Top 8 Trang web Photoshop online tốt nhất tại Việt Nam

26-10-2020 8 804 1 0 Báo lỗi

Dành cho những ai yêu thích nhiếp ảnh, hay đơn giản đang tìm kiếm một trang web photoshop online tốt nhất mà lại dễ dàng có thể tự chỉnh sửa ảnh. Dưới đây là một số trang web photoshop online bạn có thể tham khảo.

1 Quỳnh Thúy Nguyễn

Pixlr

Không sai khi nói Pixlr là một trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến được rất nhiều người sử dụng vì nó khá bổ ích. Hơn nữa bạn có thể sử dụng miễn phí tại trang web này. Đây là một website mà bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh ngay trên website này sao cho ưng ý nhất, ngoài việc chỉnh sửa thì bạn còn có thể tạo thêm các hiệu ứng cho đẹp mắt. Đặc biệt là các chức năng chỉnh sửa không thua kém bất cứ phần mềm nào mà bạn hay dùng.


Link web: https://pixlr.com/vn/

Hình ảnh trang web
Hình ảnh trang web

2 Quỳnh Thúy Nguyễn

Photoshop

Không chỉ cung cấp phần mềm photoshop chuyên nghiệp trên máy, Adobe cũng phát triển thêm một ứng dụng photoshop online miễn phí khác. Nó có đầy đủ các tính năng cơ bản bạn cần cũng như một số tính năng nâng cao khác như chỉnh sửa ảnh, tải lên từ máy tính, mở cửa từ web với URL và chọn kích thước... Với trình biên tập ảnh này, bạn có thể dễ dàng dán hình ảnh, tạo slide show một cách thuận tiện và dễ dàng.


Link web: https://photoshop.com/en

Hình ảnh trích xuất từ web
Hình ảnh trích xuất từ web
3 Quỳnh Thúy Nguyễn

PicMonkey

PicMonkey là một lựa chọn hợp lí dành chi những bạn nào yêu thích sự ngỗ nghĩnh muốn ảnh của mình có nhiều hình thú vị, teen teen. Không chỉ là một trình biên tập ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với rất nhiều các tùy chỉnh rất ngộ nghĩnh và thú vị. Với PicMonkey các bạn có thể: cắt, xoay, màu sắc, độ sắc nét, điều chỉnh kích cỡ....ngay trên trang web này. Bạn cũng có thể thêm khung, chữ, các icon, chỉnh sửa màu các hình ảnh hay kết cấu và lớp phủ với trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến.


Link web: https://www.picmonkey.com/

Hình ảnh trang web
Hình ảnh trang web
4 Quỳnh Thúy Nguyễn

Spalashup

Được đánh giá là website photoshop online ưa nhìn nhất với các tính năng tốt. Các mảng quảng cáo cũng được hạn chế tối thiểu, Splashup được đánh giá là một trong các địa chỉ tốt nhất.Các tính năng đáng chú ý ở Splashup: Sửa ảnh nhiều lớp, Khả năng mở nhiều ảnh cùng lúc; Chụp ảnh trực tiếp từ WebCam; Cọ vẽ tạo ảnh giống Paint. Và đặc biệt dễ dang sử dụng đối với những bạn gà mờ không chuyên như chúng ta.


Link web: https://edmypic.com/splashup/

Hình ảnh trang web
Hình ảnh trang web
5 Quỳnh Thúy Nguyễn

FotoFlexer

FotoFlexer là một website hay trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí và mạnh mẽ nhất mà được khá nhiều người sử dụng. FotoFlexer hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thỏa thích khám phá các tính năng như loại bỏ vết bẩn, thay đổi màu sắc da và tóc, biến đổi hình ảnh và rất nhiều điều nữa. Bạn sẽ thật ngạc nhiên trước những gì mà website này mang lại với những tính năng tuyệt vời của nó.


Link web: https://fotoflexer.com/

Hình ảnh trang web
Hình ảnh trang web
6 Diệu Huyền

Lunapic

Lunapic là trang web chỉnh sửa hình ảnh có ngôn ngữ bằng Tiếng Anh. Giao diện của Lunapic khá đơn giản. Chỉ 1 thanh công cụ chứa tất cả các tính năng của tiện ích:cắt, xoay, vẽ, tạo khung… Các lựa chọn trên màn hình rất đơn giản như: Chỉnh sửa ảnh, tải lên từ máy tính, mở cửa từ web với URL và chọn kích thước. Đặc biệt, Lunapic còn có thể được sử dụng như 1 công cụ chỉnh sửa video.


Link web: https://www7.lunapic.com/editor/

Hình ảnh chỉnh sửa từ web
Hình ảnh chỉnh sửa từ web
7 Diệu Huyền

Befunky

Là một trang web chỉnh sửa có giao diện ngôn ngữ bằng tiếng Anh, Befunky cho phép bạn tải lên từ Facebook, Flick, Photobucket và Picasa cũng như từ máy tính của bạn hoặc có một hình ảnh với một webcam. Có rất nhiều tùy chọn bao gồm chỉnh sửa hiệu ứng, khung hình và văn bản. Nếu bạn thích bằng cách sử dụng trình soạn thảo trực tuyến miễn phí họ cũng có các ứng dụng cho iOS và Android.


Link web: https://www.befunky.com/

Trang chủ web
Trang chủ web
8 Diệu Huyền

Phixr

Phixr cũng là một chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí, dễ dàng chia sẻ ảnh lên Facebook, Flickr, Picasa… Phần mềm chỉnh sửa ảnh online Phixr cho phép bạn thay đổi hiệu ứng màu sắc với nhiều hiệu ứng khác nhau rất đa dạng, từ phong cách hiện đại, ngọt ngào đến hoài cổ, lãng mạn… Tuy nhiên, tốc độ chỉnh ảnh trên Phixr còn khá chậm.


Link web: http://www.phixr.com/

Hình ảnh trích xuất từ web
Hình ảnh trích xuất từ web
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng