Top 10 trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam

03-08-2019 10 1163 0 1 Báo lỗi

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh và kéo theo triển vọng nghề nghiệp của ngành này. Thế nhưng, việc đào tạo làm đẹp và thẩm mỹ cũng giống như chính thực trạng “vàng thau lẫn lộn” của các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này, khiến cho người có nhu cầu học thật sự hoang mang. Vậy thì hãy cùng Toplist tìm hiểu về những trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất Việt Nam nhé!

1 Nlp Trinh

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền - Nơi Đào Tạo Ra Những Học Viên Spa Giỏi Nhất

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền là nơi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc. Được trực tiếp Giám Đốc Thanh Huyền tu nghiệp tại Seoul Hàn Quốc và Tốt nghiệp bằng Master Eyebrow and lip tại Seoul Hàn Quốc tháng 8/2010. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc những người chủ kinh doanh spa - thẩm mỹ lớn mạnh.


Thành lập hơn 10 năm Học Viện Spa Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh trở thành Thương Hiệu dẫn đầu tại Việt Nam về Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa. 


Giám Đốc Thanh Huyền người có công đầu phát triển Nghề Spa- Phun Xăm Thẩm Mỹ theo hướng chuyên nghiệp. Cô đã tu nghiệp tại: Singcapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật bản, Malaysia. Cô đã không ngừng tìm tòi mang về Việt Nam các Kỹ Thuật làm đẹp an toàn trên thế giới.


Năm 2019 Học Viện Spa Thanh Huyền đã mở rộng các Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Seoul Hàn Quốc, Ginza Nhật bản. Đây là các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới. Nâng tầm phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam.


Trong nhiều năm liền Học Viện Spa Thanh Huyền liên tục được Nhà Nước Việt Nam trao tặng các Bằng Khen Danh Giá như: 

 • Sản Phẩm- Dịch vụ Uy Tín Chất lượng 2015
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Doanh nhân Tâm Tài 2016
 • Spa Thanh Huyền- Thương Hiệu Vàng 2017
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Chuyên Gia Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam 2017.
 • Học Viện Thanh Huyền- Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Học viên khi đăng ký học các khoá học Tại Quốc tế sẽ được cấp bằng có giá trị trên 50 nước và được giảng dạy bởi các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế giới. Được nhà trường hổ trợ toàn bộ chi phí máy bay, chi phí khách sạn, hổ trợ thông dịch viên và xe đưa rước suốt khoá học.


Học viện Spa Thanh Huyền hiện đang đào tạo các khoá học như:


1/ Khoá Master Spa - Khoá Học Toàn Diện. ( Học tại Việt Nam - Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp Giảng Dạy ). Khoá Học Đặc Biệt dành cho các bạn muốn mở spa và Xây dựng Spa Thành Công. Học và Thực hành trực tiếp trên người thật với 10 loại máy móc Công Nghệ spa Cao Cấp. Cấp bằng có giá trị Toàn Quốc, Hổ trợ mở spa và Cam Kết việc làm sau 100% sau khi tốt nghiệp.

2/ Khóa Spa cao cấp học tại Bangkok Thái Lan ( Học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Thái Lan cấp).

3/ Khóa spa cao cấp học tại Ginza Nhật Bản ( Học với 100 % Chuyên Gia- Giáo viên người Nhật và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Nhật Bản cấp)


4/ Khoá phun Thêu- Điêu Khắc Chân mày, Môi. (Kỹ Thuật Hàn Quốc, Học tại Việt Nam, Do Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy ). Học và ứng dụng theo Tiêu Chuẩn Vàng của Hiệp Hội Phun Xăm Quốc Tế : Mang đến Vẻ đẹp màu sắc tự nhiên. 


5/ Khoá Phun Thêu - Điêu khắc Chân mày, Môi. Học tại Bangkok Thái Lan ( học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan. Và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Thái Lan cấp)


6/ Khóa Phun Thêu – Điêu Khắc Chân mày, Môi. Học tại Seoul Hàn Quốc (Học với 100 % Chuyên Gia người Hàn Quốc và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Hàn Quốc cấp)


Tại Việt Nam, Học Viện Thanh Huyền là địa chỉ tin cậy uy tín, được Nhà nước cấp phép đào tạo. Các bạn có thể tìm hiểu và liên hệ đăng ký học tại đây: 

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền


Địa Chỉ: 50/15 Trường Sơn, phường 2, Tân Bình (ngay sân bay Tân Sơn Nhất), TP. HCM

Điện thoại: 02862873839
Link fanpage:
https://m.facebook.com/spathanhhuyen/?locale2=vi_VN
Link website:
 http://truongdaotaospa.edu.vn/


Tại sao bạn nên học Nghề Spa Tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thanh Huyền
Khóa học nghề thẩm mỹ Thái Lan - Nhật - Hàn tại Spa Thanh Huyền

2 Nlp Trinh

Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

Được sáng lập bởi chuyên gia hàng đầu Hồng Kông có tên gọi là Winnie, cùng sự nỗ lực hết sức của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ, Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie vẫn luôn được đánh giá là một địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội nói riêng cũng như ở Việt Nam nói chung. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Winnie thật sự đã khẳng định là một trong những đơn vì đi đầu trong ngành thẩm mỹ và đồng thời là trường đào tạo quốc tế duy nhất tại Việt Nam với tiêu chí: ''Thành công của các bạn chính là bậc thang xây dựng nên sự uy tín của chúng tôi và cam kết không đào tạo ra những học viên kém chất lượng''. 


Trong thời gian vừa qua, Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie vẫn thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo, mở ra nhiều cơ hội, cũng như có những ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các học viên khi tham gia học:


 • Phun thêu thẩm mỹ (Semi – permanent Makeup)
 • Trang điểm thẩm mỹ (Make up)
 • Chăm sóc da (Spa)
 • Chăm sóc và tạo mẫu móng (Nail Art)
 • Thiết kế tạo mẫu tóc (Hair Design)
 • Nối mi chuyên nghiệp (Eyelash Extentions)

Với phương châm ''CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG'', Trung tâm đào tạo quốc tế Winnie Academy đặt tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện lên hàng đầu. Do đó, Winnie Academy rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy, luôn đưa đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn những kỹ thuật, máy móc công nghệ cao mang thương hiệu của các nước như Mỹ, Pháp, Đức. Hồng Kông, Hàn quốc,... để truyền tải đến cho các bạn học viên. Ngoài ra, Bà Winnie cũng luôn tổ chức sự kiện update chia sẻ những xu hướng mới nhất hiện nay để giúp học viên có được những sự cập nhật nhanh chóng cũng như có cái nhìn bao quát hơn về hot trend làm đẹp của thế giới. 


Đặc biệt, Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy còn được vinh dự khi trở thành một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề trình độ sơ cấp được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Vậy nên, học viên của Winnie sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề giúp các bạn hoàn toàn tự tin hành nghề làm đẹp và mở cơ sở kinh doanh làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam. Thêm vào đó, với những ưu điểm nổi bật như:

 • Giáo trình quốc tế, giáo viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
 • Trên 90% giờ học là thực hành, luyện tập trên mẫu thật.
 • 100% đồ dùng được hỗ trợ trong quá trình học.
 • Học viên được học cho tới khi thành thạo nghề.
 • Cam kết không phát sinh thêm học phí trong quá trình học.
 • Các hội thảo chuyên môn, update công nghệ mới được tổ chức thường xuyên cho học viên của Winnie.
 • Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Có ký túc xá cho các bạn học viên ở xa
 • Học viên được tư vấn về mở cơ sở kinh trong miễn phí.

Winnie Academy tự tin có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê cùng nghề thẩm mỹ. Với sứ mệnh cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chu đáo, là nơi học viên phát triển các kỹ năng nghề nghiệp một cách hiệu quả và tự tin, Winnie Academy thật sự là một địa chỉ học nghề thẩm mỹ tuyệt vời dành cho bạn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: B11 Ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:
 0901 788 588 - (024)35.77.55.66
Fanpage: Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

Website:
 https://winnie.vn/

Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
Năm 2017 của Học Viện Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
3 Nlp Trinh

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy

Là trường Quốc tế dạy làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC (một hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế) chứng nhận là thành viên có thể cùng ITEC thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu, VietBeauty Academy chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này. 


Kể từ ngày thành ập cho đến giờ, VietBeauty Academy vẫn luôn tự hào vì đã đào tạo hàng chục ngàn chuyên viên chuyên ngành spa, nail, cắt tóc, trang điểm. Và hầu hết họ đều đã trở thành những giáo viên, những doanh nhân, làm chủ của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn cả trong lẫn ngoài nước. Với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được tu nghiệp tại nước ngoài và trong nước, VietBeauty Academy cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.


Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại VietBeauty Academy?

 • Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được tu nghiệp tại nước ngoài và trong nước.
 • Cách tổ chức giảng dạy chuyên nghiệp, cung cấp nhiều chương trình dạy và học khác nhau, đa dạng từ cấp cơ bản đến nâng cao.
 • Nội dung giáo trình được biên soạn bài bản kết hợp với thực hành.
 • Phòng học được xây dựng hiện đại, ánh sáng và thiết bị đầy đủ để có thể đáp ứng tốt nhất cho điều kiện học tập của từng học viên.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Văn phòng giao dịch: Tầng 1 toà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Địa chỉ lớp học: Toà FaFim Cinema 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Nhà 49, 53, 42, 68 Ngõ 73 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Trụ sở chính: Số 58, Ngõ 73 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviendaotaothammyquoctevietbeautyacademy/

Website: http://vietbeautyacademy.edu.vn/

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
4 Nlp Trinh

Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly's Eyelash

Khi nói về thẩm mỹ thì nối mi luôn được góp mặt trong Top các ngành nghề hot nhất và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Chính vì thế, một khi đã nhắc đến các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam thì ta cũng không thể bỏ qua một đại diện tiêu biểu cho ngành nghề này, và Hoaly's Eyelash chính là cái tên mà Toplist muốn đề cập. Đã xuất hiện trên thương trường hơn 10 năm qua, Hoaly's Eyelash luôn cải thiện chất lượng giảng dạy, cập nhật kiến thức từ những quốc gia có dịch vụ nối mi phát triển bậc nhất thế giới chẳng hạn như: Japan, Taiwan, Korea, Russia,... đưa vào giáo trình giảng dạy của mình, để có thể cung cấp những kiến thức chuyên sâu cũng như cập nhật xu thế mới nhất đến cho học viên. Ngoài ra Hoalys cũng là nhà cung cấp các sản phẩm cao cấp cho ngành mi. Các sản phẩm của Hoalys hiện nay đã được bán ra nhiều nước trên thế giới và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng tại các quốc gia đó.


Đặc biệt, Hoalys còn được biết đến là Trung tâm phát minh ra kỹ thuật nối mi Thiên Thần và Hoa Hồng Đen, chính 2 kỹ thuật này đã mang tên tuổi của Hoalys vươn ra quốc tê. Lần đầu tiên Việt Nam có kỹ thuật nối mi được ghi nhận trong giáo trình giảng dạy môn nối mi tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và xuất hiện trong các cuộc thi nối mi bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.


Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash, học viên sẽ được hướng dẫn bởi 100% giảng viên được đào tạo bài bản, cập nhật kỹ thuật mới nhất một cách thường xuyên thông qua các khóa tập huấn chuyên sâu với các chuyên gia nối mi hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành song song nhau để nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất. Đặc biệt, học viên được cam kết bảo đảm tay nghề trọn đời, Hoaly’s Eyelash còn tạo điều kiện để học viên sở hữu bộ dụng cụ nối mi với giá thành thấp hơn 25% chỉ dành cho học viên của trung tâm.


Luôn tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ giảng viên cùng chương trình học được thiết kế khoa học, các học viên tốt nghiệp ra từ Hoalys đều có thể tự tin cầm chứng chỉ nghề Hoalys cấp để mở Salon, làm việc ở nhiều quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay bằng cấp của Hoalys đã được công nhận quốc tế tại một số nước: Đài Loan, Singapore, Malaysia hay ngay tại những thị trường lao động được xem là khó tính như Mỹ, một só tiểu bang đòi hỏi người lao động phải có bằng hành nghề của bên đó thì học viên của Hoalys khi đã được trang bị đầy đủ kỹ năng chuẩn quốc tế chỉ cần vượt qua kỳ thi kiểm tra tay nghề là được cấp bằng hợp pháp không phải bỏ ra só tiền khá lớn để học lại từ đầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 365 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 08 62 933 733 – 0965 777 515

Website: http://www.hoalys.com

Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly's Eyelash
Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly's Eyelash
5 Nlp Trinh

KellyPangNail

Là một đại diện đến từ ngành nail, KellyPangNail đã thật sự chứng tỏ được ưu thế nổi trội của mình trong lĩnh vực đào tạo nghề chăm sóc - trang trí móng và luôn đứng vững trong danh sách các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam. Được thành lập vào 18/10/2003, bắt đầu khởi sự khi chỉ với ba giáo viên và hơn mười học viên, thì ngày nay KellyPang đã có hẳn một đội ngũ giảng dạy nail chuyên nghiệp lên đến gần 100 giáo viên, 50.000 học viên tốt nghiệp trong 14 năm qua, 40 phòng học trang thiết bị hiện đại và qui mô đào tạo thì không ngừng được mở rộng, hiện tại KellyPangNail đã có tới 3 chi nhánh phân bố ở quận 3, 5 và quận Phú Nhuận, TP. HCM.


Trong thời gian vừa qua, KellyPangNail vẫn liên tục mở các khóa học đào tạo chuyên nghiệp dành cho 3 nhóm đối tượng học viên bao gồm: Việt Kiều sắp đi nước ngoài, mở tiệm ở Việt Nam, thợ nâng cao tay nghề. Tại đây, các học viên sẽ được trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng về ngành nail, thực hành nhuần nhuyễn tay nghề, không những mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho khách hàng mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về nghề nghiệp. Để xứng đáng với vị trí hàng đầu trong ngành đào tạo nail tại HCM nói riêng cũng như ở Việt Nam nói chung, KellyPangNail luôn không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo cơ hội cho các chuyên viên có tay nghề vững vàng khi vào nghề.



MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa Chỉ 1: 61C Trần Hưng Đạo, P.6 Q.5, TP. HCM
Điện Thoại: 028.38363785


Địa chỉ 2: 343 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP. HCM
Điện Thoại: 028.39292368


Địa Chỉ: 215 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP. HCM
Điện Thoại: 028.54491104


Website: http://kellypangnail.com
Fanpage: 
https://www.facebook.com/KellyPangNail/


KellyPangNail
KellyPangNail
KellyPangNail
KellyPangNail
6 Nlp Trinh

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam có tiền đề vô cùng vững chắc, với uy tín đã được gầy dựng trong hơn 10 năm kinh nghiệm, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn tự tin và tự hào khi được xếp vào top đầu các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay.


Nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của giới chuyên gia trong và ngoài nước, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc Tế. Đây chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra “cánh cửa” việc làm cả trong và ngoài nước. 


Là nơi sở hữu đội ngũ giảng viên - những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế cũng như hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, vô cùng hiện đại, thêm vào đó là các chương trình học đa dạng hội tụ đầy đủ các ngành nghề hot nhất bao gồm: 

 • Chuyên ngành chăm sóc da
 • Chuyên ngành phun xăm
 • Chuyên ngành trang điểm
 • Chuyên ngành quản lý spa
 • Chuyên ngành vẽ móng
 • Chuyên ngành thiết kế tạo mẫu tóc

Với những thế mạnh đó, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đào tạo ra hàng ngàn học viên đã và đang làm việc thành công ở cả trong lẫn ngoài nước. Tham gia khóa học thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được đào tạo mọi kiến thức chuyên môn với những kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất cũng như sẽ được làm quen và thực hành trên các thiết bị hiện đại, bảo đảm khi học xong bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, đạt chuẩn quốc gia.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt


 • Địa chỉ: Tầng 6+7, số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 19006682

Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

 • Chi nhánh: số 28 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Chi nhánh: số 184 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chi nhánh: số 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/BichNguyetBeautyAcademy/

Website: http://daotaothammy.edu.vn/

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
7 Nlp Trinh

Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi

Trong hơn 20 năm hoạt động, Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi đã đào tạo được hơn 10.000 chuyên viên có tay nghề vững vàng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Hơn thế nữa, có nhiều học viên giỏi đã mở được những tiệm spa lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hiện tại, Trung tâm đào tạo đa dạng các nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên nghiệp gồm có: chuyên viên trang điểm; chuyên viên tạo mẫu móng; nhà tạo mẫu tóc, trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cá nhân… Là nơi sở hữu đội ngũ giảng viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy có chiều sâu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung tâm chắc chắn sẽ trang bị cho học viên kiến thức nền tảng của nhiều phương pháp làm đẹp, nhiều phong cách làm đẹp ấn tượng nhất. Đến với Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi, đảm bảo rằng ước mơ của bạn sẽ sớm thành hiện thực.


Với kinh nghiệm chuyên môn trong ngành thẩm mỹ và đào tạo nghề, hoạt động trên nền tảng chú trọng đào tạo chất lượng, phát huy tính sáng tạo, học phí hợp lý cùng chứng nhận có giá trị, trong những năm qua Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi luôn đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi?


 • Linh Chi cam kết chất lượng luôn xứng đáng với mức đầu tư mà học viên đã tin tưởng khi đến với học viện.
 • Đội ngũ chuyên gia và chuyên viên tại học viện sẽ luôn làm hài lòng những học viên đã và đang tham gia đào tạo.
 • Những giáo trình, bài giảng luôn được cải tiến, cập nhật xu hướng mới và cũ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của học viên.
 • Tất cả trang thiết bị luôn được nâng cấp mới. Phòng học máy lạnh, đầy đủ để hỗ trợ việc học tốt nhất.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trao bằng chứng nhận uy tín từ Học viện Linh Chi và Sở lao động thương binh xã hội.
 • Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm hơn 10 năm, xuất hiện nổi tiếng trên các kênh truyền hình làm đẹp.
 • Các khóa học làm đẹp sẽ giúp học viên phát triển tài năng và ý tưởng sáng tạo, tạo nên vẻ đẹp độc đáo theo như mong muốn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 54A - 56 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại:
 0903 979 083 - 01222.986.686
Fanpage:
 https://www.facebook.com/linhchispavn/

Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi
Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi
Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi
Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi
8 Nlp Trinh

Trường Thẩm Mỹ Beaulus

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, với những nỗ lực vùng sự cố gắng không ngừng Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus đã trở thành địa chỉ đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Beaulus hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ chất lượng cao bao gồm các ngành: Dạy Spa, Dạy nghề Chăm sóc da, Dạy Phun xăm thẩm mỹ, Dạy nghề tóc Nam – Nữ, Dạy nghề Nail theo tiêu chuẩn Quốc tế, Dạy trang điểm chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo của Beaulus được biên soạn một cách công phu theo sát với nhu cầu thực tế và luôn là mô hình đào tạo mẫu để các cơ sở đào tạo khác noi theo. Với sứ mệnh cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chu đáo, là nơi học viên phát triển các kỹ năng nghề nghiệp một cách hiệu quả và tự tin, Trường Thẩm Mỹ Beaulus thật sự là một địa chỉ học nghề thẩm mỹ tuyệt vời dành cho bạn.


Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus?


 • 100% giáo Viên đều trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngoặc, khắt khe với trình độ chuyên môn cao và có nghiệp vụ sư phạm.
 • Là nơi đi đầu đưa kỹ thuật mới, máy móc, thiết bị công nghệ cao vào đào tạo.
 • Phương pháp dạy kết hợp lý thuyết và thực hành trên người mẫu.
 • Đã được nhà nước cấp phép đào tạo theo hệ thống giáo dục Quốc Gia.
 • Môi trường đào tạo tiên tiến đào tạo nghề ngắn với đào tạo con người.
 • Bằng tốt nghiệp có giá trị Quốc Tế và Quốc Gia.
 • 100% Học Viên tốt nghiệp đều có tay nghề vững vàng và làm được ngay.

Một số khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ BeaulusĐào tạo nail theo tiêu chuẩn của Mỹ


 • Đào tạo Spa chăm sóc da
 • Đào tạo phun xăm thẩm mỹ
 • Đào tạo nối mi
 • Đào tạo tạo mẫu tóc
 • Đào tạo trang điểm
 • Đào tạo phun xăm Body nghệ thuật

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 725 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại:
 028.3868.2016 - 0901.356.465
Fanpage:
https://www.facebook.com/truongbeaulus/

Website: http://www.truongthammybeaulus.vn

Trường Thẩm Mỹ Beaulus
Trường Thẩm Mỹ Beaulus
Trường Thẩm Mỹ Beaulus
Trường Thẩm Mỹ Beaulus
9 Nlp Trinh

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy) được thành lập vào 2009 và cho đến nay đã đạt được những thành công nhất định trong việc đào tạo nghề thẩm mỹ. Đây là một địa chỉ uy tín tại TP. HCM đã đào tạo nên hàng ngàn chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao cho các Spa và Salon. Đồng thời, JBart Academy cũng là Học viện dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Với mong muốn xây dựng được một liên doanh đào tạo thẩm mỹ với trình độ cao cấp như Cao Đẳng, Đại học, JBart Academy vẫn luôn nỗ lực không ngừng để có thể mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên cũng như để giúp đỡ các bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.


Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng?


 • Được thiết kế hiện đại, thoáng mát, không gian rộng rãi đảm bảo nhu cầu của học viên.
 • Giáo trình được xây dựng bài bản, logic, đúng theo tiêu chuẩn đào tạo nghề của Nhật Bản.
 • Sở hữu đội ngũ giảng viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.
 • Hỗ trợ tối đa cho học viên về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.
 • Hỗ trợ học viên có nhu cầu du học tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại JBart.
 • Bằng cấp Quốc Gia và giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn Quốc Tế.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 
02862611130

Fanpage: https://www.facebook.com/jbart.vn/
Website: 
http://jbart.vn/

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
10 Nlp Trinh

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh

Được thành lập bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về chuyên môn trong và ngoài nước, suốt bao năm qua, Trung tâm đào tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh vẫn luôn tự hào vì đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên thành nghề có cuộc sống ổn định, hạnh phúc và sung túc. Khi đến với nơi này, các học viên sẽ được đào tạo với những kĩ năng cùng xu hướng mới nhất, là bước khởi đầu để có một nghề nghiệp với thu nhập cao, ổn định. Là đơn vị dạy nghề về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô, lâu đời nhất tại Đà Nẵng, Trung tâm đào tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh đã mở rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ chẳng hạn như:

 • Phun xăm thẩm mỹ
 • Xăm hình nghệ thuật
 • Cắt uốn tóc
 • Chăm sóc móng
 • Trang điểm
 • Nối mi
 • Nhấn mí và tạo lúm
 • Và rất nhiều khoá học chuyên ngành thẩm mỹ khác.

Với tiêu chí đào tạo chuyên viên làm đẹp có kiến thức sâu rộng, tay nghề cùng một kỹ thuật điêu luyện, vậy nên trung tâm đã rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. Lấy tiêu chí huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của trung tâm, Cẩm Anh thật sự là nơi đáng tin cậy để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 50 Trần Tống, Đà Nẵng

Điện thoại: 0904 083 107
Fanpage: 
https://www.facebook.com/trungtamthammycamanh/
Website:
http://trungtamthammycamanh.com

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh




Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng