Top 1 Trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất quận 4, TP. HCM

06-10-2021 1 143 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, ngoại ngữ là một công cụ không thể thiếu. Bên cạnh tiếng Anh, thì việc biết thêm tiếng Hàn cũng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Hay nhu cầu đi du học Hàn quốc cũng làm xuất hiện nhiều trung tâm tiếng Hàn ở khắp nơi, đặc biệt là tại các trung tâm thành phố lớn. Vì thế, việc lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học một ngôn ngữ khác. Dưới đây, toplist sẽ bật mí một số trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất quận 4, TP HCM và các quận lân cận thuận tiện đi lại ở quận 4 để bạn có thể tham khảo thêm.

1
1 Hồng Nhung

Trung tâm tiếng Hàn Saigon Vina

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina - hệ thống dạy tiếng Hàn lớn nhất hiện nay. Trung tâm có cơ sở tại hầu hết các quận ở Tp. HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột và Nha Trang. Chương trình dạy tiếng Hàn Sài Gòn Vina khá đa dạng như: tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao. Khoá học tiếng Hàn cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch và nhân viên văn phòng, tiếng Hàn luyện thi Topik: Khoá luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, dành cho người đi định cư, kết hôn. Tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động. Tiếng Hàn cô dâu: Khoá học dành cho người đi lấy chồng Hàn, đây là chương trình có số lượng người học lớn và đạt yêu cầu đi Hàn lớn nhất hiện nay.


Trung tâm đào tạo nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Hàn – ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Thế mạnh của trung tâm tiếng Hàn Saigon Vina chính là chương trình dạy gắn liền với thực tiễn, giúp học viên rút ngắn thời gian học tập. Sau khoảng 2 khóa học tại trung tâm, hầu hết các học viên đều có thể lưu loát nói tiếng Hàn cơ bản. Tất cả giáo viên có bằng cử nhân, sư phạm tiếng Hàn, kinh nghiệm trên 6 năm. Giáo viên người Việt đã có thời gian sống tại Hàn Quốc. Kinh nghiệm, yêu nghề, cùng phương pháp dạy tiếng Hàn dễ hiểu giúp học viên không mất nhiều thời gian ôn bài ở nhà.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa Chỉ: 400 - 420 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. HCM

Hotline: 0902 516 288

Website: saigonvina.edu.vn

Fanpage: facebook.com/trungtamngoaingu/

Trung tâm tiếng Hàn Saigon Vina
Trung tâm tiếng Hàn Saigon Vina
Trung tâm tiếng Hàn Saigon Vina
Trung tâm tiếng Hàn Saigon Vina

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng