Top 11 Trang web tìm việc online uy tín nhất hiện nay

01-11-2021 11 11020 0 1 Báo lỗi

Có lẽ công việc và nhu cầu việc làm luôn là mối quan tâm lớn trong chúng ta, nhất là người trưởng thành. Hy vọng các trang web sau có thể giúp bạn được một phần nào. Vì là các trang web mình thấy đều ổn về mặt uy tín và phong phú về các giới thiệu việc làm nên mình không có giới thiệu gì thêm.

1 Thuần Nhất An Tabby

vietnamworks.com

VietnamWorks.com là một trang Web trên mạng Internet được thiết kế cho phép những người sử dụng đăng thông báo tuyển dụng và/hoặc xem các công việc do những người sử dụng khác đăng lên, hoặc tương tác với những người sử dụng khác. VietnamWorks.com do Công ty sở hữu và điều hành.


Website VietnamWorks chứa và có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là “nội dung”) được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy nhập tới được, gồm các thư mục, cơ sở dữ liệu và các vùng trên website của VietnamWorks.com mà người sử dụng có thể thay đổi được, chẳng hạn như đăng quảng cáo tuyển dụng, tải lên các tệp đa phương tiện, đăng ký các hồ sơ người sử dụng và tạo các hồ sơ tự thông báo (“vùng tương tác”).


Link Web: https://www.vietnamworks.com/

vietnamworks.com
vietnamworks.com
vietnamworks.com
vietnamworks.com

2 Thuần Nhất An Tabby

careerlink.vn

Được thành lập vào năm 2006, CareerLink.vn đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. CareerLink.vn chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.


CareerLink.vn hiện đang là website tuyển dụng có tới 100,000 người truy cập mỗi ngày. Với lượng truy cập lớn, dữ liệu hồ sơ ứng viên đa dạng và phong phú đạt trình độ cao, website của CareerLink.vn chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của quý công ty. Đặc biệt là đối với các đơn vị thường hay tuyển dụng và tuyển dụng nhiều vị trí trong năm thì đây chính là dịch vụ hữu hiệu và khá tiết kiệm chi phí.


Link Web: careerlink.vn

careerlink.vn
careerlink.vn
careerlink.vn
careerlink.vn
3 Thuần Nhất An Tabby

mywork.com.vn

Mywork là website tuyển dụng uy tín, nguồn hồ sơ ứng viên cập nhật liên tục và chất lượng, tin đăng được quảng cáo dễ dàng tiếp cận với ứng viên và nhiều chương trình ưu đãi. Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn dịch vụ và hỗ trợ nhiệt tình về tin đăng, dịch vụ và nguồn hồ sơ ứng viên.


Với hơn 3 triệu ứng viên, hơn 10 triệu lượt ứng tuyển, hơn 1 triệu việc làm, và hơn 600 nghìn nhà tuyển dụng, thì mywork đủ tiềm năng để trở thành một sàn giao dịch việc làm lớn đáng để chúng ta "chọn mặt gửi vàng". Có chứng nhận của Bộ công thương.


Link Web: mywork.com.vn

Mywork
Mywork
Mywork
Mywork
4 Thuần Nhất An Tabby

timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là một trong những website việc làm ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, Tìm Việc Nhanh đã, đang và sẽ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ổn định và phát triển bộ máy nhân sự, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu ứng viên.


Bắt đầu từ một vài cá nhân tâm huyết với việc kết nối, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu người lao động, đến nay Tìm Việc Nhanh đã có đội ngũ hàng trăm nhân sự đang hỗ trợ nhiệt tình tới từng Nhà tuyển dụng, tới từng ứng viên.


Link Web: timviecnhanh.com

timviecnhanh.com
timviecnhanh.com
timviecnhanh.com
timviecnhanh.com
5 Thuần Nhất An Tabby

vieclam24h.vn

Với thời gian hoạt động trên 10 năm, web vieclam24h đã làm cầu nối hơn 10 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc thành công.


Với số người tham gia hiện tại cũng rất cao là: 61,075 Việc làm đang tuyển dụng và 925,526 Hồ sơ người tìm việc. Tỷ lệ truy cập và tham gia tuyển nhân sự ở đây cũng ngày một tăng cao. Đây hoàn toàn có thể là một nơi mà bạn có thể tin tưởng để tìm việc nhé!


Link Web: vieclam24h.vn

Hình ảnh web
Hình ảnh web
vieclam24h.vn
vieclam24h.vn
6 Thuần Nhất An Tabby

careerbuilder.vn

Việc làm được giới thiệu của trang này rất phong phú, và phong phú như thế nào xin bạn tự cảm nhận.Trang này gây ấn tượng với mình ở phần "Cẩm nang nghề nghiệp", phần này hướng dẫn rất nhiều kỹ năng quản lí và xử lí công việc mà không phải ai cũng biết. Những cẩm nang này có lẽ sẽ giúp ta rất nhiều đấy. Kể cả bạn không tìm việc thì cũng nên đọc những hướng dẫn kỹ năng ở đây, không uổng phí chút nào.


Link Web: careerbuilder.vn

Hình ảnh web
Hình ảnh web
careerbuilder.vn
careerbuilder.vn
7 Thuần Nhất An Tabby

tuyendung.com.vn

TuyenDung.com.vn được đánh giá là website việc làm và tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hơn 900.000 người đăng ký sử dụng tính đến giữa năm 2007.


Ưu điểm của web:

  • Bạn có thể quản lý nghề nghiệp trực tuyến dễ dàng và tham khảo tư vấn nghề nghiệp hữu ích ở mục Quản Lý Nghề Nghiệp
  • Bạn có thể lưu lại tất cả những việc làm đã xem, hồ sơ đã gửi, và phản hồi từ nhà tuyển dụng đối với hồ sơ đã nộp
  • Bạn được giới thiệu các công việc phù hợp dựa trên thông tin đăng ký của bạn và quá trình tìm việc của bạn trên website
  • Bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách gửi hồ sơ mà bạn đã đăng trên TuyenDung.com.vn cho nhà tuyển dụng
  • Bạn có thể nêu bật các kỹ năng và thế mạnh của mình với phương pháp Tạo Hồ Sơ Từng Bước
  • Các hướng dẫn chi tiết và bản mẫu được thiết kế nhằm giúp bạn tạo một hồ sơ chuyên nghiệp nhanh và dễ dàng hơn.


Link Web: tuyendung.com.vn

Hình ảnh web
Hình ảnh web
TuyenDung.com.vn
TuyenDung.com.vn
8 Thuần Nhất An Tabby

1001vieclam.com

1001vieclam.com được thành lập và phát triển bởi Công ty Cổ phần DBIZ với mục tiêu trở thành một chiếc cầu nối vững chắc liên kết những người đang có nhu cầu tìm việc và các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng.


Công việc được giới thiệu trên trang này cũng rất đa dạng bởi công ty cung cấp những cơ hội vàng cho người tìm việc, là nấc thang tiếp bước, hỗ trợ người lao động trên chặng đường đi đến thành công trong sự nghiệp thông qua các công việc uy tín chất lượng được cập nhật thường xuyên.


Link Web: 1001vieclam.com

Hình ảnh web
Hình ảnh web
1001vieclam.com
1001vieclam.com
9 Diệu Huyền

Vlance.vn

Cho đến thời điểm này thì những người tìm việc online cảm thấy hài lòng với trang web này nhất. Tất nhiên miếng bánh ngon thì sẽ có nhiều người tranh dành. Nên bạn cần chuẩn bị tinh thần cạnh tranh khốc liệt khi lao vào đây nhé! Tìm việc làm thêm tại nhà lúc rảnh với Vlance.


Ngoài ra đây cũng là một nơi tìm việc làm đa dạng lĩnh vực và mức độ dành cho tất cả mọi người. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay mẹ bỉm sữa đều có thể tranh thủ kiếm thêm vào những buổi tối hoặc vào cuối tuần rảnh rỗi tại nhà. Hãy thử mở thêm một trang sách mới của cuộc đời bằng cách tìm việc làm thêm tại nhà lúc rảnh nhé!


Link Web: http://www.vlance.vn/

Hình ảnh web
Hình ảnh web
Vlance.vn
Vlance.vn
10 Diệu Huyền

Freelancer.com

Đây là trang web tìm việc làm thêm tại nhà với việc bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và săn việc. Các job ở trang web này rất ok nhưng phần rút tiền hơi chậm. Lúc đó người viết bàiphải đợi khoảng 3 ngày tiền mới về tài khoản. Tuy nhiên các bạn bây giờ có thể yên tâm hơn rồi nhé, web đã cải thiện hơn rồi! Hiện nay trên thì trường thì trang web này và Vlance là 2 ông lớn cạnh tranh song hành. Hàng ngàn công việc partime và freelance online đang chờ đợi bạn tại đây đấy!

Link Web: https://freelancerviet.vn/

Hình ảnh web
Hình ảnh web
Freelancer.com
Freelancer.com
11 Diệu Huyền

TopCV

TopCV là công ty HR Tech (công nghệ nhân sự) hàng đầu Việt Nam. Hiện TopCV đang sở hữu hệ thống dữ liệu khoảng 4.600.000 ứng viên, 190.000 nhà tuyển dụng tại Việt Nam, trong đó có nhiều đối tác lớn như FPT, Viettel, Vingroup, VNPT, Techcombank,...

Sau hơn 7 năm đồng hành cùng hơn 110.000 doanh nghiệp, TopCV liên tiếp đạt các giải thưởng lớn: Sao Khuê 2020, Sao Khuê 2021, Top 100 thương hiệu uy tín 2020, Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 - Lĩnh vực cung cấp nền tảng Chuyển đổi số. Hiện tại, TopCV là website tuyển dụng có lượng người dùng truy cập cao nhất tại Việt Nam (theo xếp hạng của Alexa.com). Đặc biệt, TopCV với nền tảng công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong tuyển dụng đã xuất sắc vượt qua 600 startups trong khu vực Đông Nam Á, trở thành 1 trong 15 startups được Google lựa chọn tham gia chương trình Google for Startups Accelerator: Southeast Asia 2020.


Link Web: https://www.topcv.vn/

Hình ảnh web
Hình ảnh web
TopCV
TopCV
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng