Top 10 Công ty nhóm ngành thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn uy tín nhất năm 2019

14-10-2019 10 563 0 0 Báo lỗi

Thực phẩm đóng gói, gia vị và dầu ăn là thứ cần thiết cần dùng hàng ngày để món ăn thêm hấp dẫn bổ dưỡng. Tuy nhiên chất lượng của những sản phẩm này lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy việc lựa chọn những sản phẩm thực phẩm đóng gói, gia vị và dầu ăn uy tín luôn là mối quan tâm của khách hàng. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng và uy tín hôm nay toplist muốn giới thiệu đến bạn top các Công ty nhóm ngành thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn uy tín nhất năm 2019 mới được Vietnam Report và VietNamNet công bố qua bài viết dưới đây bạn nhé.

1 Phương Kem

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG MASAN (MASAN CONSUMER)

Công ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan (Masan Consumer) hiện được đánh giá là một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Công ty hiện đang sản xuất và phân phối nhiều mặt hàng thực phẩm và đồ uống, bao gồm các mặt hàng gia vị (nước mắm, nước tương, tương ớt), hàng thực phẩm tiện lợi (mì ăn liền, bữa ăn sáng tiện lợi), và các sản phẩm đồ uống (cà phê hòa tan, ngũ cốc hòa tan và nước khoáng). Công ty bắt đầu đi vào hoạt động trong năm 2000 và từ đó đã phát triển thành công danh mục sản phẩm và hệ thống phân phối để thiết lập vị thế hàng đầu của mình trên thị trường hàng thực phẩm và đồ uống có thương hiệu ở Việt Nam. Masan Consumer đã tạo nên các thương hiệu được yêu thích và tin dùng hàng đầu tại Việt Nam như Chin-su, Omachi, Kokomin, Nam Ngư…


Giá trị thương hiệu của Masan Consumer được định giá khoảng 305 triệu USD, tăng 113% và được xem là công ty có tỷ lệ phần trăm tăng trưởng mạnh nhất. Hiện nay (2016), Masan chiếm lĩnh tại Việt Nam gần 70% thị phần nước mắm, hơn 70% thị phần nước tương và 40% thị phần cà phê hòa tan… Doanh thu của Masan Consumer trong 6 tháng đầu năm 2016 đạt 5.804 tỷ đồng.


Trụ sở chính: Tầng 12, tòa nhà Mplaza Saigon, số 39 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp HCM
Tel:
028-62555660
Fax:
028-38109463
E-mail:
danielle@msn.masangroup.com
Website:
https://www.masanconsumer.com

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG MASAN (MASAN CONSUMER)
CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG MASAN (MASAN CONSUMER)

2 Phương Kem

CÔNG TY CP ACECOOK VIỆT NAM

Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam là công ty sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu tại Việt Nam với việc sở hữu hệ thống 10 nhà máy, 04 chi nhánh kinh doanh; hơn 300 đại lý phân phối, phủ hàng trên 95% điểm bán lẻ trải khắp từ Bắc chí Nam, chiếm gần 50% thị phần trên thị trường, xuất khẩu đi hơn 46 quốc gia trên toàn thế giới. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Acecook Việt Nam vinh dự là thương hiệu mì ăn liền được người tiêu dùng tin tưởng và gửi trọn sự an tâm vào chất lượng sản phẩm.


Từ khi thành lập đến nay, với tinh thần không ngừng sáng tạo và thử thách cái mới để tạo ra những sản phẩm mang lại niềm vui cho khách hàng trên nền tảng “công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”, Acecook Việt Nam đã xây dựng nên một thế giới văn hóa ẩm thực với những thực phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm và đem đến những trải nghiệm phong phú cho người tiêu dùng Việt Nam và trên toàn thế giới. Acecook Việt Nam cam kết sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của xã hội vì một tương lai tươi đẹp với thông điệp “Cook happiness sẽ luôn tiếp tục tạo nên và đem lại niềm hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim của người tiêu dùng”.


Với mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới, Acecook Việt Nam cam kết trong tương lai sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng với chất lượng cao hơn, ngon hơn, tạo ra một nét văn hóa ẩm thực phong phú đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng và góp phần phát triển ngành thực phẩm tại Việt Nam.


Trụ sở chính: Lô II - 3 Đường số 11 - KCN Tân Bình - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083 815 4064

Hotline: (028) 38150969
Fax: 028-38154067
E-mail: acecookvietnam@vnn.vn
Website: www.acecookvietnam.com.vn

CÔNG TY CP ACECOOK VIỆT NAM
CÔNG TY CP ACECOOK VIỆT NAM
3 Phương Kem

CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên đến 70 triệu đô la Mỹ. Hiện Công ty Ajinomoto Việt Nam có hai trụ sở văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội, hai nhà máy sản xuất bao gồm Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoạt động từ năm 1991 và Nhà máy Ajinomoto Long Thành hoạt động từ năm 2008. Ngoài ra công ty có 3 trung tâm phân phối lớn tại các tỉnh Long Thành, Hải Dương, Đà Nẵng cùng hơn 60 chi nhánh kinh doanh và gần 290 đội bán hàng trên toàn quốc. Tổng số nhân viên làm việc tại Công Ty Ajinomoto Việt Nam lên đến hơn 2.300 người.


Tầm nhìn: “Trở thành một Công ty được yêu mến và tin cậy nhất tại Việt Nam với những “Đặc trưng riêng có” trong lĩnh vực thực phẩm và sức khỏe.”Sứ mệnh: “Chúng tôi đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam thông qua văn hóa ẩm thực và phát triển nguồn thực phẩm.”Với tầm nhìn và sứ mệnh này, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua việc tư vấn, giới thiệu những hương vị mới và cách thưởng thức món ăn mới cho người Việt, mang lại những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho mọi gia đình. Hơn nữa, chúng tôi cũng xác định theo đuổi một nguyên tắc kinh doanh quan trọng gọi là ASV (Hoạt động tạo lập giá trị chung của Ajinomoto) nhằm tạo lập những giá trị đóng góp cho xã hội thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội như bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, gìn giữ và phát triển nguồn thực phẩm và cải thiện tình trạng dinh dưỡng và cuộc sống khỏe mạnh của người dân.Trụ sở chính: Tầng 5, Golden Tower, Số 6, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Tel: 028-39301929
Fax: (028) 3528 2701
E-mail: tvkh@ajinomoto.com.vn
Website:
https://www.ajinomoto.com.vn/

CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM
CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM
4 Phương Kem

CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT CÁI LÂN

Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Công Nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (VOCARIMEX), trực thuộc Bộ Công thương và Tập đoàn Wilmar, Singapore. Thành lập năm 1996 với số vốn ban đầu 22 triệu đô la và tổng vốn đầu tư cho tới nay lên tới 138 triệu đô la, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam. Hiện nay, CALOFIC có 2 nhà máy sản xuất tại Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, hai văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với gần 1.000 nhân viên tính trên toàn quốc.


Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân đã không ngừng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, áp dụng nhiều công nghệ mới vào sản xuất và nuôi dưỡng nhiều tài năng cho nguồn nhân lực, từng bước giúp khẳng định vị trí của công ty trên thị trường. CALOFIC đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng thông qua những nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng như Neptune 1:1:1 - Điểm 10 cho sức khỏe, Điểm 10 cho chất lượng; SIMPLY - Cho một trái tim khỏe; Meizan - Món ăn ngon, Tốt sức khỏe; Kiddy - Tăng cường dưỡng chất, Thông minh vượt trội; Cái Lân - Cái Lân vào bếp, May mắn vào nhà. Bên cạnh đó, công ty còn sản xuất và bán các sản phẩm đóng trong can, thùng với nhiều kích cỡ khác nhau; shortening đóng trong bịch các tông, bơ dành cho thực phẩm và bánh kẹo. Nhờ nỗ lực không ngừng, nhãn hiệu Neptune 1:1:1 đã được khách hàng rất ưa chuộng và giành được giải thưởng như "Hàng Việt Nam Chất lượng cao", "Top 20 Nhãn hiệu Cạnh tranh - Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam", "Tin & Dùng"...


Ngoài ra, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân cũng tích cực tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, từ thiện. Bên cạnh những hoạt động cứu trợ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt và xây dựng nhà tình thương được đóng góp bởi toàn bộ cán bộ công nhân viên, công ty đã xây dựng quĩ học bổng CALOFIC dành cho trẻ em nghèo của tỉnh Quảng Ninh với tổng số tiền trên 1,5 tỷ đồng, học bổng Nguyễn Thị Minh Khai, hỗ trợ phẫu thuật nhân đạo cho các trẻ em bị dị tật về mắt, sứt môi - hở vòm miệng và dị tật vận động.Trụ sở chính: KCN Cái Lân - TP. Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh
Tel: 0203-3846993
Fax: 0203-3845971
E-mail:
contact@wilmar.com.vn
Website: http://www.calofic.com.vn/

CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT CÁI LÂN
CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT CÁI LÂN
5 Phương Kem

CÔNG TY CP DẦU THỰC VẬT TƯỜNG AN

Tiền thân của công ty là Xí nghiệp công nghiệp quốc doanh, thành lập năm 1977 trực thuộc Công ty dầu thực vật miền Nam. Tháng 7/1984, Nhà máy dầu Tường An là đơn vị thành viên của Liên hiệp các Xí nghiệp dầu thực vật Việt Nam, hạch toán độc lập. Ngày 04/06/2004 Nhà máy dầu Tường An chuyển thành Công ty CP Dầu Thực vật Tường An. Năm 2016, Tường An sáp nhập Kido. Sau hơn 42 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tường An đã không ngừng lớn mạnh, tạo được uy tín, vị thế vững chắc trên thị trường và tạo được niềm tin trong lòng người tiêu dùng Việt.


Tường An được đánh giá là một trong những công ty đứng đầu về thị trường tiêu thụ nội địa về chủng loại sản phẩm trong ngành dầu thực vật. Thị phần nội địa của Công ty chiếm 20% thị phần cả nước. Hiện nay, Công ty có 02 nhà máy tinh luyện dầu thực vật với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Công nghệ tinh luyện dầu được thực hiện theo phương pháp tinh luyện hóa học kết hợp với phương pháp tinh luyện vật lý trên các dây chuyền thiết bị tinh luyện dầu của các hãng Wurter & Sanger, Thyssen Krupp, Desmet có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu (CHLB Đức, Vương quốc Bỉ). Các hệ thống thiết bị tinh luyện dầu hoạt động liên tục, được điều khiển và kiểm soát tự động (hệ điều hành PLC và Computer), đảm bảo các yêu cầu về chất lượng sản phẩm và đạt hiệu quả kinh tế-kỹ thuật cao.Trụ sở chính: Lầu 10, Tòa nhà Empress Tower, Số 138-142 Đường Hai Bà Trưng - Phường Đa Kao - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 1575

Fax: 028-38727832
E-mail: dichvukhachhang@tuongan.com.vn
Website: https://www.tuongan.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TuongAnbiquyetgionngon/

CÔNG TY CP DẦU THỰC VẬT TƯỜNG AN
CÔNG TY CP DẦU THỰC VẬT TƯỜNG AN
6 Phương Kem

CÔNG TY TNHH UNI-PRESIDENT VIỆT NAM

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam được cấp phép đầu tư vào ngày 6 tháng 2 năm 1999, quy hoạch thành 6 hạng mục đầu tư, bao gồm: Ngành Thức ăn Gia súc, Ngành Thức ăn Thủy sản, Ngành Bột mì, Ngành Thực phẩm, Ngành Nước uống, Ngành Dầu thực vật với tổng số vốn đầu tư trên 225,000,000 USD (hai trăm hai mươi năm triệu đôla), vốn pháp định là 68,000,000 USD (sáu mươi tám triệu đôla).


Ngày 27 tháng 2 năm 2000, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Uni-President – Ông Kao Chin Yen đích thân đến Việt Nam chủ trì buổi lễ động thổ Nhà máy Bình Dương.


Ngày 15 tháng 8 năm 2001, Nhà máy Sản xuất Thức ăn Chăn nuôi chính thức đi vào hoạt động, tiếp đó ngày 15 tháng 12 năm 2001, Nhà máy Sản xuất Mì ăn liền cũng hoàn công và đi vào hoạt động. Ngày 27 tháng 2 năm 2003, khánh thành Nhà máy Bột mì và đưa vào sử dụng.


Do khu xưởng nằm trong KCN Sóng Thần II, tỉnh Bình Dương, đồng thời Công ty TNHH Uni-President Việt Nam lại có quy mô đầu tư lớn nhất trong ngành sản xuất của Tỉnh Bình Dương, nên đã nhanh chóng trở thành Doanh nghiệp tiêu biểu về thành quả thu hút vốn đầu tư nước ngoài của Tỉnh.


Các hạng mục đầu tư của Công ty TNHH Uni-President Việt Nam cũng thuộc ngành nghề cạnh tranh tương đối mạnh, cạnh tranh trong nước luôn phải đối mặt với các Nhà máy Quốc doanh có lịch sử lâu đời và chiếm lãnh thị trường, cạnh tranh ngoài nước thì đối mặt với các nhà đầu tư nước ngoài, mang trình độ kỹ thuật cao và nguồn vốn hùng hậu, sự cạnh tranh trong và ngoài nước đã gây cho Công ty TNHH Uni-President Việt Nam không ít sự trở ngại, nhưng toàn thể công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã sáng tạo ra hình tượng ưu tú bằng cách duy trì tinh thần Doanh nghiệp “Thành thật - Cần cù - Sáng tạo - Cầu tiến” và thực hiện phương châm chung của Tập đoàn Uni-President là “Ba tốt - Một hợp lý” theo Chủ trương của Chủ tịch danh dự – Ông Wu Hsiu-Chi “Ba tốt” đó là Chất lượng tốt - Uy tín tốt - Dịch vụ tốt, “Một hợp lý” là Giá cả hợp lý. Chính vì vậy từ khi Nhà máy Sản xuất Thức ăn Chăn nuôi đi vào hoạt động không tới 3 năm đã tạo ra lợi nhuận, đồng thời doanh thu và lợi nhuận của Công ty đã tăng trưởng với mức độ lớn.Trụ sở chính: 16-18-20 Đường Đt 743 KCN Sóng Thần 2 - Thị trấn Dĩ An - Huyện Dĩ An - Tỉnh Bình Dương
Tel: (84-274)-3.790811 ~ 6
Fax: (84-274)-3.790810
E-mail:
services@upvn.com.vn
Website:
http://www.uni-president.com.vn

CÔNG TY TNHH UNI-PRESIDENT VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH UNI-PRESIDENT VIỆT NAM
7 Phương Kem

CÔNG TY CP THỰC PHẨM Á CHÂU

Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam, cung cấp mỗi năm hàng tỉ bữa ăn ngon, chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty đang tạo ra gần 3.000 việc làm ổn định cho người lao động trên khắp đất nước.


Những cột mốc đánh dấu sự phát triển của Á Châu trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển:


  • 1990: Nhà máy Mì ăn liền ViFood thành lập tại Quận Gò Vấp, TP.HCM.
  • 1995: Công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Á Châu ra đời với nhà máy đặt tại ấp Đồng An, xã Bình Hoà, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • 1997: Chính thức xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như: Nga, Ukraine, Đức, New Zealand….
  • 1999: Trở thành nhà cung cấp mì ăn liền lớn nhất tại thị trường Campuchia (chiếm hơn 50% thị phần).
  • 2003: Khởi công xây dựng nhà máy An Phú công suất 1.248.000.000 gói/năm với dây chuyền hiện đại và tiên tiến tại xã An Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • 2006: Bắt đầu xuất khẩu sang Czech, Slovak, Hungary, Samoa, Ba Lan.
  • 2011: Mở rộng kinh doanh ra miền Bắc và khởi công xây dựng nhà máy Bắc Ninh tại xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.
  • 2012: Xây dựng nhà máy ở Đà Nẵng tại cụm công nghiệp Thanh Vinh, khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Tầm nhìn: Trở thành công ty Việt Nam sản xuất thực phẩm tiện dụng hàng đầu Đông Nam Á, có nền tảng kinh doanh chính trực và vững bền, được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng.

Sứ mệnh:
Đem đến cho người tiêu dùng những bữa ăn ngon, tiện lợi và đa dạng với cam kết cao nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ cuộc sống hiện đại và năng động của người Việt Nam và các nước trên thế giới.

Từng thành viên trong gia đình công ty Á Châu tự hào góp phần làm cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn với mỗi sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và thưởng thức mỗi ngày.


Danh hiệu - Giải thưởng:

2001-2018: Sản phẩm công ty được bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao liên tục nhiều năm liền.
2010: Sản phẩm mì ăn liền Gấu Đỏ được bình chọn là Sản phẩm Việt Nam tốt nhất do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.
2006: Xuất sắc về Vệ sinh An toàn Thực phẩm do Sở Y Tế Bình Dương chứng nhận.
2004: Đơn vị có thương hiệu tín nhiệm tại hội chợ “Giao lưu kinh tế Đồng Nai 2004”
2010: Mì Trứng Vàng được NTD bình chọn “Sản phẩm Việt Nam tốt nhất 2010” và “Món ngon Việt Nam” .


Trụ sở chính: Số 9/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, phường An Phú,thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Văn phòng đại diện HCM: Số 39/6, đường Trần Nhật Duật, phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 4450 0588
Fax:
(028) 3846 9729
E-mail:
info@asiafoods.vn
Website:
www.asiafoods.vn

CÔNG TY CP THỰC PHẨM Á CHÂU
CÔNG TY CP THỰC PHẨM Á CHÂU
8 Phương Kem

CÔNG TY CP HỮU HẠN VEDAN VIỆT NAM

Công Ty CP Hữu Hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) được thành lập từ năm 1991. Từ khi thành lập tại xã Phước Thái – Long Thành – Đồng Nai, cho đến nay, Công ty Vedan Việt Nam đã mở rộng đầu tư phát triển các cơ sở chi nhánh tại các tỉnh thành trong cả nước. Trong quá trình mở rộng quy mô đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, Vedan Việt Nam cũng đã tạo dựng một loạt hệ thống đại lý và các kênh phân phối tiêu thụ rộng lớn.


Trên thị trường quốc tế, Vedan Việt Nam là nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu tại khu vực Châu Á trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm axít amin, chất điều vị thực phẩm, tinh bột, tinh bột biến đổi, chất phụ gia thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm cung ứng cho các ngành công nghiệp khác. Cho đến nay, xét toàn diện, công ty đã đạt được hiệu quả sơ bộ, đồng thời đã tạo dựng được nền tảng vững chắc cho việc phát triển tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng thiết lập các hệ thống quản lý về an toàn, sức khỏe, môi trường và hóa nghiệm, hệ thống thiết bị xử lí nước thải hiện đại để bảo vệ môi trường cũng như tạo nền tảng phát triển vững chắc.Trụ sở chính: Quốc lộ 51 - ấp 1A - Xã Phước Thái - Huyện Long Thành - Tỉnh Đồng Nai
Tel:
0251-3825111
Fax:
0251-3825138
E-mail:
vedanservices@vedaninternational.com
Website:
http://vedan.com.vn/

CÔNG TY CP HỮU HẠN VEDAN VIỆT NAM
CÔNG TY CP HỮU HẠN VEDAN VIỆT NAM
9 Phương Kem

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT NAM (VIFON)

Là một trong những đơn vị đặt nền móng xây dựng nên ngành thực phẩm ăn liền Việt Nam, VIFON đã trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng thông qua nhiều sản phẩm sợi ăn liền và gia vị.


Tiền thân của công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam là công ty do một nhóm người Việt gốc Hoa thành lập năm 1963. Đến năm 1975, công ty được chuyển cho Nhà nước quản lý, từ năm 1995, công ty liên doanh với công ty Acecook nhưng đến năm 2004, 2 công ty đã tách riêng. Và từ năm 2004, sau khi tiến hành cổ phần hóa lần 1, công ty chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần kĩ nghệ thực phẩm Việt Nam. Với lịch sử phát triển hơn 45 năm qua, Vifon đã trở thành thương hiệu uy tín trong ngành thực phẩm Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.


Hiện tại, Vifon sử dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc và đưa vào hoạt động thường xuyên để khai thác tối đa công suất phục vụ cho thị trường. Sản phẩm của Vifon xuất hiện tại 64 tỉnh thành trong cả nước, tổng số đại lý 500 đại lý. Thị phần khoảng 20% thị trường sản phẩm ăn liền, trong đó Miền Nam chiếm 60%, Miền Bắc 40%. Sản phẩm Vifon đã xuất khẩu đến hơn 40 nước, trong đó có nhiều thị trường đầy tiềm năng như Ba Lan, Nga, Mỹ, Đức, Cộng hoà Séc, Hàn Quốc, Malaysia. Doanh số xuất khẩu tăng lên bình quân 10%/năm. Công ty đã 4 năm liên tiếp được vinh dự lọt vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam về doanh thu.


Luôn đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm của VIFON cam kết không sử dụng phẩm màu tổng hợp, không chỉ đáp ứng đầy đủ các quỵ định về chất lượng thực phẩm trong nước mà còn nhận được sự chấp thuận từ nhiều quốc gia có tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe như: Mỹ, Úc, Nhật và các nước Châu Âu.

Không dừng lại ở những thành quả đã được, với mong ước đưa “Vươn xa Việt Nam”, VIFON – bằng niềm tin yêu từ nhiều thế hệ, bằng những nỗ nỗ lực không ngừng, VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.Trụ sở chính: 913 Trường Chinh - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028-38153933
Fax: 028-38153059
E-mail:
vifon@vifon.com.vn
Website:
http://vifon.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/VifonVietnam

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT NAM (VIFON)
CÔNG TY CP KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT NAM (VIFON)
10 Phương Kem

CÔNG TY CP SÀI GÒN FOOD

Công ty Cổ phần Sài Gòn Food được thành lập ngày 18/07/2003 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Hải sản Sài Gòn (SG Fisco). Năm 2011, SG Fisco chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Sài Gòn Food. Từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, phải thuê nhà máy gia công sản xuất, đến nay Công ty Cổ phần Sài Gòn Food đã trở thành một công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến. Hiện tại, Sài Gòn Food có đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biến đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích gần 24.000 m2.


Ngoài ra, công ty còn có hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, phòng thí nghiệm, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, SS. Vì vậy, Sài Gòn Food đã chủ động mở rộng mặt hàng, thị trường và hệ thống phân phối. Không những thống lĩnh thị trường nội địa thông qua toàn bộ hệ thống siêu thị lớn tại các thành phố lớn tại Việt Nam, công ty còn xuất khẩu sản phẩm sang những thị trường khó tính như Nhật, Mỹ.


Tại Sài Gòn Food, chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, công ty đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia đông đảo sao cho mỗi ngành hàng đều có chuyên gia tư vấn riêng biệt, nhằm tạo ra những sản phẩm hảo hạng với chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ dưỡng chất và hợp khẩu vị người dùng.

.

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Sài Gòn Food luôn không ngừng nỗ lực để mang những giải pháp tối ưu đến cho người phụ nữ trong việc chăm sóc bữa ăn gia đình.Trụ sở chính: Lô C24 - 24B/II, C25/II - Đường 2F - KCN Vĩnh Lộc - Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Tel:
028-37652061
Fax: 028-54252407
E-mail
: info@sgfoods.com
Website:
https://www.sgfoods.com.vn/

CÔNG TY CP SÀI GÒN FOOD
CÔNG TY CP SÀI GÒN FOOD
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng