Top 5 trang web bán điện thoại online lớn nhất

26-10-2016 5 3060 0 0 Báo lỗi

Sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thông tin kéo theo sự phát triển của thương mại điện tử... ngày nay việc mua sắm online không còn xa lạ với chúng ta nữa.

1 Tạm Biệt Quá Khứ 2016-10-25 14:22:42

Http://www.thegioididong.com

Thegioididong.com là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Thế giới di động, tên tiếng Anh là Mobile World JSC, một tập đoàn bán lẻ tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng. Thegioididong.com là một trong những nhà phân phối chính hãng của các hãng điện thoại như Apple, Samsung, Nokia...Ở trên website khách hàng có thể xem các hãng điện thoại đang được bán tại siêu thị. Ta có thể lựa chọn và đặt mua online.
Http://www.thegioididong.com

2 Tạm Biệt Quá Khứ 2016-10-25 14:23:52

Http://www.fptshop.com.vn

Vào năm 2007 công ty TNHH bán lẻ FPT, gọi tắt là FPT chính thức được thành lập với chuỗi cửa hàng [IN]Store trên toàn quốc. Thương hiệu [IN]store với chuỗi Showroom được xây dựng hiện đại và tiện nghi nhất đã giới thiệu tới người dùng những sản phẩm công nghệ mới nhằm mục tiêu đáp ứng nhiều hơn nữa những nhu cầu của khách hàng. Đến với website của FPT shop khách hàng dễ dàng sử dụng với giao diện dễ dùng, ngoài thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng còn được xem những video so sánh các dòng điện thoại với nhau để cho khách hàng thấy rõ về các tính năng hay hiệu năng của chiếc điện thoại mình đang xem. Và điều quan trọng là ta hoàn toàn có thể đặt hàng online và giao hàng tại nhà, thật tiện lợi phải không các bạn .
Http://www.fptshop.com.vn
3 Tạm Biệt Quá Khứ 2016-10-25 14:24:25

Http://www.vienthonga.vn

Được thành lập vào tháng 11 năm 1997, Viễn Thông A là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ hàng công nghệ, tiên phong với hình thức kinh doanh trung tâm smartphone cũng như trải nghiệm thực tế sản phẩm. Trong suốt gần 20 năm hoạt động, Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình, trở thành "Sự lựa chọn tốt nhất của bạn" với hơn 250 siêu thị và trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Bên cạnh về sự phát triển mở rộng sản xuất thì việc phát triển trên website cũng rất mạnh, khi lựa chọn một sản phẩm online mà ta đang phân vân về sản phẩm thì sẽ được gặp kỹ thuật viên, được đào tạo chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình cho các bạn.
Http://www.vienthonga.vn
4 Tạm Biệt Quá Khứ 2016-10-25 14:25:45

Http://www.didongthongminh.vn

Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh toàn quốc là một trong những điểm đến tin cậy của người tiêu dùng thông thái bắt nguồn từ diễn đàn mua bán www.tinhte.vn - diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam. Di Động Thông Minh là thương hiệu đã được bảo hộ bởi Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Thông Minh. Đặc biệt là trên website ngoài điện thoại chính hãng, các bạn còn có lựa chọn các điện thoại xách tay, với chất lượng và giá thành khá hợp lý.
Http://www.didongthongminh.vn
5 Tạm Biệt Quá Khứ 2016-10-25 14:33:41

Htttp://www.mainguyen.vn

Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên được thành lập từ tháng 11/2006, chuyên kinh doanh điện thoại di động, hàng công nghệ, linh kiện - phụ kiện điện thoại di động, sửa chữa điện thoại di động. Tiền thân của Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên là cửa hàng điện thoại di động Mai Nguyên đăng ký hoạt động từ tháng 5/2002. Hầu như mọi thương hiệu điện thoại di động cao cấp được phân phối chính thức đều có mặt tại hệ thống Mai Nguyen Luxury Mobile như Vertu, Mobiado, Motorola Aura, Porsche Design, Bellperre..
Htttp://www.mainguyen.vn


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng