Top 5 công ty thực phẩm tốt nhất ở Hà Nội

14-02-2017 5 2263 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, với nhu cầu cao về chất lượng sản phẩm nhất là về thực phẩm thì các doanh nghiệp không ngừng có những tín hiệu tốt về công nghệ để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Ở thị trường Hà Nội, một số doanh nghiệp cũng không ngừng phấn đấu để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số doanh nghiệp cung cấp thực phẩm tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.

1 Nhu NG 2017-02-12 16:14:18

Công ty Hải Hà- Kotobuki

Công ty Hải Hà- Kotobuki là một trong những công ty thực phẩm lớn nhất ở thị trường Hà Nội, công ty là sự liên doanh giữa tập đoàn Kotobuki Nhật Bản với công ty Hải Hà của Việt Nam. Công ty Hải Hà- Kotobuki chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng như sô cô la, kẹo cao su, bánh, bim bim,... Hơn nữa, công ty từ khi thành lập đến nay nổi tiếng là thương hiệu bánh kem và bánh trung thu và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với mong muốn phục vụ cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công ty chú trọng đầu tư cao vào trang thiết bị và công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm đã giúp công ty giành được nhiều giải thưởng cao quý, khách hàng tin tưởng và luôn tin dùng.
 • Điện thoại: 04.36210074
 • Số Fax: 04.38632501
 • Địa chỉ: 25 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Một gian bán bánh kẹo của công ty
Một gian bán bánh kẹo của công ty

2 Nhu NG 2017-02-12 16:27:48

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Exp Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư EXP Việt Nam là địa chỉ tin cậy và nổi tiếng trên thị trường Hà Nội suốt nhiều năm qua từ khi thành lập cho đến nay, đây là địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm an toàn, chuyên nghiệp cho các cơ quan, nhà hàng, khách sạn, trường học và các siêu thị. Công ty có nguồn lực vật chất lớn do có sự liên kết và hợp tác với các đơn vị sản xuất nguyên liệu nông lâm thủy sản. Ngoài việc cung cấp các thực phẩm an toàn, công ty còn sản xuất nước uống đóng chai thương hiệu SaCa và xây dựng các đại lý phân phối đồ khô, hàng tiêu dùng cũng như thực phẩm tươi sống khác. Các sản phẩm của công ty không chỉ có mặt và được đón nhận ở thị trường Hà Nội mà nó còn được bao phủ hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hơn nữa, để tìm ra những hướng phát triển mới giúp công ty tồn tại và vươn xa hơn, công ty đã mở rộng thị trường dịch vụ của mình nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, xây dựng hệ thống dịch vụ cơm trưa với thương hiệu Cơm Niêu Đất cho khối văn phòng hay hệ thống trường học trên địa bàn. Với mong muốn đem lại những nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng mang thương hiệu người Việt, công ty đã không ngừng phấn đấu, đổi mới công nghệ và xây dựng một quy trình đảm bảo tiêu chuẩn, khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến với những sản phẩm, dịch vụ của công ty.
 • Địa chỉ: D21, Dãy D, Khu TT Sư Đoàn 361, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: (04) 37502946,
 • Fax: (04) 37502948
Sản phẩm nông sản sạch và đồ khô
Sản phẩm nông sản sạch và đồ khô
3 Nhu NG 2017-02-13 10:43:13

Công ty TNHH Thực phẩm Hoàng Đông

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về các mặt hàng thực phẩm, nhiều công ty đã không thể đứng vững được trên thị trường này quá lâu. Tuy nhiên, những công ty còn lại đều đã rất cố gắng và có những bước đổi mới để có thể tồn tại và cạnh tranh. Công ty TNHH Thực phẩm Hoàng Đông cũng trên đà đó để đưa ra những sản phẩm đa dạng về chủng loại cùng với chất lượng tốt nhất, các dịch vụ khách hàng luôn được đảm bảo. Công ty đã không ngừng mở rộng để đưa các dịch vụ và sản phẩm của mình đến tận tay của khách hàng, phục vụ và cho họ những sự tiện nghi nhất có thể như các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,... tất cả đều có sự hợp tác lâu dài vì những thực phẩm của công ty luôn đảm bảo được tiêu chuẩn của mình.
Để có nguồn nguyên liệu đảm bảo cung cấp cho các đối tác lớn, công ty xây dựng hệ thống liên kết với các đơn vị quy hoạch rau an toàn trong khu vực, các hợp tác xã trong khu vực lân cận. Hơn nữa, để cho khách hàng có được những tiện nghi nhất, các sản phẩm tươi sống hoặc đồ khô đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 • Địa chỉ: Phòng 201, Nhà C6 Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: (04) 22182181 
 • Hotline: 0982 341 269
 • Fax: (04) 22171661
 • Gmail: ngochuyhd@gmail.com
 • Website: http://thucphamhoangdong.com.vn
Luôn giữ chữ tín với các đối tác của mình về chất lượng sản phẩm
Luôn giữ chữ tín với các đối tác của mình về chất lượng sản phẩm
4 Nhu NG 2017-02-13 10:45:23

Cơ Sở Sơ Chế - Phân Phối Thực Phẩm Sạch Tươi Sống Quốc Huy

Thực phẩm sạch Quốc Huy luôn mong muốn cung cấp những thực phẩm sạch và tươi ngon nhất, chính vì thế thời gian qua công ty đã không ngừng áp dụng những công nghệ chế biến hiện đại và phù hợp nhất. Công ty là địa chỉ tin cậy chuyên sơ chế và cung cấp thực phẩm tươi sống đảm bảo tốt nhất trên thị trường Hà Nội. Hiện nay, công ty có diện tích xưởng sơ chế lên đến 1000m2 có thể đáp ứng được hơn 3 tấn thực phẩm/ngày, các quy trình công nghệ và các khâu thực hiện luôn được đảm bảo và kiểm tra kỹ lưỡng.Với quy mô hiện tại công ty có thể đáp ứng yêu cầu của các địa điểm lớn như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp hay các hộ gia đình tập trung trên địa bàn Hà Nội. Các sản phẩm của công ty được sơ chế an toàn bao gồm cả thủy hải sản và các loại thực phẩm tươi sống khác, đảm bảo độ tươi ngon nhất và trong thời gian qua luôn làm hài lòng đối với những đối tác của mình. 
 • Địa chỉ: Xã Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0986 027 425 
 • Email: thucphamsachquochuy@gmail.com 
 • Website: http://thucphamsachquochuy.com
Thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo chất lượng
Thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo chất lượng
5 Nhu NG 2017-02-13 11:02:58

Doanh Nghiệp Tư Nhân Ngọc Cường

Doanh Nghiệp Tư Nhân Ngọc Cường là một trong những doanh nghiệp lớn và có uy tín trên địa bàn Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm tươi sống. Các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp chủ yếu là các loại thịt có chất lượng tốt như: Thịt Bò, Thịt Lợn, Thịt Gà. Nhằm mở rộng hệ thống cung cấp cũng như đưa doanh nghiệp mình ngày càng đi lên thì công ty đã không ngừng tìm kiếm và mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các trung tâm thương mại, các nhà hàng trong khu vực cũng như toàn quốc. Hiện nay, công ty có sự liên kết với rất nhiều hệ thống nhà hàng cũng như siêu thị lớn nhỏ trên địa bàn như: Học viện Quân Y, Học viện Tư Pháp, hệ thống trường liên cấp của Time City, Royal City,...Khi sử dụng sản phẩm của công ty, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm. Mỗi một sản phẩm của công ty khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng theo một quy trình và có giấy chứng chỉ đạt tiêu chuẩn. Chính nhờ sự cẩn thận và tuân thủ mọi quy trình kiểm tra như vậy mà công ty đã đã gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng và một thương hiệu thực phẩm sạch, an toàn.
 • Địa chỉ: Tổ 3 Vọng La, Vọng La, Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: 0989891764
 • Website: http://thucphamtuoisong.bizz.vn
Website của công ty
Website của công ty
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng