Top 5 trang web tìm việc online uy tín nhất tại Việt Nam

02-11-2016 5 227 1 1 Báo lỗi

Ngày nay, tìm việc làm đang là nhu cầu tìm việc cấp thiết của con người. Vì thế, các trang web tìm việc online ra đời để phục vụ nhu cầu đó của con người một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Dưới đây là top 5 trang web tìm việc online uy tín tại Việt Nam.

1 Khánh Tiêu

Vietnamworks.com

Được thành lập vào 3/2002, Vietnamworks.com từng bước khẳng định vị trí của mình, trở thành nhà cung cấp tuyển dụng trực tuyến lớn và uy tín nhất Việt Nam.
Vietnamworks.com có hai đối tượng chính là: người tìm việc và nhà tuyển dụng.
Với hơn 9000 đối tác là các công ty, doanh nghiệp hàng đầu Vietnamworks.com có thể giúp cho người tìm việc có thể tìm được một công việc phù hợp. Tuy nhiên, đa phần các công việc đều yêu cầu trình độ khá cao.
Vietnamworks.com đã và đang mở rộng hoạt động trên các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Linked In,... giúp đến gần hơn với với những người có nhu cầu tìm việc.
"Help people achieve dreams" - "giúp mọi người đạt được ước mơ nghề nghiệp" là sứ mệnh ra đời của Vietnamworks.com

Vietnamworks.com

2 Khánh Tiêu

Careerlink.vn

Được thành lập vào năm 2006, với phương châm "Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp", Careerlink.vn đang từng  bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng.
Careerlink.vn chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Từ đó, giúp nhà tuyển dụng được những ứng viên thích hợp và người lao động cũng có thể tìm kiếm được những công việc tốt nhất, xứng đáng nhất với trình độ học vấn, những kỹ năng và kinh nghiệm mà mình có.


Careerlink.vn
3 Khánh Tiêu

Mywork.vn

Chỉ mới thành lập vào tháng 3/2011 nhưng tốc độ phát triển rất nhanh đã vươn lên trở thành Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam.
Mywork.vn ra đời với sứ mệnh:
Đối với thị trường: Cung cấp thông tin việc làm, tuyển dụng chính xác và nhanh nhất cho  nhà tuyển dụng và người lao động.
Đối với đối tác: Cam kết trở thành người đồng hành tin cậy.
Đối với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và công bằng.
Đối với xã hội: Đóng góp tích cực cho xã hội trong hoạt động hướng nghiệp, giúp người lao động có thể tìm được những công việc phù hợp, giảm bớt vấn nạn thất nghiệp.
Mywork.vn bao gồm:
Mywork.com.vn/premium: Cổng thông tin hướng nghiệp, giới thiệu việc làm sinh viên dành cho các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo.
Myedu.io: Nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến.
Mytalent.com.vn: Nền tảng cung cấp ứng viên tài năng.
Myuni.com.vn: Cổng thông tin hướng nghiệp, giới thiệu việc làm sinh viên dành cho các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo.


Mywork.vn
4 Khánh Tiêu

Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com được thành lập năm 2004 thuộc công ty cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, tính đến nay có khoảng 400.000 đối tác là các công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Với số lượng đối tác lớn, timviecnhanh.com cung cấp rất nhiều các công việc từ rất nhiều các ngành nghề khác nhau đồng thời rất nhiều mức trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.
Timviecnhanh.com
5 Khánh Tiêu

1001vieclam.com

1001vieclam.com do công ty cổ phần DBIZ quản lý, là sàn giao dịch thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, tìm việc làm trực tuyến cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin.
Đây là một trong những trang web tìm kiếm việc làm uy tín với nhiều tính năng ưu việt: Kiểm duyệt tin một cách chất lượng tránh những công ty đăng tin lừa đảo, với hơn 15.000 nhà tuyển dụng đăng ký, đặc biệt giúp ứng viên tạo sự khác biệt khi cho phép bạn up Video Resume.
1001vieclam.com


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng