Top 5 Trung tâm dạy nghề sửa chữa sửa chữa ô tô uy tín nhất ở Hà Nội

20-02-2020 5 13948 1 7 Báo lỗi

Nhiều bạn có học lực yếu không dám thử sức với các kỳ thi đại học, cao đẳng nên đã quyết định lựa chọn một nghề dễ học, dễ kiếm tiền để thay đổi cuộc sống và có một công ăn việc làm. Chính vì thế nhiều bạn đã tìm đến với nghề sửa chữa ô tô, một nghề được xem là "nghề của tương lai". Nếu các bạn ở Hà Nội và vẫn đang phân vân chưa biết địa chỉ nào đào tạo nghề sửa chữa ô tô uy tín nhất hiện nay thì hãy đọc bài viết này để có cái nhìn rõ hơn về mỗi trung tâm và có sự lựa chọn phù hợp nhé!

1 An Phong

Trường dạy nghề Thanh Xuân

Trường dạy nghề Thanh Xuân đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tô, Xe máy, Điện tử, Điện thoại, Điện lạnh, Máy may, Máy vi tính, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện nước, Hàn điện, Hàn hơi, Hàn công nghệ cao, Đầu bếp, Máy may công nghiệp, Sơn tân trang, Kế toán doanh nghiệp...Năm thành lập 1991. Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hiệu, xin vào các công ty hay đi xuất khẩu lao động.


Trường dạy nghề Thanh Xuân: Module là đơn vị học tập được tích hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp một cách hoàn chỉnh nhằm giúp cho người học nghề có năng lực thực hành trọn vẹn một công việc của một nghề. Học viên học lý thuyết đến đâu được thực hành ngay đến đó. Thực hành chiếm từ 65%, có nghề chiếm đến 80%, tổng thời gian.


Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân áp dụng phân tích nghề theo phương pháp DACUM, Thụy Sỹ: Việc phân tích nghề được diễn ra trong một hội thảo gồm chuyên gia về phương pháp DACUM, và các kỹ thuật viên bậc cao của nghề được phân tích. Kết quả của hội thảo là một biểu đồ miêu tả chi tiết và cụ thể các nhiệm vụ và công việc mà người thợ thực hiện hàng ngày. Chương trình, giáo trình dạy nghề: được biên soạn theo quy chuẩn của Tổng cục dạy nghề, có tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật của các hãng danh tiếng, được phát triển từ các biểu đồ phân tích nghề DACUM, và được cập nhật liên tục cho phù hợp với thị trường Việt Nam.


Ngoài học nghề, học viên có thể đăng ký học: An toàn lao động, Kỹ năng xin việc và làm việc, Kỹ năng khởi sự kinh doanh SYB (giáo trình của Tổ chức lao động quốc tế ILO), Kaizen và 5S,....Trường dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Trang thiết bị thực hành: của Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Hoa Kỳ, Đài Loan,...


Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm hằng năm từ 95% đến 98%.


Ưu điểm về Trường dạy nghề Thanh Xuân:

 • Cơ sở vất chất tốt nhất
 • Giới thiệu về việc cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học
 • Có đầy đủ phương tiện để cho các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết
 • Có chỗ ở nội trú cho các bạn học viên ở xa đến học tập
 • Được cấp chứng chỉ nghề ngay sau khi tốt nghiệp khóa học
 • Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên đã học tại trung tâm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí.
 • Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 93 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 35 58 95 95 & 0936 98 90 90
 • Website: https://truongdaotaonghethanhxuan.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hocsuachuaxemay
  Trường dạy nghề Thanh Xuân
  Trường dạy nghề Thanh Xuân
  Trường dạy nghề Thanh Xuân
  Trường dạy nghề Thanh Xuân
  Lưu X Motor 2018-03-24 20:28:46
  Alo

  2 An Phong

  Trung tâm dạy nghề Bách Khoa

  Trung tâm dạy nghề Bách Khoa tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu học tập kiến thức, rèn luyện tay nghề đi đôi với giới thiệu việc làm. Hiện tại, học viên tại trung tâm sau khi ra trường, 100% được giới thiệu việc làm miễn phí, tạo niềm tin vững chắc cho các gia đình gửi gắm con em theo học nghề.


  Trung tâm dạy nghề Bách Khoa được đầu tư cơ sở vật chất và chuyển giao kỹ thuật từ các trong việc đào tạo sửa chữa ô tô cho học viên với một thương hiệu vững chắc - giá trị bền vững mà không một trung tâm dạy nghề nào có được.


  Khóa học tại trung tâm sẽ giúp ích cho bạn:


  • Giỏi thực hành: với thời gian thực hành lên đến 80% trên các dòng máy đời cao, cùng phương pháp ‘’cầm tay chỉ việc’’ của đội ngũ giảng viên 20 - 30 kinh nghiệm dạy nghề.
  • Vững tay nghề: Khác biệt với các trung tâm dạy nghề khác, học viên được ra cơ sở 1 và 2 để “cọ sát thực tế” trực tiếp nhận và sửa chữa máy khách hàng như một kỹ thuật viên thực thụ.
  • Vận dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng mềm như: giao tiếp khách hàng, quản lý, kinh doanh, SEO...
  • Tự tin ứng tuyển vào các công ty lớn, các trung tâm bảo hành uy tín.
  • Vững bước trên con đường tự lập kinh doanh sau này.

  Học viên tại trung tâm dạy nghề Bách Khoa được đào tạo chuyên sâu, được nắm bắt và học tập công nghệ hoàn toàn mới. Học viên sẽ được thực hành trên nhiều loại máy móc công nghệ mới nhất, với một đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư hàng đầu và thợ giỏi của các hãng nổi tiếng. Trung tâm dạy nghề Bách Khoa cam kết bố trí việc làm ổn định và tốt nhất cho học viên có kết quả học tập xuất sắc.



  Thông tin liên hệ:



  • Địa chỉ:
   • Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội - Số 61 ngõ 295 Bạch Mai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội - Số 58 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội - Số 131 Thái Thịnh, Q Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 38 638 999 & 0966 391 686 & 0969 583 686 & 0901 699 686
  • Website: https://truongdaynghebachkhoa.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/daotaonghebachkhoa/
   Trung tâm dạy nghề Bách Khoa
   Trung tâm dạy nghề Bách Khoa
   Trung tâm dạy nghề Bách Khoa
   Trung tâm dạy nghề Bách Khoa
   Nguyễn Thế Hải 2019-02-10 22:10:53
   Cho e hỏi học ở đây có bắt buộc cần phải tốt nghiệp thpt ko ạ
   3 An Phong

   Trung tâm dạy nghề Electude

   Electude là trung tâm dạy nghề uy tín nhất Hà Nội – đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các lớp: lớp dạy nghề sửa chữa ô tô, sửa chữa điện tử, lớp dạy nghề sửa chữa máy tính, lớp dạy nghề sửa chữa laptop, lớp dạy nghề sửa chữa điện thoại, lớp dạy nghề sửa chữa điện lạnh và đào tạo lái xe ô tô, xe máy cho học viên – cam kết sẽ đào tạo lại miễn phí cho học viên nếu chưa nắm vững tay nghề – dạy thành nghề và giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên.


   Nội dung của Electude xuất hiện với các bài học lý thuyết, các bài học mô phỏng tương tác, các bài text, các đường dẫn thú vị được sắp xếp theo từng chủ đề về ô tô, đồng thời cũng liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô thế giới. Các mô-đun được thiết kế dựa theo nguyên lý Game 3D độc đáo và kết tinh trên các kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực khoa học - công nghệ - kỹ thuật và toán học với các tương tác nhỏ, sinh viên sẽ được hướng dẫn từng bước, kích thích tính tự khám phá và tạo một môi trường học tập lôi cuốn.


   Các phần mềm tại Electude cho phép sinh viên tiếp cận kiến thức về ô tô đầy đủ nhất: từ lý thuyết cơ bản đến kỹ năng sửa chữa, chẩn đoán và sinh viên có thể học từ bất kỳ thời gian nào, ở đâu khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Đối với giáo viên, Electude là công cụ quản lý hiệu quả - giáo viên có thể tạo khóa học, gán nội dung học tập, quản lý và theo dõi tiến trình học tập của sinh viên.


   Thông tin liên hệ:


   • Địa chỉ:
    • Cơ sở 1: Số 2 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    • Cơ sở 2: 411 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
   • Điện thoại: 0911 520 835 & 0963 823 483
   • Email: dnbkhn@gmail.com
   Trung tâm dạy nghề Electude
   Trung tâm dạy nghề Electude
   Trung tâm dạy nghề Electude
   Trung tâm dạy nghề Electude
   4 An Phong

   Viện công nghệ Hà Nội

   Viện công nghệ Hà Nội là trường dạy nghề: sửa chữa máy tính, điện thoại, sửa chữa ô tô, lái xe B2, sửa chữa thiết bị văn phòng... dạy nghề miễn phí cho bộ đội xuất ngũ. Học viên sẽ được học tập với các trang thiết bị hiện đại như: máy chiếu, máy tính nối mạng... các thiết bị sửa chữa trực tiếp. Đối với con em thuộc diện gia đình chính sách và đặc biệt khó khăn sẽ được xét giảm học phí theo quy định của Viện công nghệ Hà Nội.


   Học viên chuyên ngành sửa chữa ô tô không chỉ được học các kiến thức về kỹ thuật mà còn được học những kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc trong môi trường công nghiệp, kỹ năng khởi nghiệp, kỹ năng xin việc... giúp các em tự tin hơn khi ra trường và bắt đầu tạo dựng sự nghiệp. Không chỉ vậy Viện Công nghệ Hà Nội còn hỗ trợ học viên được học MIỄN PHÍ khóa lái xe B2 như vậy sau khi ra trường cơ hội việc làm của các em sẽ rất tốt.


   Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ nghề của tổng cục dạy nghề có giá trị trên toàn quốc. Học viên sau khi học xong được viện công nghệ Hà Nội tư vấn hỗ trợ làm thủ tục đăng ký học đại học để lấy bằng kỹ sư công nghệ ô tô. Với những học viên có nguyện vọng mở gara ô tô sẽ được viện công nghệ Hà Nội chuyển giao công nghệ, hỗ trợ và tư vấn các kỹ năng của người làm chủ gara.


   100% học viên ngay sau khi tốt nghiệp được Viện công nghệ Hà Nội bố trí làm việc tại các gara ô tô với mức lương phù hợp, ngoài ra đối với những học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được đi học khóa tu nghiệp vụ sư phạm để tham gia công tác giảng dạy của trường.


   Thông tin liên hệ:


   • Địa chỉ: Số 12/111 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
   • Điện thoại: 024 3636 7808
   • Fax: 04 3636 7808
   • Hotline: 0988 550 688.
   • Email: info@hit.edu.vn - daotao@hit.edu.vn
   • Website: http://hit.edu.vn/
   Viện công nghệ Hà Nội
   Viện công nghệ Hà Nội
   Ảnh minh họa
   Ảnh minh họa
   5 Phương Kem

   Trung tâm Dạy nghề số 1

   Đơn vị Dạy nghề số 1 nhận đào tạo thợ sửa chữa ô tô có kiến thức chuyên môn vững vàng; bên cạnh đó cũng cần phải có tay nghề kỹ thuật lành nghề ra làm thợ hoặc tham gia làm kỹ thuật viên tại xưởng sửa chữa ôtô, gara ôtô, tại trạm bảo dưỡng với tay nghề theo 03 cấp độ sau: (Căn bản – Nâng cao – Chuyên sâu).


   Từng cấp độ sẽ có từng quy chuẩn về thời gian riêng: 3 tháng - 6 tháng - 8 tháng.


   Khung đào tạo tại Dạy nghề số 1 bao gồm:


   • 1. Điện cơ bản
   • 2. Điện ô tô chuyên sâu
   • 3. Điện lạnh ô tô chuyên sâu

   (Học viên được thực hành trên xe Ford- hàng xuất 16 chỗ; Thực hành trên xe Camry hàng xuất 2008; thực hành trên xe Mercedes hàng xuất…Ngoài ra còn dạy thiết kế thùng đông lạnh để lắp đặt cho xe tải)


   Học viên tham gia học tập tại Dạy nghề số 1 được học hệ thống điện chiếu sáng, tín hiệu. Nguyên lý làm việc, phương pháp bảo dưỡng, kiểm tra các mạch điện cảm biến, tín hiệu mạch phun xăng điện tử; Mạch điện báo từ, tìm hiểu phương pháp đọc mã lỗi, kiểm tra và sửa chữa những hư hỏng thường gặp của hệ thống phun xăng điện tử; Các cảm biến trên động cơ có báo tín hiệu về Ecu; Cảm biến bướm ga; Cảm biến chân không; Cảm biến nhiệt độ gió; Mô tơ bước; Cảm biến nhiệt dộ nước; Cảm biến vòng quay trục cơ; Cảm biến tiếng gõ động cơ; Học viên được tìm hiểu về cảm biến tiếng gõ trục cam…


   Đồng thời học viên được học toàn bộ hệ thống điều hòa ô tô học viên được học toàn bộ:


   • Một số môi chất lạnh;
   • Tìm hiểu các loại dầu lạnh bôi trơn;
   • Tìm hiểu các chi tiết chính liên quan đến hệ thống điều hòa bao gồm: Máy nén, bộ ngưng tụ (hay còn được gọi là giàn nóng), bầu lọc hút ẩm, van giãn nở, bộ bốc hơi (giàn lạnh).
   • Ngoài ra, học viên được tháo lắp trên mô hình xử lý sự cố, thất thoát gas; Cách nạp số lượng ga và các giàn to- nhỏ có bao nhiêu chế độ lạnh và bị mất lạnh;
   • Tìm hiểu về hệ chuyên sâu xe đời mới được học hệ thống điều khiển điều hòa tự động Ecu gồm có 4 cảm biến. Làm thực hành trên xe gồm có 12 chỗ Toyota, Ford Transit hai giàn lạnh; Xe Toyota Camry 2010, Mercedes có 1 giàn lạnh từ model từ 2000 – 2009.
   • Thêm vào đó, học viên còn được thực hành trên các mô hình mạch điều hòa điều khiển ECU (hệ thống tự động); Học viên được làm thực hành trực tiếp trên các dòng xe đời mới…Ford Transit gồm có 16 chỗ, Toyota Camry 2010, Mercedes đời mới có hệ thống phanh ABF, hệ thống túi khí và toàn bộ hệ thống điện EFI- MPI..

   Dạy nghề số 1 đảm bảo 100% học viên khi ra trường có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn, đồng thời được giới thiệu việc làm ngay tại khu vực Hà Nội.



   Thông tin liên hệ:


   • Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
   • VPGD: Số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
   • TTĐT: Tòa nhà vigsgroup Ngõ 6, Phan Đình Giót, Hà Đông, Hà Nội
   • Email: tapdoanviet.vn@gmail.com
   • Hotline: 0988.230.233 & 0935.230.233
   • Website: https://dayngheso1.vn/
   • Facebook: https://www.facebook.com/dayngheso1/
   Trung tâm Dạy nghề số 1
   Trung tâm Dạy nghề số 1
   Trung tâm Dạy nghề số 1
   Trung tâm Dạy nghề số 1




   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng