Top 6 trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

28-09-2020 6 6682 0 0 Báo lỗi

Nhận thấy tầm quan trọng của ngôn ngữ Đức và muốn am hiểu về đất nước con người văn hóa Đức nên rất nhiều người đã tìm đến các trung tâm để học tiếng Đức. Để lựa chọn được trung tâm uy tín tại Việt Nam là điều không dễ, vậy nên Toplist sẽ chia sẽ cho bạn đọc thông tin về những trung tâm tiếng Đức tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1 Vũ Minh Hoàng

Viện Goethe

Viện Goethe là một tổ chức văn hoá của Cộng hoà liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Viện Goethe hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hoá.


Viện Goethe Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2004 với mục đích ban đầu như là một trung tâm tiếng Đức tại Sài Gòn. Mỗi năm có khoảng 2000 người tham dự các khóa học tại đây. Chúng tôi luôn khai giảng các khóa học mới "Deutsch als Fremdsprache" dành cho người lớn xuyên suốt cả năm. Bên cạnh đó, viện Goethe cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo và Workshop dành cho các giáo viên tiếng Đức.


Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Vì vậy, viện Goethe tổ chức và hỗ trợ ngày càng nhiều các sự kiện văn hóa nhằm giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam và thúc đẩy trao đổi văn hóa giữa các nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 18 Đường Số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3832 6716

Email: Sprache-Saigon@goethe.de

Website: goethe.de

Facebook: https://www.facebook.com/goetheinstitut.hcm

  Viện Goethe
  Viện Goethe
  Viện Goethe.
  Viện Goethe.

  2 Nlp Trinh

  Phuong Nam Education

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phuong Nam Education luôn được đánh giá là một trong những trung tâm top đầu dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM.

  Tại Phuong Nam Education, bạn luôn được kiểm tra trình độ miễn phí và trải nghiệm môi trường học năng động qua lớp học được giới hạn sĩ số dưới 15 học viên. Cơ sở vật chất hiện đại với máy lạnh, hệ thống loa đài, máy chiếu giúp việc học tập hiệu quả hơn.

  Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên tại Phuong Nam Education 100% chuyên môn cao, trình độ từ C1 trở lên, từng tu nghiệp tại Đức với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp dạy hiện đại, mới mẻ, luôn theo sát tình hình học tập của từng học viên.

  Sự kết hợp giảng dạy giữa giáo viên Việt Nam và bản ngữ tại Trung tâm tiếng Đức Phương Nam giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc, phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

  Các khóa học tại Phuong Nam Education khá đa dạng, với các khung giờ học linh hoạt như các ca sáng, chiều tối và cuối tuần giúp bạn dễ dàng chọn được khóa học phù hợp với mục tiêu của mình như:


  • Các khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2: Được thiết kế chuẩn khung ngôn ngữ của Châu âu CEFR, chương trình học mang tính ứng dụng cao.
  • Các khóa luyện thi A1, A2, B1, B2, TestDaF do thầy cô nhiều năm kinh nghiệm luyện thi giảng dạy, không chỉ giúp bạn hệ thống lại kiến thức, còn giúp bạn học hỏi thêm các kinh nghiệm thi cử, các tips làm bài thi để đạt điểm cao nhất có thể.
  • Các khóa học đặc biệt: Chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch, ...

  Ngoài đào tạo tiếng Đức, dịch vụ tư vấn du học Đức và du học nghề Đức cũng là thế mạnh tại Phuong Nam Education. Hàng năm trung tâm xử lý thành công hàng trăm bộ hồ sơ với tỷ lệ đậu visa là 100% tính đến thời điểm hiện tại, là cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học.

  Phuong Nam Education tọa lạc ở Trung tâm quận 10, thuận tiện di chuyển từ các quận trung tâm. Ngoài ra trung tâm có hỗ trợ tìm kí túc xá cho các học viên ở xa đến theo học tại đây.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
  Hotline đăng ký khóa học & tư vấn du học Đức:
  19002615
  Website:
  https://hoctiengduc.com/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/hoctiengducphuongnam/
  Email:
  info@hoctiengduc.com


  Phuong Nam Education
  Phuong Nam Education
  Phuong Nam Education
  Phuong Nam Education
  3 Vũ Minh Hoàng

  Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter

  Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức - Germancenter là đơn vị đào tạo học tiếng Đức được cấp phép bởi Sở Giáo Dục Và Đào Tạo, được khen thưởng 03 năm liên tục trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.


  Germancenter hướng dẫn việc dạy và học tiếng Đức theo khung tham chiếu Châu Âu. Việc học tiếng dạy và học tiếng Đức Trong các lớp học của chúng tôi được thực hiện bằng tiếng Đức. Giáo viên và cộng sự tham dự việc hướng dẫn việc học tiếng Đức được sát hạch và sàng lọc kỹ lưỡng bởi hai tiêu chí sau: trình độ tiếng Đức ở cấp độ C1/C2 và đã học ở Đức đúng chuyên ngành hoặc người bản xứ với chuyên ngành liên quan; tất cả đều phải trải qua khóa đào tào việc giảng dạy giảng dạy tiếng Đức là ngoại ngữ.


  Chuyên Ngữ Đức chuyên dạy tiếng Đức cho các cộng sự của nhiều công ty, các học sinh- sinh viên dự định sang Đức học tập, cho những anh chị làm trong những ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng khách sạn, cho những anh chị muốn sang Đức với mục đích đoàn tụ, du lịch, vv. Dịch vụ dạy tiếng Đức, tiếng Việt và đào tạo giao thoa văn hóa còn có thể được thực hiện tại công ty cho quí công ty có nhu cầu.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM

  Điện thoại: 028 3844 7542

  Website: germancenter-st.com

  Facebook: https://www.facebook.com/GermancenterST/

   Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter
   Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter
   Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter
   Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter
   4 Vũ Minh Hoàng

   Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV

   Bộ môn tiếng Đức thuộc trường Đại học Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh trước đây được thành lập vào ngày 15-1-1992 theo công văn của Bộ Giáo dục Đào tạo số 378. Vào năm 2002 Bộ môn tiếng Đức chính thức được đổi tên thành Khoa ngữ văn Đức theo quyết định số 164/QĐ-TCCB của Hiệu Trưởng Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM. Đến thời điểm hiện nay có gần 200 sinh viên đang theo học tại khoa Ngữ văn Đức ở cả 4 năm học. Hàng năm khoa tiếp nhận khoảng 60 sinh viên vào học.


   Khoa Đức có một lực lượng giảng viên trẻ, đầy năng lực và phần lớn là đội ngũ giảng viên đã trải qua quá trình đào tạo tại Đức. Hiện nay có 12 cán bộ giảng dạy đang công tác chính thức tại khoa, trong đó có 1 Tiến Sĩ, 5 Thạc sĩ, 1 cán bộ đang làm nghiên cứu sinh và 2 cán bộ đang học Cao học tại Đức. Bên cạnh đó, làm việc trong khoa còn có các chuyên gia người Đức theo chương trình hỗ trợ của Cơ quan trao đổ Hàn lâm Đức (tiết tắt là DAAD). Tổng cộng Khoa đang có 4 giảng viên bản ngữ đều có bằng Thạc sĩ.


   Tại khoa Ngữ văn Đức, người học có thể tìm thấy một mô mình học đại học linh hoạt và chuyên sâu. Mục tiêu mà khoa không ngừng đặt ra là sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sử dụng được tiếng Đức trong giao tiếp đời thường cũng như sử dụng tiếng Đức chuyên ngành một cách thành thạo. Ngoài ra, các bạn sinh viên tốt nghiệp Khoa Ngữ văn Đức không chỉ sở hữu được cho riêng mình những kiến thức chuyên ngành cần thiết, mà còn tích lũy được những phẩm chất, những giá trị được xem là quan trọng và cần thiết trong thị trường lao động hiện nay.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Phòng B006, Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

   Điện thoại: 028 3822 2550

   Website: http://cfl.hcmussh.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/cflhcmussh

    Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV
    Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV
    Ảnh minh họa.
    Ảnh minh họa.
    5 Vũ Minh Hoàng

    Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO

    HALLO thành lập tháng 8/2008 với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiến đến gần với giấc mơ du học. Bên cạnh việc tư vấn du học, chúng tôi còn có các chương trình đào tạo ngoại ngữ để có thể dễ dàng du học, trong đó có tiếng Đức. Là trung tâm học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội, HALLO đã giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức quan trọng như A2, B1… HALLO nỗ lực đào tạo để chuẩn đầu ra, các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức chia sẻ nhiều kinh nghiệm học tiếng Đức cho học viên.


    Tại trung tâm dạy tiếng Đức, điều kiện học tập luôn được đảm bảo đáp ứng mọi trang thiết bị để học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao. Mỗi lớp học chỉ có từ 2-5 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều và tốt nhất với từng học viên. Giảng viên trẻ trung, có nhiều năm sinh sống và học tập tại Đức với những kiến thức ngôn ngữ cũng như văn hóa châu Âu sẽ cung cấp kiến thức chi tiết và đầy đủ để học viên không bỡ ngỡ khi du học tại đất nước này.


    Quy trình giảng dạy gắn liền với các trường hợp thực tiễn. Thay vì học các từ vựng, các câu hay câu trúc ngữ pháp đơn điệu, học viên sẽ được học các câu văn, các đoạn văn thông dụng. Từ đó, kết hợp được việc học từ vựng mới, ghi nhỡ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Học viên sẽ nhanh chóng ghi nhớ và biết cách ứng xử nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế. Có lẽ đây là một trong những nét đặc biệt của Trung tâm học tiếng Đức HALLO.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 091 696 28 69 & 091 607 01 69 & 078 877 94 78

    Website: https://hallo.edu.vn/

    Facebook: www.facebook.com/HocTiengDucHallo/

     Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO
     Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO
     Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO
     Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO
     6 Vũ Minh Hoàng

     Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương

     Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương được mở ra với phương châm - Tiếng Đức cho tương lai người Việt. Trung Tâm tiếng Đức Đông Dương sẵn sàng làm cầu nối đưa các bạn tới đích của mình. Trung tâm với đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt tình, năng động, song song giảng dạy với giáo viên bản ngữ giúp học viên có thể phát triển kĩ năng giao tiếp một cách tối đa.


     Môi trường học tập tiện nghi, chuyên nghiệp. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình cập nhật mới nhất, các chủ đề học gần gũi với cuộc sống thường ngày, bài giảng thiết kế dễ hiểu nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức và đảm bảo chất lượng học viên thi đậu tại tất cả các kỳ thi theo chuẩn quốc tế đối với tiếng Đức. Trung tâm tọa lạc ngay trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc đi lại học tập của học viên.


     Cách thức bố trí phòng học thuận tiện cho việc tương tác giữa giáo viên và học viên, thiết bị nghe nhìn hiện đại hỗ trợ một cách tốt nhất cho việc học tập hiệu quả của học viên. Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương cam đoan là một trong các đơn vị dạy tiếng Đức tốt nhất tại HCM, là địa chỉ học tiếng Đức tin cậy cùng đồng hành với các bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ Đức.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:


     Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP HCM

     Điện thoại: 0962 278 066 & 0984 064 949

     Website: https://tils.edu.vn/?

     Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengducdongduong/

      Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương
      Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương
      Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương
      Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương
      Khách quan đầy đủ chính xác

      Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

      Công Ty cổ Phần Toplist
      Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
      Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
      Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
      Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng