Top 6 Thầy cô dạy luyện thi IELTS tốt nhất toàn quốc

30-09-2021 6 32362 0 1 Báo lỗi

IELTS (International English Language Testing System) là một kì thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cần thiết cho các bạn học sinh có nguyện vọng muốn đi du học cũng như làm việc tại các công ty nước ngoài. Việc học và luyện thi IELTS như thế nào là đúng cách để tiết kiệm tiền bạc và công sức? Toplist xin giới thiệu các thầy cô luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay cũng như các công cụ luyện thi IELTS hiệu quả nhất.

1 Duy Ngân

Anh Lê Đình Lực – DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

Đối với anh Lực, “Đi dạy không chỉ là truyền đạt kiến thức trong sách vở có sẵn, mà còn phải tư duy, sáng tạo phương pháp học mới hiệu quả hơn, tư duy hơn, phù hợp hơn dành cho người Việt”. Hiện tại, tuy không trực tiếp đứng ra giảng dạy, anh Lực tập trung vào công tác đào tạo một đội ngũ giáo viên DOL chất lượng với chuyên môn sâu và lòng tận tâm, nhiệt huyết với việc giảng dạy.


Tập thể giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam là đội ngũ giáo viên với thành tích cực “khủng” - Thủ khoa, Á khoa Đại học, Cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng dạy Ngôn ngữ, Giảng viên Đại học đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất là sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn”.


Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ.


Thành quả to lớn nhất của tập thể DOL chính là việc thành công sáng tạo và truyền tải Linearthinking - Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt đến với nhiều thế hệ học viên Việt Nam, giúp các bạn đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ.


Trước đây, chúng tôi cũng nghĩ học Tiếng Anh thì cần gì Tư duy, cứ học nhiều rồi giỏi, cứ cày từ vựng, cày ngữ pháp từ từ rồi giỏi. Nhưng thực ra không phải. Khi anh Lực - Founder của DOL hướng dẫn mẫu cho chúng tôi biết Linearthinking là gì, chúng tôi mới vỡ lẽ hoá ra Tiếng Anh còn có thể được học như thế này, hoá ra sự ảnh hưởng của Tiếng Việt lên Tiếng Anh làm người Việt học Tiếng Anh bị chậm, hóa ra vùi đầu vào việc học thêm từ vựng không tốt bằng đổi cách tư duy, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ hiện tại cũng đủ để nói viết,.... Dưới đây là một số video về Linearthinking của DOL, các bạn hãy xem và cảm nhận nhé

https://www.youtube.com/playlist?list=PLRy8TEE81Lcu7cu471jlggTbxGAuQro5_


Ngoài những giáo viên “thật” DOL còn tự hào với đội ngũ trợ lý “ảo” của mình chính là Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”.


DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.


Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline.


Đặc biệt, vào đầu 2021, DOL English - IELTS Đình Lực ra mắt thêm website www.dol.vn Tự Học Tiếng Anh Online với nội dung chất lượng và trải nghiệm mượt mà. Website tự học www.dol.vn hoàn toàn MIỄN PHÍ, với các tính năng như làm IELTS Online Test, xem giải thích, học từ vựng và tính năng chép chính tả và nhiều tính năng khác. Đây có thể là coi là một bước đi mang tính chuyển biến để chuyển mình lên thành đơn vị edtech của DOL IELTS Đình Lực.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10

Hotline: +84 976 537 368

Website trung tâm: www.dolenglish.vn
Website tự học:
www.dol.vn

Facebook: facebook.com/dolenglish.ieltsdinhluc

Thành Lập: 2018

Đội ngũ giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam
Đội ngũ giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam
Giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

2 Nlp Trinh

IELTS Tố Linh

Được nhiều người biết đến như một giáo viên dạy luyện thi IELTS đình đám, IELTS Tố Linh sẽ là cái tên tiếp theo được đề cập trong danh sách này. Mặc dù có tuổi đời còn khá trẻ, thế nhưng cô giáo 9X này lại có một bộ sưu tập thành tích cực “khủng” và khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ:

 • Giọng Mỹ chuẩn, đạt 8.0 IELTS, 8.5 speaking.
 • Tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại trường Hongkong Baptist University, TOP trường journalism khu vực Châu Á: Đây là nơi cô được đào tạo bài bản về cách viết news, feature story, long form story,…và cô yêu thích cách viết đơn giản nhẹ nhàng, đủ ý, ghi điểm.
 • Tốt nghiệp đại học Ngoại Thương Hà Nội, chuyên ngành kinh tế đối ngoại, lớp chất lượng cao.
 • Top 3 giáo viên dạy IELTS được bình chọn bởi page: Tự học IELTS 9.0

Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô hiện đang là chủ một trung tâm tiếng Anh khá có tiếng ở Bình Thạnh, TP. HCM. Điểm nổi bật ở cô giáo trẻ này là phong cách trẻ trung, rất "Tây", và biết cách tạo động lực cho học sinh trong từng buổi học, vì thế mà tên tuổi của Tố Linh được nhiều học trò "truyền miệng" với nhau. Về chuyên môn, Tố Linh cũng là một cái tên được đánh giá cao bởi nội dung giảng dạy chuyên sâu, chữa bài cẩn thận cũng như luôn cập nhật bài giảng sát đề thi thật nhất.


Ngoài các lớp offline, hiện tại IELTS Tố Linh còn mở thêm các lớp học online tạo điều kiện thuận lợi để những ai đã đi làm, bận rộn với công việc và không có quá nhiều thời gian nhưng vẫn có thể trau dồi tiếng anh. Quả thật học online tiện lợi là thế, song nó vẫn còn nhiều điều bất cập chẳng hạn như: giáo viên không check bài cho học sinh, lớp không có độ tương tác, vậy nên học sinh dễ nản và việc học không hiệu quả cũng là điều dễ hiểu. Nắm bắt được vấn đề đó, cô Tố Linh luôn mong muốn có sự thay đổi về cách nhìn nhận trong việc học ielts online và tăng chất lượng giảng dạy trong các lớp học của mình.


Nếu như ở lớp học online, bạn vẫn thường thấy phần nhiều là quay video rồi học sinh coi lại, thì IELTS Tố Linh làm các bài giảng trên các trang tạo meeting room, không khác gì so với 1 lớp học thật, bạn hoàn toàn có thể share screen, video call và cô giáo nghe học sinh phát biểu được, chat được. Chính vì thế, các lớp học online của cô luôn được đánh giá cao bởi:

 • Đảm bảo được từ 80% - 90% chất lượng của bài giảng offline.
 • Đảm bảo chữa bài 1-1 như 1 lớp học thật
 • Học phí hiện tại chỉ bằng 1/3 giá trị lớp offline mà chất lượng giảng dạy không hề thua kém.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 235 Hoàng Sa hoặc 38 Trần Khánh Dư, Tân Định, TP. HCM (Trường Cao Đẳng nghề thành phố HCM)
Điện thoại:
0169 201 4800 (cô Linh) - 0965 425 489 (tư vấn viên)
Email:
info@ieltstolinh.vn
Fanpage 1: IELTS Tố Linh ( Tổng hợp tài liệu học)
Fanpage 2: IELTS Tố Linh – HCM ( Review điểm học viên)
Website: ieltstolinh.vn

Facebook:
https://www.facebook.com/trantolinh90

Cô Trần Tố Linh
Cô Trần Tố Linh
IELTS Tố Linh
IELTS Tố Linh
3 Duyen Nguyen

Thầy Đặng Trần Tùng - The IELTS Workshop

Đặng Trần Tùng là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng luyện thi IELTS Việt, thầy Tùng là cựu học sinh đại học RMIT Hà Nội, du học sinh Mỹ, thầy thi IELTS và đạt thành tích khủng overall 9.0 với 3 kĩ năng 9.0. Thầy Tùng chính là Founder kiêm giáo viên chủ nhiệm tại The IELTS Workshop và cũng là người thành lập group cộng đồng Thầy Tùng IELTS, nơi cung cấp các thông tin dự án luyện thi IELTS, các tips hay và trao đổi để đạt band điểm cao trong kì thi này.


The IELTS Workshop ra đời với sứ mệnh tạo ra một trung tâm IELTS kiểu mới – lấy kết quả IELTS của học viên làm trọng tâm và động lực cố gắng mỗi ngày! Không chỉ truyền kiến thức cho bạn qua lớp học cùng những giáo viên xuất sắc nhất trong ngành, mà The IELTS Workshop cũng sẽ chia sẻ kiến thức miễn phí cho tất cả những người có đam mê với tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng trên fanpage mỗi ngày.


Với chất lượng giảng dạy IELTS top đầu Việt Nam, đầu ra lên đến 7.5+ cùng đội ngũ giảng viên dạy IELTS trình độ từ 8.0+, nhiệt huyết và đầy hoài bão, lộ trình học ưu việt, dựa trên kết quả đầu vào, tiết kiệm thời gian và chi phí, thư viện tài liệu 3000+ đầu sách miễn phí, kiến thức thực tế và update liên tục và cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, hỗ trợ học viên trọn đời, The IELTS Workshop chắc chắn sẽ là nơi giúp bạn có được kết quả tốt trong học tập.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 55A Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN
 • 203/76 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
 • 27/17 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN
 • Tầng 4, Tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, HN
 • 113 Võ Oanh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • 10E/17 Trần Nhật Duật, Quận 1, TP. HCM
 • 436/6 đường 3 tháng 2, quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 19000353
Email: info@tiw.vn
Website: onthiielts.com.vn
Fanpage: facebook.com/theieltsworkshop/

Thầy Đặng Trần Tùng (phải), mẹ (giữa) và vợ (trái)
Thầy Đặng Trần Tùng (phải), mẹ (giữa) và vợ (trái)
Kênh hướng dẫn học IELTS của thầy Tùng trên Youtube
4 Duyen Nguyen

Thầy Ngọc Bách - IELTS Ngoc Bach

Nguyễn Ngọc Bách là một trong những giáo viên luyện IELTS nổi tiếng nhất hiện nay. Thầy Ngọc Bách đã tạo ra giáo trình toàn diện 4 kỹ năng: Reading, speaking, writing, listening. Đặc biệt, những khóa học về Writing của thầy luôn nhận được sự ủng hộ của các bạn học sinh khắp cả nước. Trung tâm của thầy Ngọc Bách là địa điểm ôn luyện IELTS tin cậy và uy tín, đã có hàng trăm học viên đạt điểm IELTS mục tiêu 7. 0-8. 0.


Thầy Bách đã hợp tác với nhiều cựu giám khảo bản xứ ở Anh để biên soạn bộ sách "IELTS Ngọc Bách" gồm 6 phần: Speaking, Writing Task 1 & Task 2, Reading, Lỗi sai từ vựng & ngữ pháp, Topic vocabulary. Người mua sách không chỉ nhận được bộ sách file mềm gửi qua Email mà còn tiếp tục nhận được cập nhật trọn đời gửi qua Email.


Ngoài ra, thầy Ngọc Bách lập website chuyên nghiệp ngocbach.com để dạy tiếng Anh. Tất cả những bài viết trên website đều do thầy viết 100%, nếu có bài dịch lại thì cũng do thầy tự dịch và biên tập. Tiêu chí thầy Ngọc Bách theo đuổi xuyên suốt các bài viết là Đơn giản - Hiệu quả - Dễ áp dụng. Thầy Ngọc Bách là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, tự học để đạt IELTS 8. 0. Xuất thân là sinh viên khối A nhưng với quyết tâm cao, thầy đạt điểm 8. 0 bằng phương pháp tự học trong vòng 6 tháng. Thầy miệt mài tìm hiểu về IELTS, miệt mài nghiên cứu các phương pháp học hiệu quả.


IELTS Ngoc Bach là thương hiệu luyện thi IELTS uy tín lâu năm do thầy Ngọc Bách xây dựng, đã được hàng nghìn bạn học sinh, sinh viên tin tưởng và ôn luyện hiệu quả. Tiêu chí: ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ - DỄ ÁP DỤNG là 3 tiêu chí IELTS Ngọc Bách theo đuổi và các bạn sẽ thấy nó xuyên suốt qua các bài giảng, các ấn phẩm luyện thi IELTS của thầy Ngọc Bách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 11B ngách 16, ngõ 61, Lạc Trung, Hà Nội
Điện thoại: 0974657403
Email: ieltsbach1707@gmail.com
Website: ngocbach.com
Fanpage: facebook.com/tuhocielts80/

Thầy Ngọc Bách
Thầy Ngọc Bách
Thầy Ngọc Bách trong một poster quảng cáo cho IELTS Ngoc Bach
Thầy Ngọc Bách trong một poster quảng cáo cho IELTS Ngoc Bach
5 Duyen Nguyen

Thầy Toàn - Anh ngữ Zim

Thầy Toàn là một trong những giáo viên trẻ toàn năng nhất của IELTS với kĩ năng Writing đạt 9.0 (điểm số tuyệt đối). Bộ tứ anh ngữ Zim gồm 4 giáo viên đạt điểm tuyệt đối ở 1 trong 4 kỹ năng IELTS đã tạo nên cơn sốt trong làn sóng học IELTS. Anh ngữ Zim là một trong số ít những trung tâm Anh ngữ cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên. Hiện tại anh ngữ Zim đã có chi nhánh ở cả Hà Nội lẫn thành phố Hồ Chí Minh.


Không chỉ quan tâm đến những học viên đang theo học tại ZIM, các giảng viên và toàn bộ nhân sự ở ZIM liên tục xuất bản những ấn phẩm và tài liệu tự học chất lượng cao để hỗ trợ những học viên không có điều kiện đi học tại trung tâm. Những sản phẩm cộng đồng này được đầu tư công phu về chất lượng nội dung để đảm bảo dù bạn tự học cũng sẽ đạt kết quả cao nhất.


Anh ngữ ZIM luôn cam kết đảm bảo 100% học viên đạt kết quả như mong muốn. Học viên tại ZIM luôn yên tâm với chính sách Zero-risk: tài trợ 100% phí thi lại và học lại cho học viên không đạt kết quả như cam kết.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 16 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, HN
 • 130F Thái Thịnh 2, Đống Đa, HN
 • Số 9 dãy LK16b4, Hà Đông, HN
 • 12 Huỳnh Lan Khanh, Tân Bình, Tp. HCM
 • Số 1A-1B Dân Chủ, Thủ Đức, Tp. HCM
 • 308 Trần Phú, Q.5, Tp. HCM
 • 35 Võ Oanh, Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 1900 2833
Email: admin@zim.vn
Website: zim.vn
Fanpage: facebook.com/zimeducation

Hình ảnh chibi đáng yêu thầy Toàn
Hình ảnh chibi đáng yêu thầy Toàn
Anh ngữ Zim
Anh ngữ Zim
6 Mặc Dung

Thầy Hồ Kính Đạt - IELTS with Datio

Thày Hồ Kính Đạt là cử nhân xuất sắc chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh, Đại học Quốc Gia Singapore (NUS - National University of Singapore). Ngoài ra, thầy cũng là cựu cố vấn học thuật chương trình IELTS Face-Off được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia VTV7. Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và tiếng anh học thuật tại Singapore và Việt Nam.Sáng lập và sở hữu kênh YouTube IELTS WITH DATIO với 250.000+ người theo dõi, Fanpage IELTS with Datio với 300.000+ người theo dõi và kênh Tiktok Datio89 với 200.000+ người theo dõi, thầy đã đào tạo trên 100 học viên đạt Overall 7.0, trên 50 học viên đạt 7.5 và 10 học viên đạt 8.0.


Với đội ngũ giáo viên "xịn sò" đầy nhiệt huyết với IELTS 8.0+ hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, các bạn học viên sẽ được luyện tập theo nhóm qua tính năng "Break Out" và có thêm trợ giảng hỗ trợ sửa. Bên cạnh đó, học viên tại IELTS with Datio cũng sẽ được sửa Writing và Speaking chi tiết bởi giáo viên và đội ngũ trợ giảng 7.5 - 8.0 IELTS. Với các lớp học online, học viên sẽ được nhận video bài giảng lý thuyết được quay sẵn, tiện lợi để xem lại nếu không hiểu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 51/4/9 Thành Thái, P14, Q10 (kế bên trường Cao Đẳng nghề số 7)
Hotline: 0902.567.092 - 096.123.5483

Email: info@ieltswithdatio.com
Website: ieltswithdatio.com
Fanpage: facebook.com/ieltswithdatio

Thầy Hồ Kính Đạt - IELTS with Datio
Thầy Hồ Kính Đạt - IELTS with Datio
Thầy Hồ Kính Đạt - IELTS with Datio
Thầy Hồ Kính Đạt - IELTS with Datio
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng