Top 5 Website tìm việc làm thêm cho sinh viên tốt nhất hiện nay

12-04-2019 5 756 0 1 Báo lỗi

Nhu cầu tìm việc làm thêm luôn là chủ đề nóng được quan tâm hàng đầu dành cho các bạn sinh viên. Và tất nhiên vấn đề này ngày càng có tầm quan trọng đặc biệt trong giai đoạn hiện tại và tương lai. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời qua các website tìm việc làm thêm hữu ích nhất để sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy cho mình những công việc làm thêm như ý trang trải cuộc sống, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số các website tìm việc làm thêm tốt nhất hiện nay ngay sau đây.

1 Vũ Việt

Vieclamthemtot.vn

Cái tên đầu tiên mà Toplist muốn giới thiệu cho các bạn trong số các website tìm việc làm thêm cho sinh viên tốt nhất hiện nay đó là "Vieclamthemtot.vn". Với ưu thế hàng đầu về đăng tải các bản tin chuyên về tuyển dụng việc làm thêm thì website đã và đang chiếm được sự quan tâm đông đảo của những những người có nhu cầu tìm việc làm Part time, việc làm tại nhà hoặc làm theo ca,... với rất nhiều lựa chọn hấp dẫn theo từng khu vực, tỉnh thành trên cả nước.


Tại đây, bên cạnh mục đích chính là tìm kiếm các công việc phù hợp bạn còn có thể tìm đọc những kinh nghiệm chia sẻ thực tế về cách làm việc, xu hướng chọn lọc trong tương lai, các bài học về lần đầu phỏng vấn,... tất cả đều được hệ thống lại một cách khoa học, đầy đủ và chi tiết nhất. Ngoài ra, trong tương lai không xa thì Vieclamthemtot.vn còn hướng tới:


+ Trở thành đơn vị cung cấp, chia sẻ và cập nhật việc làm thêm tốt nhất, nhanh nhất, mới nhất đến tất cả mọi người.  


+ Là nơi kết nối việc làm thực tập giữa sinh viên với doanh nghiệp. Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.


+ Là Nơi chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kết nối kiến thức việc làm của mọi miền đất nước,...


Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Vieclamthemtot.vn đã và đang hỗ trợ cho hàng ngàn bạn sinh viên trong việc lựa chọn đơn vị thực tập và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Chắc chắn đây sẽ là một công cụ đầy hứa hẹn giúp đỡ các bạn giải quyết được những lo lắng về việc làm trong quá trình học tập và xa hơn là sau khi tốt nghiệp. Vì chắc chắn rồi, khi bạn đã có một định hướng cụ thể, có kinh nghiệm làm việc trước đó thì bạn sẽ trở nên năng động, tự chủ và định hướng được bước đi tiếp theo cho mình một cách đúng đắn nhất.


Website: Vieclamthemtot.vn

Website: vieclamthemtot.vn
Website: vieclamthemtot.vn

2 Vũ Việt

Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là website tiếp theo mà Toplist giới thiệu đến với các bạn. Ngay cái tên thôi cũng đã nói lên được mức độ hiểu quả và đánh trúng vào tâm lý của những người đang có nhu cầu tìm việc đúng không nào? Ai cũng mong muốn sẽ tìm cho mình một việc làm phù hợp, nhanh chóng nhất, đặc biệt là sinh viên, rất nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn, một số bạn khác có điều kiện hơn nhưng lại muốn tự mình trải nghiệm,,.. chung quy lại thì ngoài nhiệm vụ học tập là chính thì kiếm cho mình một việc làm thêm như ý chính là điều được quan tâm hàng đầu.


Hiểu được điều ấy, Timviecnhanh.com đã ngày càng mở rộng phạm vi đăng tải các bản tin hàng ngày, trong đó đẩy mạnh về các việc làm thời vụ, việc làm theo ca cũng như các công việc làm thêm buổi tối, điều này rất phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên. Chắc chắn với số lượng việc làm khổng lồ về tất cả các ngành nghề mà website mang lại sẽ không khó để bạn tìm được một việc làm như ý.


Tính đến thời điểm hiện tại, Timviecnhanh.com chính là website tìm kiếm việc làm hàng đầu trên toàn quốc, quy mô rộng lớn, đa dạng ngành nghề, kết nối nhu cầu của người làm và nhà tuyển dụng một cách hiệu quả. Chắc chắn đây sẽ là trang web phù hợp nhất cho bạn lựa chọn.


Website: Timviecnhanh.com

Website: Timviecnhanh.com
Website: Timviecnhanh.com
3 Vũ Việt

Vieclam24h.vn

Sở hữu số lượng người truy cập lớn nhất hiện nay, vieclam24h.vn cũng sẽ là một địa chỉ web tin cậy giải quyết bài toán việc làm dành cho các bạn sinh viên. Mặc dù không chuyên biệt hoàn toàn về mảng việc làm thêm thế nhưng web sẽ mang đến cho bạn một kho việc đồ sộ để chọn lựa, biết đâu trong số các công việc đó bạn lại tìm được việc làm phù hợp đúng khả năng của bản thân và gắn bó lâu dài cho đến mãi sau này.


Đên với vieclam24h.vn bạn sẽ nhận được những gì?


+ Tiếp cận được các ngành nghề đa dạng, tuyển dụng ở mọi vị trí khác nhau

+ Phạm vi rộng lớn, trải dài trên toàn quốc

+ Bộ lọc tìm kiếm khoa học, với các sàn mức lương cụ thể để bạn dễ dàng định vị

+ Có cổng thông tin việc làm riêng dành cho các bạn sinh viên với các công việc part time đầy lý lưởng,...


Chắc chắn rằng, với những việc làm uy tín, chất lượng, cùng nhiều chế độ bảo vệ người tìm việc, chăm sóc người lao động tốt thì vieclam24h.vn xứng đang để bạn đặt niềm tin.


Website: vieclam24h.vn


Website: vieclam24h.vn
Website: vieclam24h.vn
4 Vũ Việt

Ybox.vn

Với thế mạnh về việc tổng hợp việc làm có liên quan từ nhiều các website khác, Ybox đã trở thành kênh kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay được đông đảo sinh viên trên cả nước biết đến và lựa chọn.


Đúng như những gì mà người ta kỳ vọng, từ khi thành lập đến nay với mục đích chính là hướng đến sinh viên nhằm giải quyết những khó khăn về vấn đề việc làm thì Ybox thực sự đã tạo nên những nền móng vững chắc đáp ứng yêu cầu đó. Bên cạnh đăng tải, trợ giúp sinh viên tìm việc thì một mảng hết sức cần thiết khác cũng được Ybox quan tâm đó là việc trau dồi kinh nghiệm trước khi đi xin việc, những bổ trợ kỹ năng cần thiết để tạo lợi thế trong môi trường việc làm đầy cạnh tranh này.


Ngoài ra, website còn cung cấp các việc làm bán thời gian, kiếm thêm thu nhập cho các bạn sinh viên như cộng tác viên phát triển nội dung, viết bài, biên – phiên dịch… và các công việc cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm làm việc,.. các bạn có thể vào Ybox ngay hôm nay để trải nghiệm.


Website: Ybox.vn

Website: Ybox.vn
Website: Ybox.vn
5 Vũ Việt

Jobstreet.vn

Cái tên cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay Toplist chia sẻ đến các bạn đó là website jobstreet.vn. Tại đây bạn sẽ thực sự bất ngờ khi có thể tìm hàng chục nghìn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn ở Việt Nam bao gồm các trang tổng hợp tìm kiếm việc, từ nhiều nhà tuyển dụng và các công ty Việt Nam. Vì hơn ai hết Jobstreet hiểu rằng nhu cầu tìm việc là nhu cầu thiết yếu và cấp bách bởi vậy đội ngũ của Jobstreet luôn nỗ lực cố gắng cải thiện website để vừa mang lại sự dễ dàng khi sử dụng, tiện lợi trong tìm kiếm và hiệu quả trong lựa chọn.


Hướng tới đối tượng là các bạn sinh viên, Jobstreet cũng đã có một bộ lọc tìm kiếm thông minh với chuyên mục là các việc làm thêm, việc làm ngắn hạn được cập nhật liên tục, sẽ là cầu nối vững chắc giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp. Tại đây luôn liên tục cập nhật công việc mới mỗi ngày đến từ các doanh nghiệp uy tín sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn về công việc cho bản thân mình.


Website: jobstreet.vn

Website: jobstreet.vn
Website: jobstreet.vn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng