • Understand: Học viên sẽ làm bài tập, trả lời câu hỏi trên ngân hàng câu hỏi SQB và có 02 bài Kiểm tra giai đoạn
  • Practice: Học viên sẽ làm các phần ôn tập và trả lời câu hỏi trên ngân hàng câu hỏi RQB và có 06 buổi để trả lời các câu hỏi với giảng viên.
  • Review: Học viên sẽ có bài Revision Essential, 01 bài thi Mock có chấm điểm & feedback

  Ngoài ra, với các gói hỗ trợ đặc biệt của Vietsourcing, các bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ khác kèm theo gói học phí online như: miễn phí download tài liệu, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho môn học (cả giảng viên Việt Nam & giảng viên nước ngoài).


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0943 428 998
  Email:
  edu@vietsourcing.com
  Website:
  https://nlv.edu.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/nlv.edu.vn

  Gọi điện
  Chương trình ACCA online
  Chương trình ACCA online
  Khóa học ACCA online của Vietsourcing
  Khóa học ACCA online của Vietsourcing

 2. Top 2

  UniTrain Academy

  Gọi điện

  Khóa học online ACCA tại UniTrain là một chương trình đào tạo chuyên sâu về kế toán và tài chính quốc tế. Đây là một trong những tổ chức kế toán quốc tế hàng đầu trên thế giới, và chứng chỉ ACCA được công nhận rộng rãi và có giá trị quốc tế.


  UniTrain cung cấp một nền tảng học tập trực tuyến tiên tiến, cho phép bạn tiếp cận với chương trình ACCA bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Khóa học được thiết kế để chuẩn bị bạn cho các kỳ thi và giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia kế toán và tài chính.


  Các khóa học ACCA tại UniTrain bao gồm các môn học chính như kế toán tài chính, quản trị tài chính, quản lý hiệu quả và quản lý rủi ro, thuế, kiểm toán và nhiều môn học khác liên quan đến lĩnh vực kế toán và tài chính. Mỗi môn học được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính. Khóa học cung cấp nhiều tài liệu học tập, bài giảng, câu hỏi và bài tập để giúp bạn hiểu sâu về các khái niệm kế toán và tài chính, và chuẩn bị cho các kỳ thi ACCA. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi thảo luận trực tuyến, học tập theo nhóm và nhận sự hỗ trợ từ cộng đồng học viên.


  Tham gia khóa học tại đây không chỉ giúp bạn có kiến thức chuyên môn vững vàng, mà còn giúp bạn phát triển các kỹ năng quản lý, giao tiếp và phân tích tài chính. Sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua các kỳ thi ACCA, bạn sẽ nhận được chứng chỉ ACCA, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán và tài chính trên toàn cầu.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Thiên Sơn, 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

  Điện thoại: 028 6682 6629

  Email: info@unitrain.edu.vn

  Website: https://unitrain.edu.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/UniTrainVN/

  Gọi điện
  UniTrain cung cấp các khóa học ACCA cả online và offline
  UniTrain cung cấp các khóa học ACCA cả online và offline
  Trung tâm đào tạo Unitrain
 3. Top 3

  FTMS Global

  Gọi điện

  Khóa học ACCA online tại FTMS Global mang đến cho bạn một cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp với những chuyên gia tài chính toàn diện của ACCA. Những chuyên gia này không chỉ có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong quản trị doanh nghiệp, lãnh đạo, chiến lược, quản lý rủi ro, luật kinh doanh, báo cáo tài chính, thuế, kiểm toán, mà còn được đào tạo với tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp.


  Vì sao nên tham gia khóa học ACCA online tại FTMS Global:

  • Là đơn vị đào tạo đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam chương trình ACCA từ năm 1997
  • Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ giảng viên trong nước và giảng viên quốc tế đều là chuyên gia hàng đầu về kế toán - kiểm toán
  • Tài liệu độc quyền độc quyền do giảng viên đúc kết và biên soạn

  Khóa học ACCA không chỉ mang lại sự tự tin để đối mặt với thử thách và thành công trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, mà còn tạo ra cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp cho mọi cá nhân và cả uy tín của doanh nghiệp. Với khóa học này, bạn sẽ được tiếp cận với một chương trình đào tạo uy tín và chất lượng, giúp bạn trở thành một chuyên gia tài chính có sự nghiệp rực rỡ và có cơ hội phát triển trong ngành kế toán và tài chính trên toàn thế giới.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 4, số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0988 645 518

  Email: info@ftmsglobal.edu.vn

  Website: https://ftmsglobal.edu.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/FTMS.Global.VN

  Gọi điện
  Khóa học ACCA ở FTMS có giáo trình học rõ ràng
  Khóa học ACCA ở FTMS có giáo trình học rõ ràng
  FTMS Global cũng cung cấp tài liệu học trực tuyến trên website
  FTMS Global cũng cung cấp tài liệu học trực tuyến trên website
 4. Top 4

  SAPP Academy

  Gọi điện

  SAPP Academy là đối tác đào tạo cấp độ Vàng của ACCA tại Việt Nam, từ tháng 3/2019. Đây là một vinh dự lớn và đồng thời cũng chứng tỏ sự cam kết và chất lượng cao trong việc cung cấp khóa học ACCA. Học viện cũng đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng từ tháng 3/2021. Điều này thể hiện cam kết của khóa học trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ đào tạo và hỗ trợ tốt nhất cho học viên.

  Đội ngũ giảng viên tại học viện đều là thành viên của ACCA hoặc đảm nhận các vị trí quản lý, lãnh đạo tại các công ty kiểm toán hàng đầu (BIG4) và các tập đoàn đa quốc gia uy tín trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và thuế. Điều này đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên sâu.

  SAPP Academy
  không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo điều kiện cho học viên học hỏi và tiếp xúc với những kinh nghiệm thực tiễn bổ ích. Những giảng viên của SAPP đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính, và họ sẽ chia sẻ những thông tin và tư duy "thực chiến" để hỗ trợ sự phát triển và thành công của học viên trong tương lai.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

  Điện thoại: 0889 662 276

  Email: support@sapp.edu.vn

  Website: https://sapp.edu.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/sapp.edu.vn

  Gọi điện
  SAPP Academy
  SAPP Academy
  Chia sẻ của học viên về khóa học online SAPP Academy
  Chia sẻ của học viên về khóa học online SAPP Academy
 5. Khác với việc học qua video, thì với Virtual Class học viên và giảng viên đều online vào một khung giờ cố định để vào lớp học. Giảng viên sẽ giảng trên máy tính của mình và dữ liệu được truyền đến máy của học viên để học trực tiếp. Đồng thời, học viên cũng được tương tác, giải đáp thắc mắc mọi câu hỏi qua chatbox.


  Khi đến với khóa học ACCA Online - Virtual Class, việc học nâng cao kiến thức về chuyên ngành tài chính, kế toán kiểm toán chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Các khóa học online đều đã được Mr Đức Thắng biên soạn, bạn chỉ cần đăng ký là có thể học được luôn:

  • Cơ bản về kiểm toán nội bộ (1.000.000đ/tài khoản)
  • Nhập môn tài chính - kế toán (1.000.000đ/tài khoản)
  • Financial Accounting Basics - nền ACCA (1.500.000đ/tài khoản)
  • Tiếng Anh tài chính kế toán (MIỄN PHÍ)


  Một số thông tin về thầy Trương Đức Thắng – ACCA, CIA, MSc:

  • Đã hoàn thành chương trình thạc sĩ “MSc in Professional Accountancy” – Chương trình liên kết giữa University of London và ACCA.
  • Đã hoàn thành hai chứng chỉ quốc tế hàng đầu về lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán là ACCA (Chứng chỉ kế toán công chứng Anh) và CIA (Certified Internal Auditor – Chứng chỉ kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ).
  • Tốt nghiệp loại Giỏi trường Học viện Tài chính, bảo vệ luận văn bằng tiếng Anh.


  Học viên tham gia khóa học FA Basics sẽ được học kiến thức được chọn lọc của các môn:

  • FA1 (Recording Financial Transactions) – chương trình FIA/CAT (ACCA)
  • FA2 (Maintaining Financial Records) – chương trình FIA/CAT (ACCA)
  • F3 (Financial Accounting) – chương trình ACCA

  Việc học lần lượt từ căn bản với môn FA1 (FIA), sau đấy đi tiếp lên môn FA2 (FIA) và F3 (ACCA) đảm bảo học viên có bước đi chậm nhưng chắc và hiểu sâu giúp tạo nền tảng về kế toán tài chính bằng tiếng Anh theo IAS/IFRS để học tiếp lên ACCA hoặc các chứng chỉ tương đương.


  Đã có rất nhiều học viên của Mr Thắng trở thành staff của Big4 hay firm kiểm toán lớn, cũng như nhiều bạn đã có thể bắt đầu ACCA, ACA mà không bỡ ngỡ, đó chính là minh chứng rõ ràng nhất về sự thành công của lớp học online này.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Email: truongducthang0712@gmail.com

  Website: https://truongducthang.com

  Học ACCA Online - Virtual Class
  Học ACCA Online - Virtual Class
  Chia sẻ về tips tăng động lực tự học ACCA của thầy Trương Đức Thắng
  Chia sẻ về tips tăng động lực tự học ACCA của thầy Trương Đức Thắng
 6. Ở Việt Nam hiện nay xuất hiện 1 số đơn vị đào tạo ACCA tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, quá nhiều thông tin được các đơn vị đưa ra khiến các bạn học viên hoang mang khi đưa ra quyết định. Với khoản đầu tư cho sự nghiệp, cho tương lai, cần tìm 1 địa điểm đáng tin cậy về chất lượng về đầu ra là một bài toán đau đầu của nhiều người. Tuy nhiên nhắc tới học ACCA online, không thể không nhắc đến một vài khóa học cực xịn, chẳng hạn như khóa học của cô Thủy ACCA. Cô là hội viên kỳ cựu Hiệp hội kế toán công chứng Anh ACCA vì thế học viên hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học.


  Cô Thủy đã đầu tư hệ thống học online và đội ngũ hỗ trợ cực nhiệt tình – các bạn không lo bị bỏ bê sau khi đăng ký học đâu nhé. Cũng giống như lớp học offline, cô Thủy luôn hỗ trợ học viên trả lời các vấn đề thắc mắc qua email, group Facebook kín của lớp. Thậm chí là hỗ trợ cả sau khi kết thúc khóa học với các vấn đề khó khăn khi các bạn đi làm việc.


  Đồng hành cùng cô Thuỷ, không chỉ học để thi mà bạn còn được nhiều hơn như thế. Cô luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ACCA và con đường thành công cùng nghề kế toán, kiểm toán.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Điện thoại: 024 3991 1726 & 0945 786 203

  Email: info@auditcarevietnam.edu.vn

  Fanpage: www.facebook.com/nguyenthuy.fcca/

  Link khóa học: https://www.auditcarevietnam.vn/course/ms26-erp

  Gọi điện
  Khóa học ACCA online của cô Thủy ACCA
  Khóa học ACCA online của cô Thủy ACCA
  Chia sẻ của học viên về khóa học online của cô Thủy ACCACông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy