Top 10 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại Đà Nẵng

19-01-2021 10 2111 0 1 Báo lỗi

Bạn vẫn đang băn khoăn tìm hướng đi cho vấn đề học tiếng Anh của bạn? Và bạn đang muốn tìm địa điểm học ielts ở Đà Nẵng thực sự tốt nhất? Một địa điểm học với cơ sở vật chất hiện đại hay có đội ngũ nhân giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm? Cùng Toplist tham khảo những địa điểm học Ielts tốt nhất ở Đà Nẵng mà bạn nên theo học nhé.

1 Vu Luan

Trung tâm ngoại ngữ Apollo

Được thành lập vào năm 1994, Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động, Apollo đã cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo hiệu quả cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam cũng như nước ngoài và trở thành một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Chương trình luyện thi tiếng Anh IELTS tại Apollo chú trọng đào tạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết và đồng thời cung cấp cho học viên các mẹo đọc vị bài thi nhằm giúp học viên gặt hái thành công trong kỳ thi sắp tới. Phương pháp giảng dạy được thiết kế khoa học và thực tiễn, tối ưu thời gian học tập thông qua chuỗi bài giảng và hoạt động mang tính tương tác cao.

Lý do bạn nên chọn Apollo để luyện thi IELTS
:


 • Học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết trong khoá luyện thi IELTS.
 • Trang bị cho học viên kiến thức và tâm lý vững vàng nhằm đạt kết quả thi như ý.
 • Trang bị hành trang kiến thức giúp học viên tự tin và phát triển nhanh chóng trong môi trường học thuật lẫn công sở với Anh ngữ là ngôn ngữ giao tiếp chính.
 • Tài liệu sử dụng giúp tăng vốn từ vựng cần thiết cho học viên đồng thời làm tăng khả năng nhận biết và giúp học viên hiểu các từ đồng nghĩa, ngữ nghĩa.
 • Kỹ năng Viết: Chủ yếu tập trung vào việc phát triển kỹ năng viết có cấu trúc, đồng thời giới thiệu các phân chia điểm của mỗi phần trong bài thi và các mẹo nhỏ trong khi làm bài như về mục tiêu, thời gian, tốc độ…
 • Kỹ năng làm bài thi: Giới thiệu một số kỹ thuật làm bài thi như việc tìm đáp án trong phần nghe dựa vào ngữ âm trong ngữ cảnh, dựa vào tình huống vì không phải lúc nào học viên cũng có thể nghe và hiểu hết ý nghĩa.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

 • 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng - 0236 7300 665
 • 189 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng - 0236 7 300 036

Email: talk2us.360@apollo.edu.vn

Website: https://apollo.edu.vn/khoa-hoc-ielts

Facebook: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.360

  Trung tâm ngoại ngữ Apollo
  Trung tâm ngoại ngữ Apollo
  Trung tâm ngoại ngữ Apollo
  Trung tâm ngoại ngữ Apollo

  2 Vu Luan

  Trung tâm Anh ngữ AMA

  Nếu việc học tiếng Anh của bạn vẫn dậm chân tại chỗ và bạn chưa theo học tại AMA? Hãy nhanh tay đăng ký học tại đây ngay. AMA - địa điểm học ielts ở Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề bạn đang mắc phải, quan trọng hơn AMA sẽ giúp bạn khắc phục những điểm yếu ấy. Sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng giúp bạn vượt qua rào cản, xấu hổ và tự ti của bản thân. Bạn sẽ được trải mình, được luyện nói cùng giáo viên bản ngữ, được hiểu sâu và yêu thêm nền văn hóa Anh quốc.


  Mô hình "Phát triển toàn diện" được xây dựng trên các giá trị và tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn Mỹ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho học viên. Toàn bộ các khóa học của AMA được cam kết đầu ra. Dạy đến khi học viên đạt được mục tiêu mong muốn mới thôi.


  Lý do bạn nên chọn AMA để luyện thi IELTS:


  • Tất cả giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy Quốc tế.
  • Chương trình học tại AMA là sự kết hợp hoàn hảo của quá trình hợp tác giữa các nước ngoài, cung cấp cho học viên toàn diên các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
  • Đảm bảo cho các học viên một tương lai tươi sáng, AMA cam kết điểm thi của các kì thi IELTS (5.0 - 8.0)
  • Liên tục thử sức mình và trải nghiệm cảm giá thi Ielts như thật với những bài thi quốc tế ngay tại lớp học. Tìm và khắc phục những điểm yếu trước khi bước vào kì thi thật.
  • Các lớp chuyên đề Ielts tổ chức dành riêng cho học viên với sự trình bày và hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ:

  • 56 Lê Đình Dương, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • 467 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3821 821

  Email: info@amadanang.edu.vn

  Website: https://amadanang.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguamadanang/

   Trung tâm Anh ngữ AMA
   Trung tâm Anh ngữ AMA
   Trung tâm Anh ngữ AMA
   Trung tâm Anh ngữ AMA
   3 Nguyễn Trinh

   Trung tâm Anh ngữ WISE English

   WISE English là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics), rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Lấy chất lượng, uy tín và trải nghiệm học viên đặt lên hàng đầu, trung tâm WISE English là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Đà Nẵng.


   Phương pháp học nổi bật của WISE là Học từ vựng theo 6 bước và Nghe Tự động, đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Nhờ vậy, hàng ngàn học viên của WISE đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: nâng band IELTS thần tốc trong thời gian ngắn, nâng cao sự tự tin trong giao tiếp, hiện thực hóa ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài,…


   Lý do bạn nên chọn WISE English để luyện thi IELTS:


   • WISE là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh và IDP – 2 đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS nên về tài liệu và nội dung giảng dạy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy và xác thực. WISE luôn cập nhập những dạng đề thi mới, các đề thi của kỳ thi gần nhất.
   • Nội dung chương trình học bám sát với kỳ thi thực tế và học viên được tham gia các kì thi thử và chương trình LUYỆN ĐỀ tại WISE trước khi thi chính thức nên các bạn đều đạt kết quả như mong đợi. Nhiều bạn đạt kết quả vượt mức mong đợi, ví dụ chỉ mong đợi 6.0 nhưng đạt 6.5 overall.
   • Đội ngũ giảng viên tận tâm luôn hỗ trợ 24/7 học viên. Nguồn sách tham khảo và đề luyện thi phong phú, học viên có thể tra cứu cách làm đề cùng với không gian học tập văn minh, thoải mái và không thể thiếu sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên, giảng viên tại Trung tâm.
   • Tại WISE English các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE English sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.
   • Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE English và Group Facebook của lớp.
   • Các bạn còn được tham gia “Cộng đồng nâng band IELTS thần tốc – WISE Family” để liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất giúp bạn nhanh chóng nâng band IELTS của mình.
   • Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh, các buổi Workshop và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.


   Thông tin liên hệ:


   Địa chỉ:

   • 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng - 0901 270 888
   • 30 An Thượng 31, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   • 36 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - 0901 360 777

   Email: admin@wiseenglish.vn

   Website: https://wiseenglish.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

    WISE English
    WISE English
    WISE English
    4 Nguyễn Trinh

    IELTS Fighter Đà Nẵng

    IELTS Fighter là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên cả nước. Sứ mệnh đặt ra của Trung tâm IELTS Fighter không chỉ đơn thuần là giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, mà còn truyền cho bạn niềm đam mê tiếng Anh, giúp các bạn yêu tiếng Anh hơn và dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ tưởng chừng như khô khan này.


    Đến với IELTS Fighter bạn sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi những chiến binh trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình được tâm thế và những vũ khí tốt nhất để có thể vượt qua kỳ thi IELTS đầy cam go, đạt được mục tiêu mình đề ra.


    Lý do bạn nên chọn IELTS Fighter để luyện thi IELTS:


    • IELTS Fighter xây dựng website học IELTS online miễn phí đầu tiên với hơn 250 bài giảng và hàng chục bài test IELTS, với lượng người học mỗi tháng lên đến hơn triệu người xem.
    • IELTS Fighter luôn giữ vững sứ mệnh vì một triệu người Việt học IELTS đạt 6.5 trở lên.
    • Đội ngũ giáo viên được traning đào tạo, sát hạch kỹ trước khi đứng lớp, có kinh nghiệm giảng dạy IELTS.
    • 92% học viên theo học tại IELTS Fighter đạt cam kết đầu ra tăng ít nhất 1 band sau 2 tháng.
    • Ngoài các giờ học, trung tâm còn có rất nhiều hoạt động bổ trợ kiến thức, offline, câu lạc bộ giúp tất cả các học viên kết nối với nhau tạo môi trường luyện thi tốt nhất.


    Thông tin liên hệ:


    Địa chỉ:

    • 233 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng - 0236 357 2009
    • 254 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng - 0236 629 57 57

    Điện thoại: 0236 3572 009

    Email: ieltsfighterdanang@gmail.com

    Website: https://ielts-fighter.com/

    Facebook: https://www.facebook.com/ieltsfighterdanang/

     IELTS Fighter Đà Nẵng
     IELTS Fighter Đà Nẵng
     IELTS Fighter Đà Nẵng
     IELTS Fighter Đà Nẵng
     5 Nguyễn Trinh

     Anh Ngữ UEC Đà Nẵng

     Trung Tâm tiếng anh Đà Nẵng Uy Tín – Anh ngữ UEC là đơn vị chuyên về lĩnh vực đào tạo tiếng anh chuyên ngành quốc tế. Là trường đào tạo Tiếng Anh giao tiếp toàn diện, luyện thi IELTS và huấn luyện các kỹ năng Thế KỷXXI (kỹ năng tư duy, học tập suốt đời, làm việc và sinh sống trong xã hội toàn cầu). UEC đặt chất lượng giáo dục thu nhận làm trọng tâm. UEC nỗ lực để mang lại dịch vụ giáo dục chất lượng cao, cập nhật và toàn diện nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam. Góp phần xây dựng nên một thế hệ mới tiên phong và tiến bộ.


     Ngoài cung cấp các kiến thức cơ bản và kỹ năng để chinh phục IELTS. UEC còn có hệ thống chuỗi tư vấn du học cho các học sinh muốn chọn trường chọn nghề du học. Với nền tảng vững kỹ năng, kiến thức nâng cao, đưa người học đạt đến mơ ước và chinh phục cung đường học tập. UEC sẵn sàng sát cánh cùng học viên và bước cùng học viên lên đỉnh mơ ước.


     Lý do bạn nên chọn Anh ngữ UEC để luyện thi IELTS:


     • UEC Đà Nẵng tự hào có đội ngũ giảng viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và tận tình. Sự kết hợp giữa giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài sẽ mang lại cho học viên thêm nhiều kiến thức, nắm bắt tốt hơn cũng như tiến bộ nhanh hơn.
     • Học viên được thi thử và làm bài test MIỄN PHÍ trước khi được xếp vào lớp sao cho phù hợp.
     • Nguồn tài liệu học tập phong phú, đa dạng, luôn được cập nhật.
     • Học viên không chỉ được học về kiến thức mà còn được hướng dẫn về cách làm bài hiệu quả; được chia sẻ thêm về chiến lược, cách tối ưu thời gian học và thi.
     • Được giao tiếp thực tiễn, giúp rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng anh hiệu quả hơn.


     Thông tin liên hệ:


     Địa chỉ: 302 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

     Điện thoại: 0903 117 445

     Email: giang.do@uecvietnam.edu.vn

     Website: https://hocieltsdanang.edu.vn/

     Facebook: https://www.facebook.com/uecdanang/

      Anh Ngữ UEC Đà Nẵng
      Anh Ngữ UEC Đà Nẵng
      Anh Ngữ UEC Đà Nẵng
      Anh Ngữ UEC Đà Nẵng
      6 Vu Luan

      Trung tâm Anh ngữ ISEC

      Bạn đang muốn bỏ túi ngay cho mình tấm bằng TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT trong thời gian ngắn? Chinh phục band điểm mà mình “mơ ước”? Nâng trình nghe, nói, đọc, viết của bản thân? Bạn muốn được học tập trong một môi trường uy tín và chất lượng? Một khóa học “như ý” với học phí “như mơ”? Và đó là tất cả lí do bạn nên chọn ngay khóa học Tiếng Anh tại ISEC Đà Nẵng - chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu các lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Anh Quốc tế như Ielts, Toeic, Sat... với phương châm mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên.


      ISEC hiểu rõ sứ mệnh của chúng tôi là đem đến một môi trường giáo dục và học tập ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ. Rất nhiều thành viên đã đạt được những thành công ngoài sức mong đợi khi đến với ISEC. Tất nhiên, sự kiên trì và cố gắng của học viên là động lực lớn mạnh thúc đẩy bản thân họ đi đến được con đường mà họ chọn. Trách nhiệm của ISEC là định hướng, tiếp sức và hỗ trợ để học viên có thể đi đúng hướng và về đúng đích.


      Lý do bạn nên chọn ISEC để luyện thi IELTS:


      • Giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn hàng đầu của ISEC sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học. Giáo viên thường xuyên được tham dự các khóa tập huấn nâng cao trình độ nhằm đảm bảo đem đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả nhất.
      • Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi IELTS
      • Nắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi IELTS để đạt được kết quả tối ưu
      • Hệ thống trang thiết bị cũng có nhiều máy móc ngoại nhập đa dạng và tiên tiến, hòng mang lại sự phục vụ cao nhất dành cho các học viên theo học.
      • Ngoài ra các giờ học của trung tâm cũng được xoay chuyển nhiều, phù hợp với các học sinh theo học văn hóa và những người đi làm.


      Thông tin liên hệ:


      Địa chỉ: 16 Kỳ Đồng, Thanh Khê, Đà Nẵng

      Điện thoại: 0906 535 115

      Email: hoangngocyendhkt@gmail.com

      Website: http://tienganhdanang.edu.vn/

      Facebook: https://www.facebook.com/tienganhdanangisec

       Trung tâm Anh Ngữ ISEC
       Trung tâm Anh Ngữ ISEC
       Trung tâm Anh Ngữ ISEC
       Trung tâm Anh Ngữ ISEC
       7 Nguyễn Trinh

       Stairway Education

       Stairway Education cũng là một địa chỉ trung tâm học Ielts chất lượng mà nhiều bạn tìm đến. Đứng đầu sáng lập ra trung tâm là Ms. Ngân, từng là du học sinh nên chị luôn tận dụng và nắm bắt những xu thế của thời đại mới. Stairway là một trong những trung tâm “trẻ”, mang trong mình sự trẻ trung- năng động- nhiệt huyết của những người trẻ tuổi dám nghĩ dám làm. Xây dựng tương lai tươi sáng bởi những giá trị văn hóa bền vững đúng như slogan “Step up to future”.


       Stairway sẽ giúp bạn chinh phục những mục tiêu và ước mơ Ielts bằng cách là người bạn đồng hành thân thiết của các bạn trẻ Đà Nẵng bằng việc mang đến một nền tảng giáo dục chất lượng. Đội ngũ giáo viên ở đây đều trẻ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Điều kiện học tập tại trung tâm được đảm bảo tốt, tạo môi trường ôn luyện lành mạnh cho học viên.


       Lý do bạn nên chọn Stairway Education để luyện thi IELTS:


       • Học viên được thi thử và làm bài test MIỄN PHÍ trước khi được xếp vào lớp sao cho phù hợp.
       • Học viên theo các lớp đều được điểm danh, phát bài tập về nhà để rèn luyện thêm cũng như những lời khuyên bổ ích khi tham gia bài thi IELTS.
       • Điều kiện học tập tại trung tâm được đảm bảo tốt, tạo môi trường ôn luyện lành mạnh cho học viên.
       • Sỉ số lớp học chỉ 8 - 12 học viên/ lớp.
       • Đội ngũ giáo viên ở đây đều trẻ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy.


       Thông tin liên hệ:


       Địa chỉ:

       • Cơ sở 1: 52/16 Nguyễn Thành Hãn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
       • Cơ sở 2: 552/10 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

       Điện thoại: 0377 198 484

       Email: tuvan@stairway.edu.vn

       Website: http://stairway.edu.vn/

       Facebook: https://www.facebook.com/stairwayvn

        Stairway Education
        Stairway Education
        Stairway Education
        Stairway Education
        8 Nguyễn Trinh

        Trung tâm Anh ngữ AMES

        Với hơn 13 năm phát triển, Anh ngữ AMES là một trong những trung tâm hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam. AMES cam kết mang lại chương trình giảng dạy chất lượng, sử dụng các phương pháp học tập hiệu quả để góp phần đưa ngôn ngữ chung của toàn thế giới đến với người dân Việt Nam.


        Với sứ mệnh "Tiếng Anh là công cụ chứ không phải là mục đích", AMES mang lại giá trị thực tiễn lớn lao cho cách nhìn nhận tiếng Anh truyền thống của mỗi người. Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước Mỹ, Anh, Canada và Úc đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết cao. Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng với các trang thiết bị hiện đại và trẻ trung như màn hình LED, bảng tương tác, phần mềm Amazing Edu... hòng mang lại điều kiện học tập tối ưu nhất cho học viên.


        Lý do bạn nên chọn AMES để luyện thi IELTS:


        • Khoá học luyên thi IELTS cung cấp cho học viên các kỹ năng học tập, kiến thức và kỹ thuật cần thiết làm bài thi một cách toàn diện. Hơn nữa khoá học sẽ giúp học viên xây dựng chiến lược làm bài để vượt trội trong kỳ thi IELTS.
        • Học viên sẽ trải nghiệm bài kiểm tra IELTS thử đầy đủ cho cả bốn kỹ năng. Ngoài các bài kiểm tra thực, học viên được cung cấp các hoạt động tương tác, gợi ý và mẹo thi IELTS từ chuyên gia AMES.
        • Các chuyên gia AMES sẽ giúp học viên phát triển các kỹ năng viết, nghe, nói, và phát triển vốn từ vựng hoàn chỉnh. Học viên sẽ không có gì phải lo lắng và biết chính xác những gì mong đợi. Bạn sẽ tự tin và sẵn sàng.
        • Khóa học luyện thi IELTS cam kết chuẩn đầu ra 6.5+ với hơn 3.000 học viên đạt và vượt mục tiêu đặt ra.


        Thông tin liên hệ:


        Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

        Điện thoại: 0236 377 9999

        Email: gopy@ames.edu.vn - linhtk@ames.edu.vn

        Website: https://ames.edu.vn/

        Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESDaNang/

         Trung tâm Anh ngữ AMES
         Trung tâm Anh ngữ AMES
         Trung tâm Anh ngữ AMES
         9 Mai Tuyet Nguyen

         Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

         Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp.


         Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

         • Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn, gíam đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS).
         • Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu Chương trình thực tế và phù hợp với học sinh Việt Nam giúp cho học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc theo phương pháp Giáo Dục Proessional Language learning từ Hoa Kỳ
         • Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

         RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới. Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 34 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới Res cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.


         Thông tin liên hệ:

         Địa chỉ:
         144 Nguyễn Tri Phương, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
         Hotline
         : 0979.043.610
         Website:
         www.res.edu.vn
         Email:
         res.edu.co@gmail.com
         Fanpage:
         https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam
         Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
         Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
         Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
         Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
         10 Mai Tuyet Nguyen

         𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐍𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚𝐧

         Bạn có dự định thi IELTS để bổ sung hồ sơ du học!. Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng?. Bạn đang cần bằng IELTS để ứng tuyển cho công việc?. IELTS Nhung Tran – Lớp học IELTS được giảng dạy bởi các giáo viên trẻ, nhiệt huyết có chuyên môn. Lấy "đam mê" làm kim chỉ nam trong giảng dạy. IELTS Nhung Tran tự tin là địa điểm chất lượng để luyện thi IELTS cho các bạn, với:

         • Đội ngũ giảng viên được đào tạo cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IELTS
         • Giáo trình được biên soạn phù hợp với từng trình độ học viên.
         • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ nhu cầu học tập.
         • Kho tài liệu học IELTS miễn phí.
         • Nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc, vấn đề của học viên.


         Thông tin liên hệ:

         Địa chỉ: D6 An Thượng 34, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (gần trường Đại học Kinh Tế)

         Office: 023 6352 2299 – 0942 248 068
         Fanpage:
         https://www.facebook.com/ieltsnhungtran/

         Instagram: ielts.nhungtran
         Email:
         nhungtran.ielts@gmail.com

         𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐍𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚𝐧
         𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐍𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚𝐧
         𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐍𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚𝐧
         𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐍𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚𝐧
         Khách quan đầy đủ chính xác

         Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

         Công Ty cổ Phần Toplist
         Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
         Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
         Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
         Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng