Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại Cần Thơ

23-03-2017 10 6423 1 2 Báo lỗi

Ngày nay nhu cầu học tiếng nước ngoài của người Việt Nam ngày càng tăng với nhu cầu và mục đích khác nhau phục vụ cho việc du học, đi làm hay xuất khẩu lao động,...Nhu cầu học tiếng Hàn Quốc cũng vì vậy rầm rộ nổi lên cùng sự ra đời của các trung tâm dạy tiếng Hàn. Vì vậy, toplist lần này chia sẻ với các bạn top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại Cần Thơ. Mọi người cùng tham khảo nhé!

1 Tran Thao 2017-03-21 15:06:05

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ thuộc trường Đại học Cần Thơ, không chỉ được biết đến là một trung tâm giảng dạy mà còn tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia uy tín và chất lượng của thành phố Cần Thơ. Học viên có thể đăng ký các lớp khai giảng thường xuyên tại trung tâm như lớp tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn.

Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm lớp dạy tiếng Việt dành cho người nước ngoài. Đội ngũ giảng viên lên đến 200 người cùng với cơ sở giảng dạy hiện đại nên chất lượng đào tạo luôn đảm bảo tốt nhất mà học phí lại rất hợp lý nên luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn của nhiều người.

 • Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.830.617

Học viên có thể đăng ký các lớp khai giảng thường xuyên tại trung tâm như lớp tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn
Học viên có thể đăng ký các lớp khai giảng thường xuyên tại trung tâm như lớp tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn

2 Tran Thao 2017-03-21 15:06:40

Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Kỹ thuật tổng hợp-Hướng nghiệp thành phố Cần Thơ

Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Kỹ thuật tổng hợp-Hướng nghiệp thành phố Cần Thơ được thành lập từ năm 2009, cho đến nay trung tâm không chỉ hoạt động mạnh mẽ và tích cực trong công tác giảng dạy mà còn nổi bật trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn.

Học viên có thể đăng ký học hoặc luyện thi theo lịch tiếng Anh, tiếng Hàn được tổ chức thường xuyên. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngoại ngữ cho giáo viên trung học các cấp I và III về các thứ ngoại ngữ như: Tiếng Anh, tiếng Pháp và  tiếng Hàn.
 • Địa chỉ: Số 1A đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103. 824.427

Trung tâm không chỉ hoạt động mạnh mẽ và tích cực trong công tác giảng dạy mà còn nổi bật trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ
Trung tâm không chỉ hoạt động mạnh mẽ và tích cực trong công tác giảng dạy mà còn nổi bật trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ
3 Tran Thao 2017-03-21 15:07:01

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Trung tâm ngoại ngữ New Windows luôn tự hào và được sự tín nhiệm của nhiều người bởi trung tâm nổi bật là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Tháng 6 năm 2010, trung tâm chính thức đi vào hoạt động cho đến nay đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng dạy cũng như chất lượng học của học viên nhằm mang đến cho người học những chương trình tốt nhất.

" Chất lượng và dịch vụ" luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của trung tâm và việc "xây dựng chất lượng và dịch vụ" luôn là trọng tâm của sự phát triển hướng đến mục tiêu trở thành một trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, học viên khi học tại trung tâm sẽ được tiếp cận một chương trình đào tạo ngoại ngữ mang tính ứng dụng cao trong công việc lẫn trong cuộc sống hàng ngày đáp ứng nhu cầu giao tiếp hoặc lấy chứng chỉ của người học.

 • Địa chỉ: Số 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07106.546.567 – 07106.292.206
" Chất lượng và dịch vụ" luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của trung tâm
4 Tran Thao 2017-03-21 15:07:39

Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ-Seoul

Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ-Seoul đi sâu vào chức năng đào tạo tiếng Hàn cơ bản, chuyên ngành, không chỉ giúp học viên có thể  hiểu hơn về lịch sử, văn hóa Hàn Quốc mà còn có thể đưa ra những định hướng cho giá trị cuộc sống trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm giàu kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho người học những khóa học xứng đáng và chất lượng nhất. Ngoài ra, học viên khi học ở đây còn có cơ hội được du học Hàn Quốc hay được giới thiệu vào những công ty Hàn Quốc để làm việc nếu như muốn. Trung tâm luôn luôn tạo ra những cơ hội để học viên có thể phát huy năng lực của bản thân.
 • Địa chỉ: số 160 đường 30/4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0937.256.017
Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ-Seoul đi sâu vào chức năng đào tạo tiếng Hàn cơ bản, chuyên ngành
Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ-Seoul đi sâu vào chức năng đào tạo tiếng Hàn cơ bản, chuyên ngành
My Le 2018-02-15 09:34:28
học phi là bao nhieu 1 khóa và học bao nhieu khóa thì có thể thi lấy bằng tiếng Hàn dc ạ
5 Tran Thao 2017-03-21 15:07:55

Trung tâm Gia sư Alpha

Gia sư Alpha là một dịch vụ Gia sư khá có tiếng tại thành phố cần thơ. Nơi đây không chỉ chuyên cung cấp giới thiệu Gia sư dạy kèm tại nhà cho phụ huynh và học viên mà còn nhận dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại Cần Thơ cho học viên khi có nhu cầu. Trung tâm có các lớp như: 
  1.  Dạy kèm Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản
  2.  Dạy kèm Tiếng Hàn giao tiếp nâng cao
  3.  Dạy kèm Tiếng Hàn du học, định cư
  4.  Dạy kèm Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK
  5.  Dạy kèm Luyện thi năng lực tiếng Hàn
  6.  Dạy kèm Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn
  7.  Dạy kèm Tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng
  8.  Dạy kèm Tiếng Hàn Phiên dịch – Biên dịch
  9.  Dạy kèm Tiếng Hàn thương mại
 • Địa chỉ: Số 8B đường 26, khu dân cư Thới Nhựt, phường An Khánh, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 0987.700.288 – 0932.836.026
Nơi đây không chỉ chuyên cung cấp giới thiệu Gia sư dạy kèm tại nhà cho phụ huynh và học viên mà còn nhận dạy kèm tiếng Hàn Quốc
Nơi đây không chỉ chuyên cung cấp giới thiệu Gia sư dạy kèm tại nhà cho phụ huynh và học viên mà còn nhận dạy kèm tiếng Hàn Quốc
6 Tran Thao 2017-03-21 15:08:51

Trung tâm Gia sư Minh Tâm chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm Gia sư Minh Tâm cũng là một dịch vụ gia sư chuyên nhận dạy tiếng Hàn tại nhà cho nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên hay người đang đi làm để dáp ứng yêu cầu của công việc tại thành phố Cần Thơ. Đội ngũ giáo viên của trung tâm không chỉ giỏi, nhiệt tình mà còn giàu kinh nghiệm. Có nhiều người từng làm việc tại Hàn Quốc sẽ mang đến cho người học những kiến thức về ngôn ngữ lẫn văn hóa. Trong thời gian ngắn, học viên sẽ rất nhanh tiếng bộ. Trung tâm luôn mở các lớp như:
  1.  Lớp tiếng Hàn sơ cấp.
  2.  Lớp tiếng Hàn cấp tốc dạy theo yêu cầu của học viên.
  3.  Lớp học lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động.
  4.  Lớp tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.
  5.  Lớp tiếng Hàn cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế, chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc
 • Số điện thoại: 0905.411.630 – 01654.204.337

Trung tâm Gia sư Minh Tâm cũng là một dịch vụ gia sư chuyên nhận dạy tiếng Hàn tại nhà cho nhiều đối tượng
Trung tâm Gia sư Minh Tâm cũng là một dịch vụ gia sư chuyên nhận dạy tiếng Hàn tại nhà cho nhiều đối tượng
7 Tran Thao 2017-03-21 15:10:19

Trung tâm Gia sư Cần Thơ

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của sinh viên, học viên, nhân viên văn phòng, người lao động hiện nay, trung tâm Gia sư Cần Thơ là một trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư tiếng Hàn cho những đối tượng đang có nhu cầu học thêm ngôn ngữ mới này.

Gia sư của trung tâm sẽ dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho người học nên sự tương tác giữa người dạy và người học sẽ được tích cực hơn. Với một đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm dạy tiếng Hàn nên người học sẽ được tiếp cận đế ngôn ngữ mới được dễ dàng hơn và có thể gao tiếp với người Hàn. Đặc biệt văn phòng Gia sư Cần Thơ luôn tận tình tư vấn miễn phí cho bất cứ ai có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc.

 • Địa chỉ: Số 93 đường Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0949.656.058
Với một đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm dạy tiếng Hàn nên người học sẽ được tiếp cận đế ngôn ngữ mới được dễ dàng hơn
Với một đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm dạy tiếng Hàn nên người học sẽ được tiếp cận đế ngôn ngữ mới được dễ dàng hơn
8 Tran Thao 2017-03-21 15:10:34

Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ

Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ được thành lập và hoạt động xuyên suốt từ năm 1991. Cho đến hôm nay, trung tâm không chỉ phấn đấu và nỗ lực hết sức trong mọi công tác hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, cũng như giảng dạy để kết quả đạt được luôn tốt nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm các lớp chiêu sinh và khai giảng thường xuyên đối với tiếng Hàn như: “Lớp ôn tiếng Hàn trên máy vi tính”, “Tiếng Hàn xuất khẩu lao động”. Song song đó là một lực lượng quan trọng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tình để giúp học viên trong việc học lẫn thực tế nhằm đạt được những kết quả tốt nhất.

 • Địa chỉ: Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.832.486
Trung tâm còn mở thêm các lớp chiêu sinh và khai giảng thường xuyên đối với tiếng Hàn
Trung tâm còn mở thêm các lớp chiêu sinh và khai giảng thường xuyên đối với tiếng Hàn
9 Tran Thao 2017-03-21 15:11:03

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cũng là một trung tâm dịch vụ gia sư luôn phát triển với mục tiêu uy tín và trách nhiệm đi hàng đầu. Gia sư của trung tâm luôn đảo bảo là những giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm tiếng Hàn nên người học sẽ được truyền đạt và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc học lẫn những vấn đề thực tế. Đặc biệt là học phí được chi ra với mức giá rất hợp lý nên người học không phải bận tâm nhiều.

Bên cạnh đó, giáo trình của trung tâm sẽ dựa vào sức học của học sinh mà điều chỉnh sao cho phù hợp nhất nhằm giúp những học sinh bị mất căn bản lấy lại được kiến thức, riêng về những học sinh giỏi thì bồi dưỡng và năng cao để các bạn hiểu chuyên sâu hơn và đạt được thành tích cao trong cuộc thi.

 • Số điện thoại: 0913.150.242 – 0987.870.217
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cũng là một trung tâm dịch vụ gia sư luôn phát triển với mục tiêu uy tín và trách nhiệm đi hàng đầu
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cũng là một trung tâm dịch vụ gia sư luôn phát triển với mục tiêu uy tín và trách nhiệm đi hàng đầu
10 Tran Thao 2017-03-21 15:11:29

Trung tâm Hàn Quốc học Đại học Cần Thơ

Trung tâm Hàn Quốc học Đại học Cần Thơ thuộc trường Đại học Cần Thơ, thu hút được nhiều học sinh, sinh viên quan tâm. Sự ra đời của trung tâm nhằm mục đích đẩy mạnh giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc. Hoạt động của Trung tâm không chỉ giới thiệu văn hóa Hàn Quốc mà còn đẩy mạnh sự hợp tác giữa Trường Đại học Cần Thơ với các đối tác Hàn Quốc tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được làm việc hay du học tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức giảng dạy tiếng Hàn và tiếng Việt cho các đối tượng có nhu cầu học tập, nghiên cứu, làm việc và định cư tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam, tư vấn du học tại Hàn Quốc cho sinh viên Việt Nam và sinh viên Hàn Quốc du học tại Việt Nam.
 • Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 07103.832.663
Sự ra đời của trung tâm nhằm mục đích đẩy mạnh giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc
Sự ra đời của trung tâm nhằm mục đích đẩy mạnh giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng