Top 10 website bán thẻ nạp online tốt nhất

11-02-2017 10 7577 0 1 Báo lỗi

Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối thẻ cào trực tuyến cho các nhà mạng, thị trường game online. Đây được là một thị trường khá mới mẻ nhưng đầy tiềm năng trong tương lai. Dưới đây, toplist.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 website bán thẻ nạp online uy tín, chất lượng nhất.

1 Hoàng Hoe

Daily.gate.vn

Chính thức được thành lập ngày 1/7/2007, công ty GATE ra đời đánh dấu sự khởi đầu của một hướng kinh doanh đầy hứa hẹn trong xu thế công nghệ toàn cầu của Tập đoàn FPT. Song song sản phẩm thẻ GATE đa năng, GATE đã cho ra đời trang web daily.gate.vn với đầy đủ các tính năng thanh toán trực tuyến:
 • Mua thẻ game online (Vinagame, VTC, GATE, Oncash,...)
 • Mua thẻ cào của 6 mạng di động (Viettel, Mobifone, S-Fone, Vietnamobile, Vinaphone, Beeline)
 • Nạp tiền vào game online: GATE, VTC Online…
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, ADSL,…
 • Nạp tiền cho thuê bao trả trước, trả sau
Bạn vẫn được hưởng đầy đủ các ưu đãi từ nhà mạng khi giao dịch qua Daily.gate.vn
Bạn vẫn được hưởng đầy đủ các ưu đãi từ nhà mạng khi giao dịch qua Daily.gate.vn

2 Hoàng Hoe

Esale.zing.vn

Đây là website của hệ thống bán hàng trực tuyến ESALE. Không chỉ riêng về thẻ điện thoại mà còn có các sản phẩm đa dạng khác bao gồm thẻ game, nạp tiền game, thẻ điện thoại với đầy đủ các mệnh giá từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền lẻ mệnh giá 10.000 đồng, 15.000 đồng, 30.000 đồng,… từ website này. Giao dịch đơn giản, hướng dẫn cụ thể, bảo mật, chiết khấu hấp dẫn, rõ ràng là những điểm cộng tốt nhất của trang esale.zing.vn.
Các dịch vụ tại Esale khá đa dạng từ nạp thẻ game, nạp tiền điện thoại với mức chiết khấu hấp dẫn
Các dịch vụ tại Esale khá đa dạng từ nạp thẻ game, nạp tiền điện thoại với mức chiết khấu hấp dẫn
3 Hoàng Hoe

Homepay.vn

Đây là một website mua thẻ điện thoại online có giao diện thân thiện với người dùng. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ và làm theo hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ mua được một mã thẻ phù hợp với yêu cầu của mình. Hiện tại, website homepay.vn cung cấp những dịch vụ bao gồm:
 • Nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trực tiếp
 • Mua mã thẻ game, thẻ điện thoại
 • Thanh toán cước di động trả sau cho các mạng tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone,...
 • Gia hạn truyền hình số VTC
Ngoài ra,bạn hoàn toàn có thể trở thành đại lý của Homepay, dùng tiền Homecoin trong tài khoản để nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào cho người thân, bạn bè hay khách hàng của mình một cách dễ dàng và được hưởng chiết khấu tốt hơn từ nó.
Giao diện thân thiện, rõ ràng với người dùng của Homepay.vn
Giao diện thân thiện, rõ ràng với người dùng của Homepay.vn
4 Hoàng Hoe

Thanhtoanonline.vn

Thanhtoanonline.vn cũng là một website mua thẻ điện thoại online và khá phổ biến tại Việt Nam. Ngay khi bước vào giao diện đầu tiên của trang web, bạn có thể mua 1 mã số thẻ nạp tiền một cách đơn giản nhất với sự hướng dẫn rõ ràng, cụ thể.

Đồng thời, website cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích đa dạng như nạp tiền lẻ với đủ các mệnh giá và các nhà mạng tại Việt Nam, nạp tài khoản game, mua thẻ game, mua thẻ game online nước ngoài, mua thẻ Visa ảo, thu mua Amazon Gift card,…
Thanhtoanonline.vn là một trong những hệ thống thẻ nạp trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam
Thanhtoanonline.vn là một trong những hệ thống thẻ nạp trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam
5 Hoàng Hoe

Vban.vn

Vban.vn là một website mua thẻ điện thoại online có uy tín với các tiện ích, dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trả trước và sau trực tiếp từ tài khoản ngân hàng hoặc thông qua ví điện tử VnMart. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi của các nhà mạng viễn thông (nếu có).

Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền cho số thuê bao di động của bạn bè, người thân của tất cả các nhà mạng viễn thông bất cứ lúc nào mà không cần mua thẻ cào hoặc dùng tiền mặt, thực sự dễ dàng và thuận tiện.
Đến với Vban.vn, bạn có thể thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử VnMart
Đến với Vban.vn, bạn có thể thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử VnMart
6 Hoàng Hoe

Sieuthithe.vn

Đến với sieuthithe.vn, khách hàng có thể tìm và chọn mua các loại thẻ trả trước như: thẻ điện thoại di động, thẻ game online, thẻ học trực tuyến, phần mềm bản quyền, thẻ diệt virus, thẻ điện thoại Internet, thẻ điện thoại VIP,… và thanh toán trực tuyến thông qua thẻ ATM của các ngân hàng trên toàn quốc như: Vietcombank, Vietinbank, Techcombank,... hoặc thẻ tín dụng quốc tế như Visa, MasterCard.

Việc thanh toán hóa đơn mua hàng sẽ do chính ngân hàng mà ban đang dùng thực hiện, đảm bảo tính an toàn và chính xác cho người dùng. Khách hàng có thể giao dịch bất cứ nơi nào, lúc nào một cách nhanh chóng, tiện lợi và giá cả cạnh tranh nhất.
Sieuthithe.vn hỗ trợ khá nhiều các dịch vụ như mua thẻ, nạp thẻ, thanh toán hóa đơn,...
Sieuthithe.vn hỗ trợ khá nhiều các dịch vụ như mua thẻ, nạp thẻ, thanh toán hóa đơn,...
7 Hoàng Hoe

Card.gamebank.vn

Card.gamebank.vn là một website với rất nhiều dịch vụ tiện ích thanh toán trực tuyến, trong đó có mua card điện thoại online. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ với đủ các mệnh giá khác nhau một cách nhanh chóng mà không cần đăng nhập với tính năng Internet Banking.

Bên cạnh đó, bạn có thể nạp tự động bằng thẻ nội địa, thẻ cào hoặc tin nhắn SMS, nạp tiền cho thuê bao di động với chiết khấu hấp dẫn, nạp trực tiếp vào các tài khoản game online,...
Giao diện đơn giản là điểm cộng lớn nhất của Card.gamebank.vn
Giao diện đơn giản là điểm cộng lớn nhất của Card.gamebank.vn
8 Hoàng Hoe

Paycode.com.vn

Paycode.com.vn là một website nạp tiền điện thoại online nhanh chóng, tiện lợi và thường xuyên cập nhật những thông báo khuyến mãi của hầu hết các nhà mạng tại Việt Nam.

Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại trực tuyến tại paycode một cách dễ dàng chỉ với 3 bước như sau:
Bước 1: Chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ và số lượng mà bạn muốn mua. Sau đó, nhấp chuột vào nút Đặt hàng ở bên dưới mỗi biểu tượng.
Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và nhập địa chỉ email hay số điện thoại người nhận. Sau khi kiểm tra, nhấp chuột vào nút PayNow để tiến hành việc giao dịch.
Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển về trang web www.payoo.com.vn để bạn đăng nhập vào Ví điện tử Payoo và thanh toán cho đơn hàng bạn đã đặt. Một khi thanh toán thành công, mã PIN sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc địa chỉ email của người nhận.
Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi chỉ với 3 bước trên Paycode.com.vn
Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi chỉ với 3 bước trên Paycode.com.vn
9 Hoàng Hoe

Hdmart.com.vn

HD Mart là website uy tín chuyên cung cấp các loại sim thẻ điện thoại, tài khoản nạp tiền điện thoại, thẻ game, sim số đẹp… Khi đăng ký làm thành viên tại trang hdmart.com.vn, bạn sẽ nhận được các lợi ích dưới đây:
 • Sản phẩm phong phú, đa dạng
 • Không hàng tồn kho, ít rủi ro
 • An toàn, bảo mật, tiện lợi
 • Chiết khấu cao
 • Dịch vụ mọi lúc mọi nơi 24/7
Bên cạnh đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và số tiền của bạn.
Thanh toán dễ dàng và bảo mật khi đến với hdmart.com.vn
Thanh toán dễ dàng và bảo mật khi đến với hdmart.com.vn
10 Hoàng Hoe

Card24h.vn

Card24h.vn là một website chuyên cung cấp thẻ nạp cho các Game (FPT, VTC, VNG,...), cung cấp thẻ điện thoại cho hầu hết các nhà mạng tại Việt Nam (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile). Người dùng có thể chuyển khoản ngân hàng để mua Card game, Card điện thoại trực tuyến mà không phải mất thời gian chờ đợi, không sợ rủi ro cùng với mức giá hợp lý.

Thanh toán nhanh chóng, đơn giản và bảo mật tuyết đối là những tiêu chí hàng đầu giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Card24h.vn.
Nhanh chóng, đơn giản và bảo mật là 3 tiêu chí hàng đầu của card24h.vn
Nhanh chóng, đơn giản và bảo mật là 3 tiêu chí hàng đầu của card24h.vn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng