Top 9 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại Đà Nẵng

24-04-2017 9 1771 0 1 Báo lỗi

Bạn vẫn đang băn khoăn tìm hướng đi cho vấn đề học tiếng Anh của bạn? Và bạn đang muốn tìm địa điểm học ielts ở Đà Nẵng thực sự tốt nhất ? Một địa điểm học với cơ sở vật chất hiện đại hay có đội ngũ nhân giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm? Cùng toplist tham khảo những địa điểm học ielts tốt nhất ở Đà Nẵng mà bạn nên theo học nhé.

1 Vu Luan

Trung tâm ngoại ngữ Apollo

Apollo – sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trung tâm ngoại ngữ Apollo là địa chỉ học tiếng Anh và địa điểm học ielts ở Đà Nẵng tuyệt vời, giải pháp cho những người mất gốc hoặc cần nâng cao kiến thức chuyên sâu. Đối tượng theo học tại đây rất đa dạng từ các bé mẫu giáo, học sinh tại các trường cấp cơ sở đến các sinh viên đại học và du học sinh. Tùy từng đối tượng, trình độ nhận thức mà Apollo có những chương trình giảng dạy phù hợp, đảm bảo 100% học viên theo kịp tiến độ. Đây cũng là một trong số ít những trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 309 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 384 0665
 • Website: http://apollo.edu.vn
Trung tâm ngoại ngữ Apollo
Trung tâm ngoại ngữ Apollo

2 Vu Luan

Trung tâm Anh ngữ AMA

Nếu việc học tiếng Anh của bạn vẫn dậm chân tại chỗ và bạn chưa theo học tại AMA? Hãy nhanh tay đăng ký học tại đây ngay. AMA - địa điểm học ielts ở Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề bạn đang mắc phải, quan trong hơn AMA sẽ giúp bạn khắc phục những điểm yếu ấy. Sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng giúp bạn vượt qua rào cản, xấu hổ và tự ti của bản thân. Bạn sẽ được trải mình, được luyện nói cùng giáo viên bản ngữ, được hiểu sâu và yêu thêm nền văn hóa Anh quốc.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3821 821
 • Website: http://ama.edu.vn
Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA
3 Vu Luan

Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ tại Đà Nẵng

Thấu hiểu thực trạng thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lực có vốn ngoại ngữ , nhất là ở một nơi có nền du lịch phát triển như Đà Nẵng. Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ ra đời với sứ mệnh trở thành địa điểm học ielts ở Đà Nẵng tốt, uy tín cho các bạn học có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Học viên có thể lựa chọn cho mình những khóa học chuyên sâu, phù hợp với từng đối tượng: trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên, nhân viên…

Thông ti liên hệ:
 • Địa chỉ: 124 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3843 124
 • Website: http://swisslanguagecentre.vn
Prochure của trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ tại Đà Nẵng
Prochure của trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ tại Đà Nẵng
4 Vu Luan

Trung tâm tiếng Anh EZ Learning Đà Nẵng

Với phương châm và sứ mệnh:  mang kiến thức sâu, điểm số cao nhất, tiết kiệm tối đa thời gian học tập cho học viên, EZ Learning đã không ngừng cải thiện và đổi mới phương pháp học tập. EZ Learning hiện đang trở thành một trong những địa điểm học ielts ở Đà Nẵng uy tín, cam kết mang lại điểm số cao trong các kỳ thi, bài tập rèn luyện cho học viên.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 377 9999
 • Website: http://ezlearning.edu.vn
Trung tâm tiếng Anh EZ Learning Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Anh EZ Learning Đà Nẵng
5 Vu Luan

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc

Mục tiêu chính là tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và phương pháp hiện đại vào giảng dạy, cùng với việc liên kết hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới cam kết mang đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa Tiếng anh cho trẻ em, thiếu niên,  Tiếng anh giao tiếp quốc tế, Tiếng anh học thuật và tiếng anh doanh nghiệp dành cho nhiều đối tượng theo học. Hơn nữa, trung tâm Việt – Úc hướng đến mục tiêu không những trở thành đơn vị dẫn đầu trong chất lượng đào tạo và nơi tổ chức luyện thi và thi ielts chuyên nghiệp nhất, quy mô nhất khu vực miền Trung.

Thông tin liên hệ:
 • Cơ sở 1: 58 Nguyễn Văn Linh – Q.Hải châu – TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại : 05113.584947- 05113.584948
 • Cơ sở 2: 39 Ngũ Hành Sơn – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0511 39 59 169 – 39 59 898
 • Website: htpp://vietucschool.edu.vn
Lớp học tại trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc
Lớp học tại trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc
6 Vu Luan

Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí (LTC) tại ĐH Duy Tân

Trước nhu cầu được trang bị các kỹ năng “mềm” cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ, đáp ứng điều kiện tuyển dụng ngày càng khắt khe của doanh nghiệp, Trường ĐH Duy Tân đã chính thức thành lập Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí (Learning & Testing Center, gọi tắt LTC) đặt tại địa chỉ Tầng 5, 254 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng. Với việc đầu tư hệ thống trang thiết bị khảo thí và luyện thi hiện đại, xây dựng đội ngũ giáo viên luyện thi người Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều chương trình đào tạo, luyện thi chất lượng cao. Trung tâm LTC sẽ là một địa chỉ vàng, có uy tín, hỗ trợ triệt để cho học sinh, sinh viên và người đi làm trên địa bàn Đà Nẵng cũng như miền Trung nâng cao trình độ tiếng Anh, tiếng Nhật... Với ưu thế là một trong 2 điểm thi ielts quốc tế chính thức tại Đà Nẵng, trung tâm LTC tự tin giới thiệu đến các học viên những lộ trình học tập và luyện thi hiệu quả giúp mỗi cá nhân sẽ đạt đến điểm số mong muốn để phục vụ các nhu cầu học tập, làm việc trong nước hay du học và đi lao động nước ngoài.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3 650 001
 • Email: ltc@ltc.org.vn
 • Website: http://ltc.org.vn
Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước của Trung tâm LTC có trình độ chuyên môn cao
Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước của Trung tâm LTC có trình độ chuyên môn cao
7 Vu Luan

Trung tâm giáo dục Quốc tế - iYes

iYes ra đời từ năm 2011, với tiền thân là hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế AUS trực thuộc phân viện Anh ngữ của trường đại học Victoria nước Úc. iYes là một trong những trung tâm duy nhất cam kết chất lượng đầu ra chứng chỉ Quốc tế. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại và tiên tiến, iYes là một môi trường học tập khoa học và đầy hấp dẫn, giúp các học viên không chỉ được học tập mà còn có thể thỏa sức sáng tạo khả năng của mình, bao gồm nhiều câu lạc bộ tiếng Anh và hoạt động offline đa dạng cùng các khóa học kĩ năng mềm chất lượng cao. Đây cũng là địa chỉ học ielts chất lượng tại Đà Nẵng bạn nên theo học.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 39 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Nam, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3626 626
 • Website: http://iyes.edu.vn
Trung tâm giáo dục Quốc tế iYes
Trung tâm giáo dục Quốc tế iYes
8 Vu Luan

Trung Tâm Anh Ngữ Modern

Được thành lập từ năm 2011 với trụ sở chính đặt tại Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, trung tâm Anh ngữ Modern English đã từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng giảng dạy với phương pháp hiện đại, giáo trình chuyên nghiệp và sự kiểm tra trước khi sắp lớp, nắm bắt trình độ của học viên nhằm nâng khả năng tiếp thu của các học viên càng hiệu quả hơn. Trong đó, khóa luyện thi ielts là một điển hình. Với phương pháp nhắm đến các bạn học viên là trung tâm, giáo viên chỉ là người hỗ trợ, chia sẻ về phương pháp tiếp cận, kiến thức và kỹ năng nhằm giúp cho mỗi học viên khám phá được phương pháp tự học phù hợp nhất đối với bản thân mình.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 54 Văn Cao, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3654 646
 • Website: http://modernenglish.edu.vn
Lớp học ielts tại Trung Tâm Anh Ngữ Modern
Lớp học ielts tại Trung Tâm Anh Ngữ Modern
9 Vu Luan

Trung tâm Anh ngữ ISEC

 ISEC là chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu các lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Anh Quốc tế như ielts, toeic, sat... với phương châm mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên. Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước như Mỹ, New Zealand, Canada, Anh... được đào tạo chuyên nghiệp và có bằng cấp cao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Hệ thống trang thiết bị cũng có nhiều máy móc ngoại nhập đa dạng và tiên tiến, hòng mang lại sự phục vụ cao nhất dành cho các học viên theo học. Trung tâm thường xuyên mở các lớp khai giảng hàng tuần với nhiều cấp độ khác nhau, cam kết tiến bộ và chuyển lớp trong vòng 3 tháng. Ngoài ra các giờ học của trung tâm cũng được xoay chuyển nhiều, phù hợp với các học sinh theo học văn hóa và những người đi làm. Lựa chọn ISEC là một lựa chọn không tồi để cho bạn luyện thi ielts đấy.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3702 150
Trung tâm Anh Ngữ ISEC
Trung tâm Anh Ngữ ISEC
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng