Top 5 Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng ở Hải Phòng

01-01-2020 5 2731 0 0 Báo lỗi

Xã hội phát triển, cùng với đó là sự phát triển của cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất. Và ô tô dần trở thành phương tiện phổ biến của cả xã hội, bởi sự tiện lợi của chính nó, nhất là ở các thành phố trẻ, trong đó có Hải Phòng. Bởi thế, chẳng khó hiểu khi nghề sửa chữa ô tô trở nên hot hơn bao giờ hết. Nhưng học ở đâu, học như thế nào vẫn là băn khoăn của nhiều bạn trẻ. Hãy để toplist gợi ý cho bạn một số trường dạy sửa chữa ô tô uy tín ở Hải Phòng.

1 Đỗ Hoa

Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương II

Được thành lập năm 1965, trong hơn 40 năm phát triển, nhà trường đã đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất đạo đức, nghề nghiệp tốt, có tác phong công nghiệp, có kiến thức và năng lực hành nghề tương xứng với trình độ được đào tạo, cung cấp lực lượng lao động ở các trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp nghề trong lĩnh vực công nghệ tàu thủy và một số ngành phục vụ cho ngành giao thông vận tải, trong đó có ngành sửa chữa ô tô.


Với đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất hiện có, Nhà trường đang đào tạo hơn 5000 học sinh, sinh viên hệ chính quy và 2000 hệ không chính quy với 8 chuyên ngành cao đẳng, 3 chuyên ngành trung cấp chuyên nghiệp, 10 chuyên ngành trung cấp nghề.


Từ 11/2018 đến 31/112/2018, trường tuyển sinh 120 sinh viên hệ cao đẳng, 70 sinh viên hệ trung cấp ngành công nghệ ô tô, 90 chỉ tiêu cho trình độ sơ cấp ngành sửa chữa ô tô (sửa chữa ô tô, sửa chữa gầm ô tô, sửa chữa động cơ ô tô).


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: xã Hồng Thái, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0225 8602835
 • Fax: 0225 3670794
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trungtamdichvudaotaovatuvanvieclam/
 • Wedsite: http://ccot.edu.vn/
 • Email: truongcdngtvttw2@vnn.vn
Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương II
Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương II

2 Đỗ Hoa

Trung cấp nghề Giao thông Vận tải Hải Phòng

Trường được thành lập theo Quyết định số 68/TCCQ ngày 10/01/1976, với các chức năng chính: đào tạo nghề theo trình độ trung cấp và sơ cấp, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng cho người lao động; đào tạo và đào tạo lại công nhân ngành Giao thông vận tải; nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, tổ chức sản xuất, kinh doanh dịch vụ theo Quy định của pháp luật.


Hiện nay, nhà trường liên tục tuyển sinh và đào tạo hai hệ: Trung cấp Công nghệ ô tô và Sơ cấp Công nghệ ô tô. Với hệ Trung cấp, trường tuyển sinh học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên, thời gian đào tạo phụ thuộc vào trình độ đầu vào (tốt nghiệp Trung học cơ sở là 36 tháng, tốt nghiệp Trung học phổ thông là 24 tháng). Với hệ Sơ cấp, trường cung cấp các khóa học sửa chữa động cơ ô tô, sửa chữa gầm ô tô, sửa chữa điện ô tô, mỗi khóa kéo dài 3 tháng, học phí 1.300.000 đồng/khóa.


Sinh viên ra trường sẽ được Nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí với mức lương phù hợp với năng lực thực tế.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 514 Trần Nhân Tông, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0225.3.876437
 • Fax: 0225.3.777732
 • Website: http://www.truonggtvthp.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/truonggtvthp.edu.vn/
 • Email: gtvthp@gmail.com
Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Hải Phòng
Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Hải Phòng
3 Đỗ Hoa

Trường Cao đẳng VMU

Trường cao đẳng VMU là cơ sở đào tạo thuộc Đại học Hàng hải Việt Nam – Bộ Giao thông vận tải, với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Hàng hải, Công nghệ - kỹ thuật và kinh tế, các khu công nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và cả nước, đồng thời phục vụ xuất khẩu lao động kỹ thuật cao và du học tài Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.


Năm học 2018 – 2019 tới đây, trường tiếp tục nhận chỉ tiêu vào ngành Công nghệ ô tô. Với mục tiêu đào tạo những kỹ sư thực hành trong lĩnh vực ô tô, chương trình học sẽ trang bị cho sinh viên nền tảng lý thuyết chắc chắn và kiến thức thực tế phong phú. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản cũng như kiến thức cơ sở ngành về thiết kế, lắp ráp, sửa chữa, bảo trì ô tô... Ngoài ra, bên cạnh việc thực hành và thí nghiệm tại hệ thống trung tâm thực hành ô tô hiện đại, sinh viên còn được tổ chức tham quan tìm hiểu thực tế sản xuất tại các nhà máy chế tạo, lắp ráp và sửa chữa ô tô của Toyota Việt Nam, Hyundai Việt Nam... Kết thúc khóa học, sinh viên có thể nhận được bằng Kỹ sư thực hành chuyên ngành Công nghệ ô tô.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Khu giảng đường: Giảng đường B ,Đại học Hàng hải Việt Nam, 338 Lạch Tray, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0225 3534 435
 • Website: https://vimaru-vmc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangvmudhhhvn/
Cao đẳng VMU
Cao đẳng VMU
4 Đỗ Hoa

Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng

Hình thành từ những năm 1961, chính thức nâng cấp thành trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng năm 2007, đến nay, trường tiếp tục thực hiện đào tạo nghề theo 3 cấp độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, liên kết với các trường đại học để đào tạo hệ đại học vừa làm vừa học, liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học chính quy,... trường là một trong những địa chỉ tin cậy cho những ai muốn theo học sửa chữa ô tô. Công nghệ ô tô là ngành học trường nhận tuyển sinh với hơn 100 chỉ tiêu, cho cả ba hệ: sơ cấp nghề, trung cấp nghề và cao đẳng nghề.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 187 Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.
 • Điện thoại: (+84.225) 3 835 986
 • Wedsite: http://www.hpic.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangNgheCongNghiepHaiPhong
 • Fax: 0225 3700670
 • Email: cdncnhp@hivc.edu.vn.
Lớp học sửa chữa ô tô
Lớp học sửa chữa ô tô
5 Đỗ Hoa

Trung tâm dạy nghề VLC

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề sửa chữa ô tô tại Hải Phòng, trung tâm cung cấp chương trình dạy với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ cao trên nhiều cấp bậc: cao đẳng, trung cấp, sơ cấp. Trung tâm tuyển sinh liên tục theo các đợt trong năm, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo dõi và sắp xếp nhập học. Ngoài ra, học viên còn được tạo điều kiện thực tập tại xí nghiệp (10 tháng với bậc cao đẳng, 5 tháng với bậc trung cấp), được tham gia các hoạt động ngoại khóa sau giờ học căng thẳng.


Về khóa học nghề sửa chữa ô tô, trung tâm cung cấp khóa học cơ bản kéo dài 6 tháng, gồm: sửa chữa ô tô (máy, gầm, điện xe chạy xăng, diesel, xe con và xe tải), sửa chữa điện ô tô (máy đề, máy phát điện, hệ thống đánh lửa...), sửa chữa điều hòa ô tô...


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0225 3625 313 - 0904 534 529
 • Website: www.daynghehaiphong.edu.vn
 • Email: huyen@vlc.edu.vn
Dạy nghề sửa ô tô ở trung tâm
Dạy nghề sửa ô tô ở trung tâm
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng