Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Huế

12-11-2017 10 1008 0 0 Báo lỗi

Nhu cầu học và luyện thi IELTS tại Việt Nam có xu hướng tăng mạnh trong vài năm trở lại đây, những trung tâm luyện thi IELTS cũng liên tiếp xuất hiện với những bài quảng cáo hấp dẫn. Vì vậy, tìm kiếm cho mình 1 trung tâm luyện thi IELTS ở Huế với học phí hợp lý không phải là 1 điều dễ dàng vì không nhiều trung tâm Anh ngữ tập trung vào luyện thi IELTS. Hãy cùng Toplist điểm qua một số trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Huế nhé!

1 Nguyễn Thế Bôn 2017-11-08 12:13:45

Trung tâm tiếng Anh Jellyfish Education

Tại Jellyfish Education chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, nhiệm vụ của trung tâm là đem lại hiệu quả tối đa cho mỗi giờ học tiếng Anh cơ bản của các bạn. Giáo viên đã trải qua các đợt kiểm tra chất lượng giảng dạy gắt gao và có chứng chỉ dạy tiếng Anh. Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ, truyền được cảm hứng cho học viên. 

Chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với trình độ học viên. Trong mỗi giờ học, các học viên sẽ được học song song 4 yếu quan trọng nhất của việc học tiếng Anh cơ bản: từ vựng, ngữ pháp, phát âm, sử dụng từ điển Oxford. Ngoài việc cam kết theo mục tiêu của khóa học đề ra thì Jellyfish cam kết với học viên bằng chính sách Tiếng Anh trọn đời. Học viên có thể yên tâm đặt niềm tin với Jellyfish và cố gắng đạt được thành tích tốt, luôn có những suất học bổng cho các học viên xuất sắc.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, Thành phố Huế 
 • Điện thoại: 0543.933.774 
 • Email: hue@jellyfish.edu.vn
 • Website: http://jellyfish.edu.vn/vi/trang-chu/
Lớp học tại Trung tâm tiếng Anh Jellyfish Education.
Lớp học tại Trung tâm tiếng Anh Jellyfish Education.

2 Nguyễn Thế Bôn 2017-11-08 11:55:26

Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung Tâm Anh Ngữ AMA là trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín tại Huế chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi & thiếu niên, phát âm chuẩn và luyện thi IELTS, TOEIC... AMA đã bắt đầu gây được sự chú ý và tin tưởng đối với những người có nhu cầu học tiếng Anh. Năm 2014, Trung Tâm Anh Ngữ AMA chính thức gia nhập đội ngũ những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại Huế và dần khẳng định được ví trí và chỗ đứng vững chắc của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh với các khoá học được thiết kế hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam từ tiếng Anh giao tiếp, đến các khoá luyện thi TOEIC, IELTS.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Tầng 3, 28 Lý Thường Kiệt, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0543.958.999
 • Email: info.h@ama.edu.vn
 • Website: www.hue.ama.edu.vn 
Phòng học tại trung tâm Anh ngữ AMA.
Phòng học tại trung tâm Anh ngữ AMA.
3 Nguyễn Thế Bôn 2017-11-08 12:02:25

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC

Được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) với mã số quốc tế VN503, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên Việt Nam. EUC cũng là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS.

Tại Huế, Anh ngữ Quốc tế EUC phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo TT Huế bồi dưỡng năng lực Tiếng Anh cho giáo viên, học sinh nói chung và đội tuyển học sinh giỏi các cấp nói riêng; kết hợp với Đại học Huế trong Đào tạo và Khảo thí Tiếng Anh cho sinh viên và giáo viên. 

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa Nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 02343.938.970
Hình ảnh trung tâm anh ngữ quốc tế EUC.
Hình ảnh trung tâm anh ngữ quốc tế EUC.
4 Nguyễn Thế Bôn 2017-11-08 12:08:31

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ hiện là địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS tại Huế. Cơ sở vật chất của trung tâm này đặc biệt tốt, hiện đại với diện tích rộng lớn có đầy đủ phòng học. Mô hình lớp học nhỏ chỉ từ 10 - 12 học viên trong một lớp, giáo viên và học viên có thể trực tiếp tiếp cận với nhau từ đó tạo môi trường thoải mái, hiệu quả nhất cho học viên. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm đến từ các trường học học uy tín từ Anh, Mỹ... 

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Trãi, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0905.580.505
 • Email: anhnguvietmy@gmail.com .
 • Website: www.vietmyhue.com
Lớp học tại trung tâm anh ngữ Việt Mỹ.
Lớp học tại trung tâm anh ngữ Việt Mỹ.
5 Nguyễn Thế Bôn 2017-11-08 12:16:27

Trung tâm Anh ngữ EFIC

Efic Center là trung tâm đào tạo Tiếng anh tại Huế, luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lương. Trung tâm Anh ngữ Efic với phương châm mang tới cho các học viên một môi trường học tập hoàn hảo và sáng tạo nhằm phát huy tối đa tiềm năng và phát triển các kỹ năng tiếng Anh, tăng cường vốn hiểu biết để có thể hoàn toàn tự tin trong công việc và giao tiếp với bạn bè quốc tế. Với niềm đam mê giảng dạy, kinh nghiệm dồi dào đội ngũ giáo viên Efic sẽ cố gắng hết mình với vai trò là người truyền lửa ngôn ngữ thứ 2 cho các bạn.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 65 Đinh Tiên Hoàng, Thuận Thành, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0543.548.395
 • Email: Efic.center@gmail.com
 • Website: http://www.efichue.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/EFIC.Hue
Hình ảnh Trung tâm Anh ngữ EFIC.
Hình ảnh Trung tâm Anh ngữ EFIC.
6 Nguyễn Thế Bôn 2017-11-08 12:18:39

Trung tâm Anh ngữ Ames

Anh ngữ AMES cam kết mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, hệ thống Anh ngữ AMES xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

Tất cả các giáo viên bản ngữ của Hệ thống Anh ngữ AMES đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia, có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ AMES bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL iBT, TOEIC cam kết đầu ra, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp chủ động, đào tạo giáo viên tiếng Anh TESOL.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Lô 5A, đường Phong Châu, Phú Hội, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 02343.688.111
 • Email: anhnguames.hue@ames.edu.vn
 • Website: ames.edu.vn/
Hình ảnh lớp học tại Trung tâm Anh ngữ Ames.
Hình ảnh lớp học tại Trung tâm Anh ngữ Ames.
7 Nguyễn Thế Bôn 2017-11-08 12:20:42

Trung tâm tiếng Anh Rainbow

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Cầu Vồng (Rainbow ILC) được thành lập ngày 12 tháng 5 năm 2010. Từ đó đến nay, Trung tâm luôn là nhịp cầu nối liền tri thức cho những ai có nhu cầu học Tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp trong môi trường giáo dục quốc tế. Trung tâm thiết kế các chương trình Anh ngữ phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trình độ cơ bản đến nâng cao như: tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp Quốc tế: TOEFL iBT, TOEIC, IELTS. 

Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại nhằm mang lại cho học viên môi trường học tập tốt để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 293 Nguyễn Trãi, Tây Lộc, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0546.259.975 
 • Email: rainbowcentrent@gmail.com
 • Website: http://rainbowenglish.ucoz.com/
Hình ảnh lớp học tại Trung tâm tiếng Anh Rainbow.
Hình ảnh lớp học tại Trung tâm tiếng Anh Rainbow.
8 Nguyễn Thế Bôn 2017-11-08 12:22:14

Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng

Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng được thành lập vào năm 2011 và là một thành viên của Giáo dục Phượng Hoàng. Với mong muốn mang lại cho các học viên ở Huế một môi trường đào tạo tiếng Anh tiên tiến, nơi đây luôn cố gắng xây dựng chương trình học tập toàn diện, hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tới các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, hay những chương trình tiếng Anh khác. 

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, năng động của 100% giáo viên bản ngữ, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú chắc chắn Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng sẽ là môi trường lý tưởng nhất cho sự phát triển Anh ngữ của bạn và gia đình.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 33/9 Nguyễn Hoàng, Kim Long, Thành phố Huế 
 • Điện thoại: 0546.564.839 - 0543.515.678
 • Email: phoenixschoolvn@gmail.com
 • Website: http://phoenixeducation.asia/
Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng.
Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng.
9 Nguyễn Thế Bôn 2017-11-08 12:23:34

Anh Mỹ Language Center

Trung tâm dạy theo phương pháp học phản xạ được áp dụng tại các nước tiên tiến và đặc biệt đã được áp dụng thành công tại thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo học viên học là sử dụng tiếng Anh được liền. Học viên được học trên hệ thống máy chiếu hiện đại, từ vựng được thể hiện qua hình ảnh sinh động. Đến học tại Anh Mỹ, học viên sẽ nhận thấy khả năng nói tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt sau mỗi tuần học, loại bỏ được tính rụt rè, nhút nhát khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trung tâm có sự cam kết về chất lượng của khoá học, bảo đảm học viên có khả năng phản xạ cực nhanh trong các tình huống sử dụng tiếng Anh. Chương trình học có các cấp độ từ căn bản đến nâng cao. Học viên được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ của mình. Hiện nay trung tâm có các lớp học cho mọi lứa tuổi và các lớp luyện thi bằng A, B, C, TOEFL, IELTS, TOEIC.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 5 Đoàn Thị Điểm, Thành phố Huế.
 • Điện thoại: 0543.524.036
Anh Mỹ Language Center.
Anh Mỹ Language Center.
10 Nguyễn Thế Bôn 2017-11-08 12:25:44

Trung tâm tiếng Anh E4E

Khởi nguồn từ một ước mơ giúp cho thế hệ tương lai phát triển và hội nhập với thế giới nhanh chóng, trung tâm Anh ngữ E4E đã ra đời với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin nắm bắt cơ hội và thành công trong môi trường quốc tế trong tương lai.

Khi người học tham gia học tiếng anh tại trung tâm tiếng Anh E4E, học viên trong một lớp chỉ dao động trong khoảng từ 15 đến 25 người để đảm bảo chất lượng giờ học cũng như môi trường học tập đạt hiệu quả cao. Bởi trong quá trình học, giáo viên sẽ phải hướng dẫn cho từng học viên những kỹ năng nghe - nói - đọc - viết phù hợp với khả năng của từng học viên để có phương pháp đánh giá riêng. Tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế E4E có nhiều lựa chọn cho học viên theo học các khóa học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để phân bổ lớp sao cho phù hợp với năng lực của mình. Hiện nay, học viện có tất cả các khóa cho người lớn và trẻ em.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 06 Phong Châu, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0543.511.848 
 • Website: e4e.edu.vn
Trung tâm tiếng Anh E4E.
Trung tâm tiếng Anh E4E.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng