Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Lâm Đồng

Sunny Day 88 0 Báo lỗi

Những năm gần đây, chứng chỉ IELTS bắt đầu đóng một vai trò quan trọng đối với các em học sinh, không chỉ bởi đây là một trong những “vũ khí bí mật” đem lại ... xem thêm...

 1. Top 1

  IC Dalat

  Ngoại ngữ IC tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng tại Lâm Đồng. IC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Tiếng Anh chuyên cung cấp các chương trình học đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế,


  Chương trình IELTS được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu cho sinh viên, hoặc người lao động muốn đi du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hoặc tại địa phương với mức lương tuyệt vời hay di cư đến một số nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh và Úc. Bên cạnh đó, IC Dalat cung cấp nội dung sinh động để giúp học viên tập trung vào thực hành các kỹ năng làm bài thi thông qua các bài kiểm tra mô hình liên tục và cũng cung cấp chiến thuật hữu ích để tham gia kỳ thi IELTS một cách tự tin với kết quả cao nhất.

  IC Dalat cam kết đầu ra sau lộ trình luyện thi IELTS của trung tâm như sau:

  • Phát triển bốn kỹ năng nghe nói đọc viết.
  • Mở rộng vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng viết
  • Thiết lập các chiến lược hợp lý cho các loại câu hỏi trong phần thi nghe và đọc.
  • Phát triển khả năng suy nghĩ độc lập và thể hiện ý tưởng trong phần thi nói.
  • Học các chiến thuật để kết quả thi IELTS đạt được kết quả cao nhất.
  • Tránh những lỗi sai phổ biến trong các kỳ thi IELTS tổ chức tại Việt Nam.

  Để được tư vấn cụ thể hơn về các khóa học, bạn có thể liên hệ trực tiếp với IC Dalat theo thông tin bên dưới nhé.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 1/26 Trần Phú, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng - 026 3381 7479
  • 11 Chu Văn An, Thạch Mỹ, Lâm Đồng - 026 3362 8789
  • 8A Lê Văn Sỹ, D'Ran, Lâm Đồng - 026 3362 8629

  Email: icdalat@gmail.com
  Website: https://icdalat.edu.vn
  Fanpage: www.facebook.com/trungtamngoainguic

  IC Dalat
  IC Dalat
  IC Dalat
  IC Dalat

 2. Top 2

  Anh Ngữ Skyline

  Được hình thành từ năm 2006, Skyline english đã trở thành nơi trao gửi niềm tin học tiếng Anh cho hàng ngàn học viên chuyên sâu trong mảng đào tạo: Tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS và luyện thi Đại học môn Anh, cho học viên trên khắp cả nước thông qua các lớp học offline, online.


  Anh Ngữ Skyline tạo cơ hội cho học viên được thỏa sức khám phá thế giới, tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo thông qua các bài học với các chủ đề hấp dẫn và đa dạng. Chương trình được thiết kế với phương pháp tiếp cận tiên tiến nhất giúp các học viên đạt được điểm IELTS cao nhất có thể, để thực hiện hóa kế hoạch du học nước ngoài hay tham gia các chương trình đại học, thạc sĩ.


  Skyline đã chắp cánh ước mơ, tạo tiền đề cho hơn 30.000 ngàn học viên tốt nghiệp và có được nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp. Đạt được những thành tựu đó, với triết lý “khai phóng và hội nhập”, Skyline đã luôn chăm chút trong từng bài giảng, rèn luyện cho học viên tinh thần tự giác và trách nhiệm trong học tập. Trung tâm là nơi phát triển hoàn thiện ngôn ngữ tiếng Anh cho người Việt, giúp người học tự tin ứng dụng kiến thức tiếng Anh vào cuộc sống, công việc và hội nhập quốc tế.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 124 Đường Mê Linh, Phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  Điện thoại: 0915 005 077
  Email: skylinedalat@gmail.com
  Website: skylinedalat.wixsite.com
  Fanpage: www.facebook.com/AnhNguSkylineDalat
  Giờ mở cửa: 07:30 - 21:00

  Anh Ngữ Skyline
  Anh Ngữ Skyline
  Anh Ngữ Skyline
  Anh Ngữ Skyline
 3. DOL English - Đình Lực là Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam. DOL độc quyền luyện thi IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc. Giữa bối cảnh nhiều trung tâm Tiếng Anh mọc lên như hiện nay, DOL English lại không hề lép vế bởi sự khác biệt khiến học viên mê mẩn khi sử dụng Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt – chú trọng vào việc rèn luyện tư duy trước khi tích lũy kiến thức. Vậy đâu là 5 điểm làm nên vị thế vững chắc cho DOL.


  Linearthinking - Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt


  Một trong những điểm đặc biệt nhất của DOL English đó là phương pháp giảng dạy ứng dụng tư duy Toán học vào tiếng Anh – “Linearthinking” (Tư duy tuyến tính) - Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt. Phương pháp “đậm mùi Toán học” này hướng tư duy của học viên theo một chiều nhất định, khơi gợi những ý tưởng sẵn có theo hướng logic và rành mạch nhất. Ngoài ra, hiện tại DOL English cũng đã nghiên cứu thành công cách áp dụng Linearthinking vào việc giảng dạy TOEIC, SAT và tiếng Anh, giúp các học viên học Tiếng Anh tư duy hơn, nhớ lâu hơn, tiết kiệm thời gian hơn và hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm hiểu và cảm nhận về Linearthinking tại đây: https://www.dolenglish.vn/gioi-thieu-linearthinking


  Những ưu điểm DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam mang lại:

  • Giáo viên có thành tích khủng, tâm huyết và không ngừng đổi mới: Trung tâm DOL English là một cái tên mới nổi cùng dàn feedback “chất hơn nước cất”. Không sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài nhưng DOL English lại cực kì khắt khe trong việc tuyển chọn đầu vào cho giáo viên. Các giáo viên tại đây không chỉ sở hữu bảng thành tích trong mơ mà còn có độ tuổi rất trẻ nên lửa nhiệt tình luôn sẵn có. “Giáo viên ở đây rất giỏi và có tâm". Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ. Tham khảo tại: https://www.dolenglish.vn/teachers/
  • Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”: DOL English là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp. Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline. Tham khảo tại: https://www.dolenglish.vn/nen-tang-cong-nghe
  • Cơ sở vật chất cũng rất “xịn” chắc cũng top đầu, rất khác, không giống trung tâm nào cả.
  • Khóa học và học phí: Hiện tại DOL đang triển khai đào tạo rất nhiều khoá học IELTS cũng như TOEIC, SAT, GMAT, GRE và tiếng Anh giao tiếp ở những cấp độ khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của người học. Học phí ở DOL ở tầm trung cao, nhưng chất lượng mang lại vượt quá rất nhiều so với mức học phí bỏ ra.
  • DOL English - Đình Lực là học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

  DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, tiền bạc.


  DOL IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS top 1 TP.HCM. DOL có dự định vào năm 2024 sẽ mở trung tâm offline tại trung tâm tỉnh Lâm Đồng và hiện đang cung cấp khóa học Online trực tiếp với giáo viên Hồ Chí Minh và có nền tảng công nghệ riêng hỗ trợ việc học thêm ở nhà. Trải nghiệm và kết quả học tập qua hình thức Online của DOL đã chứng minh là không khác gì hình thức offline.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  DOL có các lớp IELTS/ SAT/ TOEIC/ TAGT:
  https://www.dolenglish.vn
  Địa chỉ:

  • Cs1: 458/14 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cs2: 302 Nguyễn Văn Đậu, P11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cs3: 24/1 Võ Oanh (D3 cũ), Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cs4: 24A Bàu Cát 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cs5: 219 Khánh Hội, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cs6: 25B Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cs7: 16 Đường số 3, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cs8: 22 Đường số 3, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cs9: Lầu 3 Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cs10: Lầu 2, Tòa nhà Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 1800 969 639

  Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm IELTS Đình Lực - DOL English
  Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm IELTS Đình Lực - DOL English
  Học viên xuất sắc khóa IELTS tại Trung Tâm IELTS Đình Lực - DOL English
  Học viên xuất sắc khóa IELTS tại Trung Tâm IELTS Đình Lực - DOL English
 4. Top 4

  Dynamic Language Center

  Chứng chỉ IELTS ngày càng khẳng định được tầm quan trọng với học sinh Việt Nam khi trở thành tiêu chí xét tuyển thẳng của nhiều trường THPT, Đại học trên cả nước. Đặc biệt, các trường Đại Học năm vừa qua đã mở rộng quy định quy chế xét tuyển với các bạn có chứng chỉ 4.0, 5.5, 6.5 IELTS trở lên. Hiểu được điều này, trung tâm Dynamic Language Center đã đem tới chương trình luyện thi IELTS chất lượng cho bao thế hệ học viên trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng.


  Tại Dynamic, trung tâm mang đến chương trình học IELTS với:

  • Lộ trình tinh gọn giúp bạn chinh phục điểm IELTS nhanh nhất và kết quả tốt nhất
  • Môi trường học tập & rèn luyện tiếng Anh lý tưởng
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn cao
  • Tham gia thi thử IELTS liên tục để kiểm tra trình độ chính xác với đề thi có độ khó tương tương thi thật.
  • Học phí siêu ưu đãi

  Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên của Dynamic Language Center giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tạo động lực cho học viên. Dynamic Language Center cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên nâng cao năng lực tiếng anh từng ngày.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 49 Hai Bà Trưng, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
  Điện thoại: 026 3374 5045 & 0982 861 617
  Email: dynamicflc@gmail.com
  Website: dynamicflc.edu.vn
  Fanpage: www.facebook.com/dynamicflc
  Giờ mở cửa: 07:30 - 11:30 & 13:00 - 20:30

  Dynamic Language Center
  Dynamic Language Center
  Dynamic Language Center
  Dynamic Language Center
 5. Top 5

  Trung tâm ngoại ngữ DEC

  Trung tâm ngoại ngữ DEC được đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay. Hơn hết, DEC ra đời với sứ mệnh không chỉ là một nơi dạy và học Tiếng Anh mà còn là nơi để chia sẻ, truyền cảm hứng, mang lại cho học viên những giá trị và trải nghiệm đặc biệt.


  Chương trình luyện thi IELTS của Trung tâm ngoại ngữ DEC được thiết kế dành cho các học viên từ 16 tuổi trở lên, hiện đang theo học tại các trường trung học, khóa học trang bị cho các em vốn Tiếng Anh và tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới, làm quen với chứng chỉ quốc tế như IELTS. Khóa học còn đào tạo cho các em kỹ năng và chiến thuật làm bài thi đạt được điểm cao.


  Chương trình hỗ trợ miễn phí ôn tập với các bài thi thử. Điều này là chìa khóa mở cửa tương lai khi các em có nhu cầu du học tại các quốc gia hàng đầu. Hàng năm, hàng trăm học sinh DEC tham gia kỳ thi IELTS và kết quả ấn tượng của các học viên đã chứng minh cho thành công và chất lượng giảng dạy của Trung tâm ngoại ngữ DEC. Với 10 nhân viên và 35 giáo viên, Trung tâm ngoại ngữ DEC tạo thành một đội ngũ có trình độ chuyên nghiệp.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 163 Nguyen Trai, 349 Thống Nhất, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng
  Điện thoại: 0919 779 139
  Website: ductrongdec.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/ductrongdec

  Trung tâm ngoại ngữ DEC
  Trung tâm ngoại ngữ DEC
  Trung tâm ngoại ngữ DEC
  Trung tâm ngoại ngữ DEC
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy