Top 5 Trang web nghe nhạc online nổi tiếng nhất Việt Nam

24-10-2016 5 639 2 0 Báo lỗi

Âm nhạc là món ăn tinh thần của tất cả mọi người. Nghe nhạc giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập, giúp đầu óc được "xả hơi". Âm nhạc còn được khoa học chứng minh là có khả năng chữa trị một số bệnh như trầm cảm, thần kinh,... Âm nhạc đóng góp vai trò không nhỏ trong các lĩnh vực như y học, giáo dục,... Sau đây, 5 website nghe nhạc online hot nhất Việt Nam được kể sẽ giúp bạn có những giờ giải lao não bộ hiệu quả.

1 Hoàng Sơn 2016-10-24 20:14:21

Zing mp3

Zing MP3 xứng đáng là website nghe nhạc online lớn nhất, chất lượng nhất, đa dạng và phong phú nhất Việt Nam hiện nay. Với kho nhạc mp3, video khổng lồ, tập hợp tất cả các thể loại nhạc và cập nhật nhạc mới liên tục. Tuy nhiên, điểm trừ của kho nhạc zing mp3 là thiếu khá nhiều các bài hát chính thức của một số ca sĩ, nhóm nhạc như Taylor Swift, Maroon 5... Các mục, đề tài phong phú bao gồm có album, video, M/V, nghệ sĩ, bảng xếp hạng, top 100, radio Việt Nam và thế giới, Zing music award. Zing MP3 hiện có ứng dụng riêng dành cho Android, iOS.
Zing mp3

2 Hoàng Sơn 2016-10-24 20:16:23

NhacCuaTui

NhacCuaTui cũng là một trong những website nghe nhạc online tốt nhất hiện nay và nằm trong top 30 website lớn nhất Việt Nam. Với giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng, bố cục hợp lý cùng kho nhạc, video phong phú, chất lượng cao. Bạn cũng có thể tự tạo playlist cho mình và đồng bộ với ứng dụng trên di động.
Để tiếp nối sự thành công của NhacCuaTui.Com, NCT đã cho ra đời website xem video online tại V.NhacCuaTui.Com – được thiết kế dành riêng cho cộng đồng yêu thích xem video clip, TV Show, phim ảnh,... 
NhacCuaTui
3 Hoàng Sơn 2016-10-24 20:18:29

Nhac vui

Nhac.vui.vn là website nghe nhạc online nổi tiếng thuộc công ty 24h.com.vn. Sở hữu 1 triệu người like trên facebook và có tên trong top 200 website lớn của Việt Nam, Nhạc vui đang dần trở nên có tiếng hơn. Các chủ đề, thể loại trong và ngoài nước đa dạng, phong phú cùng nội dung sinh động, được cập nhật liên tục. Nhạc vui đang dần trở thành website online ưa thích của nhiều người yêu âm nhạc hiện nay.
Nhac vui
4 Hoàng Sơn 2016-10-24 20:20:54

Keeng

Keeng là mạng xã hội nghe nhạc nổi tiếng ra đời từ năm 2012 của công ty viễn thông Viettel Telecom. Nội dung phong phú, giao diện đẹp mắt, hiện đại theo phong cách bay bổng của giới trẻ. Các bài hát, album, video chất lượng, được xếp hạng theo nhiều thể loại, danh sách các ca sĩ trong và ngoài nước. Keeng còn là trang giải trí, giao lưu cho các bạn trẻ.
Keeng
5 Hoàng Sơn 2016-10-24 20:25:08

Nhạc DJ

Nhạc DJ là thể loại nhạc khá quen thuộc với đại đa số các bạn trẻ. Đặc điểm của thể loại nhạc này là sôi động, bốc và phiêu giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng và nhảy theo từng bit nhạc. Bạn có thể lên Nhạc DJ để chọn bản nhạc thật "khủng" rồi thêm chút hình ảnh "hot hot" vào là cứ như đang ở vũ trường.
Nhạc DJ
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng