Top 3 Trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất quận 5, TP. HCM

Huyền Trang 208 0 Báo lỗi

Ngày nay, tiếng Hàn đang trở thành một ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người lựa chọn học tập. Tại Việt Nam, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao, đặc biệt ... xem thêm...

 1. Tiếng Hàn đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, không chỉ bởi sự phát triển của văn hóa Hàn Quốc mà còn bởi những cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Hàn Quốc. Nắm bắt được nhu cầu đó, Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 2 - ĐH Sư phạm TP. HCM đã ra đời, trở thành một trong những trung tâm học tiếng Hàn uy tín hàng đầu tại thành phố.


  Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 2 được thành lập vào năm 2014, trực thuộc Trường Đại học Sư phạm TP. HCM. Học viện được đặt tại địa chỉ phòng C.602, Trường Đại học Sư phạm TP. HCM, 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. HCM.


  Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 2 cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ của học viên. Các khóa học được thiết kế khoa học, bài bản, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

  Đội ngũ giáo viên của Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 2 đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Các thầy cô đều là người bản xứ hoặc có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

  Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 2 cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nhằm giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn và hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Dãy C, Lầu 6, 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. HCM
  Điện thoại: 028 6672 2922
  Email: 028 6672 2922
  Website: https://blog.ksif.or.kr/
  Fanpage: www.facebook.com/kingsejonghcm2
  Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00
  Gọi điện
  Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 2 - ĐH Sư phạm TP. HCM
  Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 2 - ĐH Sư phạm TP. HCM
  Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 2 - ĐH Sư phạm TP. HCM
  Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 2 - ĐH Sư phạm TP. HCM

 2. Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp với nền văn hóa đa dạng và nền kinh tế phát triển. Sự phát triển của làn sóng Hallyu đã khiến tiếng Hàn trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao, Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân đã ra đời và trở thành một trong những trung tâm học tiếng Hàn uy tín, chất lượng ở quận 5, TP. HCM.


  Nằm tại số 3D Trần Phú, phường 4, quận 5, TP. HCM, Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân là một trong những trung tâm học tiếng Hàn uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trung tâm được thành lập bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, với phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

  Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Hàn phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ sơ cấp đến cao cấp, từ học giao tiếp đến luyện thi TOPIK. Các khóa học được thiết kế khoa học và bài bản, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và đạt được mục tiêu học tập của mình.

  Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Các phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, tạo không gian học tập thoải mái cho học viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. HCM
  Điện thoại: 0903 989 841
  Email: studyduytan@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/tochucgiaoducduytan
  Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00
  Gọi điện
  Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân
  Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân
  Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân
  Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân
 3. SOFL - Trung Tâm Tiếng Hàn - Trung - Nhật & Du Học - Hướng Nghiệp là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để học tiếng Hàn tại TP. HCM. Trung tâm có nhiều khóa học phù hợp với mọi đối tượng, mục tiêu và thời gian học của học viên. Dù bạn là người mới bắt đầu, muốn ôn luyện thi TOPIK, hay cần giao tiếp tiếng Hàn trong công việc và du học, bạn đều có thể tìm thấy khóa học phù hợp tại SOFL.


  SOFL có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên môn cao. Các giảng viên đều có bằng cấp và chứng chỉ liên quan đến tiếng Hàn, và được đào tạo theo phương pháp giảng dạy hiện đại và khoa học. Các giảng viên luôn tạo điều kiện cho học viên thực hành nhiều kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, và tương tác với nhau trong lớp học.

  Trung tâm cũng có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Trung tâm có nhiều phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy như máy chiếu, loa, máy tính, bảng viết,...

  SOFL
  không chỉ chú trọng đến việc dạy và học tiếng Hàn, mà còn quan tâm đến việc phát triển văn hóa Hàn Quốc và tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với văn hóa Hàn Quốc. Hãy đến với SOFL để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt khi học tiếng Hàn tại đây nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 145 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
  Điện thoại: 0971 362 599
  Website: https://trungtamtienghan.edu.vn/
  Giờ mở cửa: 08:00–21:30
  Gọi điện
  SOFL - Trung Tâm Tiếng Hàn - Trung - Nhật & Du Học - Hướng Nghiệp
  SOFL - Trung Tâm Tiếng Hàn - Trung - Nhật & Du Học - Hướng Nghiệp
  SOFL - Trung Tâm Tiếng Hàn - Trung - Nhật & Du Học - Hướng Nghiệp
  SOFL - Trung Tâm Tiếng Hàn - Trung - Nhật & Du Học - Hướng NghiệpCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy